Xu Hướng 12/2022 # Cá Xác Sọc Tươi Sống / 2023 # Top 18 View | Psc.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Cá Xác Sọc Tươi Sống / 2023 # Top 18 View

Bạn đang xem bài viết Cá Xác Sọc Tươi Sống / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Psc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1.Nguồn gốc cá

Cá xác sọc, ở miền Nam có khi viết chệch thành cá sát sọc hay nói gọn thành cá sát (Danh pháp khoa học: Pangasius macronema), còn gọi là cá tra Xiêm thuộc nhóm cá trắng xuất hiện nhiều ở sông Tiền, sông Hậu, vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

2.Đặc điểm hình thái, sinh học của cá

Đầu cá hình nón, thân dẹp bên, miệng cận dưới, không co duỗi được, vòng cung cửa miệng rất cong, rạch miệng xiên. Răng hàm nhỏ mịn. Răng vòm miệng chia thành 4 đám rõ rệt, hai đám giữa tròn, hai đám hai bên bầu dục. Râu phát triển, râu mép kéo dài chạm tới gốc vi bụng. Râu cằm ngắn hơn, kéo dài qua gốc vi ngực. Mắt to, phần trán giữa hai mắt cong lồi. Lỗ thóp cạn, kéo dài từ gốc đến mấu xương chẩm.

 Phần lưng của thân và đầu có màu đen ửng xanh lá cây và lợt dần xuống mặt bụng. Bụng có màu trắng ửng hồng. Mỗi bên thân có hai sọc đen chạy theo chiều dọc. Một sọc chạy theo đường bên từ lỗ mang đến gốc vi đuôi và một sọc khác ngắn hơn nằm phía dưới đường bên chạy dài từ lỗ mang đến ngang khởi điểm vi hậu môn.

Cá xác sọc rất háu ăn, đôi khi đói quá chúng bạo gan kéo sát bờ ăn tấm cám, tro gạo người ta đổ dưới sông. Cá xác sọc thích ăn mồi là con gián. Vào mùa nước lên tháng tám, tháng chín một số người dân quê miền Tây thường câu hai loại cá này bằng mồi con gián. Sống và dinh dưỡng ở tầng đáy đến tầng mặt của thủy vực nước ngọt. Đây là loài di cư trong sông. Trong giai đoạn từ tháng 4 đến tháng 6, loài này vượt thác Khône ở biên giới Lào – Campuchia. Là loài phân bố rộng, số lượng quần thể lớn thu được bằng ghe cào.

HÌNH 1. CÁ XÁC SỌC TƯƠI SỐNG

3.Giá trị dinh dưỡng

Cá xác sọc là một loại thực phẩm có hàm lượng khoáng chất, vitamin và protein vô cùng phong phú. Protein trong thịt cá rất dễ hấp thụ, tốt cho sức khỏe con người đặc biệt là tốt hệ tiêu hóa và tim mạch. Trong cá cũng có chứa rất nhiều vitamin cần thiết như vitamin A, D, phốt pho, magiê, kẽm… Đặc biệt lượng canxi có ở trong một số loại cá như cá hồi, cá nục, cá thu… rất tốt cho hệ xương.

4.Thịt cá chế biến thành nhiều món ăn

+ Canh chua cá xác sọc

Nguyên liệu:

Cá xác sọc, bạc hà, cà chua, ớt, ngò om, nước mắm, hạt nêm, dầu ăn, giấm, hành tím, thơm, giá đỗ, đậu bắp, hành lá, ngò gai, me, đường trắng, tỏi băm, muối.

Cách thực hiện:

Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu: Cá rửa sạch với giấm hoặc rượu cho hết nhớt. Rau rửa sạch, cắt khúc vừa ăn.

Phi thơm tỏi hành, bỏ cà chua vào xào cho mềm, bỏ nước vào. Cho thêm gia vị như đường, hạt nêm vừa ăn. Đun sôi, bỏ cá vào nấu chín vớt ra dĩa. Nếu nước chưa chua, bỏ thêm me vào.

Sau đó bỏ đậu bắp, cà chua, thơm vào nấu sôi. Bỏ giá và hành, rau, ớt vào. Đun sôi là tắt bếp.

Món canh là một trong những món ăn không thể thiếu của bữa cơm gia đình. Sẽ ngon hơn khi bạn kết hợp cá xác sọc với thơm, cà chua, đậu bắp, bạc hà để tạo nên món canh chua tuyệt vời.

HÌNH 2. CANH CHUA CÁ XÁC SỌC

+ Cá xác sọc kho lạt

Nguyên liệu:

300 gr cá xác sọc

1 miếng khóm ( dứa)

Hạt tiêu, ớt cay .

Dầu ăn, nước mắm, đường

Hành lá, gia vị.

Cách thực hiện:

Cá bỏ ruột rửa sạch bằng muối. Ướp cá với gia vị, hạt tiêu. Ớt.

Đầu hành lá đập dập băm nhỏ. Phi thơm đầu hành cho khóm vào xào, nêm gia vị vừa ăn.

Bắc nồi lên bếp cho nửa bát nước vào nồi. Đun sôi nước nêm nước mắm , hạt tiêu và 1 tý xíu đường. Cho cá vào nồi, đun sôi nếu thấy bọt thì hớt bọt.

Trút khóm đã xào vào nồi cá đun nhỏ lửa cho cá chín. Khi cá chín cho hạt tiêu vào. Tắt bếp và cho hành lá vào. ( cá kho lạt vẫn còn nước chứ không đun khô).

HÌNH 3. CÁ XÁC SỌC KHO LẠT

5.Để mua sản phẩm chất lượng liên hệ

Siêu thị cá tươi

 SĐT: 0978.99.5551

 Email: info@sieuthicatuoi.com

 Đia chỉ: thôn Tân Hải, xã Cam Hải Tây, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Giao hàng toàn quốc.

Cá Chình Tươi Sống Cá Chình Tươi Sống Rẻ Nhất Hà Nội / 2023

Cá Chình là loại thủy đặc sản cao cấp, có thịt ngon, giá trị dinh dưỡng rất cao và còn là một vị thuốc.Cá chình tươi sống được ưa dùng tại các quốc gia như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines…

Nguồn gốc xuất xứ Cá Chình

Cá Chình là loài cá di cư, đến mùa sinh sản cá mẹ di chuyển từ những vùng nước ngọt, cửa sông ra biển và tìm chỗ thích hợp để đẻ trứng (chính vì đặc điểm này mà việc cho cá chình sinh sản nhân tạo rất khó). Cá con sau khi nở trôi dạt vào bờ biển, cửa sông, vùng nước ngọt kiếm mồi và lớn lên. Khi trưởng thành cá lại di cư ra biển sâu đẻ trứng. Nguồn cá giống hiện nay đều được khai thác từ tự nhiên ngoài cửa sông hay ven biển.

+ Việc sinh sản nhân tạo cá Chình đến nay ch­ưa có nư­ớc nào nghiên cứu thành công. Tất cả giống đều dựa vào việc khai thác tự nhiên ngoài cửa sông hoặc ven biển, Bà con nông dân thường thu gom cá Chình giống trong tự nhiên theo các phương pháp như: Dùng đèn tập trung cá theo tập tính hướng quang của nó vào ban đêm rồi dùng vợt để vớt; Đặt lưới đăng cố định ở cửa sông, nơi có cá con phân bố để đánh bắt; Dùng 2 thuyền lưới vây để vây cá con ở cửa sông ven biển rồi phân loại giữ lại cá chình.

Tập tính sinh học của cá chình.

+ Cá Chình là loài cá da trơn có thể sống được ở nước mặn, nước lợ, nước ngọt. Cá thích bóng tối, sợ ánh sáng nên ban ngày chui rúc trong hang, dưới đáy ao, nơi có ánh sáng yếu, tối bò ra kiếm mồi di chuyển đi nơi khác. Da và ruột cá có khả năng hô hấp, chỉ cần giữ cho da cá ẩm ướt là cá có thể sống được khá lâu, trời mưa cá hoạt động rất khoẻ. Nhiệt độ từ 1 – 38oC cá đều có thể sống được, nhưng nhiệt độ thích hợp là từ 25 – 27oC.

+ Là loài cá ăn tạp, trong tự nhiên khi còn nhỏ thức ăn chính của cá là động vật phù du và giun ít tơ, khi trưởng thanh là các loại động vật có x­ương sống, cá con, tôm, động vật đáy nhỏ và côn trùng thuỷ sinh.

Hình dáng bên ngoài:

+ Đầu nhọn, mắt bé, miệng hơi chếch, môi dày, lưỡi tự do không dính vào đáy miệng mút nhọn của mõm và hàm dưới có gờ thịt, răng nhỏ và xếp trên hai hàm và xương khẩu cái thành các dải răng. Cá có 2 lỗ mũi, lỗ trước ở phía trước miệng, lỗ sau ở lỗ trước mắt, mũi rất nhỏ khi xuống bùn thì đóng lại để bùn không chui vào.

+ Thân có hình trụ dài, dạng rắn, phía sau dẹp bên, có vảy xếp dạng hình chiếc chiếu, nhỏ, dạng trái xoan và vây chạy vùng quanh ngực. Chiều dài thân gấp 7 lần chiều dài đầu, gấp 3,5 lần chiều dài trước vây lưng và 2 lần chiều dài vây hậu môn. (Bình th­ường cá có chiều dài 50-70 cm ứng với khối lượng trung bình từ 0,6 – 1,7kg).

+ Cá có vây lưng, vây hậu môn rất dài và nối liền với vây đuôi, vây ngực tròn ngắn, không có vây bụng. Cá Chình thường có màu vàng với màu nâu xanh đến đen trên lưng và bụng màu trắng, con nhỏ có màu hơi xám trắng đến vàng. Đặc biệt trên thân có nhiều hoa đen nên gọi là cá Chình hoa hay cá Chình bụng.

+ Cá con mới lớn có hình lá liễu (hay còn gọi là lươn kính), trải qua nhiều quá trình biến thái trở thành cá Chình màu xám trắng và sau đó chuyển dần sang màu nâu đen.

+ Thịt cá Chình màu trắng tươi, rất dai, ngọt và thơm. Da cá Chình giòn, dai và béo nhưng không ngậy. Cá càng lớn thịt càng chắc và ngon, bụng nhiều mỡ béo ngậy.

Phân biệt với các loại cá khác:

Để phân biệt cá Chình với những loại cá da trơn khác ta dựa vào đặc điểm về hình dáng bên ngoài của cá Chình. Đầu cá Chình nhọn hơi bẹt, mắt bé, cá không có vây bụng, dọc trên lưng có nhiều hoa đen … Sau khi chế biến, thịt cá mềm ăn dai dai không bở, da cá dầy …

Thành phần dinh dưỡng của cá Chình:

Cá chình được gọi là Mạn lệ ngư, cá lạc. Thịt cá Chình (Hay mạn lệ ngư nhục), được xem là có vị ngọt, tính bình với các tác dụng ‘bổ hư luy’, ‘khư phong thấp’, sát trùng. Thịt cá Chình được dùng trị ‘hư lao’ nóng trong xương, phong thấp, tê đau; cước khí, phong ngứa. Trị trẻ em cam tích; phụ nữ băng lậu. Trị trĩ và ngứ lở ngoài da. Theo dược học cổ truyền Trung Hoa và Việt Nam dùng thịt và một số bộ phận của Cá Chình để làm thuốc. Ngoài trong thịt cá chứa nhiều chất đạm, chất béo, sắt, kẽm,… rất bổ dưỡng cho các thành viên trong ra đình gia đình.

Những món ngon từ Cá Chình tươi sống.

1.Cá chình tươi sống nướng.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Gừng, nghệ gọt hết vỏ, rửa sạch rồi cho vào cối giã nhỏ vắt lấy nước. Riềng gọt sạch vỏ, rửa sạch và giã nhỏ. Chanh vắt lấy nước cốt.

Cá chình sơ chế sạch, rửa bằng nước giấm chua cho cá sạch nhớt, để ráo. Sau đó, cắt cá thành khúc dày khoảng 3-4cm, lọc bỏ hết xương. Cho nước gừng + nghệ, riềng giã nhỏ, mẻ, mắm tôm, hạt tiêu xay, dầu ăn vào đảo đều và ướp cá khoảng 20 phút.

Đun nóng dầu, chiên cá sơ trên lửa nhỏ, tắt bếp. Sau đó, cho nước ướp từ bước trước vào cá và để thêm 10 phút.

Nướng cá cho đến khi cá ngả màu vàng. Trong quá trình nướng dùng cọ quét đều nước ướp cá và dầu ăn lên cá để cá chín mềm.

Xếp cá ra đĩa rồi trang trí cho đẹp mắt và ăn cá nướng cùng muối tiêu chanh, lá húng lủi. Đây là một món ăn từ cá chình biển dùng thích hợp để lai rai trên bàn nhậu

Lẩu cá chình

Làm sạch cá chình bằng muối, thái khúc, luộc với sả cho hết mùi tanh, bày ra đĩa.

Chần xương qua nước sôi để hết mùi rồi hầm với củ cải trắng, sả cây để lấy nước, vớt hết xương, nêm gia vị.

Sơ chế rau thật sạch, để ráo nước, xếp ra đĩa.

Khi nào thưởng thức cho nước dùng vào nồi, cho hành tím vào, đun sôi, nhúng cá, rau.

Đun nóng nồi, cho dầu vào đun sôi, cho tỏi băm vào phi thơm

Cho cá chình vào đảo đều rồi cho thịt ba chỉ thái mỏng, chuối cắt khoanh vừa ăn và đậu hũ cắt miếng vào.

Nêm nếm với mắm tôm, hạt tiêu và các gia vị, đợi cho đến khi nồi om thật thơm

Bỏ thêm chút nước, để lửa nhỏ và nấu cho đến khi nước kẹo lại là được.

Cho thêm vào nồi ớt thái nhỏ và đảo lên rồi cho tía tô, hành lá, lá lốt vào đảo đều lần nữa thì tắt bếp là xong. Món ăn từ cá chình biển này ngon nhất là ăn với bún tươi.

Cá chình nhúng mẻ

Cá chình: 500g

Nửa chén nước mẻ (có thể gia giảm tùy theo khẩu vị gia đình)

Cà chua: 100g

Hành lá, bột nêm, nấm hương và các gia vị

Nước mẻ cần phải nấu lên, thêm gia vị để giảm vị chua

Thêm nước dùng, nấm hương, cà chua đã xào sơ qua vào

Cá chình ướp gia vị cho ngấm, nhúng vào mẻ cho chín. Mùa đông ăn cá chình nhúng mẻ cùng bún chính là “số một” cho cả gia đình

Cá Lóc Bông Tươi Sống / 2023

1.Nguồn gốc cá

Cá lóc bông (tên khác: cá bông, cá tràu bông, danh pháp hai phần: Channa micropeltes) là một loài cá nước ngọt, họ Cá quả, nó có thể đạt chiều dài 1,3 m (4,3 ft) và khối lượng 20 kg (44 lb). Nó sinh sống ở vùng Đông Nam Á (những quần thể tại nam Ấn Độ nay được xem là một loài riêng.

2.Đặc điểm hình thái, sinh học của cá

Loài cá dữ, phàm ăn, tính ăn rộng: Cá nhỏ ăn : giáp xác, chân chèo, ấu trùng bọ gậy, ấu trùng côn trùng, tôm co n, nòng nọc, các loại cá nhỏ khác. Cá trưởng thành ăn tạp: cá, ếch, nhái, tôm…

Chúng ăn mạnh vào mùa hè, khi nhiệt độ giảm xuống dưới 12 o C cá ngừng kiếm ăn. Cá béo vào trước mùa đẻ, cá ở vùng nước lợ béo hơn ở vùng nước ngọt.

Cá đẻ ở nơi yên tĩnh, có nhiều cây cỏ thực vật thủy sinh, đẻ vào sáng sớm, sau mỗi trận mưa rào 1 – 2 ngày. Trước lúc đẻ, cá làm tổ hình tròn, đường kính tổ khoảng 40 – 50 cm. Ở nhiệt độ 20 – 35oC sau ba ngày nở thành con. Trong môi trường tự nhiên, sau 3 ngày cá con tiêu hết noãn hoàng, lớn dài 4 – 5 cm bắt đầu tách khỏi đàn sống độc lập.

Cá thích ở nơi có rong đuôi chó, cỏ dừa, tóc tiên, vì nơi này chúng dễ ẩn mình để rình mồi. Mùa hè thường sống ở trên tầng mặt, mùa đông khi nhiệt độ dưới 8 o C cá thường xuống sâu hơn, ở nhiệt độ 6 o C cá ít hoạt động.

HÌNH 1. CÁ LÓC BÔNG TƯƠI SỐNG

3.Giá trị dinh dưỡng

Cá lóc có vị ngọt, lành tính giúp trừ phong, tư âm, sinh tân dịch, bổ gân xương tạng phủ. Đây là món ăn không thể bỏ qua trong bữa cơm hằng ngày của những người mắc bệnh phổi vì loại cá này có công dụng giúp bổ khí huyết, tan đàm bị nghẹn trong cuống họng.

Ngoài ra, hàm lượng vitamin A cao trong cá lóc giúp hồi phục sức khỏe cho những người mới khỏi ốm, tăng lợi sữa cho mẹ bầu, chữa huyết khô.

4.Thịt cá chế biến thành nhiều món ăn

+ Cháo cá lóc bông rau đắng

Nguyên liệu:

1 con cá lóc

1/3 lon gạo dẻo

100 g giá sống

200 g nấm rơm

Rau đắng, hành lá

Hành tím, ớt trái

Dầu ăn, tiêu, nước mắm, hạt nêm, muối.

Cách thực hiện:

Cá lóc mua về làm sạch, cho một chút muối hột vào chà mạnh hết phần nhớt cá. Đánh sạch phần vảy cá. Làm sạch ruột cá, nhớ giữ lại bao tử và đừng để vỡ mật cá không sẽ bị đắng.

Cho cá vào nồi luộc chín, cho hành tím đập dập vào, nêm ½ muỗng cà phê hạt nêm. Thường xuyên vớt bọt bỏ đi để nước cá được trong.

Khi cá đã luộc chín thì gắp cá ra dĩa, gỡ hết phần thịt của cá và bỏ phần xương cá đi. Nhớ lấy hết xương cá cho kỹ để khi ăn khỏi bị hóc. Có thể để nguyên con nếu thích. Đem phần cá đã gỡ thịt ướp với một ít hạt nêm và tiêu, để khoảng 10 phút cho cá thấm.

Gạo vo sạch, cho vào nồi nước đã luộc cá rồi nấu thành cháo, nấu cho đến khi cháo nở và nhuyễn. Cho thêm nấm rơm đã cắt đôi vào nấu cùng.

Khi cháo đã nở đều thì cho tiếp phần cá đã ướp vào nấu thêm khoảng 5 phút nữa. Bỏ phần đầu hành và ít hành lá đã cắt nhỏ vào. Nêm nếm lại gia vị vừa ăn rồi tắt bếp.

HÌNH 2. CHÁO CÁ LÓC BÔNG RAU ĐẮNG

+ Cá lóc hấp bầu

Nguyên liệu:

1 con cá lóc 300g

1 trái bầu 400g

1 trái ớt sừng

2-3 củ hành tím

1 củ gừng nhỏ

2 tép hành lá

10g nấm mèo

1 trái chanh

2 tép tỏi

Gia vị: hạt nêm, tiêu, đường, nước mắm.

Cách thực hiện:

Cho hành tím, gốc hành, gừng đã băm nhuyễn vào 1 cái chén, tiếp theo bạn cho vào chén 1 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê tiêu và 1 muỗng cà phê hạt nêm rồi trộn đều lên.

Tiếp đến, thoa đều hỗn hợp này lên khắp con cá. Sau đó, cho phần gừng, hành tím, nấm mèo cắt sợi vào trong bụng cá.

Tiếp theo, đặt cá vào trái bầu cùng phần gừng, hành, nấm còn dư rồi đóng nắp trái bầu lại. Bạn có thể dùng dây để cột cố định trái bầu để miếng bầu không bị rớt ra.

Chuẩn bị một cái sửng hấp, đổ nước vào, đến khi nước sôi thì cho cá vào hấp cách thủy trong 20 phút với lửa lớn đến khi cá chín.

Cho vào chén 2 muỗng canh nước, 1 muỗng canh đường, 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh nước cốt chanh rồi khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện.

HÌNH 3. CÁ LÓC HẤP BẦU

+ Bánh canh cá lóc

Nguyên liệu:

1 con cá lóc (khoảng 800g)

2 bộ xương gà

200g bánh canh bột gạo

1/2 củ cà rốt

1/2 củ cải trắng

Hành lá, ngò rí, ớt sừng

Gừng nướng, củ hành nướng

1 ít gừng cắt sợi

50g tôm khô

Tỏi, hành tím phi

Gia vị thông thường: muối, tiêu, đường, bột ngọt, hạt nêm,…

Cách thực hiện:

Cá khi mua bạn nhờ người bán làm sạch, đánh vẩy, bỏ đi cục máu tanh ở giữa phần ức cá và 2 vẩy to ở 2 bên, khi đem về nhà bạn rửa lại với chanh hoặc nước giấm pha loãng. 

Cắt cá thành từng khúc và phi lê thịt cá, bỏ xương.

Nêm vào nồi nước dùng 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê muối. Kế đến bạn cho một ít đầu hành và hành cắt sợi vào nấu cho thơm rồi tắt bếp. Cho bánh canh vào nồi nước dùng trụng cho đến khi bánh có độ mềm vừa phải, không trụng quá lâu để tránh bánh bị bở, nát không ngon.

HÌNH 4. BÁNH CANH CÁ LÓC

5.Để mua sản phẩm chất lượng liên hệ

Siêu thị cá tươi

 SĐT: 0978.99.5551

 Email: info@sieuthicatuoi.com

 Đia chỉ: thôn Tân Hải, xã Cam Hải Tây, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Giao hàng toàn quốc.

Cá Chép Biển Tươi Sống / 2023

Trong tự nhiên có rất nhiều điều thú vị và độc đáo, nếu như một loài vật sinh ra chỉ có thể thích nghi được với một hoặc một số ít môi trường sống nhất định thì vẫn có những sinh vật có thể thích nghi được với mọi điều kiện sống khó khăn, khắc nghiệt. Nhắc đến đây không thể nào không nói đến một loài cá có thể sống ở môi trường nước mặn cũng có thể sống được cả môi trường nước ngọt đó là cá chép. Mặc dù ở mỗi môi trường sống khác nhau chúng sẽ có những thay đổi để phù hợp với điều kiện sống đó những về bản chất thì chúng vẫn là những con cá chép. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu về một loài cá chép biển được bán không phổ biến lắm trên thị trường.

Ngoài tên gọi là cá chép biển thì nó còn được gọi với tên là cá gáy hay cá hè, vì vốn từ của người Việt Nam ta rất đa dạng nên hầu như một loài cá có thể gọi được với nhiều tên tùy theo từng vùng miền. Cá chép biển là một loài cá chép thịt rất ngọt nhưng riêng cá chép biển thì có thêm đặc điểm là thịt rất dai. Hầu như các loài cá nước mặn thì thịt dai và an toàn hơn cá nước ngọt.

Cá chép biển

Cá chép biển thực chất cũng có những đặc điểm giống với cá chép thường nhưng trên mình cá có các vảy hình kim cương rất đẹp mắt nên nhiều người cũng dùng loài cá này để trang trí trong hồ cá của mình. Những chiếc vảy này cũng được xem như là vũ khí để cá có thể tự vệ trước kẻ thù.

Giá bán của các chép biển tươi sống – chất lượng là bao nhiêu?

Mua được cá chép biển không phải là điều dễ dàng với một khách hàng không biết nhiều về thị trường hải sản nên việc lựa chọn được một công ty cung cấp uy tín lại càng khó khăn hơn nữa. Nhưng nếu đến với công ty hải sản Ông Giàu thì mọi thứ có thể dễ dàng hơn với cá chép biển giá rẻ chất lượng cao an toàn sức khỏe.

Mã sản phẩm: 348

Giá sản phẩm: 160.000 VNĐ/kg

Cá chép biến chế biến món ăn gì ngon nhất?

Với loài cá chép quen thuộc thì có thể liệt kê nhanh những món ăn dễ chế biến nhưng cực kỳ ngon như cá chép biển nướng với muối ớt, cá chép biển nấu lẩu, cá chép biển ôm cải chua hay cá chép biển kho cũng hấp dẫn không thua kém. Nhờ phần thịt cá trắng, ngọt, thanh mát nên bạn nội trợ có thể mua về nấu các món cháo thanh vị hay bổ dưỡng cho bé nhà mình.

Gọi ngay cho hải sản Ông Giàu khi bạn muốn mua cá chép biển chất lượng đảm bảo. Qúy khách hàng có thể cung cấp thông tin qua website của công ty để nhân viên xác nhận đơn hàng và giao hàng đúng địa chỉ cũng như trong thời gian ngắn nhất có thể.

(DeMy)

Cập nhật thông tin chi tiết về Cá Xác Sọc Tươi Sống / 2023 trên website Psc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!