Xu Hướng 5/2022 # Cách Làm Cá Rô Phi Kho Tộ Mặn Ngọt Đậm Đà, Chuẩn Vị Đồng Quê # Top View

Xem 2,871

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Cá Rô Phi Kho Tộ Mặn Ngọt Đậm Đà, Chuẩn Vị Đồng Quê được cập nhật mới nhất ngày 19/05/2022 trên website Psc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,871 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Cá Rô Kho Tương Ngon Không Cưỡng Nổi Đã Ăn Là Ghiền
  • 10 Món Ngon Từ Cá Rô Phi, Cách Nấu Cá Rô Phi Kho Dưa Chua, Sốt Cà Chua, Kho Với Nghệ Ngon Cơm
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cá Rô Đồng Kho Tiêu Ngon Tuyệt
  • Bình Dị Và Ngọt Lành Canh Bánh Đa Cá Rô Đồng
  • Nuôi Cá Rô Đồng, Không Lo “được Mùa Mất Giá”
  • Các loại cá thường chứa nhiều protein và omega-3 lại ít cholesterol và cá rô phi cũng vậy, thường xuyên ăn cá rô phi và các loại cá khác sẽ giúp bạn chống lão hóa sớm, tinh mắt hơn, hạn chế các bệnh về tim mạch, huyết áp.

    Nguyên liệu làm cá rô phi kho tộ

    • Cá rô: 2 con (khoảng 500gr)
    • Mỡ heo: 50gr
    • Tỏi: 1 tép
    • Hành lá: 3 nhánh
    • Ớt tươi: 1 trái
    • Hành tím: 2 củ
    • Đường: 3 muỗng cà phê
    • Bột ngọt: 1 muỗng cà phê
    • Nước mắm: 60ml
    • Tiêu xay

    Cách làm cá rô phi kho tộ

    Bước 1. Sơ chế nguyên liệu

    • Cá rô bạn làm sạch, ngâm qua rượu trắng để khử mùi tanh sau đó xả lại với nước thật sạch rồi để ráo. Bạn xắt cá rô thành các khúc nhỏ hoặc để nguyên con theo ý thích.
    • Mỡ heo bạn xắt miếng vuông.
    • Ớt, hành tím băm nhuyễn.
    • Hành lá bạn xắt nhỏ phần lá còn phần gốc đập dập rồi băm nhuyễn.

    Bước 2. Ướp cá

      Bạn cho Ớt, hành tím, gốc hành lá, 60ml nước mắm, 2 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê bột ngọt vào cá rô phi, trộn đều lên, ướp khoảng 15 phút cho cá ngấm gia vị.

    Bước 3. Kho cá rô phi

      Bắc nồi đất nung lên bếp, bạn cho mỡ heo cùng 1 tép tỏi đập dập vào, nấu dưới lửa vừa đến khi mỡ heo tiết mỡ và teo lại thành tóp thì vớt tỏi và tóp mỡ ra chén.
      Tiếp đó, bạn cho 1 muỗng cà phê đường còn lại vô, vặn nhỏ lửa khuấy liên tục đến khi đường chuyển màu vàng cánh gián là chúng ta có nước màu. Lúc này, bạn cho cá rô phi đã thấm vị vào, sắp xếp cá cho hợp lý, nấu đến khi nồi cá sôi lên thì bạn bổ sung nửa chén nước lọc vào rồi đậy kín nắp kho dưới lửa nhỏ.
      Nấu đến khi cá kho sôi lên lần nữa thì bạn cho tóp mỡ vào xong đậy nắp lại nấu đến khi cá chín thì cho hành lá và rắc tiêu xay vào rồi tắt bếp là hoàn thành món ăn.

    Trình bày cá rô kho tộ

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cá Kho Đồng Kho Khế Ngon Nhất Vịnh Bắc Bộ
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cá Rô Kho Khế Cực Đơn Giản Tại Nhà
  • Đổi Bữa Với Món Cá Rô Đồng Kho Khế
  • Cá Rô Đồng Kho, Hướng Dẫn Cách Kho Cá Rô Đồng Ngon, Ai Cũng Phải Nức Mũi
  • Cách Làm Cá Rô Kho Tiêu Ấm Ấm Lòng Cho Ngày Đông
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Cá Rô Phi Kho Tộ Mặn Ngọt Đậm Đà, Chuẩn Vị Đồng Quê trên website Psc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100