Xu Hướng 6/2022 # Cách Làm Canh Hoa Chuối Nấu Cá Lóc Dân Dã Mà Ngon Lạ Miệng ~ Ẩm Thực Thông Thái # Top View

Xem 6,930

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Canh Hoa Chuối Nấu Cá Lóc Dân Dã Mà Ngon Lạ Miệng ~ Ẩm Thực Thông Thái được cập nhật mới nhất ngày 25/06/2022 trên website Psc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,930 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Đổi Vị Món Ngon Từ Cá Nấu Khế Ngon Miệng Cả Nhà Khỏe Vui
  • Canh Chua Cá Lóc Miền Trung
  • Khô Cá Lóc Rim Chua Ngọt
  • Cách Nấu Canh Chua Cá Lóc Chuẩn Vị Miền Tây ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Cách Thực Hiện Món Canh Chua Đậu Bắp I Canh Chua Đậu Bắp
  • Để giải nhiệt cho cơ thể vào những ngày hè oi bức thì món canh hoa chuối nấu cá lóc sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Không chỉ có hương vị hấp dẫn khó cưỡng, canh hoa chuối cá lóc còn vô cùng tốt cho sức khỏe khi giúp giải nhiệt, thanh lọc độc tố, giảm bớt các tác động hóa chất của môi trường lên cơ thể. Đặc biệt, với các bệnh nhân viêm gan thì canh hoa chuối nấu cá lóc còn là phương thuốc hỗ trợ điều trị tích cực.

    Nguyên liệu

    • Cá lóc: 400g
    • Hoa chuối: 300g
    • Cà chua: 2 quả
    • Củ hành tươi hoặc hành khô: 3 củ
    • Nghệ: 1 củ
    • Sả: 3 cây
    • Ớt: 1 trái
    • Thì là: 1 bó nhỏ

    Cách làm

    Cá lóc rửa sạch với nước muối loãng, xả lại bằng nước lạnh rồi cắt thành các khoanh dày khoảng 4 – 5cm.

    Củ hành tươi (hoặc hành khô), sả, nghệ thái và băm nhỏ để ướp với cá lóc.

    Thì là, hành lá thái nhỏ để riêng.

    Sau đó, bạn ướp cá lóc cùng chút gia vị nêm nếm gồm: muối, hạt nêm, dầu ăn, nước mắm và tiêu đen, sả, hành, nghệ rồi trộn đều cho thấm gia vị.

    Hoa chuối bạn rửa sạch, bào sơi nhỏ rồi rửa sạch và ngâm trong nước chanh pha loãng trong 10 phút để tránh bị thâm đen khi chế biến. Sau đó, bạn vớt ra để ráo.

    Cà chua rửa sạch, cắt thành hình múi cau rồi cho lên chảo xào chín sơ cùng đường, muối và hạt nêm.

    Bắc chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn rồi cho cà chua vào xào cho mềm.

    Khi cà chua mềm thì cho cá vào đun cùng.

    Khi cá đã ngấm gia vị, cà chua mềm và ra màu thì bạn cho 1 lượng nước vừa đủ vào đun sôi.

    Khi nước sôi và cá đã gần chín bạn tiếp tục cho hoa chuối vào nấu cùng.

    Hoa chuối gần chín thì cho thì là và 1 chút hành lá vào nấu cùng. Canh sôi lại thì tắt bếp.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Món Canh Cá Lóc Lá Giang
  • Cách Nấu 5 Món Canh Chua Đơn Giản, Ngon “vô Đối”
  • Canh Chua Giò Sống Nóng Sốt Đưa Cơm
  • Món Ngon Hàng Ngày: Cá Nấu Canh Gừng — Khu Ẩm Thực
  • Món Canh Chay Ngon Dễ Nấu – Cho Bữa Ăn Thanh Đạm
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Canh Hoa Chuối Nấu Cá Lóc Dân Dã Mà Ngon Lạ Miệng ~ Ẩm Thực Thông Thái trên website Psc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • CẦM ĐỒ TẠI F88
    15 PHÚT DUYỆT
    NHẬN TIỀN NGAY

    VAY TIỀN NHANH
    LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
    CHỈ CẦN CMND

    ×