Xu Hướng 1/2023 # Cách Chiên Cá Viên Giòn Ngon Mà Không Bị Xẹp # Top 10 View | Psc.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Cách Chiên Cá Viên Giòn Ngon Mà Không Bị Xẹp # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Cách Chiên Cá Viên Giòn Ngon Mà Không Bị Xẹp được cập nhật mới nhất trên website Psc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

500 gam cá phi lê

1 gói bột chiên xù

3 thìa bột bắp

3 quả trứng gà

1 quả dưa leo

2 quả ớt sừng

1 ít hành lá, rau mùi

2 củ hành khô

1 củ tỏi

Gia vị: nước mắm, bột ngọt, hạt nêm,tương ớt, sốt mayonnaise, tiêu, đường, muối

Cách chiên cá viên giòn ngon dành cho bạn:

Bước 1: Sơ chế nguyên liêu– Hành, tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Hành lá rau mùi nhặt bỏ cuống và lá úa. Đem rửa sạch, băm nhỏ.

Bước 2: Cá phi lê rửa sạch, dùng khăn sạch, mềm thấm nước cho khô. Tiếp đến, bạn thái cá ra thành từng miếng nhỏ rồi ướp với hành khô, tỏi, ớt và 2 thìa cafe nước mắm, 1 thìa cafe bột ngọt, 1 thìa cafe hạt tiêu. Trộn đều và ướp cá chừng 15 phút cho cá ngấm gia vị. Sau đó, dùng màng bọc thực phẩm bọc kín tô cá, đặt cá vào trong ngăn mát tủ lạnh 1h để cá viên trở nên hấp dẫn hơn.

Bước 3: Sang đến phần trứng gà, lúc này bạn cho trứng ra bát rồi đánh tan. Kế tiếp, thêm vào chút muối, bột chiên giòn, 1 xíu nước rồi đánh đến khi thu được hỗn hợp đồng nhất.

Bước 4: Quay trở lại với cá, lúc này bạn thêm 3 thìa bột bắp vào và trộn chung. Kế tiếp, cho hỗn hợp cá vào máy xay sinh tố xay nhuyễn mịn. Sau đó, cho cá xay ra tô, dùng thìa quết đi quết lại nhiều lần để cá trở nên dẻo mịn thì ngừng lại.

Đeo bao tay, thoa dầu ăn rồi viên cá xay thành những viên nhỏ tròn đều, cỡ chừng quả sấu hoặc ngón chân cái.

Bước 6: Gắp cá ra đĩa có lót lớp giấy thấm dầu cho bớt ngấy. Chừng 5 phút sau thì cho cá ra đĩa bày trí cùng dưa leo, chấm cá viên với tương ớt hoặc sốt mayonnaise tùy ý thích.

Hiện nay trên thị trường rất nhiều sản phẩm xiên que

 kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. 

Để có lợi nhuận tối đa các sản phẩm xiên que nhà sản xuất lại cho quá nhiều bột, khi chiên lên phồng rất lớn 

(có viên phồng đến nỗi nổ)

, khi ăn vào cảm giác không được dai, bột nhiều, không có hương vị riêng cho từng sản phẩm.

ANH THƯ FOOD

– Chuyên sỉ các loại xiên que đông lạnh: Cá viên, bò viên, tôm viên, xúc xích xông khói, hồ lô, phô mai que, chả cá tẩm cốm xanh, viên hải sản tẩm bột, khoai tây, gà rán, chả giò, bánh sữa tươi, chạo sả, các loại tương …

CÁ VIÊN CAO CẤP MÃ – A1

Giá: 56.000 đ/kg (khoản 160 viên). Sản phẩm có rau củ hành ớt (làm bằng ớt sừng nên không cay), khi chiên lên rất thơm.

CÁ VIÊN MÃ – A2

Giá: 53.000 đ/kg (khoản 160 viên).

BÒ VIÊN MÃ – A1

Giá: 57.000 đ/kg (khoản 160 viên).

BÒ VIÊN HỦ TIẾU LOẠI 1

Giá: 77.000 đ/kg (khoản 40 viên).

TÔM VIÊN MÃ – A1

Giá: 55.000 đ/kg (khoản 160 viên).

VIÊN RAU CỦ HẢI SẢN MÃ – A1

Giá: 56.000 đ/kg (khoản 160 viên).

XÚC XÍCH LOẠI A1

Giá: 87.000 đ/kg (20 cây).

 

XÚC XÍCH MÃ A2

Giá: 82.000 đ/kg (20 cây).

XÚC XÍCH MINI/ XÚC XÍCH ĐỎ

Giá: 60.000 đ/kg (40 CÂY/kg).

PHÔ MAI QUE TẨM BỘT

PHÔ MAI SỮA

Giá: 50.000 đ/hộp (13 que). SỈ TRÊN 100 HỘP CALL 0907139062

PHÔ MAI CỐM

Giá: 52.000 đ/hộp (13 que). SỈ TRÊN 100 HỘP CALL 0907139062

 

PHÔ  MAI DÂU

Giá: 52.000 đ/hộp (13 que). SỈ TRÊN 100 HỘP CALL 0907139062

PHÔ MAI DỨA

Giá: 52.000 đ/hộp (13 que). SỈ TRÊN 100 HỘP CALL 0907139062

BÁNH SỮA TƯƠI

Giá: 45.000 đ/hộp (16 cái bánh). SỈ TRÊN 100 HỘP CALL 0907139062

 

ỐC NHỒI BASA

Giá: 69.000 đ/kg (khoản 50 viên).

 

CHẢ CÁ TẨM CỐM XANH

Giá: 69.000 đ/kg (khoản 70 viên). Sản phẩm được làm từ cá biển surimi nên rất thơm và ngon.

HỒ LÔ VIÊN

Giá: 105.000 đ/kg (khoản 100 viên).

 

HÁ CẢO

Giá: 68.000 đ/kg (khoản 90 viên).

TÔM SURIMI

Giá: 83.000 đ/kg (khoản 65 viên).

VIÊN HẢI SẢN SỐT MAYONNAISE

Giá: 80.000 đ/kg (khoản 70 viên).

CHẠO SẢ

Giá: 60.000 đ/kg (khoản 38 cây).

 

KHOAI TÂY CỌNG AGRAFROST/ KHOAI TÂY CHIÊN 

AGRAFROST

Giá: 50.000 đ/kg. Sỉ trên 50 kg vui lòng gọi 0907139062

 

KHOAI TÂY CỌNG NOWACO

Giá:45000 đ/kg. Sỉ trên 50 kg vui lòng gọi 0907139062

 

THANH CUA

Giá: 150.000 đ/kg (4 bịch gần 1kg).

 

CHẢ GIÒ TÔM THỊT

Giá: 65.000 đ/kg (58 CUỐN/kg).

CHẢ CÁ BỌT TRỨNG CÚT

Giá: 72.000 đ/kg (45 VIÊN/kg).

 

GÀ XIÊN QUE

Giá: 70.000 đ/kg (56 – 58 VIÊN/kg).

ĐÙI GÀ RÁN/ ĐÙI GÀN TẨM BỘT

Giá: 13.000  CÁI.

 

CÁNH GÀ RÁN/ CÁNH GÀ TẨM BỘT

Giá: 14.000  CÁI

  

Hotline: 0907.139.062 (THIỆN)  -  097.567.2229 (ÁI)

QUÝ KHÁCH MUỐN HỢP TÁC LÀM NHÀ PHÂN PHỐI VUI LÒNG GỌI 0907.139.062 ĐỂ ĐƯỢC GIÁ NÉT NHẤT.

QUÝ KHÁCH MUỐN HỢP TÁC LÀM NHÀ PHÂN PHỐI VUI LÒNG GỌI 0907.139.062 ĐỂ ĐƯỢC GIÁ NÉT NHẤT.

– Giao hàng miễn phí tận nơi tại: chúng tôi Bình Dương, Biên Hòa.

– Giá trị cốt lõi: “Hợp tác cùng phát triển – Chất lượng của thành công”.

– Sứ mệnh: ANH THƯ FOOD chúng tôi sẽ cung cấp những sản phẩm đầy đủ chất lượng, với hương vị ngon, đậm đà nhằm thỏa mãn nhu cầu người tiêu dùng.

– Với số lượng mua lớn hoặc muốn làm đại lý phân phối, Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có chính sách và giá ưu đãi nhất.

                                   Hợp tác cùng phát triển – Chất lượng của thành công

Sỉ ăn vặt, sỉ món ăn vặt, Cá viên, cá viên chiên, cá viên giá sỉ, cá viên chiên giá sỉ, sỉ cá viên, cung cấp cá viên, bò viên, bò viên chiên, cung cấp bò viên, xúc xích, xúc xích đức, xúc xích xông khói, xúc xích Anh Thư Food, cung cấp xúc xích, sỉ xúc xích, phân phối xúc xích, gà rán, gà rán tẩm bột, đùi gà rán, cánh gà rán, cung cấp gà rán, sỉ gà rán, phô mai que, cung cấp phô mai que, sỉ phô mai que, chạo sả, ốc nhồi, chả cá tẩm cốm, viển hải sản tẩm bột sốt mayonnaise, cung cấp sỉ viển hải sản tẩm bột sốt mayonnaise, chả tôm định hình, thanh cua, sỉ thanh cua, khoai tây cọng, sỉ khoai tây cọng, khoai tay primpom, há cảo, sỉ há cảo, hoành thánh, sủi cảo, xíu mại, chả giò tôm thịt

, món ăn vặt ở Bình Dương, xiên que giá tốt ở Bình Dương, Cá viên ở Bình Dương, Phô mai que ở Bình Dương, xúc xích ở Bình Dương, sỉ xiên que, xiên que giá sỉ.

Cách Chiên Cá Không Bị Nát Lại Ngon Vàng Giòn Hấp Dẫn

Cá chiên là món ăn yêu thích của các thành viên trong gia đình. Những miếng cá được chiên vàng ươm, giòn tan, bên trong chín mềm và thấm gia vị luôn khiến cho bữa cơm gia đình bạn thêm phần hấp dẫn. Bạn đã chuẩn bị cá tươi và tiến hành chế biến. Tuy nhiên, cá của bạn bị nát và không được vàng giòn. Đừng lo, mẹo chiên cá không bị nát của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục ngay lập tức.

Cách chọn cá tươi

Để món ăn thơm ngon, nguyên liệu tươi là điều kiện tiên quyết. Món cá chiên cũng vậy, bạn muốn chế biến món cá ngon như nhà hàng, bạn nên biết cách chọn cá tươi ngon.

Đối với cá biển, cá tươi là những con có lớp da bên ngoài sáng, mắt trong, không bị đỏ hoặc thụt vào bên trong hốc mắt. Khi bạn dùng tay nhấn vào thân cá cảm nhận được độ sắn chắc và đàn hồi. Bạn chọn những con cá có mang màu đỏ tươi. Đối với cá sông, cá đồng, bạn phải chọn những con còn sống, không bị tróc vảy. Đặc biệt, chọn mua những con vừa được đánh bắt để cá có độ béo ngon.

4 cách chiên cá không bị nát

Mẹo chiên cá không nát là trước tiên bạn nên đun thật nóng chảo. Sau đó, bạn cho vào chảo một ít rượu nho đỏ hoặc rượu nếp, đợi rượu cạn thì bạn cho dầu ăn vào, đun sôi rồi cho cá vào chiên. Trong quá trình chiên, bạn thường xuyên múc dầu rưới lên phần mặt cá không tiếp xúc với đáy chảo để cá được chín đều, không bị khô.

Bạn nên chiên mỗi mặt cá thật vàng giòn rồi mới lật chiên mặt còn lại. Với cách này, thịt cá rắn chắc và sẽ không bị tách da hoặc nát. Cá chín vàng, bạn vớt ra đĩa có trải lớp giấy thấm dầu để món ăn không ngán.

Cách dùng gừng để chiên cá không bị nát như sau: trước khi cho dầu, bạn dùng một miếng gừng tươi chà xát mạnh đáy và thành chảo. Tiếp theo, bạn cho vào chảo một lượng dầu vừa đủ. Với mẹo này, dầu và gừng sẽ tạo ra lớp màng trơn giữa cá và chảo, giúp cá không bị dính đáy nồi. Như vậy, việc trở mặt cá sẽ dễ dàng hơn, cá cũng không bị nát.

Chiên cá trên lửa nhỏ

Trong quá trình chiên cá, cá chín đều, các mặt vàng giòn tan còn phụ thuộc vào độ lửa. Bạn chỉnh lửa nhỏ vừa trong suốt quá trình chiên, có thể đậy nắp nồi để đảm bảo dầu không bị bắn ra ngoài. Tuy nhiên, bạn lưu ý là không đậy nắp nồi kín vì hơi nước tụ và rơi xuống nồi sẽ làm dầu bắn mạnh.

Một cách chiên cá không bị nát và đậm đà hơn là dùng muối. Bạn đặt chảo lên bếp, thêm vào một lượng dầu ăn vừa đủ rồi rắc một lớp muối trải đều đáy chảo. Dầu nóng già, bạn cho cá vào chiên. Lớp muối sẽ giúp cá không bị dính vào đáy chảo. Nhờ vậy, cá sẽ không bị nát trong quá trình bạn lật mặt. Hơn nữa, vị mặn của muối thấm vào thịt cá sẽ giúp món ăn của bạn ngon miệng hơn.

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn khi chiên cá, bạn hãy áp dụng cách chiên cá không bị bắn dầu. Cách thực hiện rất đơn giản: sau khi cá được sơ chế, bạn phải để thật ráo nước. Nếu muốn tiết kiệm thời gian, bạn có thể dùng khăn thấm nhẹ bên ngoài thân cá. Với mẹo chế biến đơn giản này, bạn không cần lo lắng bị bỏng da do dầu bắn.

Cách Pha Bột Chiên Giòn Thơm Ngon, Giòn Lâu Cho Các Món Chiên

Món chiên không thể thiếu bột chiên

Trước kia, khi làm một món chiên gì đó như làm bánh chiên hay gà chiên thì ta cứ chỉ làm đơn giản bằng cách lăn qua một lớp bột chiên giòn và bỏ vào chảo dầu chiên lên thôi. Nhưng làm như vậy khi ăn độ giòn cũng không cao mà để lâu thì món ăn khi nguội sẽ ỉu, mềm ăn mất độ ngon. Nhưng ngày nay với sự du nhập của nền ẩm thực thế giới đã tạo nên sự giao thoa giữa các nền ẩm thực chúng ta có nhiều những món ngon, những cách chế biến mới lạ hay các nguyên liệu nấu ăn mới. Chính sự giao thoa đó làm cho các mẹo mấu ăn ngày càng nhiều. Vói các món chiên cũng không phải là ngoại lệ. Ngày trước chúng ta chỉ cần lăn qua lớp bột chiên giòn thì ngày nay chúng ta đã có các cách pha bột chiên giòn lâu làm cho các món chiên thêm nhiều hương vị và khi thưởng thức ngon hơn rất nhiều.

Cách pha bột chiên giòn các loại thịt

+ 200g bột chiên giòn

+ 50g bột ngô

+ 1 gói bột chiên Aji-quick

+ 2 quả trứng gà

+ 1 gói bột chiên xù

Cách pha bột

Các bạn dùng 1 tô to cho bột chiên giòn, bột mỳ, bột ngô và aji-quick và trộn đều.

Thịt các bạn nên tẩm gia vị trước khi tẩm bột để khi ăn có vị và ngon hơn, sau đó các bạn lăn qua lớp bột, lăn đều sao cho thịt bám hết bột.

Tiếp theo các bạn đánh trứng rồi nhúng thịt qua sau đó cho lăn qua 1 lớp bôt chiên xù. Nên lặp lại 2 lần để lớp trứng và bột chiên xù dính chặt khi chiên vừa không bị xát chảo và giòn nhiều. Khi chiên nên chiên ngập dầu để chín đều bột và thịt.

Cách pha bột chiên giòn cho bánh

Đối với các món bánh chiên thì lượng bột pha với bánh lại phải nhiều hơn và tỷ lệ phải chuẩn hơn. Các món bánh chiên như bánh khoai, bánh chuối, bánh ngô, bánh bột chiên thì khi pha bột phải pha cùng với nước. Nào chúng ta cùng tìm hiểu cách pha bột chiên giòn lâu cho các loại bánh nào!

+ 100g bột chiên giòn

+ 100g bột ngô

+ 50g đường

+ 1 chút muối

+ 1 chút bột nghệ để tạo màu vàng cho bánh

+ 1 lít nước nguội

Cách pha bột chiên giòn hải sản

Cách pha bột chiên giòn tổng hợp

+ 1kg bột béo tạo mùi thơm

+ 1 kg bột chiên giòn

+ 1kg bột sư tử ( Có thể mua tại các siêu thị lớn)

Cách thực hiện

Các bạn chỉ cần cho bột vò nồi khô và đảo thật đều lên rồi cho vào các lọ bảo quản được rất lâu. Cách pha bột chiên giòn lâu tổng hợp vô cùng tiện lợi, mỗi khi có món chiên bạn chỉ cần lấy bột hòa cùng ít muối tẩm thức ăn rất tiện và nhanh gọn.

Comments

Cách Chiên Cá Vàng Giòn Thơm Ngon

Cá tươi, để thật ráo nước khi đã rửa sạch, để dầu sôi… là những cách làm món cá vàng giòn và đậm đà hơn.

– Dầu ăn, một chút rượu, muối, một lát gừng tươi., 1 quả chanh, 1 quả ớt, tỏi băm nhuyễn, nước mắm, đường.

Sơ chế để làm món cá chiên giòn

– Với bất cứ một loại thực phẩm nào, yếu tố để lựa chọn đầu tiên chính là phải tươi sống. Cá cần chọn cá tươi.

– Tiến hành mổ cá, bóc mang và làm sạch. Đối với nhiều người không thích mùi tanh của cá có thể dùng một chút muối xát lên cá. Sau đó rửa sạch với nước.

Lưu ý: Ngoài ra để khử mùi tanh của cá bạn có thể ngâm cá được được làm sạch trong nước lạnh có pha một chút dấm hay một ít hạt tiêu.

– Để thật ngon, không bị sát chảo, không bị bắn dầu mỡ thì sau khi rửa sạch cá cần để ráo nước.

– Món cá rán trông sẽ đẹp mắt và ngấm dầu hơn nếu bạn dùng dao khía lên mình cái.

Khía cá để cá vàng giòn hơn

– Đặt chảo lên bếp, khi chảo đã nóng cho dầu ăn vào. Đun nóng dầu thì mới chiên cá, nếu bạn cho cá vào quá sớm sẽ làm cá bị dính. Để thử xem dầu đã sôi chưa bạn lấy đũa cho vào chảo, nếu thấy sủi bọt thì chứng tỏ dầu đã soi. Có thể cho thêm một chút muối vào dầu ăn để việc rán cá không bị bắn dầu và con cá sẽ cứng hơn, không bị nát, sau đó cho cá vào.

– Nếu muốn rán cá thật giòn và có hương vị thơm ngon, bạn có thể nhúng cá qua một lớp bột chiên mỏng, nó sẽ làm cho cá vàng đều và không bị sát.

Lưu ý: Để tránh việc dầu không bị bắn ra ngoài, bạn có thể dùng vung đậy hé miệng chảo, nó còn có tác dụng làm cho cá chín đều bên trong. Nếu như bạn đậy quá kín sẽ làm cho hơi nước ngưng tụ ở bên trong vung, khi chảy xuống dầu sẽ bắn và làm cho con cá mất đi vị ngon.

-Trong quá trình r án cá k hông nên lật cá ngay phải để cho mặt dưới chín và vàng đều mới lật như vậy cá mới chín đều và không bị tanh, khi mép cá cong thì từ từ lật mặt bên kia của cá cho đến khi vàng và giòn.

– Sau khi cá đã chín và vàng giòn thì vớt cá cho ra đĩa có giấy thấm dầu sẽ làm cho dầu được hút đi, khi ăn sẽ không bị ngấy.

Cách đơn giản để làm món cá rán chiên giòn ngon tuyệt

– Làm nước chấm cá rán: Cho 4 muỗng nước mắm, 1/2 muỗng đường, 1 chút tỏi đã băm nhuyễn, ½ muỗng nước cốt chanh, 1 chút ớt tùy khẩu vị. Trộn đều hỗn hợp để chấm với cá. Đối với cá rán nên ăn ngay khi còn nóng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chiên Cá Viên Giòn Ngon Mà Không Bị Xẹp trên website Psc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!