Xu Hướng 6/2022 # Hướng Dẫn Cách Làm Cá Viên Chiên Ngon Tại Nhà Từ A # Top View

Xem 5,643

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Làm Cá Viên Chiên Ngon Tại Nhà Từ A được cập nhật mới nhất ngày 30/06/2022 trên website Psc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,643 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Teens Sài Gòn “thuộc Lòng” 8 Tọa Độ Cá Viên Chiên Ngon
  • Xe Bán Cá Viên Chiên Di Động Giá Rẻ Ở Tỉnh Đắc Lắc
  • Bếp Chiên Cá Viên Bò Viên
  • Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Xúc Xích Cá Viên Chiên
  • Dầu Cá Blackmores Giá Bao Nhiêu
  • Cá viên chiên món ăn vặt huyền thoại

    Chắc hẳn với nhiều món cá viên chiên đã quá quen thuộc – món ăn này được ví như là món ăn vặt “huyền thoại” của giới trẻ. Đi dọc bất cứ vỉa hè lề đường, các chợ lớn nhỏ hay siêu thị cửa hàng, quán xá bạn cũng đều có thể dễ dàng nhìn thấy và mua được xiên que cá viên chiên

    Tuy nhiên, vấn nạn về vệ sinh an toàn thực phẩm đang gây nhức nhối cả cộng đồng. Vì thế, để đảm bảo an toàn sức khỏe của gia đình thì bạn hoàn toàn có thể tự tay làm món ăn này tại nhà. Với công thức làm đơn giản, nguyên liệu dễ kiếm, dễ mua thì tại sao bạn lại không thử làm ngay đúng không nào. Để cả nhà vừa yên tâm thưởng thức mà bạn lại có thêm cơ hội trổ tài khéo tay của mình

    Cách làm cá viên chiên ngon giòn tại nhà

    1/ Cách làm cá viên chiên giòn bằng bột mì

    – Hành lá, ngò bạn nhặt rồi rửa thật sạch vớt ra để ráo nước rồi thái nhỏ ra (nếu bạn muốn trang trí thì có thể để lại 1 chút ngò)

    – Phi lê cá bạn cũng rửa sạch rồi thái miếng. Tiếp đó, bạn ướp theo tỉ lê: 1,5 muỗng cà phê hạt nêm + 1 muỗng cà phê nước mắm + 1 muỗng cà phê bột + 1 muỗng cà phê bột ngọt + hành khô và tỏi băm. Nếu bạn muốn ăn cay thì có thể xay thêm ớt sừng vào. Thời gian ướp cá khoảng 15 phút bên ngoài rồi cho vào ngăn đông lạnh khoảng 1 tiếng để cá đông lại.

    – Dưa leo bạn cắt bỏ 2 đầu ngâm với nước muối pha loãng 10 phút rồi bào vỏ ngoài và thái lát tròn mỏng

    – Trứng gà thì đập ra bát, bỏ chút muối vào đánh tan. Sau đó, bạn cho tiếp bột chiên xù vào rồi cũng đánh tan để tất cả nguyên liệu hòa quyện vào nhau.

    – Bạn lấy cá trong tủ đông lạnh ra, cho cá vào máy xay sinh tố cùng với 3 muỗng cà phê bột bắp vào và xay cho nhỏ mịn rồi lấy ra cho vào tô

    – Tiếp đến, bạn cho 1 ít dầu ăn ra chén rồi đeo gang tay ni lông vào, quét dầu ăn lên tay, chia nhỏ phần cá xay ra thành nhiều phần bằng nhau, vo từng phần thành viên tròn nhỏ, thực hiện lần lượt cho đến khi hết chỗ cá.

    – Sau khi vo xong hết phần cá thì bạn nhúng viên cá vào tô bột chiên xù – trứng đã chuẩn bị khi nãy. Bạn cứ thế lần lượt nhúng cho hết chỗ cá viên.

    – Bạn cho dầu ăn vào 1/3 chảo, đun dầu nóng già thì cho cá viên vào. Lưu ý nhớ vặn lửa nhỏ để cá không bị cháy, bạn lật/ đảo đều để cá viên chiên vàng ươm các mặt. Sau đó, bạn vớt cá ra để trên giấy thấm cho ráo hết dầu.

    – Cho cá viên đã ráo hết dầu ra dĩa, trang trí với ngò và dưa leo mà bạn chừa lại, dọn kèm chén tương cà, tương ớt hay chút sốt mayonnaise ra ăn kèm

    Cá viên chiên rau củ hay còn gọi là cá viên chiên chay được xem là một biến tấu mới của món ăn này. Cách làm món ăn này rất đơn giản như sau

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    Khoai lang bạn gọt vỏ rửa sạch rồi bào thành sợi. Tương tự, nấm thì gọt bỏ phần gốc và ngâm nước muối khoảng 15 phút rồi rửa sạch vớt ra để ráo nước. Phần đậu hủ trắng thì bạn tán nhuyễn.

    Sau khi đậu hũ ráo nước thì bạn cho khoai lang vào, cùng với tiêu và hạt nêm chay rồi bạn trộn đều tất cả với nhau để gia vị thấm đều kết dính với nhau

    Bạn đeo gang tay vào rồi lấy ít hỗn hợp trên dùng tay cán dẹp ra và cho nấm rơm vào chính giữa rồi vo thành từng viên tròn lại là xong. Tiếp tục thực hiện cho đến khi hết phần nguyên liệu đã chuẩn bị bên trên

    Bắc chảo lên bếp rồi vặn lửa nhỏ, cho thêm chút dầu ăn vào đun nóng già dầu lên thì cho cá viên chiên chay vào chiên. Khi chiên nhớ điều chỉnh, vặn lửa nhỏ, đảo nhẹ để cá viên chay rau củ được vàng đều.

    Bạn chiên đến khi thấy cá viên chiên rau củ vàng giòn thì gấp ra cho vào giấy thấm dầu là hoàn thiện xong món ăn này

    – Muốn có món cá viên chiên ngon thì công đoạn chọn cá là rất quan trọng. Bạn phải đảm bảo chọn cá thật tươi thì thành phẩm cá viên mới tươi – dai – ngon.

    – Nếu bạn có thời gian thì có thể dùng cối giã tay thịt cá và bột bắp. Vì dùng cối nhỏ giã tay, vừa giã vừa cho bột bắp vào từ từ nó sẽ quết lại đồng nhất ngon hơn

    – Khi chiên cá viên bạn nhớ vặn lửa thật nhỏ và đảo cá thật đều tay để viên cá chín vàng đều

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bán Máy Tạo Viên Thịt Viên Cá Tốt Nhất Hà Nội,giá Thành Phải Chăng
  • Cấu Tạo Máy Tạo Viên Thịt Cá Tròn
  • Máy Tạo Viên Thực Phẩm Nhanh Nhất Hiện Nay
  • Mua Cá Viên Chiên Ở Đâu
  • Chia Sẻ Bí Quyết Chọn Địa Chỉ Mua Nguyên Liệu Bán Cá Viên Chiên
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Làm Cá Viên Chiên Ngon Tại Nhà Từ A trên website Psc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • CẦM ĐỒ TẠI F88
    15 PHÚT DUYỆT
    NHẬN TIỀN NGAY

    VAY TIỀN NHANH
    LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
    CHỈ CẦN CMND

    ×