Xu Hướng 8/2022 # Hướng Dẫn Cách Làm Và Nấu Lẩu Cá Tầm Ngon Đơn Giản. # Top View | Psc.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 # Hướng Dẫn Cách Làm Và Nấu Lẩu Cá Tầm Ngon Đơn Giản. # Top View

Xem 23,265

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Làm Và Nấu Lẩu Cá Tầm Ngon Đơn Giản. được cập nhật mới nhất ngày 13/08/2022 trên website Psc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 23,265 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Chia Sẻ Các Món Ngon Từ Cá Tầm Ngon Ngất Ngây
  • 2 Cách Nấu Lẩu Cá Tầm Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Cá Tầm Kho Riềng Và Cá Tầm Kho Tộ Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Nấu Cá Kho Nghệ Tươi Thơm Vàng Hấp Dẫn
  • Bí Ẩn Loài Cá Tầm Khổng Lồ, Nặng Cả Tấn
  • Nguyên liệu :

    – 1kg Cá Tầm

    – 300 gram Hành lá

    – 50 gram ớt sừng đỏ

    – 100 gram bột mì

    – 2 củ hành tây

    – 50 gram hành củ (hành tím)

    – 100 gram cà chua

    – 100 gram cần tàu

    – 3 quả chanh

    – 300 gram bún tươi hoặc mì

    – Rau ăn kèm các loại tùy theo sở thích của mỗi người

    Cách làm lẩu cá tầm:

    Bước 1: Cho cá vào khay chữ nhật thoa phần bột mì lên mình cá rồi vuốt dọc từ đầu đến đuôi cá cho sạch nhớt, rửa cá lại bằng nước lạnh thật sạch rồi cắt bỏ phần vi, mang và ruột cá. Tiếp đến cắt rời cá ra từng khoanh nhỏ dày (3cm – 4cm) cho vào đĩa để phục vụ tại bàn, còn phần đầu và đuôi cá để lại nấu nước lẩu.

    – Dùng một cái chảo khác cho ít dầu ăn và phi hành tỏi cho dậy mùi thơm rồi cho đầu và đuôi cá chiên sơ tiếp đến là cho nước mắm, tiêu gia vị vừa ngấm vào cá là tắt bếp, cho vào xoong nước lẩu nấu để lấy vị ngọt của cá. Thả thêm vào nồi: cà chua cắt làm bốn, hành tây chẻ núi cao, cắt chanh 3 trái, ít cần tàu để lấy mùi thơm, đun soi chin cá là được. Nêm gia vị vừa ăn (Lưu ý: trong quá trình nấu nước lẩu cá tầm phải nhẹ lửa và hớt bọt để giữ nước lẩu trong).

    Bước 3: Ớt trái bỏ hạt cắt nhỏ giã nhuyễn, hành lá rửa sạch, cắt phần củ màu trắng cho vào xoong nước lẩu còn phần xanh cắt khúc nhỏ cho vào cối giã nhuyễn cho vào nước lẩu sau khi đã nêm gia vị (Lưu ý: hành và ớt phải giã bằng cối chứ không được say vì khi giã hành lá sẽ tiết ra mùi thơm và màu xanh, ớt tiết ra màu đỏ tạo nên vị và màu sắc rất đặc trưng cho món lẩu).

    Bước 4: Cho nước lẩu ra dụng cụ nấu lẩu, bún tươi hoặc mì cho ra đĩa và các thành phần còn lại bao gồm: hành lá, cần tàu và cà chua cho ra đĩa (theo sự sáng tạo trình bày của mỗi người). Thưởng thức nóng ngay tại bàn.

    Đầu bếp nhà hàng Quá Ngon

    Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

    Chuyên phục vụ các món Hải sản – Đặc sản – Dân gian

    “Đệ nhất heo tộc quay lu chặt mẹt”

    Điện thoại: (028) 3 9918 964 (5 lines)

    Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

    Email: lienhe@nhahangquangon.com

    Website: https://www.nhahangquangon.com

    Facebook: http://www.facebook.com/QuaNgon

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Tầm Trên Bản Khe Tiền (Bình Liêu)
  • Thu Nhập Cao Từ Nuôi Cá Tầm Trong Lồng Bè
  • 【1/2021】Chuyên Hải Sản Tươi Sống Tại Hải Dương【Xem 442,233】
  • Cá Tầm Sapa Tươi Sống Size 3
  • Cách Phân Biệt Cá Tầm Trung Quốc V.s. Cá Tầm Việt Nam
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Làm Và Nấu Lẩu Cá Tầm Ngon Đơn Giản. trên website Psc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100