Xu Hướng 8/2022 # Cách Làm Món Thịt Băm Trứng Sốt Cà Chua # Top View | Psc.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 # Cách Làm Món Thịt Băm Trứng Sốt Cà Chua # Top View

Xem 12,870

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Món Thịt Băm Trứng Sốt Cà Chua được cập nhật mới nhất ngày 16/08/2022 trên website Psc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 12,870 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn 3 Cách Làm Cá Chép Nấu Canh Chua Ngon Chuẩn Vị
  • 2 Cách Nấu Canh Chua Cá Lóc Kiểu Miền Nam, Miền Tây Với Dứa, Rau Muống, Cà Chua Không Tanh Tại Nhà
  • Cách Nấu Canh Chua Cá Lóc Ngon, Đơn Giản Tại Nhà
  • Gợi Ý Các Cách Ăn Cà Chua Xanh Vừa Ngon Bổ Vừa Không Ngộ Độc
  • Cá Nhám Giàu Nấu Canh Chua Sả Nghệ Kiên Giang
  • Thịt băm sốt cà chua rất dễ ăn và là món ăn được nhiều bà nội trợ sử dụng mỗi khi muốn đổi vị cho bữa cơm gia đình. Bên cạnh đó món thịt băm sốt trứng cũng không cần quá nhiều nguyên liệu nên bước chuẩn bị nguyên liệu cho món này cũng khá đơn giản. Đơn giản hơn bạn có thể bỏ qua nguyên liệu thịt băm, chỉ cần trứng sốt với cà chua cũng có thể được.

    Cách làm món thịt băm trứng sốt cà chua

    Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

    • 2 lạng thịt nạc vai
    • 2 quả trứng gà
    • 1 quả cà chua
    • Hành lá, hành khô
    • Gia vị: Nước mắm, mì chính, hạt tiêu, dầu ăn

    Bước 2: Sơ chế nguyên liệu

    • Hành khô bóc vỏ, giã nhỏ. Đập trứng gà cho vào tô, nêm 1/2 thìa mì chính, 1/2 thìa nước mắm và 1 chút hành khô đã giã, đánh tan vào nhau.
    • Thịt nạc vai rửa sạch, thái miếng, băm nhỏ, hoặc cho vào máy xay. Lưu ý không nên xay quá nhuyễn, thịt sẽ mất đi vị ngon và dai. Ướp thịt với 1 thìa nước mắm, 1/2 thìa mì chính, 1/2 thìa hạt tiêu.
    • Hành lá rửa sạch, xắt khúc 3cm.
    • Cà chua rửa sạch, lột bỏ vỏ, 1/4 bổ thành miếng cau mỏng, còn lại băm nhỏ hạt lựu. Lưu ý, bỏ hạt cà chua.

    Bước 3: Chế biến món thịt băm trứng sốt cà chua

    • Bắc chảo, cho 2 thìa dầu ăn, đun mỡ nóng già, phi thơm hành, cho cà chua vào đảo cho chín mềm, tiếp tục cho thịt đã ướp vào xào.
    • Để lửa liu riu, khi thịt đã gần chín, cho trứng đã đánh tan vào, đảo đều tay cho trứng tạo vân quyện vào cùng thịt, để tăng thêm tính thẩm mỹ cho món ăn. Trước khi tắt bếp, cho tiếp hành lá xắt khúc vào, đảo đều, trút ra đĩa.
    • Món thịt băm trứng sốt cà chua ăn nóng, kèm cơm. Món ăn này không gây ngán, nên rất dễ ăn và đưa cơm.

    Tuy nhiên, với món ăn này, các bạn không nên sử dụng lại khi đã để qua đêm, bởi trứng và cà chua khi đã chế biến, nếu để qua đêm dễ tiết ra chất độc, có hại cho sức khỏe.

    Thịt băm nấu gì ngon

    Thịt băm nấu gì ngon? Một câu hỏi khá phổ biến của nhiều bà nội trợ. Bạn có thể tham khảo một số món ăn chế biến cùng với thịt băm để đổi bữa cho cả nhà mà lại lạ miệng ngon cơm. Thịt băm vừa nấu món mặn món canh đều ngon và dễ thực hiện, kết hợp được nhiều loại rau củ hương liệu để cho ra những món ăn thơm ngon hấp dẫn.

    Đậu rán nhồi thịt băm mộc nhĩ

    Nguyên liệu cho món ăn này rất dễ mua, lại lành tính. Vị đậu rán vàng béo ngậy quyện lẫn thịt băm mềm ngọt với nhân mộc nhĩ sần sật thật ngon. Đây là món ăn giàu dinh dưỡng mà lại được nhiều người yêu thích.

    Thịt băm rang giềng

    Đĩa thịt băm rang giềng nóng hổi ăn vào cơm ngon miệng nóng ấm trong ngày lạnh là món tủ của nhiều gia đình. Món ăn giúp đổi vị, tăng phần hấp dẫn đưa cơm mà lại chế biến đơn giản.

    Canh mướp đắng nấu thịt băm

    Khổ qua (mướp đắng) không chỉ là thực phẩm tốt cho cơ thể mà còn được xem là vị thuốc chữa bệnh. Ăn canh mướp đắng thịt băm lợi tiểu mát gan và giúp khí huyết lưu thông. Đặc biệt, vào mùa nóng thì món ăn này càng được ưa chuộng.

    Giá trị dinh dưỡng tuyệt vời từ thịt lợn

    Trong các loại thịt đỏ: thịt bò, thịt trâu, thịt ngựa, thịt lợn …thì thịt lợn đưuọc xem là loại thực phẩm giàu hàm lượng dinh dưỡng. Với lượng protein cao, các khoáng chất, các loại viatmin A, E, B6,…thì thịt lợn được lựa chọn làm đồ ăn chính trong các bữa ăn.

    Thịt nạc và mỡ của thịt lợn được chế biến đa dạng, mọi phần thịt như thịt bắp, thịt ba chỉ, sường sụn, xương đều rất tốt cho cơ thể. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên ăn ít nhất 2 đến 3 lần thịt lợn trong một tuần để có một sức khỏe tốt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Canh Cà Chua Trứng Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Thanh Mát Với Món Canh Chua Thịt Băm Cho Ngày Hè
  • Canh Chua Khô Cá Lóc Hấp Dẫn Cho Bữa Cơm Ngon
  • Nhớ Canh Chua Bông Súng Cá Sặc
  • Cá Song Là Gì, Cách Chế Biến Ra Sao, Giá Bán Như Thế Nào?
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Món Thịt Băm Trứng Sốt Cà Chua trên website Psc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100