Xu Hướng 6/2022 # Cách Chiên Cá Vàng Giòn Bằng Bếp Chiên # Top View

Xem 4,752

Bạn đang xem bài viết Cách Chiên Cá Vàng Giòn Bằng Bếp Chiên được cập nhật mới nhất ngày 25/06/2022 trên website Psc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,752 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Chiên Cá Vàng Giòn Không Dính Chảo Và Không Bị Nát
  • Mơ Thấy Cá Đánh Đề Con Gì
  • 2 Cách Rán Cá Chỉ Vàng Giòn Thơm, Không Bị Dính Chảo
  • Mách Bạn Cách Rán Cá Vàng Giòn, Không Bị Nát Ghi Điểm Tuyệt Đối
  • Cách Rán Cá Giòn Không Bị Bắn Và Không Dính Chảo
  • – 1 con cá (có thể tùy chọn)

    – 50g bột chiên

    – 1 quả chanh, 1 quả ớt, tỏi băm nhuyễn, gừng tươi thái lát.

    – Một chút rượu.

    – Dầu ăn, muối, nước mắm, đường

    Bước 1: Sơ chế cá

    – Tiêu chí đầu tiên khi đi mua cá là cá cần phải tươi thì mới có thể đảm bảo được khi ăn cá sẽ thơm ngon.

    – Lúc mua, tiện nhất bạn nên nhờ người ta mổ và làm cá luôn. Nếu không thì khi đem về nhà cần tiến hành mổ ngay để cá không bị ươn. Sau khi mổ cá cần bóc mang và làm sạch. Để khử bớt mùi tanh của cá có thể dùng một chút muối xát lên cá. Sau đó rửa sạch với nước.

    Lưu ý: Bạn còn có thể khử mùi tanh của cá bằng cách ngâm cá với nước đã được pha một chút dấm hay 1 ít hạt tiêu đều được.

    – Để cá được chín đều và đẹp thì bạn nên dùng dao khứa lên mình cá 1 vài đường theo ý muốn.

    Bước 2: Đầu tiên bạn phải đảm bảo bếp chiên đã được khô ráo rồi mới cắm bếp vào nguồn điện và bắt đầu cho dầu vào, để nhiệt cao nhất của bếp. Cùng lúc này có thể cho vào dầu 1 chút muối vừa mang lại sự đặm đà, vừa giúp cá không bị dính.

    Bước 3: Cho cá vào sọt chiên và đợi đến khi dầu sôi thì cho vào bếp chiên, đạy nắp lại. Lúc này chúng ta sẽ hạ nhiệt độ xuống thấp khoảng 1/2 nhiệt độ ban đầu để cá có thể chín vàng đều mà không bị cháy. Vì bếp chiên có không gian khá thoải mái, có có một sọt chiên riêng nên việc chiên cá đỡ bị dính, lúc vớt cá ra cũng rất dễ dàng.

    – Trong quá trình rán cá không nên lật cá ngay phải để cho mặt dưới chín và vàng đều mới lật như vậy cá mới chín đều và không bị tanh , khi mép cá cong thì từ từ lật mặt bên kia của cá cho đến khi vàng và giòn.

    Bước 5: Làm nước mắm để chấm cá rán: Cho 4 muỗng nước mắm, 1/2 muỗng đường, 1 chút tỏi đã băm nhuyễn, ½ muỗng nước cốt chanh, 1 chút ớt tùy khẩu vị. Trộn đều.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Rán Cá Vàng Giòn Thơm Ngon Không Dính Chảo
  • Làm Món Cá Nục Héo Rim Tỏi Ớt Dễ Lại Vừa Tiết Kiệm Chi Phí
  • Cách Làm Món Cá Nục Chiên Nước Mắm Đậm Đà Ngon Cơm
  • Bán Cá Cảnh Ryukin Online: Thú Vui Tao Nhã Kiếm Bạc Triệu
  • Tìm Hiểu Cách Nuôi Và Chăm Sóc Cá Phượng Hoàng
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chiên Cá Vàng Giòn Bằng Bếp Chiên trên website Psc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • CẦM ĐỒ TẠI F88
    15 PHÚT DUYỆT
    NHẬN TIỀN NGAY

    VAY TIỀN NHANH
    LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
    CHỈ CẦN CMND

    ×