Xu Hướng 12/2022 # Các Cách Kho Cá Rô Ngon Mọi Chị Em Nội Trợ Nên Biết / 2023 # Top 12 View | Psc.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Các Cách Kho Cá Rô Ngon Mọi Chị Em Nội Trợ Nên Biết / 2023 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Các Cách Kho Cá Rô Ngon Mọi Chị Em Nội Trợ Nên Biết / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Psc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách 1: Cá rô kho tộ

Đến với miềm Tây sông nước bạn không thể bỏ qua món cá rô kho tộ. Đây là món khá dễ nấu nhưng để có được vị ngọt của cá và hương vị đậm đà thì bạn phải có cái “tộ” (cái tô đất hay cái nồi đất). Có như thế, khi ăn bạn mới cảm nhận được mùi huơng tuyệt vời và nếu nhà bạn không có cái tộ thì bạn nên sắm cho gian bếp vì nếu bạn nấu bằng một loại nồi khác nó sẽ không đem lại hương vị tuyệt vời.

3 con cá rô ( khoảng 400g )

100g thịt ba chỉ

Hành lá, ớt hiểm

Gia vị: Đường, muối, tiêu, nước mắm ngon, nước màu, bột ngọt

Cách kho cá rô ngon:

Cá làm sạch, thịt ba chỉ rửa sạch và cắt miếng mỏng vừa ăn.

Ướp cá và thịt với 1 muỗng đường, 2 muỗng nước mắm, 1 muỗng nước màu, 1 muỗng đầu hành lá băm, 1muỗng muối, 1 muỗng bột ngọt và 1 trái ớt (bạn có thể cho ớt thêm nếu bạn là người thích ăn cay), để thấm 30 phút.

Cho cá vào nồi đất, kho đến khi thịt cá săn lại thì đảo cá nhẹ tay, thêm ít nước nóng rồi kho nhỏ lửa cho cá chín và thấm gia vị. Khi thịt cá săn, nước sánh lại thì tắt lửa, cho thêm tí tiêu và hành lá.

Mách nhỏ:

Khi lựa cá rô bạn nên lựa những con còn sống thì lúc kho cá sẽ ngọt và ngon hơn. Với những con cá rô có trứng nên cắt dọc theo bụng cá một đoạn để giúp trứng cá chín đều.

Cách 2: Cá rô kho mía

Món ăn trở nên đậm đà, thơm ngon nhờ bởi những kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa vị ngọt của cá, mùi thơm của mía, kèm vị hạt tiêu cay mang lại khẩu vị mới cho bữa ăn gia đình. Cá rô kho mía rất hợp để ăn với cơm nóng. Cách kho cá rô ngon kho mía được thực hiện như sau:

500g cá rô đồng (chọn loại nhỏ)

1 khúc mía tím, nước mắm Nam Ngư, 5 củ hành khô, tiêu hạt.

Cách kho cá rô ngon:

Cá rô làm sạch,cắt bỏ mang và ruột thật sạch. Mía tím róc vỏ, chè mỏng.

Trải xuống đáy nồi 1 lớp mía.Tiếp tục đến 1 lớp cá, bạn cứ trải xen kẽ như vậy đến khi hết cá và mía.

Hạt tiêu giã dập.Hành khô cắt bỏ gốc, để nguyên phần vỏ khô phía ngoài, rửa sạch. Cho hành khô và hạt tiêu vào nồi cá.

Đong 1 bát con nước mắm (loại bát đựng nước chấm) và 3 bát nước lọc. Cho nước mắm đã pha loãng vào nồi đun sôi.

Khi nước mắm sôi bạn trút nước mắm sang nồi cá.Với lượng cávà nước mắm như trên vừa đủ để nước mắm sâm sấp cá. Đun với lửa to. Khi nồi cá sôi bạn chuyển lửa về mức nhỏ nhất, tiếp tục đun đến khi nồi cá cạn nước .

Lấy ra ăn với cơm.

Cá rô kho mía là món ăn dân dã, nguyên liệu dễ kiếm, thao tác chế biến cũng đơn giản. Chắc chắn bạn sẽ thích khi cá rô được kho kỹ, mềm cả xương, có vị đậm đà, thơm mùi mía, một chút cay của hạt tiêu, rất hợp để ăn với cơm nóng.

Cách 3: Cá rô kho tiêu

Thực hiện cách kho cá rô bạn cần để thịt cá rô ngọt tự nhiên hòa quyện cùng với vị cay nồng và thơm của tiêu xanh cùng với một chút béo ngậy dai dai của thịt ba rọi đã tạo nên hương vị đặc biệt cho món cá kho này giúp cho các thành viên trong gia đình bạn ngon cơm hơn.

3 con cá rô

50g thịt ba rọi

Vài nhánh tiêu xanh, ớt, tiêu bột

Gia vị: muối, bột ngọt, đường, nước mắm (nên lấy nước mắm cốt từ nhà thùng) và hạt nêm

Cách kho cá rô ngon:

Cá rô loại bỏ ruột cá, rửa sạch, rồi dùng dao khía vài đường lên thân cá để khi ướp cá dễ dàng ngấm gia vị hơn. Cho 2 muỗng canh đường kính trắng, 1 muỗng canh tiêu bột và ½ muỗng canh hạt nêm vào cá ướp trong khoảng 30 phút.

Thịt ba rọi rửa sạch và thái miếng nhỏ vừa ăn. Ướp thịt với ½ muỗng canh hạt nêm, 2 thìa nước mắm trong khoảng 15 phút.

Sau khi ướp thịt xong, cho 1 muôi canh dầu ăn vào chảo đun nóng rồi trút thịt vào xào đến khi miếng thịt săn lại.

Tiếp đến, xếp cá đã ướp gia vị vào nồi rồi cho thêm 1 muỗng canh nước mắm và 1 bát nhỏ nước lọc. Tiếp đến, cho thịt ba rọi và tiêu xanh đã chuẩn bị vào. Nếu bạn thích ăn cay thì bạn có thể cho thêm vài lát ớt tươi.

Đặt nồi cá lên bếp đun sôi bùng lên rồi chỉnh nhỏ lửa cho cá sôi liu riu, chín nhừ. Sau khi cá sôi được khoảng 15 phút thì nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn và tiếp tục kho cá cho tới khi nước kho cạn gần hết là được.

Món ăn hết sức dễ làm với nguyên liệu vô cùng dễ kiếm. Bạn còn chần chờ gì mà không vào bếp nấu ngay một trong những món cá rô kho này để cùng gia đình thưởng thức trong những ngày Sài Gòn mưa gió. Món ăn sẽ quá đỗi ngon hơn nếu bạn dùng nước mắm Phú Quốc

Trợ Thủ Đắc Lực Chăm Sóc Da Mặt Cho Các Chị Em – Máy Xông Hơi Mặt / 2023

Làn da luôn là một vấn đề hàng đầu trong việc chăm sóc sắc đẹp của các chị em. Để có một làn da mịn màng, không chút mụn ẩn, các chị em đã phải chăm sóc vô cùng kĩ lưỡng. Nhưng từ khi có các loại máy xông hơi da mặt, công việc chăm sóc da đã được dễ dàng hơn rất nhiều.

Tác dụng của việc xông hơi da mặt

Xông hơi mặt là một trong những liệu pháp chăm sóc da tốt nhất đã được sử dụng từ thời cổ đại. Xông mặt hay còn gọi là xông hơi mặt được biết đến là một trong những phương pháp làm đẹp da sử dụng nhiệt từ hơi nước, tác động trực tiếp lên làn da làm giãn nở lỗ chân lông và mao mạch, giúp loại bỏ bớt bụi bẩn, bã nhờn, các loại độc tố ẩn sâu dưới làn da của bạn. Đồng thời kích thích việc sản sinh ra collagen, giúp làm mềm, mịn da mang lại làn da tươi trẻ cho bạn.

Cách xông hơi da mặt truyền thống và máy xông hơi da mặt

Xông hơi da mặt thường được dùng từ các hương liệu tự nhiên như rau mùi tàu, hoa cúc, rễ cam thảo, lá bạc hà, hoa hồng khô, chanh, mướp đắng và một chút tinh dầu. Tùy loại da mà nên chọn các loại nhiên liệu khác nhau, bỏ vào đun sôi, sau đó xông trong vòng 10 đến 15 phút

Có môt biện pháp đơn giản hơn và không mất nhiều thời gian của các chị em, đó chính là sử dụng máy xông hơi da mặt – một trong những cách dễ dàng nhất để các nàng có một làn da mịn màng hơn mà không cần phải ghé thăm các spa chuyên nghiệp, hay phải kì công chuẩn bị.

Một số loại máy xông hơi da mặt

Máy xông hơi mặt Panasonic EH-SA96: giúp bạn có một khuôn mặt tươi trẻ và mềm mại. Hơi nước thẩm thấu nhanh chóng vào da để giữ ẩm sâu bên trong. Hơi nước giúp loại bỏ bụi bẩn và bã nhờn ra khỏi làn da, cung cấp khả năng xử lý làm sạch sâu cho khuôn mặt.

Máy xông hơi da mặt hoa quả tưởi Sokany: Sản phẩm xông hơi mặt hiệu quả , giúp loại bỏ tế bào chết và bụi bẩn tạo cho bạn tinh thần thư thái, đầu óc sảng khoái, thư giãn nhẹ nhàng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Máy xông mặt hơi nóng Nano Kingdom KD 33S: Bổ Sung độ ẩm, điều tiết nước & cân bằng da, làm giảm sự hình thành của mụn đầu đen. Thúc Đẩy tuần hoàn máu, làm cho hồng hào và làn da khỏe mạnh, giảm lão hóa da, thúc đẩy collagen tái sinh. Làm thông thoáng da nhờ đó dễ dàng hơn hấp thụ chất dinh dưỡng.  Loại Bỏ dư thừa chất béo, da làm trắng giúp da mịn màng hơn,  xông hương liệu, thảo dược giúp trị một số bệnh về da cũng như đường hô hấp

Trên đây là một số thông tin về các loại máy xông hơi da mặt, để mua hàng với giá ưu đãi nhất hãy liên hệ với shop chúng tôi.

Chị Lắm Và Vựa Cá Năm Mọi / 2023

Bốn mươi năm đeo đuổi nghề “hàng tôm, hàng cá” đã giúp chị Lê Thị Lắm (chủ vựa cá Năm Mọi) có cơ ngơi vững vàng và là bạn hàng lớn của chợ đầu mối thủy hải sản Bình Điền, chúng tôi Nói về chị cũng như những đồng nghiệp của chị trong chợ, những nhà quản lý chợ dùng khái niệm “thương nhân”, “đối tác”, giúp chúng tôi hiểu hơn những thương lái giờ đã có vị trí nhất định trong xã hội.Hẹn gặp lúc 10 giờ đêm, nhưng tôi không tiếp chuyện được với chị Lắm tại chợ vì lượng cá về quá nhiều. Hàng chục tấn cá biển, cá đồng của miền Trung, miền Tây theo ghe, theo xe đông lạnh ồ ạt đổ xuống khiến vựa cá Năm Mọi (thuộc khu nhà lồng F) đầy ắp. Cả năm thành viên trong gia đình và những người phụ việc luôn tất bật phân phối cá cho kịp những chuyến xe tỏa về các tỉnh, các chợ để có chỗ cho những chuyến hàng kế tiếp.

Chị Lê Thị Lắm và bạn hàng – Ảnh Quý Hòa

Cá về nhiều nhưng trông chị không vui vì chị biết đó là khoảng lặng “chết người” của những ngày cận bão. Cơn bão số 1 (Côn Sơn) thay đổi hướng đi, theo dự báo (thực tế đã diễn ra) chệch xuống hướng nam khi vào bờ, đã làm chị lo lắng mấy ngày nay.

Dù không phải đầu tư nhiều vốn liếng như với các đối tác ở miền Tây Nam bộ, nhưng chính vùng biển Quảng Nam, Quảng Ngãi mới có cá ngon để bán giá cao hơn và khách hàng cũng vừa ý hơn. Sống với nghề lái cá đã 40 năm, chị rất hiểu những hiểm nguy và khó khăn của nghề đi biển để có miếng cơm, manh áo, cũng như chị ngày xưa, khởi nghiệp bằng sạp cá nhỏ chợ Cầu Ông Lãnh (Q.1, TP.HCM).

Ra nghề

Khi theo mẹ ra nghề, chị Lắm mới 15 tuổi, học xong lớp 7, chỉ đủ giúp mẹ tính toán sổ sách nên chưa hình dung được về tương lai của mình. Đến sau ngày giải phóng, để phát triển ngành thương mại quốc doanh và hợp tác xã, những sạp cá lẻ của tư nhân bị cấm bán. Sạp cá của gia đình chị cũng như nhiều bạn hàng phải dạt nhiều nơi, có lúc ra chợ Xóm Củi (Q.8), có khi về chợ Cây Mai (Q.11).

Lay lất như vậy đến năm 1980 thì Công ty Thực phẩm 3 (thuộc Sở Thương nghiệp chúng tôi được thành lập để quản lý ngành hàng thực phẩm tươi sống. Công ty có sáng kiến xây dựng chợ bán buôn trong thành phố để khai thác thêm nguồn hàng, trong đó có chợ cá Cầu Ông Lãnh, tập hợp được khoảng 20 chị em kiên trì với nghề lâu nay.

Được chính thức trở lại với nghề thì niềm vui đi cùng với nỗi lo lắng. Chị Lắm nhớ lại thời kỳ khó khăn đó: “Mấy năm buôn bán theo kiểu chạy rong nên tôi không để dành được bao nhiêu, nhưng cứ tiếp tục với sạp cá lẻ thì biết khi nào đổi đời. Mấy chị em chia nhau đi về các tỉnh tìm kiếm thương lái nhờ họ gom hàng, ai có tiền thì đầu tư cho các chủ ghe để có nguồn cá ổn định.

Tôi cũng muốn làm dài hơi nhưng vì nghèo nên chỉ dám mua đứt bán đoạn, vì vậy, có chuyến được, chuyến thua theo con nước, theo mùa vụ. Những ngày đó tôi cực lắm, lúc xuống Kiên Giang tìm nguồn cá biển, lúc về Hồng Ngự mua cá nước ngọt, để khi không có hàng này thì có hàng khác, bạn hàng không bỏ mình đi”.

Chị cũng ra cảng 2 (bến Lê Quang Liêm, Q.8) mua các loại khô cá tra, cá sặc… về rửa lại, phơi phóng để bán được giá hơn. Chị cũng không nề hà chuyện thu gom cá vụn bán cho hãng nước mắm, cho cơ sở làm thức ăn gia súc. Cứ thấy cái gì mua được, bán được là chị làm, bất kể ngày hay đêm.

Trong những ngày gian khó đó, chị không phải bươn chải một mình mà được sự chia sẻ của chồng là anh Lâm Văn Uối. Anh chị là là người cùng nghề nên gặp nhau. Cứ người ở Sài Gòn thì người kia về tỉnh để nguồn hàng không bị đứt đoạn.

Khá lên một chút thì anh chị bớt đi xa mà chờ thương lái gom hàng đưa đến. Nhưng do diện tích chợ Cầu Ông Lãnh nhỏ quá, chị không phát triển được mối làm ăn, cho đến khi chuyển qua chợ tạm Chánh Hưng vào năm 2004 và hai năm sau đó có vị trí ổn định ở chợ Bình Điền, bến bãi thông thoáng thì vựa cá Năm Mọi mới có thương hiệu tiếng tăm.

Không ham lời nhiều

Chị Lê Thị Lắm

Đó là phương châm kinh doanh mà chị Lê Thị Lắm đúc kết sau những năm lăn lộn trong nghề. Là chủ vựa lớn, nếu muốn, chị có nhiều cách để ép giá bạn hàng. Ví dụ, chị đã cho giá mua cá khi tàu chưa vào bờ, sau đó có thể hạ giá khi hàng đã lên đến chợ với lý do “đụng hàng”, ngược lại, khi bán cũng có thể nâng giá cao hơn khi hiếm hàng.

Nhưng từ khi còn là thương lái nhỏ, chị đã tâm niệm, nói phải giữ lời, xem uy tín cao hơn lợi nhuận thì mới làm ăn lâu dài được. Không ít lần chị mất sạch cả tiền lẫn hàng, thậm chí, có lúc mất đến vài trăm triệu đồng đầu tư cho những đầu mối thu mua lớn, nhưng không vì thế mà chị nghĩ xấu về họ. Chị giải thích: “Không phải người ta muốn lừa mình, ở trong nghề lâu năm nên tôi biết, bà con ngư dân rất thật thà, chỉ một lần gặp bão là tài sản mất hết, rồi nợ nần dắt dây. Ngư dân nợ thương lái, lái nhỏ nợ lại lái lớn”.

Cũng nhờ lâu năm trong nghề, chị đã chứng kiến nhiều chuyện bể dâu. Sống với nghề này mà thiếu nghĩa tình, đặc biệt là không biết giữ chữ tín thì có người phải bỏ xứ mà đi vì sạt nghiệp. Đó cũng là bài học mà chị luôn nhắc nhở các con mình khi theo nghề. Có đạo đức, với chị ngoài chuyện không mua gian bán lận, cân thiếu hàng, còn là làm sao kịp đưa con cá còn tươi đến người tiêu dùng, tuyệt đối không nhận con cá đã qua tẩm ướp để đánh lừa người mua.

Đọc trên báo thấy nhiều công nhân của các nhà máy bị ngộ độc do ăn phải cá bị ướp hóa chất cho có vẻ tươi là chị xót xa, vì biết rằng với suất cơm đặt giá quá rẻ thì trước sau gì các nhà máy đó cũng gặp chuyện ấy.

Chị đã thuyết phục được hai vợ chồng con trai và cô con gái theo nghề lái cá sau khi đã học xong. Nhờ vậy mà vợ chồng chị đỡ vất vả hơn so với trước đây. Giờ thì chị chỉ lo việc chốt giá kịp thời, phù hợp với diễn biến của thị trường, cô con dâu lo giám sát phân chủng loại và chất lượng con cá, con trai và con gái phụ trách chuyện cân và thu tiền, còn chồng chị chỉ chuyên thu tiền của bạn hàng nợ gối đầu.

Mỗi người mỗi việc nên khi cá về nhiều, khoảng chục tấn một đêm chẳng hạn, thì gia đình chị có mặt từ chập tối đến 7 hoặc 8 giờ sáng hôm sau. Cách đây ba năm, cũng lượng cá tương tự thì phải đến 12 giờ trưa chị mới xong việc và mỗi khâu cần đến ba người giúp. Chị Lắm khoe: “Nhờ con trai và con dâu học qua đại học ngành kinh tế nên quản lý kinh doanh bài bản, lại dùng vi tính tính toán nên nhanh và chính xác. Tụi nó cũng đăng ký thêm mặt bằng kinh doanh nên doanh số và quy mô làm ăn của chúng tôi đã tăng gấp đôi”.

Công việc làm ăn đã phát triển thêm, nhưng chị Lắm vẫn không có ý định mở rộng nghề mà chuyên tâm truyền nghề cho các con qua từng thương vụ, từng mối làm ăn. Chị hướng dẫn từ lời ăn tiếng nói, cách đối nhân xử thế với bạn hàng cho tới việc bảo quản con cá, phòng tránh chuyện mua hàng không chuẩn, chất lượng kém. Theo chị, ba năm chưa đủ để các con mình hiểu hết những ngóc ngách trong nghề, nhưng chị biết thế hệ kế tiếp trong gia đình đã có ý định vươn xa hơn và tìm vị trí mới trong thế giới hội nhập với nền kinh tế toàn cầu.

Mách Chị Em Cách Làm Lẩu Cá Tầm Chua Cay Ngon Số Dách Hơn Nhà Hàng / 2023

Trong các loài cá nước ngọt, thịt cá tầm được rất nhiều người yêu thích. Thịt cá tầm có vị ngọt, béo ngậy rất dễ ăn, thịt cá vừa dai giòn, vừa chắc thịt, phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trong cách nấu lẩu cá tầm chua cay thịt cá tầm chứa hàm lượng cao các chất đạm, chất béo, vitamin A, vitamin E, omega 3… cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào, tốt cho sức khỏe con người. Một số công dụng tuyệt vời việc ăn thịt cá tầm có thể kể đến như:

Ăn thịt cá tầm giúp bổ sung vitamin A có lợi cho mắt. Ăn thịt cá tầm có thể giúp bổ mắt, sáng mắt, tăng cường thị lực.

Ăn cá tầm thường xuyên không chỉ giúp tăng cơ, giảm tình trạng tích tụ mỡ thừa, giúp chị em duy trì được vóc dáng đẹp và cân đối. Một trong những bí quyết làm đẹp và giữ dáng vô cùng hiệu quả.

Bên cạnh đó, thịt cá tầm cũng chứa hàm lượng vitamin A, vitamin E khá dồi dào. Đây là những loại vitamin có lợi cho da, giúp chống lão hóa, để da luôn chắc khỏe, sáng bóng, xóa mờ nám và tàn nhang.

Thịt cá tầm có công dụng tốt cho việc nhuận tràng, giảm táo bón, giảm các triệu chứng bệnh đường ruột ở trẻ nhỏ. Ăn cá tầm giúp trẻ khỏe mạnh và thông minh hơn.

Ngoài ra, trong Đông Y cá tầm cũng được biết đến là một trong những vị thuốc giúp tăng cường khí huyết hiệu quả. Những người mắc bệnh thiếu máu, suy giãn tĩnh mạch, người thận yếu có thể ăn cá tầm thường xuyên để bổ thận tráng dương, điều hòa khí huyết.

2. Cách làm lẩu cá tầm chua cay với măng ngon tuyệt

Để làm lẩu cá tầm măng chua cay, bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu và tiến hành theo các bước hướng dẫn sau đây.

Nguyên liệu làm món lẩu cá tầm măng chua cay cho 4 – 5 người ăn gồm có:

– Cách nấu lẩu cá tầm chua cay bước sơ chế

Mình cá tầm có nhiều nhớt, vì thế để làm sạch cá tầm bạn có thể dùng bột mì để thoa lên khắp mình con cá, sau đó vuốt dọc để cá sạch nhớt. Bước tiếp theo, bạn rửa sạch, mổ cá bỏ mang và ruột rồi rửa lại bằng nước sạch một lần nữa.

Sau khi mổ và làm sạch cá, bạn cắt riêng phần đầu và đuôi cá. Hai phần này chúng ta sẽ dùng để hầm nước dùng cho nồi lẩu. Phần mình cá còn lại, bạn cắt thành các đoạn nhỏ dày khoảng 2 – 3 cm rồi bày vào đĩa để sau nhúng lẩu.

Hành tím băm nhỏ, hành tây bó vỏ, bổ đôi rồi thái lát, gừng cạo vỏ băm nhỏ, ớt bỏ hạt thái nhỏ.

Cà chua đem bổ múi cau.

Trái thơm bỏ vỏ, bỏ mắt, thái vát dứa miếng vừa ăn.

Rau thì là, rau nhúng rửa sạch, để ráo nước.

Măng chua vắt bớt nước.

Với các nguyên liệu khác, cách sơ chế khá đơn giản.

Đầu và đuôi cá tầm cho vào chảo rán sơ qua.

Phi thơm hành tím và gừng rồi cho đầu, đuôi cá tầm đã rán sơ vào, nêm thêm 1 thìa nước mắm ngon, ½ thìa hạt tiêu, 1 thìa hạt nêm.

Cách làm nước lẩu cá tầm chua cay: Khi cá đã ngấm gia vị, bạn cho thêm 1 lít nước sôi nóng vào nồi cá, đun cho nước sôi lại rồi giảm lửa vừa. Hầm đầu và đuôi cá tầm trong khoảng 15 – 20 phút cho thịt cá thật ngọt. Cho thêm ớt, măng chua, cà chua vào hầm thêm 5 – 10 phút thì nêm nếm gia vị cho vừa ăn, cho rau thì là vào khoảng 1 phút rồi tắt bếp.

Cho nước lẩu ra nồi nấu lẩu (bếp từ hoặc bếp lẩu điện, bếp ga mini), bày đĩa cá tầm, rau nhúng, bún tươi sao cho đẹp mắt rồi bắt đầu thưởng thức.

– Cách làm lẩu cá tầm chua cay chế biến đơn giản

Lẩu cá tầm măng chua cay ăn ngon khi nóng. Đây là món ăn phù hợp với những bữa tiệc tại gia, bữa cơm sum họp gia đình. Đặc biệt là vào những ăn thời tiết se se lạnh thì món lẩu cá tầm chua cay là gợi ý hấp dẫn bạn không nên bỏ qua.

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Cách Kho Cá Rô Ngon Mọi Chị Em Nội Trợ Nên Biết / 2023 trên website Psc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!