Xu Hướng 6/2022 # Hướng Dẫn Cách Làm Cá Hấp Bia Thơm Ngon Đãi Cả Nhà # Top View

Xem 7,029

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Làm Cá Hấp Bia Thơm Ngon Đãi Cả Nhà được cập nhật mới nhất ngày 27/06/2022 trên website Psc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,029 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Cá Nướng Riềng Sả Làm Sao Để Ngon?
  • Cách Làm Cá Chép Hấp Bia “cực Thơm Ngon”
  • Cá Trắm Đen Hấp Bia Cực Ngon Không Bị Tanh
  • Cách Làm Cá Song Hấp Xì Dầu Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Cách Nấu Cá Trắm Đen Hấp Bia Say Lòng Mà Lạ Miệng
  • là loại thực phẩm có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cực kì cao, giúp bồi bổ cho cơ thể cũng như cung cấp các chất dinh dưỡng cho thai nhi rất tốt.

    Có ưu điểm là rất ít xương dăm, phần thịt dày, trắng mịn cực kì thơm ngon… từ cá chép có thể chế biến thành các món rất ngon như: cá chép om dưa, cá chép rán, cá chép sốt cà chua,… Nhưng bạn đã từng thử làm món chưa? rất ngon đấy.

    Khi nghe tên thì có vẻ cầu kì nhưng thực ra cách chế biến món cá chép hấp bia không có gì khó cả và nguyên liệu cũng rất dễ tìm. Khi bạn thử sẽ nghiện món này ngay thôi.

    NGUYÊN LIỆU CẦN CHUẨN BỊ.

    – Cá chép: 1-1.5kg

    – 1 lon bia (nếu cá to hơn thì có thể dùng thêm bia)

    – Hành tươi

    – Gia vị: Muối, nước mắm, mỳ chính, hạt tiêu, tỏi, ớt, đường, hạt nêm.

    – Gừng tươi, chanh, thì là, sả.

    – Rau sống ăn kèm: tùy thích

    1.2 Sơ chế nguyên liệu

    – Cạo bỏ vỏ gừng, rửa sạch sau đó thái thành sợi chỉ.

    – Rửa sạch hành củ, cắt khúc khoảng 5-7cm (nhiều người chỉ lấy phần thân trắng của hành)

    – Rửa sạch rau thì là, thái khúc dài.

    – Bỏ phần vỏ già của sả, đập dập và cắt khúc

    – Nhặt bỏ phần già rau sống và rửa sạch

    1.3 Cách chọn cá chép ngon

    2. CÁCH LÀM CÁ CHÉP HẤP BIA

    Lý do chọn bia để hấp cá vì khi đó bia sẽ giúp khử hết mùi tanh của cá, làm thịt cá thơm và ngọt hơn.

    Lưu ý: Không ngâm cá quá lâu để tránh làm da cá bị bong.

    Bước 3: Hấp cá chép với bia

    Bước 4: Pha nước chấm mắm gừng

    – Sử dụng nước mắm loại ngon, lấy 2 thìa nước mắm cho vào bát +tỏi (băm nhỏ) + gừng (băm nhỏ) +nước cốt chanh+ 2 thìa cafe đường+ ớt vào rồi khuấy đều nguyên liệu lên.

    Lưu ý: Để có thể thưởng thức hết hương vị thơm ngon của cá bạn hãy thưởng thức khi còn nóng

    Như vậy chỉ với mấy bước đơn giản là đã hoàn thành xong món cá chép hấp bia thơm ngon dành rồi đó.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cá Hấp Bia Thơm Ngon, Siêu Hấp Dẫn Cho Ngày Cuối Tuần
  • Cá Rô Phi Hấp Hành Gừng Thơm Nhức Nhối
  • Cách Nấu Món Cá Rô Phi Hấp Bia Hà Nội Chuẩn Ngon Như Ngoài Hàng
  • Cách Làm Cá Quả Hấp Bia, Gừng Sả Đơn Giản Tại Nhà
  • Cá Trắm Nhồi Thịt Món Ăn Hấp Dẫn Cho Bữa Ăn Ngày Cuối Tuần
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Làm Cá Hấp Bia Thơm Ngon Đãi Cả Nhà trên website Psc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • CẦM ĐỒ TẠI F88
    15 PHÚT DUYỆT
    NHẬN TIỀN NGAY

    VAY TIỀN NHANH
    LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
    CHỈ CẦN CMND

    ×