Xu Hướng 12/2022 # Chuyên Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Và Cải Tạo Lọc Cho Hồ Cá Ngoài Trời / 2023 # Top 15 View | Psc.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Chuyên Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Và Cải Tạo Lọc Cho Hồ Cá Ngoài Trời / 2023 # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Chuyên Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Và Cải Tạo Lọc Cho Hồ Cá Ngoài Trời / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Psc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Làm lọc bể cá chép Nhật thế nào cho đơn giản hiệu quả là câu hỏi hơi “nhức đầu” với những người lần đầu tự thiết kế hồ cá sân vườn, nhiều người tham khảo cả ngày trên mạng đến nỗi “bội thực thông tin” nhưng cũng không tìm nỗi câu trả lời. Thật ra vấn đề rất đơn giản là chúng ta làm bể cá chép Koi cho người chơi ngắm cá hay làm hồ cho cá? Nếu thiết kế bể cá chép Nhật cho người chơi ngắm cá thì chỉ cần làm lọc sao cho nước trong sạch, không cặn bẩn, mùi hôi và rêu tảo, còn làm hồ cho cá thì ngoài các yếu tố của một bể lọc hồ cá ngoài trời đơn giản phải bổ sung máy sủi khí, drum filter, bakki shower,… Hay nói cách khác: Thiết kế hồ cá chép Nhật cho người chơi ngắm cá là làm một hồ cá có cảnh quan đẹp, nước đủ trong để ngắm cá và nước đủ sạch để người chơi tận hưởng cái cảnh quan đó, còn cho cá thì không cần quan tâm nhiều đến cảnh quan, miễn là làm sao môi trường nước tối ưu nhất để cá có thể phát triển toàn diện và đẹp nhất, giống như nuôi cá để thi vậy!

Hồ cá Koi nên có độ sâu bao nhiêu? Hồ nuôi cá Koi đẹp có thể sâu từ 60cm đến 2m tùy không gian và diện tích cho phép, đáy hồ nên có độ dốc và độ sâu đa dạng khác nhau, làm hồ cá ngoài trời lớn nhỏ tùy theo mặt bằng và chi phí có thể, nên làm hồ có thể tích nước từ 6 trở lên, xây bể cá ngoài sân nên có thành cao hơn mặt nước khoảng 10 đến 20cm để tránh tình trạng chó hoặc mèo săn mất cá hoặc cá Koi nhảy ra ngoài. Đầu nguồn nên có hòn non bộ dạng suối chảy để tạo dòng và cung cấp dưỡng khí cho cá, không nên làm vòi phun giữa hồ cá mini sân vườn để không mất vẻ thiên nhiên và ảnh hưởng tầm nhìn xem cá. Một vài điểm quanh thành hồ nên có những gành đá và cây xanh để vừa trang trí và tạo bóng mát cho cá, một số hồ cá mini ngoài trời cao cấp còn được trang trí nhiều loại hoa lan trên bờ suối trông rất đẹp.

Khi thiết kế thi công bể cá Koi trong nhà hay bể cá ngoài sân vườn nên tính toán kỹ từ khâu đào hồ, đổ bê tông, bố trí hệ thống ống hút đáy và dòng chảy phù hợp, đặc biệt làm lọc hồ cá chép Koi đúng chuẩn phải có đủ 5 tiêu chuẩn HÚT-LỌC-ĐẨY-XẢ-TRÀN sau đây:

– Hút: Bao gồm hút đáy và hút mặt

– Lọc: Bao gồm lọc thô và lọc tinh

– Đẩy: Bao gồm đẩy mặt và đẩy đáy trong hồ, hoặc đẩy lên thác suối nếu có.

– Xả: Bao gồm xả cạn hồ cá và xả cặn trong hồ lọc

– Tràn: Bao gồm việc hạn chế tràn hồ cá và tràn hồ lọc.

Một số câu hỏi thường gặp khi cải tạo hoặc làm mới hồ cá koi:

+ Hồ đã có sẵn nhưng chưa có hệ thống lọc thì phải làm sao? Tùy theo diện tích hồ, thể tích nước và không gian cho phép để quyết định xây bể lọc cạnh hồ cá hoặc ngăn một phần hồ cá làm bể lọc.

+ Bể lọc thường ở vị trí nào so với hồ cá? Tùy theo hình thức làm lọc để quyết định bể lọc nằm ở vị trí nước sâu hay vị trí nước cạn của hồ cá. Nếu làm hệ thống lọc tĩnh thì bể lọc có thể nằm bất cứ vị trí nào hoặc có thể nằm cách xa hồ cá cũng được.

+ Nếu đã đổ bê tông đáy mà chưa âm ống hút – đẩy – xả thì phải làm sao? Nếu hồ vẫn đủ độ sâu thì âm ống trên bê tông đáy, trường hợp bê tông đáy dày có thể xẻ một phần bề mặt bê tông để âm ống. Tuy nhiên để hạn chế chi phí cán thêm bề mặt đáy nhiều có thể tạo rốn hút và bố trí dòng đẩy thật tốt cho hồ là được.

+ Khi làm hồ cá koi mới phải tuân theo trình tự nào? Cần chuẩn bị mặt bằng, đào khu vực làm hồ cá và bể lọc, dằn nền, âm ống, đan sắt, đổ đà kiềng (nếu có), đổ bê tông đáy, đổ bê tông hoặc xây thành hồ cá, trang trí thác suối với đá thiên nhiên và cây xanh hoa cỏ (nếu có), xây hoàn thiện bể lọc, chống thấm, tô trát hoàn thiện, cán đáy, chống thấm lần 2, sơn màu (xám đen hoặc xanh rêu), lắp đặt máy và thiết bị, vệ sinh, vô phụ kiện lọc, vô nước, xử lý nước, vận hành thiết bị, sau 48h có thể thả cá.

+ Hệ thống lọc thường chiếm diện tích bao nhiêu? Tùy theo kích thước hồ lớn hoặc nhỏ để làm lọc, bể lọc gồm có 3 ngăn chính, bình quân mỗi ngăn khoảng 1m 2 cho hồ nhỏ dưới 10m 3, mỗi ngăn 2m 2 cho hồ từ 10 đến 50m 3, mỗi ngăn 3m 2 cho hồ từ 50 đến 100m 3, hồ trên 100m 3 thì làm bể lọc mỗi ngăn 4m 2 là đủ.

+ Có thể đậy hệ thống lọc bằng gì? Có nhiều cách đậy lọc, bằng đan bê tông, sàn gỗ ngoài trời hoặc tấm polywood ngoài trời, trên sàn lọc có thể trải thảm cỏ nhân tạo, có thể làm lối đi, ngồi ngắm cá hoặc dễ dàng đặt chậu cây trang trí bên trên.

+ Làm hồ cá chép koi cần quan tâm vấn đề gì nhất? Hồ cá ngoài trời cần phải có hệ thống lọc đúng chuẩn để nước luôn trong sạch cho cá sống tốt, đáy hồ phải có độ dốc, việc bố trí hút đáy, hút mặt và dòng chảy phải phù hợp để nước đủ oxi, không bị rêu tảo và phân cá “biến mất” trong vòng 5 phút. Ngoài ra, hồ lọc sau khi hoàn thiện nước phải luôn trong sạch, cá luôn sống tốt, không phải vệ sinh và thay thế phụ kiện lọc định kỳ, hệ thống xả có thể tự rửa lọc, người sử dụng chỉ cần đóng và mở van để xả lọc mỗi tháng 1 lần, thao tác đơn giản, thời gian chờ xả lọc chỉ mất khoảng 05 phút là phù hợp.

Ngoài kiểu lọc truyền thống cho hồ cá Koi Nhật còn có hình thức lọc thủy canh rất đơn giản và hiệu quả, không cần phải làm bể lọc hay cải tạo phần thô phức tạp và tốn kém, chẳng hạn như sau:

Hay có thể chơi hồ cá koi kết hợp với hồ thủy canh để trồng rau sạch và nuôi cá ăn thì nên dùng giải pháp sau:

Vậy làm hồ cá Koi Nhật đẹp cần gì? Trong chúng ta ai cũng có điều kiện kinh tế và quan niệm về yếu tố thẩm mỹ khác nhau, nhưng chung quy cái đẹp luôn đòi hỏi những yếu tố cần và đủ nào đó trong từng hoàn cảnh cụ thể. Một bể cá Koi đẹp cũng vậy, người chơi hồ cá Koi phải có được yếu tố cần (không gian và chi phí) và người thi công phải đáp ứng được yếu tố đủ (tâm và tầm).

: Cần đủ rộng và hài hòa với tổng diện tích khu vực, ví dụ diện tích khu vườn khoảng 100m Về không gian 2 thì nên làm bể cá Koi từ 30 đến 50m 2 là phù hợp. Nếu không gian quá nhỏ sẽ rất khó hình dung cảm giác cá Koi đang bơi lội dưới khe suối trong tự nhiên, ngược lại nếu không gian quá lớn sẽ làm loãng số lượng cá cảnh trong hồ, thường tầm mắt cảm nhận và quan sát tốt trong khoảng cách từ 10 đến 30m, vì vậy bể cá Koi nhỏ trong gia đình không phải di chuyển khi xem nên không cần thiết phải làm thật lớn như những hồ cá ngoài trời ở các khu du lịch.

: Thường bao gồm phần thô của hồ, hệ thống lọc và phần trang trí, trong đó phần thô quyết định không gian và độ an toàn bền vững của hồ, hệ thống lọc quyết định chất lượng nước và điều kiện sống cho cá trong hồ, còn phần trang trí quyết định yếu tố thẩm mỹ và đẳng cấp của hồ. Hay nói cách khác vấn đề chi phí phải đáp ứng được cho một hồ cá Koi có hình dáng và diện tích phù hợp, có hệ thống lọc hoàn hảo cho nước trong sạch và dễ thao tác không phải vệ sinh giặt lọc định kỳ, có trang trí thác suối đá thiên nhiên và cây xanh hoa cỏ tạo cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt cho hồ.

Về cái tâm của người thi công : Phần lớn những đơn vị làm hồ cá Koi Việt Nam chỉ biết khảo sát, tư vấn, báo giá chi phí xây hồ cá Koi và thi công, ai cũng muốn có đơn hàng và lợi nhuận là mục đích cuối cùng. Nhưng thực sự rất ít người có tâm phục vụ khách hàng đúng nghĩa, chẳng hạn khi khảo sát và tư vấn chỉ cố nói sao để nhận được đơn hàng (dù đôi khi khách hàng không có đủ không gian và chi phí), hoặc hệ thống lọc chỉ làm cho có, để rồi khách hàng phải mệt mỏi vì cách thay nước hồ cá Koi, vệ sinh và giặt lọc định kỳ, thậm chí nhiều người còn không biết đến máy bơm chuyên dụng cho hồ Koi nên khách hàng phải trả rất nhiều tiền điện cho hồ cá ngoài trời, người thi công nếu thiếu cái tâm thì chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng khách hàng sẽ phải “stress” thay vì hồ cá là để giảm stress cho chính mình.

Về cái tầm của người thi công : Thực sự người biết xây bể cá cảnh ngoài trời rất nhiều và người mạo nhận biết làm hệ thống lọc hay biết trang trí hồ cá Koi đẹp thì cũng không ít. Vì hầu hết khách hàng thiếu chuyên môn về lĩnh vực này nên cũng rất khó đánh giá cái tầm của người thi công, đa phần họ thỏa thuận với nhau qua một bức vẽ 3D hay một vài hình ảnh hồ cá ngoài trời đẹp trên mạng nào đó, nhưng thực ra khung cảnh thiên nhiên hồ cá, thác suối, đá, cây, hoa cỏ luôn là “độc bản” nên không thể giống một hình mẫu bể cá ngoài trời nào trên giấy hay một hồ cá hiện hữu nào cả. Điều quan trọng nhất trong cái tầm của người thi công một hồ Koi đẹp và đúng chuẩn không chỉ là các yếu tố kỹ thuật (xây bể cá Koi, chống thấm, làm lọc, trang trí tiểu cảnh) mà còn thể hiện yếu tố kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp, ví dụ khách hàng chỉ cần hỏi “Bao lâu thì phải thay nước, vệ sinh và giặt lọc một lần?”, hay “Phải phòng bệnh cho cá ra sao và khi cá bệnh thì phải làm thế nào?” sẽ thấy được cái tầm của mỗi người rất khác nhau.

Có lần tôi thử đóng vai khách hàng cần làm một hồ Koi theo truyền thống kiểu Nhật, hầu hết những đơn vị làm đều tư vấn miên man như không có hồi kết, giá thiết kế hồ cá Koi thì dao động lưng chừng trời, trong khi hồ Koi kiểu Nhật thực ra cũng rất đơn giản, chỉ cần có hình dáng hồ cá ngoài trời dài giống như khe suối nhiều tầng, một đầu có thác đổ xuống qua những tảng đá lớn, quanh hồ Koi chủ yếu là cây xanh xen kẻ với những gành đá phủ rêu phong, nhìn hồ Koi giống như một thiên đường ẩn khuất trong rừng đá và cây xanh khiến người xem thấy không gian như tĩnh lặng, yên bình. Một hồ Koi như thế chỉ cần có không gian khoảng trên 50m 2 và khoản đầu tư chi phí từ 200 triệu trở lên là được.

Khi thiết kế hồ cá ngoài trời và trang trí cảnh quan đẹp cho một không gian bất kỳ, nếu có mặt bằng trên 50m2 và chi phí tối thiểu khoảng 300 triệu VND, Quý khách có thể mạnh dạn đầu tư để vừa trang trí làm đẹp không gian vừa tận hưởng 5 sở thích: Trồng hoa, nuôi gà, nuôi cá, chơi chim và chơi lan. Trong đó, nên làm hồ cá non bộ khoảng 30m2 và bên trên có lồng gà và chim khoảng 10m2, có thể tô điểm cho lồng bằng những giò lan ưa thích, diện tích còn lại để làm hệ thống lọc và kè đá thiên nhiên trồng cây hoa cỏ. Ưu điểm của mô hình này là một bể lọc hồ cá non bộ sẽ giải quyết TỰ ĐỘNG tất tần tật cả 5 yếu tố kể trên, hạn chế những phần việc vất vả mỗi ngày như tưới cây, cho chim ăn, tắm, uống nước, hay phải vệ sinh chuồng,… thử nghĩ được nghe tiếng gà gáy ò ó o và chim hót líu lo mỗi ngày, lúc rảnh rổi có thể tỉa tót cây cảnh, tưới lan và cho cá ăn để giảm stress thì còn gì hơn.

Hiện nay nhiều người quan tâm ý tưởng thiết kế bể cá sân vườn và hồ bơi tự nhiên thân thiện môi trường, đây là 02 yếu tố trang trí cảnh quan không thể thiếu với những người yêu thiên nhiên và biết tận hưởng.

Công ty Long Đại Cát chuyên làm bể cá chép Nhật và sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

+ Thiết kế, thi công, lắp đặt thiết bị cho hồ cá chép koi, hồ bơi thiên nhiên và các loại hồ cá cảnh.

+ Hướng dẫn cho khách hàng ở xa làm phần thô – đặt ống – hoàn thiện hồ cá koi và hồ bơi thiên nhiên.

+ Xử lý lọc hồ cá sân vườn – lọc hồ cá non bộ giúp nước luôn trong sạch đẹp, không cặn bẩn và rêu tảo.

+ Cải tạo và xử lý nước hồ bơi với hệ thống lọc tiên tiến không dùng hóa chất và chlorine.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ hoặc gởi hình ảnh đến Zalo số 0908.125252, công ty Long Đại Cát sẽ tư vấn cách làm sao cho tiện lợi, hiệu quả và tiết kiệm nhất, rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Cải Tạo Lọc Hồ Cá Koi Ngoài Trời Bị Nhiễm Rêu / 2023

Cải tạo lọc hồ cá ngoài trời

Hồ cá koi ngoài trời hiện đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều người nhưng thiết kế hồ cá koi như thế nào gọi là đúng chuẩn , giúp khách hàng xả tress thực sự. Hiện tại thì có nhiều hố cá koi đang làm cho khách hàng đang căng thẳng trầm trọng, do rêu bám xanh thành hồ nước thì không trong , không thể nhìn ngắm những chú cá bơi lội bên dưới .

Tại sao hồ cá ngoài trời bị nhiễm rêu xanh

Điều đầu tiên đáng nói nhất là do kĩ thuật thiết kế ban đầu không đúng chuẩn . Hệ thống lọc vận hành nhưng vẫn không làm cho hồ thêm trong mà ngược lại nước càng xanh. Điều thứ hai những phụ kiện lọc của hồ không đủ chất lượng để lọc nước trong khiến hồ ngày càng rêu xanh .

Cải tạo hồ cá koi tại các tỉnh

Khách hàng tại các tỉnh như : Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp, Tây Ninh, Bình Dương , Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đông, Đà Lạt, Gia Lai- Kum Tum, Buôn Mê Thuộc, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Nha Trang, Phú Yên, Bình Định, Quãng Ngãi, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Nội, Hải Phòng, Cao Bằng -Lạng Sơn, …,

Chúng tôi có hình thức thi công như sau:

Khách hàng gởi hình ảnh mặt bằng cần thi công ho ca koi ngoai troi hay hiện trạng hệ thống lọc cần cải tạo cho công ty của chúng tôi qua email : thinhthaiduong@gmail.com hoặc Zalo, viber qua số điện thoại 0933 494 168 để được tư vấn.

Bước 1 : Sau khi khách hàng xem báo giá , thanh toán 10-20% tổng giá trị hợp đồng, sau đó công ty chúng tôi sẽ gởi bản vẽ thiết kế hệ thống lọc, giám sát và hướng dẫn thợ hồ của khách hàng thi công hệ thống lọc và hồ cá koi,

Bước 2 : sau khi thợ hồ bên khách hàng đã hoàn thiện xong phần thô thì khách hàng thanh toán từ 30-50% tổng hợp đồng, công ty chúng tôi sẽ vận chuyển máy móc và phụ kiện lọc để nơi thi công.

Bước 3 : sau khi Công ty chúng tôi lắp đặt hệ thống lọc, phụ kiện lọc, vô nước, xử lí nước, hoàn thiện, bàn giao thì khách hàng thanh toán hết cho công ty của chúng tôi.

“Sự hài lòng của bạn – Là thành công của chúng tôi” LIÊN LẠC NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ HỒ CÁ KOI miễn phí ! CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỒ CÁ THÁI DƯƠNG Địa Chỉ: số 68 đường số 2, cư xá phú lâm B.phường 13.quận 6 Di động: 0913 858 465 hoặc 0933 494 168 Anh Thịnh – 0918 080 816 Chị Gấm

Email: thinhthaiduong@gmail.com

website: hocakoihcm.com

Incoming search terms:

Thiết Kế, Thi Công Hồ Cá Koi Nhật Ngoài Trời, Trong Nhà Toàn Quốc / 2023

Một số mẫu thiết kế hồ cá koi đẹp

Một số điều trước khi bạn bắt đầu xây dựng một hồ cá chép Koi cần lưu ý:

Tính phong thủy của hồ cá koi ngoài trời và trong nhà

Về hình dạng: Một Hồ cá koi đẹp nên thiet ke theo dạng hình cung, bầu dục, hình tròn, bán nguyệt ôm trọn vào nhà tạo nên may mắn cho gia đình;

Không nên xây hồ cá theo hình dạng góc cạnh, hình vuông, hình chữ nhật và đặc biệt không được để các góc nhọn chĩa vào nhà gây nên những điều không may mắn (góc ao đao đình) góc chĩa vào càng lớn, càng gần thì nguy cơ gây ra xung sát càng cao;

Be ca koi thường có độ sâu từ 0.6-1.2m, không nên dùng sen, súng để trang trí bởi sẽ gây bùn đất khiến hồ trở nên bẩn đi cản trở việc hô hấp của cá và cũng làm cảnh quan của hồ xấu đi, u ám ảnh hưởng đến tài khí của gia đình;

Bể cá koi cũng cần có sự hài hòa với tổng thể căn nhà, không nên nhà quá lớn, hồ quá nhỏ hay hồ lại quá lớn nhưng nhà lại nhỏ;

Hãy để hồ cá cách xa nhà một khoảng cách nhất định (hồ ngoài trời) với ngụ ý sinh khí trong nhà không bị cuốn đi mạnh và nhanh;

Tìm hiểu kỹ với bên tư vấn về mặt phong thủy để đạt được hiệu quả tốt nhất không chỉ về thẩm mỹ mà còn về phong thủy.

Lập kế hoạch thiết kế hồ cá koi

Hãy Luôn luôn có kế hoạch trước khi tiến hành bắt tay vào xây dựng cho gia đình bạn một hồ cá koi bao gồm: Chi phí, vị trí, mục đích khi thi cong ho ca koi là gì? (Phong thủy, thú vui chơi cá hay trang trí nhằm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà…). Nếu như bạn chỉ muốn nuôi cá Koi thì bạn không cần phải lên kế hoạch và ngân sách cho các tiểu cảnh hay thực vật. Tuy nhiên nếu bạn muốn có một khu vườn với nhiều thực vật và hồ cá thì bạn cần phải lên kế hoạch và ngân sách cho các thứ xung quanh hồ. Ngoài ra chi phí điện năng cũng là một vấn đề cần lưu ý trong quá trình lên kế hoạch. Với mỗi mục đích khi thiết kế thì KingKoi sẽ có những tư vấn phù hợp giúp bạn và gia đình sẽ có một hồ cá koi ưng ý nhất.

Lựa chọn bộ lọc khi thiet ke ho ca koi

Hai bộ phận chính bạn cần quan tâm khi thi công làm bể cá koi Nhật đó là bộ lọc sinh học và bộ lọc khí. Lựa chọn bộ lọc cũng như thi công hệ thống lọc là một trong những vấn đề bạn cần hỏi kỹ bên thi cong vì đây chính là phần quan trọng nhất của mỗi hồ cá koi bất kỳ.

Hệ thống nước và máy bơm cho hồ cá koi

Sau khi lên được kế hoạch về diện tích, thể tích hồ, be ca koi Nhat có sử dụng thêm tiểu cảnh hay không tiếp đó sẽ là vấn đề về thi công hồ lọc cho bể cá chép koi của bạn. Bộ lọc thường có 3 ngăn: Ngăn lắng + Ngăn Lọc + ngăn chứa máy bơm, với một số gia đình có thể thêm bộ lọc than hoạt tính. Một hệ thống lọc tốt phải đảm bảo những yếu tố sau:

Công suất máy bơm phải phù hợp với be ca chep koi , máy bơm phải loại tốt để có thể lọc hồ nuôi một cách thường xuyên (trong điều kiện lý tưởng sẽ là 2 tiếng/lần lọc);

Hạn chế tối đa được sự phát triển của vi khuẩn, tạp chất và xử lý chất thải từ cá một cách hiệu quả.

Một bộ lọc hồ cá koi thường có 5 bộ phận chính là:

Bộ phận hút: hút đáy và hút mặt, đảm bảo vệ sinh đáy hồ và mặt hồ;

Bộ phận lọc: gồm lọc thô và lọc tinh, giữ cho nước trong hồ luôn được sạch, loại bỏ các tạp chất bẩn;

Bộ phận đẩy: đẩy lên thác suối và đẩy trong ho ca koi nhat, giúp nước trong hồ lưu thông, luân chuyển, đảm bảo lượng O2 trong hồ đầy đủ cho cá thở;

Bộ phận xả: Bao gồm xả cạn hồ nuoi ca và xả cặn bẩn do cá thải ra trong quá trình sống. Đây là một trong những phần quan trong để gia chủ có thể vệ sinh hồ cá;

Bộ phận chống tràn: Thiết bị này giúp cho hồ nước không bị tràn ra ngoài.

Ống nước cho hệ thống hồ cá koi

Như đề cập ở trên thì trong ho ca koi thì bộ phận lọc rất quan trọng nên KingKoi sẽ đi sâu hơn vào các bộ phận lọc cụ thể là hệ thống ống nước cho bể lọc.

Để xây dựng một be ca chep koi cả trong nhà hay ngoài trời thì cần có những đường ống chính đó là:

Hãy tìm một đơn vị thiết kế thi công hồ cá koi chuyên nghiệp

Từ những lưu ý trên trước khi thiet ke KingKoi tự hào là một trong những đơn vị thiết kế và thi công hồ cá chép koi đẹp hàng đầu Việt Nam. Với hơn 100 công trình lớn nhỏ trong quá trình hoạt động, với quy trình xử lý công việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ thiết kế, xây dựng dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ đưa ra cho bạn một phương án thiết kế thi cong be ca koi Nhat ngoài trời, trong nhà đẹp, ưng ý và phù hợp nhất xứng đáng với đồng tiền mà chi ra.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline : 0973 466 311 ( Hoặc bấm biểu tượng nút gọi bên trái màn hình)

Lưu ý : Mọi hành vi sao chép nội dung, hình ảnh không được sự cho phép của chúng tôi là vi phạm bản quyền thiết kế và xử lý theo quy định pháp luật.

Khách hàng nói về chúng tôi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Ngoài Trời Đẹp Tại Quảng Bình Đẹp / 2023

Thiết kế thi công tiểu cảnh hồ cá koi ngoài trời tại Quảng Bình đang là một xu hướng được nhiều gia đình có điều kiện ưa chuộng, bởi ý nghĩa mà nó mang lại vô cùng lớn.

Hồ cá koi ngoài trời vừa tạo sự sang trọng cho không gian, tăng tính thẩm mỹ cho khu vườn nhà bạn, ngoài ra đây là nơi để những lúc rảnh rỗi các thành viên trong gia đình có thể ra ngắm nhìn cá đang tung tăng bay lượn tạo cảm giác thư giãn thoải mái.

Để thiết kế một hồ cá koi ngoài trời vừa đẹp vừa tiết kiệm, thì đòi hỏi phải có đội ngũ chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi tự hào là đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ giúp bạn lựa chọn được một phương án xây dựng hồ cá koi phù hợp nhất, hiệu quả nhất.

Tiêu chuẩn để một hồ cá koi đạt chuẩn nhất.

Để thiết kế một hồ cá koi đạt yêu cầu thì cần phải lưu ý những điểm sau:

Mực nước nuôi cá koi tốt: Mức nước tối thiểu ở ngoài trời là 60cm, chất lượng nước phải trong, không bị đục, không bệnh dịch và độ PH từ 7 – 7,5 là phù hợp nhất.

Vị trí đặt hồ cá: cũng phải đảm bảo các yếu tố sau

+ Phù hợp công năng

+ Phù hợp cảnh quan sân vườn: không nên có hình dạng vuông hay hình chữ nhật., tối kị các góc nhọn của hồ hướng vào cửa của ngôi nhà.

+ Đảm bảo yếu tố phong thủy thích hợp với gia chủ, không nên đặt hồ cá sát với căn nhà sẽ ảnh hưởng tới sinh khí trong nhà.

Kích thước hồ cá koi: tùy theo diện tích sân vườn nhưng phải đảm bảo các tiêu chí đó là: đảm bảo hài hòa giữa tổng quan sân vườn và phong thủy ngôi nhà. Kích thước không nên quá lớn so với căn nhà.

Kết cấu của hồ cá koi: Người ta thường xây dựng hồ cá koi bằng xi măng, đổ bê tông hoặc hồ xây, hoặc lát gạch, hay trải bạt theo phong cách tự nhiên.

Yêu cầu của cá koi: Thường trên thị trường có mấy loại cá koi chính đó là cá koi Nhật , Việt và cá koi Trung,…

Tham khảo thiết kế thi công hồ cá koi tại Hà Tĩnh đẹp uy tín.

Thiết kế tiểu cảnh hồ cá koi phù hợp với không gian ngoài trời.

Để thiết kế một hồ cá koi phù hợp với ngoài trời thì sẽ cần phải xét đến nhiều yếu tố:

Xác định phong cách thiết kế mà gia chủ yêu thích, nếu có bản thiết kế trước thì càng tốt dựa theo bản vẽ để chỉnh sửa một số cái chưa đạt. Nếu không bạn sẽ thiết kế hồ cá dựa trên kiến trúc không gian của toàn ngôi nhà.

Xác định hình dáng, kích thước của hồ, rộng hay hẹp tùy theo diện tích của khu vườn đó. Nếu khu vườn quá hẹp thì không cần làm quá to hồ cá vì như vậy sẽ phá vỡ kết cấu khu vườn.

Những mẫu hồ cá koi ngoài trời đã được thi công đẹp, chất lượng.

Đơn vị thiết kế thi công hồ cá koi ngoài trời tại Quảng Bình.

Ngoài xây dựng và thiết kế diện tích hồ cá koi thì còn trang trí thêm nhiều loại tiểu cảnh, vật trang trí khác, và nên chia tỷ lệ giữa chúng sao cho hài hòa phù hợp với tổng thể hồ cá.

Lựa chọn bộ lọc khi thiết kế hồ cá koi: Có rất nhiều bộ lọc để bạn lựa chọn như bộ lọc sinh học, lọc cơ khí, lọc hóa học,…bên cạnh đó cũng có thể sử dụng thêm tia cực tím UV để tiệt trùng tảo trong hồ. Diện tích sử dụng tùy theo khối lượng tối đa của hồ để đo cho chính xác.

Hệ thống nước và máy bơm cho hồ: các thông số về kỹ thuật phải nắm rõ để có thể kiểm soát được mọi máy bơm và từ đó chọn loại máy bơm hợp lý nhất. Có một số loại máy bơm đó là: máy bơm ngầm là sử dụng dưới nước, máy bơm ngoài sử dụng trọng lực để đẩy nước vào hệ thống lọc.

Chú ý nên chọn các loại thiết bị tốt nhất để đặt ngoài trời như vậy mới hoạt động được lâu dài và ổn định, tránh bị hư hỏng phải thay đổi nhiều như vậy sẽ bị giảm chất lượng hồ cá.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Website: http://dq89group.com , điện thoại 0961404131 hoặc 082317427.

Chúng tôi là đơn vị thiết kế – thi công hồ cá koi chuyên nghiệp nhất với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình cụ thể, nhân viên kỹ thuật am hiểu tường tận về các tiêu chuẩn kỹ thuật và ý nghĩa phong thủy.

Với sự sáng tạo trong quá trình làm việc đơn vị luôn cho ra những mẫu thiết kế mới, đa dạng và giàu tính thẩm mỹ cao, rất phù hợp với nhiều khách hàng.

Những tiểu cảnh chúng tôi đưa ra luôn hài hòa phù hợp với toàn bộ khung cảnh sân vườn và thiết kế của ngôi nhà, tạo sự hài lòng nhất cho khách hàng khi tìm tới.

Giá cả được tính toán hợp lý nhất để tiết kiệm cho khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng yêu cầu.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chuyên Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Và Cải Tạo Lọc Cho Hồ Cá Ngoài Trời / 2023 trên website Psc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!