Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Cách Làm Chả Cá Có Bột Mì?️Dai Giòn, Thơm Nức❤️ # Top 2 View | Psc.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Cách Làm Chả Cá Có Bột Mì?️Dai Giòn, Thơm Nức❤️ # Top 2 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Làm Chả Cá Có Bột Mì?️Dai Giòn, Thơm Nức❤️ được cập nhật mới nhất trên website Psc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nguyên liệu món chả cá bột mì

Nguyên liệu chính: cá tươi phi lê

Nguyên liệu đi kèm: bột mì, ớt, thì là, hành khô, bột chiên xù, trứng gà

Gia vị: hạt tiêu, nước mắm, hạt nêm

Dầu ăn, nước

Bột mì – nguyên liệu giúp món chả thêm dai giòn

❤️ĐẶC SẢN ĐANG BÁN CHẠY NHẤT✔️:

Sơ chế nguyên liệu món chả cá bột mì

Tẩm ướp phần phi lê cá với hạt tiêu, hạt nêm, nước mắm từ 5 – 10 phút để cá ngấm gia vị

Đập trứng gà vào tô lớn sau đó từ từ cho bột mì vào tô trứng. Thực hiện đảo đều tay hỗn hợp trứng và bột với nhau để không bị vón cục.

Thì là nhặt sạch cắt thành khúc nhỏ

Hành khô, tỏi, ớt bóc sạch vỏ sau đó băm nhuyễn

Cho phần cá đã tẩm ướp và phần bột đã pha sẵn vào máy xay nhuyễn. Nếu không có máy xay bạn có thể băm cá thành miếng nhỏ rồi trộn đều với hỗn hợp bột. Tiếp đó bạn lấy phần chả cá xay nhuyễn cho vào tô, dùng thìa quết nhiều lần giúp cho phần hỗn hợp cá dai hơn, mịn hơn.

Cá cùng các hỗn hợp nguyên liệu, gia vị được xay nhuyễn

Cách làm chả cá bột mì đơn giản, thơm ngon nhất

Chuẩn bị một ít dầu ăn xoa đều vào lòng bàn tay. Phần hỗn hợp cá chia thành nhiều phần bằng nhau với kích thước tùy ý. Sau đó vo chả cá thành viên rồi ấn nhẹ xẹp xuống sau đó xếp đều ra đĩa.

Bắc chảo lên bếp, đổ một lượng dầu khoảng 300 – 500 ml đủ để chiên ngập chả cá.

Đun sôi dầu lên rồi đặt bếp ở lửa nhỏ, điều này giúp miêngs cá chín đều bên trong và không bị bắn dầu ra bên ngoài.

Thả từng miếng chả cá vào chảo dầu chiên đều 2 mặt. Trong quá trình chiên cần lật đều 2 mặt để cá chín đều và có màu sắc bắt mắt.

Khi chả cá đã vàng rộm, mùi hương hấp dẫn thì bạn cho cá ra đĩa để khô dầu.

Thưởng thức chả cá với cơm nóng và chấm kèm với tương ớt hoặc nước mắm chanh tỏi ớt.

Thành phẩm chả cá có bột mì vàng ruộm, thơm ngon

Thực hiện chả cá có bột mì cần chú ý điều gì?

Món chả cá có bột mì đem đếm xúc cảm đặc biệt cho mọi người khi thưởng thức. Hương thơm đặc trưng trong cách kết hợp nguyên liệu đi kèm màu sắc cuốn hút khiến ai cũng phải say đắm. Tuy nhiên, để thực hiện thành công món ăn này trong quá trình thực hiện bạn cần chú ý đến một số vấn đề sau:

Bạn có thể chọn các loại cá khác nhau tùy theo sở thích và khẩu vị của mỗi gia đình. Nên ưu tiên con cá còn đang bơi lội để khi thực hiện món ăn hương vị được đảm bảo tuyệt đối.

Bắt buộc phải ướp cá trong tủ lạnh để thịt cá vẫn giữ được độ giòn và thấm đều hương vị.

Cần thực hiện quết cá đều tay để miếng chả cá có độ dai, giòn nhất định khi thưởng thức.

Chiên cá ngập dầu và đun trên lửa nhỏ để miếng chả cá chín sâu vào bên trong. Đồng thời trong quá trình chiên cá cần lật đều tay để cá không bị cháy bên ngoài và sống ở bên trong.

Nếu không có thời gian làm chả cá, bạn có thể lựa chọn chả cá được chế biến sẵn tại các cửa hàng. Tại cửa hàng Đặc sản Bá Kiến, có bán Chả Cá Thu Hạ Long, Chả Cá Nhạc Hạ Long thơm ngon, chất lượng, luôn được thực khách tin tưởng sử dụng.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Hướng Dẫn Cách Làm Cá Quả Nướng Thơm Ngon Nức Mũi

Chuẩn bị nguyên liệu để làm món cá quả nướng

Cá lóc rất dễ kiếm nên bạn có thể chọn mua ở chợ. Nếu mua được cá lóc đồng càng tốt hoặc chọn cá nuôi của Việt Nam. Cá lóc cũng không kén chọn nguyên liệu để nướng. Bạn có thể chọn nướng mẻ, nướng riềng sả, nướng muối ớt…Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm cá quả nướng riềng sả.

Thưởng thức món cá quả nướng muối ớt thơm ngon dân giã

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Cá : 700g, chọn 2 con đều nhau

Riềng: 1 củ to

Các gia vị cơ bản: Đường, muối, tiêu xay, nước mắm, bột nêm, dầu ăn…

Rau ăn kèm: Dưa chuột, chuối chát, rau sống, hành ngò…

Nguyên liệu để làm nước mắm chua ngọt ăn kèm: Thơm, tỏi, ớt

Nguyên liệu ăn kèm cá: Bún, đậu phộng rang

Công tác chuẩn bị không quá khó khăn phải không nào. Toàn là những thứ nguyên liệu quen thuộc và đơn giản. Chúng ta cùng xem cách thực hiện trong phần tiếp theo.

Các bước làm món cá quả nướng ăn là ghiền

Cá quả không giống với các loại cá khác vì chúng có nhiều vảy và da trơn, mùi tanh. Vì thế bạn cần sơ chế cá sạch sẽ để hết chất nhờn và khử mùi tanh. Các bước để làm cá quả nướng như sau:

Cá: Đem cạo vảy, rửa sạch, bỏ hết ruột, túi mật khỏi đắng. Khử lại với muối hạt và ít giấm hoặc lấy một quả chanh chà xát lên mình cá. Cách này sẽ làm cá hết tanh, hết nhờn rất hiệu quả. Sau đó khía vài nhát đều trên mình cá, độ dài cách khoảng 5cm rồi để ráo.

Riềng, sả, ớt cắt ngắn rồi đem giã nhỏ

Rau ăn kèm: Nhặt và rửa sạch, để ráo, cắt chuối chát thành lát mỏng ngâm vào nước, dưa leo cắt lát dài.

Cá ngon hay không phụ thuộc khá nhiều vào công đoạn tẩm ướp này. Ướp cá như sau: Riềng, sả, ớt đã giã nhuyễn trước đó cho vào một cái bát, thêm các gia vị như dầu, bột nêm, tiêu rồi trộn đều. Tiếp theo bạn dùng bao tay nilon để quét đều hỗn hợp gia vị này lên thân cá.

Nên chà xát cả hai mặt để cá ngấm đều vào các chỗ đã khía. Mức nêm gia vị tuỳ vào khẩu vị ăn uống của bạn. Để ướp như vậy tầm 30 phút cho cá ngấm đều gia vị.

Cá quả nướng món ăn dân giã

Cá quả nướng bạn chú ý lật cá đều cả 2 bên và canh thời gian cá chín. Tránh cá bị cháy, khét sẽ không ngon. Nếu dùng than hoa nướng thì bạn cũng làm tương tự.

Bây giờ món cá nướng đã hoàn thành bạn chỉ việc lấy cá sắp ra dĩa thôi. Nên ăn khi còn nóng để đảm bảo hương vị và không tanh. Việc của bạn bây giờ là làm nước mắm chua ngọt để thưởng thức.

Hướng Dẫn Cách Kho Cá Biển ? Ngon Không Tanh, Mùi Thơm Hấp Dẫn❤️

Yêu cầu về gia vị

Với món cá biển bạn cần chuẩn bị muối, tiêu, nước mắm, đường, nước màu hay còn gọi là nước màu dừa (một dạng caramel chế biến từ đường nấu cho thành dạng sệt, vị cháy đắng, có màu nâu đỏ đậm. Bếp Việt Nam thường dùng nước màu dừa để kho cá thịt, tạo vị đắng ngọt, pha màu… cho vài món ăn khác.

Yêu cầu về phụ gia

Tùy ý sử dụng như thơm (dứa) chín, cà chua, xơ mít chín, mía lau róc vỏ, hột nưa đã muối mặn, dưa chua v.v…

Những chú ý khi kho cá biển

Với các loại cá biển, khi kho nước thường ở dạng cắt lát dày khoảng 1,5 – 2cm, riêng những loại cá dài như cá nục, cá chuồn thì để nguyên con

Chọn cỡ nồi vừa đủ. Mặc dù đây là điều đơn giản ít người quan tâm nhưng việc chọn nồi kích cỡ phù hợp sẽ cho chất lượng cá ngon nhất, nồi to quá hoặc bé quá đều sẽ không có được chất lượng cao như ý muốn. Cho nên tùy thuộc và số lượng cá bạn kho hãy chọn chiếc nồi kho thật vừa vặn.

Ướp cá trước khi tiến hành kho: Trước khi kho cá bạn hãy ướp cá bằng chút đường, nước mắm, tiêu, muối, hành tím đập dập, nước màu dừa, ớt chín đỏ, dầu ăn hoặc mỡ nước trong vòng 1 tiếng đồng hồ trở ra. Khâu ướp cá này vô cùng quan trọng nếu bạn muốn một niêu cá biển kho ngon. Trong khâu ướp cá, đường sẽ làm cho cá săn chắc và thấm các loại gia vị khác chứ không phải do mắm muối. Nước màu dừa có tác dụng làm cho màu nước cá kho vàng nâu đẹp mắt, nếu dùng nhiều nước kho sẽ có màu đỏ nâu và đắng.

Những phụ gia có thể dùng cho thêm vào món cá kho nước và nhất là dùng cá ngừ: Thịt ba chỉ heo, thơm chín, cà chua chín, mía lau róc vỏ, nước trà… Những loại phụ gia này tùy thích sử dụng tất cả hoặc một hai thứ, món cá kho sẽ có nhiều hương vị hơn và thơm ngon hơn.

Kho cá: Sau khi ướp cá, bắc nồi cá lên bếp, để vừa lửa, châm thêm vào một lượng nước sôi ngập hơn mặt cá khoảng 2, 3cm. Khi thấy nước sôi, hạ lửa nhỏ riu riu kho trong khoảng 45 phút, thăm chừng nước, nếu thấy nước cạn phải châm thêm nước sôi để giữ nước kho luôn cao hơn mặt cá, thăm chừng nạc cá vừa săn chắc, nước vẫn cao hơn mặt cá chừng 1, 2cm là vừa.

Về việc nêm nước cá kho: Món cá kho nước hay dùng ăn bún tươi cho nên thường kho nhạt nhưng tùy khẩu vị, sau khi kho xong cứ nêm thêm chút muối, đường… theo ý riêng của mỗi người ăn. Lưu ý khi dùng nước mắm để nêm vì có nhiều loại nước mắm nếu dùng nhiều sẽ tạo thêm vị chua chứ không phải mặn. Hoặc tùy ý giã nhỏ ít tỏi ớt trong một cái chén, cho vào ít nước cá kho rồi làm loãng ra với ít nước sôi sau đó mới nêm lại với chút muối, đường, nước mắm… và dùng loại nước cá pha nhạt này để chan kèm bún tươi, rau sống cắt nhỏ, dưa leo băm.

Nếu muốn kho lâu hơn cứ tiếp tục để nồi cá trên bếp với lửa thật nhỏ cho đến khi nước kho cạn sấp mặt cá bạn sẽ có vị cá kho đậm đà hơn nhưng cách kho này vì đã dùng nước cho nên nạc cá sẽ có vị khác cách kho khô.

Những món cá biển kho ngon nhất

1. Cá nục kho tiêu

– Cá nục

– Muối, tiêu, hành lá, hành hương, đường cát trắng, nước mắm ngon

– 2 thìa cà phê dầu ăn.

– Cá nục rửa sạch, cắt cá làm 3, 4 khúc cá ngắn. Ướp cá với nửa thìa cà phê muối, để yên trong vòng 15 phút cho ngấm đều gia vị.

– Nước kho cá rút gần hết, tắt bếp, rắc hạt tiêu và hành lá thái nhỏ lên bề mặt cá. Múc ra đĩa dùng với cơm trắng rất đưa cơm đấy.

Nguyên liệu

– 2 lát cá hồi tầm khoảng 300 g.

– 1 nhánh gừng nhỏ

– 1 thìa canh bột năng

– Muối, nước mắm, đường, tỏi, ớt bột hoặc ớt màu và xì dầu

– Vài nhánh hành lá.

– Cá hồi rửa sạch, để lên đĩa hay rổ cho ráo nước, ướp vào cá một thìa nhỏ muối, ướp trong vòng 20-25 phút. Lăn từng lát cá qua bát bột năng, tiếp theo đun nóng nồi nhỏ, cho cá vào rán vàng đều hai mặt, vớt cá ra đĩa có lót giấy thấm dầu ăn.

– Gừng cạo vỏ, giã nhuyễn. Đun nóng hai thìa nhỏ dầu ăn, phi tỏi thơm, cho gừng vào đảo đều với nhau.

– Tiếp theo cho vào chảo hai thìa canh nước mắm, một thìa canh nước tương, một thìa canh đường, ớt màu, nửa thìa nhỏ muối và một ít nước lọc, đun sôi. Sau đó cho cá đã rán vào hỗn hợp nước sốt, đun sôi lửa nhỏ để hỗn hợp nước sốt thấm đều vào cá.

– Đun 15-20 phút đến khi hỗn hợp sốt hơi đặc lại, bạn nêm nếm lại tùy theo khẩu vị. Tắt bếp, rắc hành lá đã thái nhỏ vào. Múc ra đĩa dùng làm món mặn ăn với cơm.

– 1 con cá, có thể dùng cá nục hay cá quả

– 200 g mít non cắt khúc

– Muối, nước mắm, ớt quả, đường, hành lá, hành khô.

– 1 thìa canh nước hàng (nước màu kho cá)

– Cá rửa sạch, bỏ ruột, cắt thành từng khúc vừa ăn. Ướp cá với một thìa nhỏ muối, để khoảng 15 phút. Đun nóng dầu cho cá vào rán sơ, vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu ăn.

– Mít non rửa sạch, cắt khúc ngắn. Xếp cá vào nồi, mít non, hành khô thái nhỏ, thêm hai thìa canh nước mắm, ba thìa canh đường, ớt quả, một thìa nhỏ muối và nước hàng, cầm tay cầm của nồi lắc đều, ướp khoảng 30 phút cho ngấm đều gia vị.

– Đun lửa lớn đến khi cá sôi bùng lên, bạn đun lại lửa nhỏ và châm vào nồi một ít nước sôi nóng, đun đến khi cá và mít thấm gia vị, nêm nếm lại tùy theo khẩu vị, tắt bếp rắc một ít hạt tiêu và hành lá thái nhỏ lên bề mặt. Múc ra đĩa dùng làm món mặn ăn với cơm rất ngon miệng.

4. Cá kèo kho rau răm

Nguyên liệu chuẩn bị

– 30 g cá kèo

– 1 bó rau răm, hành lá, hành hương (hành tím củ nhỏ)

– 4 muỗng cà phê nước mắm, 2 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 2 muỗng cà phê dầu ăn, 2 muỗng cà phê đường thắng.

– Hành lá, hành hương cắt nhuyễn.

– Cá kèo để nguyên đầu, dùng kéo cắt phía sau đuôi cá cho sạch, không móc ruột, ăn ruột mới ngon, rửa qua nước muối và chà muối khắp mình cá, để 10 phút sau đó rửa sạch lại cho sạch. Ướp cá với nước mắm, đường, tiêu trộn đều cho thấm gia vị.

– Xếp 1 lớp rau răm dưới đáy , một lớp cá kèo lên mặt, xong xếp thêm một lớp rau và một lớp cá kèo. Rưới dầu ăn lên bề mặt cá cho miếng kho nhìn bóng và khi ăn sẽ béo ngậy hơn. Nếu bạn thích ăn cay thì cho ớt cắt sợi vào và cho đường thắng trên bề mặt cá.

– Nồi không đậy nắp, lửa trung bình chừng 10 phút đầu. Sau đó, kho lửa liu riu chừng 20 phút nữa, tuyệt đối không đậy nắp, cá kho để lửa thật nhỏ cho gia vị thấm cá và tuyệt đối không đổ nước. Kho đến lúc nào thấy nước rút và nêm nếm gia vị cho vừa miệng, bỏ hành lá cắt nhuyễn trên bề mặt.

Hướng Dẫn Cách Làm Chả Cá Để Bán Thơm Ngon, Đơn Giản Nhất

Muốn làm chả ngon, cần phải biết cách chọn cá! 

Không phải loại cá nào cũng có thể làm chả cá được! Cá được chọn làm chả thường là cá biển vì cho thịt dai, giòn và có độ chắc hơn cá đồng, cá sông. Nhiều người làm chả cá trôi, chả cá trắm, hay chả cá rô phi cũng được, tuy nhiên thịt chả mềm và ăn có mùi rất tanh.  

Kinh nghiệm của những người bán chả cá lâu năm cho thấy rằng, chả cá được làm từ cá thu, cá ngừ, cá basa,… là ngon nhất. Tuy nhiên, bạn phải lưu ý khi mua cá sao cho tươi, ngon nhất

→ Kiểm tra cá tươi bằng cách xem mắt cá có còn xanh, trong hay không. Nếu mắt cá đã đỏ nghĩa là cá không còn tươi

→ Cá ngon thì mang cá còn đỏ máu, không phải màu nâu thâm hay màu đen

→ Thịt cá còn tươi sờ vào có độ chắc và đàn hồi. Còn cá ươn thì rất nhão

Chất lượng cá ngon quyết định đến 80% món chả cá bạn làm. Nên lưu lại những mẹo mua cá này để mua được loại cá ngon nhất!

Hướng dẫn cách làm chả cá để bán thơm ngon, đơn giản nhất

Nguyên liệu để làm chả cá rất đơn giản, chủ yếu là các gia vị thường dùng trong bữa ăn hàng ngày. Nhưng khi kết hợp lại cho ra hương vị độc đáo và hấp dẫn. 

Với lượng nguyên liệu trên, bạn có thể làm được khoảng 2,5-2,7kg chả cá loại ngon.

Sơ chế nguyên liệu

Cá sau khi được mổ, lấy hết ruột và rửa sạch với muối, bạn đem lọc bỏ xương, đầu, da,… chỉ lấy phần thịt cá thơm ngon nhất rồi để ráo. Với các gia vị bổ trợ thì bóc vỏ, rửa sạch và băm nhỏ. 

Bạn đem trộn tất cả những nguyên liệu này vào với thịt cá đã để ráo, nên nếm những loại gia vị đã chuẩn bị sẵn, trộn đều và ướp hỗn hợp trong khoảng 30 phút.

Bạn lấy lòng đỏ trứng cho vào bát con trộn cùng bột năng và một chút nước lọc đồng thời nêm thêm một ít nước mắm để cho vào nguyên liệu đem xay sau đó.

Lưu ý: Bột năng là gia vị bổ trợ có thể cho vào hoặc không khi làm chả cá cũng không bị ảnh hưởng gì.

Xay thịt cá

Đây là khâu quan trọng nhất trong cách làm chả cá để bán. Với những cơ sở xay giò chả, bạn có thể tận dụng máy xay giò để xay thịt cá, rất tiện lợi và mang lại hiệu quả cao.

Tuy nhiên, có lưu ý cho bạn là cần vệ sinh thiết bị thật kỹ cho những lần xay tiếp theo để đảm bảo chất lượng các món ăn. Nếu làm lâu dài, bạn có thể đầu tư riêng một chiếc máy xay giò chả để xay cá.

Bạn cho nguyên liệu vừa ướp xong vào máy xay, xay trong thời gian khoảng 1 phút thì dừng lại cho hỗn hợp trứng gà, bột năng và thịt lợn xay nhuyễn vào và xay tiếp khoảng 1 đến 2 phút nữa. Hỗn hợp đạt yêu cầu sẽ nhuyễn, mịn và rất dễ tạo hình.

Thịt cá sau khi xay xong nên cho vào màng bọc thực phẩm, đập nhẹ qua lại để có độ dai hơn. Sau đó cho vào tủ lạnh khoảng 1h đồng hồ trước khi rán. 

Rán chả cá

Bạn chuẩn bị một chiếc chảo lớn đặt lên bếp và đổ dầu vào chảo. Nặn chả cá thành những hình tròn dẹt với kích thước vừa phải.

Lưu ý: Quá trình nặn chả cá cần đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bạn nên thấm một chút dầu ăn lên tay để công việc này được dễ dàng và đẹp mắt hơn.

Nên chờ dầu sôi già rồi mới cho chả cá vào để có độ dai, giòn ở lớp vỏ. Sau đó cho lửa nhỏ để lớp thịt cá bên trong chín đều

Bạn để ráo chả cá để có thể đóng gói và đem đổ buôn cho các cửa hàng, các điểm bán lẻ hoặc tại chính những cơ sở mà bạn đổ buôn giò chả làm ra.

Lưu ý: Trong quá trình chiên chả cá để bán sẽ có những người thích mua về và chiên lại cho nóng rồi mới ăn. Vậy bạn nên chiên sơ một số lượng chả nhất định để bán mang về. 

Với những bước đơn giản bên trên, bạn đã hoàn thành các bước làm chả cá. Với nhu cầu sản xuất lớn, bạn nên tham khảo một số dòng máy thái thịt tươi sống giúp hỗ trợ làm chả cá nhanh hơn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hơn.

Giới thiệu các dòng máy thái thịt tươi sống hỗ trợ làm chả cá

Máy thái thịt tươi sống là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp thái thịt đều, thành từng lát mỏng trước khi tiến hành xay giò chả. Lý do cần sử máy cắt thịt trước khi xay là:

Thịt cắt miếng nhỏ hơn giúp xay giò chả nhanh hơn, máy xay thịt KHÔNG CẦN hoạt động liên tục → Giúp kéo dài tuổi thọ máy.

Khi chọn mua máy thái thịt Viễn Đông, bạn cần chú ý nhất vào nhu cầu sử dụng của mình, hay chính xác là mình cần thái thịt gì, độ dày là bao nhiêu, hình dạng như thế nào…

Viễn Đông giới thiệu đến bạn một số dòng máy thái thịt tươi sống như: máy thái thịt tươi sống DQ1, máy thái thịt thay dao QX250, máy thái thịt bò JZ

Máy thái thịt tươi sống DQ1

Máy thái thịt JZ

Ngoài máy thái thịt tươi sống, công ty hiện cũng cung cấp nhiều loại máy thái thịt se lạnh, máy cắt thịt chín,  chất lượng cao khác như: máy thái thịt đông lạnh ES250, ES300, máy thái thịt tự động SL300E, SL300B, SL350B

CHỌN ĐÚNG loại máy thái thịt mình cần, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Trong quá trình sử dụng, vệ sinh máy cắt thịt thường xuyên để tăng tuổi thọ cho máy và nếu sau này muốn bán cũng được giá cao.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Làm Chả Cá Có Bột Mì?️Dai Giòn, Thơm Nức❤️ trên website Psc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!