Xu Hướng 8/2022 ❤️ Hợp Tác Về Sản Xuất Và Thương Mại Sản Phẩm Surimi Và Sản Phẩm Cá Thanh Giả Cua Làm Từ Cá Tra Việt Nam ❣️ Top View | Psc.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Hợp Tác Về Sản Xuất Và Thương Mại Sản Phẩm Surimi Và Sản Phẩm Cá Thanh Giả Cua Làm Từ Cá Tra Việt Nam ❣️ Top View

Xem 13,167

Bạn đang xem bài viết Hợp Tác Về Sản Xuất Và Thương Mại Sản Phẩm Surimi Và Sản Phẩm Cá Thanh Giả Cua Làm Từ Cá Tra Việt Nam được cập nhật mới nhất ngày 19/08/2022 trên website Psc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 13,167 lượt xem.

Đặc Điểm & Giá Cá Rồng Highback, Cá Rồng Hồng Long, Cá Rồng Thanh Long

Cá Rồng Kim Ngân Là Gì? Có Nên Nuôi Cá Rồng Kim Ngân Hay Không ” Bể Cá Cảnh

Có Nên Nuôi Cá Rồng Kim Ngân Hay Không?

Cục Vàng Biết Bơi_Cá Rồng_Tiền Tỷ.

【4/2021】Cá Chép Giòn Giá Rẻ Tại Tphcm

Hiệp hội cá Tra Việt Nam đã nhiều lần làm việc với Ông Myojin Hiroyuki, giám đốc công ty Meiko Foods (Meikoshokuhin) ở Nhật Bản. Ông đã nghiên cứu đặc tính Surimi của cá Tra và cách cải thiện độ dai của Surimi từ nhiều năm nay. Tháng 12/2017, ông đã nghiên cứu thành công, đăng ký và được cấp Chứng chỉ sở hữu trí tuệ (bằng sáng chế) về việc này (xem file đính kèm). Từ đó đến nay ông vẫn thực nghiệm thêm về Surimi, cách sử dụng Surimi để làm ra các sản phẩm giá trị gia tăng cao như Thanh giả cua, chả cá, cũng như tìm hiểu thị trường và tìm kiếm đối tác để sản xuất. Đến nay, đã thực nghiệm thành công về việc sản xuất Surimi và Thanh giả cua từ cá Tra Việt Nam.

Thị trường Surimi trên thế giới vào khoảng 1 triệu tấn/năm, và thị trường Thanh giả cua thì khoảng 200.000 tấn /năm (chỉ riêng ở Mỹ và Úc). Còn trong nội địa Nhật Bản thì thị trường chả cá vào khoảng 500.000 tấn/năm. Rất nhiều các sản phẩm này hiện đang được làm từ cá Pollack/pollock vùng biển Alaska hoặc một số cá thịt trắng tự nhiên khác. Các loại cá tự nhiên này hiện đang khan hiếm dần về số lượng vì bị đánh bắt quá mức, và tạo ra sự gia tăng về giá nguyên liệu.

Từ thực trạng đó, ông đề xuất là xây dựng cách sản xuất bền vững, không dựa vào nguồn nguyên liệu cá biển đang ngày một khan hiếm. Cụ thể là tập trung vào đặc tính của cá Tra nuôi ở Việt Nam, để tạo dựng cách sản xuất an toàn, bền vững, và bán ra toàn thế giới. Chúng ta hoàn toàn có thể sản xuất Surimi loại cao cấp, cũng như Thanh giả cua cao cấp (trắng, dai) để thay thế dần sản phẩm làm từ cá biển trên toàn thế giới

Với mục đích này Ông Myojin Hiroyuki, giám đốc công ty Meiko Foods mong muốn tìm được đối tác tin cậy để cùng hợp tác ở phía Việt Nam. Hiện nay, cùng với 02 đối tác là công ty GOT Japan Co., Ltd. ( https://got-japan.jp ) và công ty Việt Vang ( https://vietvang.net ) hợp tác để mở công ty đại diện ở Việt Nam, tên là Meiko Foods VietNam, hỗ trợ về việc bán hàng cũng như thu xếp các công việc ở Việt Nam. Công ty GOT Japan Co., Ltd, hiện đang bán hàng cho Ocean Providence LLC, sẽ chịu trách nhiệm đưa sản phẩm vào thị trường Mỹ. Đối với thị trường EU và các nước khác, công ty cũng đã có các kênh tin tưởng để bán hàng.

Công ty Meiko Foods mong muốn tìm kiếm đối tác cho khâu sản xuất sản phẩm, sẵn sàng chia sẻ các know-how về việc làm Surimi cũng nhưng thanh cua đã đăng ký trong bằng sáng chế. Và công ty Meiko Foods cũng chịu trách nhiệm về đầu ra (tìm kiếm khách hàng) cho các sản phẩm giá trị gia tang. Nếu quý công ty sản xuất có chứng chỉ FSIS (Food Safety and Inspection Service) thì sản phẩm làm ra có thể bán được vào Mỹ, nếu quý công ty có Code EU HACCP-certified thì có thể bán sản phẩm vào EU. Đối với cá tra nguyên liệu của quý công ty được nuôi bằng quy trình ASC (Aquaculture Stewardship Council) thì sẽ càng được đánh giá cao tại Mỹ và EU.

Hiệp hội cá tra Việt Nam kính gửi đến Quý Doanh nghiệp Chế biến và Xuất khẩu cá Tra thông tin về tìm kiếm đối tác của công ty Meiko Foods Nhật Bản để hợp tác về sản xuất và thương mại sản phẩm Surimi và sản phẩm cá Thanh giả cua làm từ cá Tra Việt Nam. Quý Doanh nghiệp có sự quan tâm và mong muốn tìm hiểu rõ hơn, xin vui lòng liên hệ với thông tin bên dưới.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Hiệp hội cá tra Việt Nam

ĐT: 02923 819 091 – Fax: 02923 819003

Mr Thanh Phong, Di động: 0907 788798; Email: hiephoicatravietnam@gmail.com

Trân trọng kính chào.

Văn phòng VINAPA.

Tải nội dung kèm theo!

Hàng Trăm Hộ Nuôi Cá Lóc Ở Trà Vinh “treo Ao” Vì Giá Giảm

Bảng Giá Cá Tra Giống Tháng 4 2022 Cập Nhật Liên Tục Hàng Ngày

【4/2021】Giá Cá Tra Dầu Phi Lê Phần Thịt

Bán Cá Trà Sóc_Cá Trà Sóc Giá Bao Nhiêu

Mua Bán Cá Trà Sóc Tp. Hcm

Cập nhật thông tin chi tiết về Hợp Tác Về Sản Xuất Và Thương Mại Sản Phẩm Surimi Và Sản Phẩm Cá Thanh Giả Cua Làm Từ Cá Tra Việt Nam trên website Psc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2675 / Xu hướng 2755 / Tổng 2835 thumb

https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/thang-chao-mung-ngay-nha-giao-viet-nam-tai-psc-1194082789.htm

https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/100-suat-hoc-mien-phi-ve-van-hoa-giao-tiep-1173350144.htm

https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/nghien-cuu-va-khao-sat-thi-truong-trien-vong-nghe-nghiep-moi-1347853495.htm

https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/festival-thieu-nhi-chao-don-giang-sinh-va-nam-moi-an-lanh-tai-psc-1198319388.htm

https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/lam-the-nao-de-tre-em-co-the-hoc-tot-ngoai-ngu-1213740739.htm

https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/bi-quyet-giup-ban-phat-am-chuan-tieng-anh-1214329837.htm

https://thuvien.hufi.edu.vn/Page/website-hoc-tieng-anh-mien-phi