Xu Hướng 5/2023 # Cá Trắm Nhồi Thịt Món Ăn Hấp Dẫn Cho Bữa Ăn Ngày Cuối Tuần # Top 6 View | Psc.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Cá Trắm Nhồi Thịt Món Ăn Hấp Dẫn Cho Bữa Ăn Ngày Cuối Tuần # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Cá Trắm Nhồi Thịt Món Ăn Hấp Dẫn Cho Bữa Ăn Ngày Cuối Tuần được cập nhật mới nhất trên website Psc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hôm nay chuyên mục góc ẩm thực giới thiệu đến tất cả các bạn một món rất thích hợp để chế biến trong những ngày cuối tuần đó là món cá trắm nhồi thịt. Cuối tuần là một thời gian lý tưởng để mọi người có thể tụ tập cùng nhau chia sẻ sau một khoảng thời gian làm việc mệt mỏi trong cả một tuần. Đây là những giây phút thư giãn lý tưởng của rất nhiều gia đình. Chính vì vậy để có ngày cuối tuần thật ấn tượng và vui vẻ thì các bạn hãy chuẩn bị một bữa ăn thật thịnh soạn để cả gia đình có thể quây quần bên mâm cơm ấm cúng. Món cá trắm nhồi thịt là món ăn rất thơm ngon độc đáo, vì vậy vậy các chị em phụ nữ hãy cân nhắc chế biến để đãi cả nhà vào dịp cuối tuần để thay đổi được hương vị và giúp cho bữa ăn trở nên hấp dẫn hơn.

– 3 khoanh cá trắm đen

– 5 lạng thịt nạc

– Lá ngải cứu, gừng, sả, rau mùi, thì là, hành lá

– Chuối xanh, khế chua

– Gia vị: Giấm, muối, nước mắm.

Bước 1: Trước tiên bạn hãy rửa cá trắm thật sạch, để có thể làm sạch và giảm đi mùi tanh của cá thì các bạn hãy rửa cá với giấm và muối. Sau khi cá đã được làm sạch thì bạn hãy dùng dao khứa vào thân cá để cá khi ướp cá, cá sẽ thấm nhanh các gia vị. Bạn hãy cho gừng, sả, rau mùi, thì là băm nhỏ xát lên khúc cá trắm để khử đi mùi tanh của cá.

Bước 2: Thịt bạn cũng rửa sạch sau đó cho vào máy xay để xay nhỏ thịt rồi bạn hãy cho sả, gừng, hành lá, thì là thái nhỏ vào trong thịt xay để ướp và nêm các gia vị nước mắm, muối vào thịt cho vừa ăn.

Bước 3: Khi phần thịt xay đã được ướp đầy đủ các gia vị thì các bạn bắt đầu nhồi phần thịt xay đó vào trong bụng cá để khoảng 20 phút để các gia vị sẽ ngấm đều. Sau đó bạn hãy chuẩn bị một cái nồi để hấp cá. Bạn hãy cho lá ngải cứu, khế cắt lát, chuối xanh xếp ở dưới đáy nồi hấp rồi bắt đầu xếp cá lên trên rồi hấp khoảng 30 phút sau thì bạn hãy tắt bếp. Khi hấp xong thì bạn hãy mở vung để mùi tanh của cá bay bớt, như vậy cá sẽ rất thơm ngon có vị ngọt mà thịt lại không bị bở. Cuối cùng bạn chỉ cần cho cá ra đĩa rồi thưởng thức.

Với món cá trắm nhồi thịt này các bạn có thể dùng bánh đa cuốn cá trắm nhồi thịt với dứa, chuối xanh thái mỏng, khế rồi chấm cùng với nước mắm chua ngọt sẽ rất là thơm ngon và độc đáo. Hoặc không thì đây cũng là một món ăn cùng với cơm cũng rất thơm ngon. Các bạn chỉ cần chuẩn bị thêm một bát nước mắm chua ngọt để ăn kèm theo với món cá trắm nhồi thịt để món ăn trở nên đậm đà hấp dẫn hơn.

Cách Làm Cá Hấp Bia Thơm Ngon, Siêu Hấp Dẫn Cho Ngày Cuối Tuần

Cách làm cá hấp bia là cách làm được nhiều người tìm kiếm và thực hiện bởi đây là món ăn rất thơm ngon và bổ dưỡng. Cá nấu bia hay cá hấp rượu đều rất ngọt, thơm và hấp dẫn.

Từng miếng thịt cá ăn kèm với bánh tráng, bún hay cơm trắng đều cực hợp và mang lại hương vị hòa quyện khó cưỡng.

Cách làm cá hấp bia

Nguyên liệu làm cá hấp bia

Cá (riêu hồng hoặc cá trắm…)

Bia

Gừng tươi, sả, chanh, tỏi, ớt,

Hành củ, hành lá, thì là

Cà chua, cần tây

Gia vị: Hạt tiêu, muối, đường, nước mắm…

(Nếu ăn được đắng và ưa thích mùi vị của ngải cứu các bạn có thể thử thêm ngải cứu với cách làm cá hấp bia ngải cứu).

Cách làm cá hấp bia

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Sả, gừng 1 phần băm nhỏ, 1 phần sả đập dập, cắt đôi, 1 phần gừng thái sợi.

Cá rửa sạch, khứa vài đường chéo trên mình cá, để cách làm cá hấp ngon thì các bạn nên ướp cá với muối, gừng, sả băm trong khoảng 30 phút.

Cà chua rửa sạch, bổ múi cau.

Cần tây rửa sạch, cắt khúc dài.

Hành lá cắt đôi, củ chẻ dọc.

Tỏi, ớt băm nhỏ.

Bước 2: Xếp cá vào nồi hấp

Xếp sả, gừng rau, hành lá, 1 phần rau thơm xuống đáy nồi để cá ngấm rau và không bị dính. Cho cá lên trên và đổ bia xâm xấp và hấp khoảng 30 phút.

Bước 3: Hoàn thành món cá hấp sả bia thơm ngon

Hấp cá gần chín, bạn cho nốt hành lá, rau thơm, cần tây, cà chua vào hấp thêm khoảng 10 phút cho chín rồi tắt bếp.

Bước 4: Pha nước chấm cá hấp bia

Nước chấm cá hấp sả gồm nước mắm, tỏi, gừng, ớt băm, đường, cốt chanh, lượng tùy thuộc vào khẩu vị của từng người.

Cách làm cá hấp rượu

Nguyên liệu làm cá hấp rượu

Cá (riêu hồng hoặc cá trắm…)

Rượu gạo

Gừng, sả, ớt

Hành khô, hành lá, thì là

Gia vị: dầu ăn, dầu hào, nước tương, nước mắm, đường, tiêu…

Hướng dẫn cách làm món cá hấp

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Cá làm sạch, sát muối. Để cách làm cá hấp ngon và thấm gia vị các bạn nên khía một vài đường trên thân cá.

Gừng, sả đập dập, một phần băm nhỏ.

Hành khô băm nhuyễn.

Hành lá, thì là, rau thơm rửa sạch, cắt khúc.

Bước 2: Ướp cá

Cá ướp với gừng, sả thái băm, nước mắm, hạt tiêu, đường, cho gừng, sả đập dập vào bụng cá ướp trong 30 phút.

Bước 3: Hấp cá

Cho cá vào một chiếc đĩa sâu lòng vừa cá, lót một lớp rau thơm, thì là, gừng, sả bên dưới và phủ một lớp bên trên. Rưới khoảng 2 ly rượu lên cá, rồi hấp cách thủy khoảng 20 phút.

Bước 4: Hoàn thành cách làm cá hấp rượu

Cá gần chín các bạn cho hành lá và rau thơm vào rồi thưởng thức.

Bước 5: Pha nước chấm cá

Nước chấm cá với nước mắm, tỏi, ớt, sả, gừng băm nhuyễn, cốt chanh. Đặc biệt, các bạn có thể kết hợp cá hấp với bánh tráng để trở thành cách làm cá hấp cuốn bánh tráng thơm ngon và cũng được nhiều người ưa thích.

Vào Bếp Trổ Tài Món Cá Lóc Hấp Bún Tàu Cực Ngon Ngày Cuối Tuần

Cá lóc hấp bún tàu – món ăn dân dã của người dân Nam Bộ

Cá lóc là một loài cá phổ biến ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ, khu vực Đồng Tháp, Tiền Giang,… Khu vực miền Bắc thường ít có cá lóc, chủ yếu nhập từ Thanh Hóa hoặc một số huyện thuộc tỉnh Nam Định, Thái Bình. Cá lóc thuộc họ cá quả, thân dài, mình thuôn, miệng rộng và có kích thước tương đối nhỏ.

Trong ẩm thực, cá lóc thường ít được sử dụng bởi có tính độc, nếu người chế biến không có kinh nghiệm sơ chế cá lóc sẽ dễ khiến người dùng bị ngộ độc, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Tuy vậy, cá lóc chứa hàm lượng chất dinh dưỡng khá cao cũng như hương vị thịt cá lóc vô cùng hấp dẫn nên vẫn có rất nhiều món ăn được chế biến từ loài cá này.

Mẹo chọn mua cá lóc ngon

Cá lóc Việt Nam có 3 loại chính : cá đầu vuông, cá đầu tròn và cá lóc bông. Kinh nghiệm khi mua cá lóc nên chọn cá lóc bông hoặc cá lóc đầu tròn ( cá quả ) thịt sẽ mẩy, chắc và thơm hơn, mặc dù cân nặng và kích thước khiêm tốn.

Hiện nay trên thị trường có xuất hiện rất nhiều cá lóc Trung Quốc được lái buôn mua về bởi giá thành rẻ, nhưng lại gán mác là cá lóc Việt Nam, điều này khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang.

Đặc điểm nhận dạng cá lóc Trung Quốc thường có màu đen đặc, mình tròn, ngắn, còn cá Việt Nam màu đen vàng, thân thuôn dài, nhìn rất tươi ngon, đặc biệt cá lóc bông ngoài vảy có hoa văn màu vàng xanh rất dễ nhận biết.

Nguyên liệu làm món cá lóc hấp bún tàu

Sau khi đã lựa chọn được nguyên liệu chính đó là cá lóc tươi ngon, thì cũng cần chuẩn bị thêm các phụ liệu khác để hoàn thành món cá lóc hấp bún tàu ngay thôi.

Cá lóc : 1 con từ 700-900g

Thịt ba rọi ( ba chỉ ) : 700-800g

Bún tàu : 1 gói nhỏ 100g. Bún tàu khác với bún tươi, người miền Bắc hay gọi là miến, bạn nên chọn bún tàu ( miến ) làm từ bột dong sẽ ngon hơn. Sợi bún sẽ dai, trong, và không bị trương lên khi ngâm nước hay xào nấu.

Nấm hương : 30g

Mộc nhĩ khô : 10g

Xà lách : 1 búp ( 200g )

Bánh tráng : 1 gói (20 chiếc).

Gừng, tỏi, hành khô : mỗi loại 10g

Hành tây : 1 củ

Nước dùng gà : 350ml

Gia vị : nước mắm, bột nêm, tiêu, đường.

Sơ chế nguyên liệu

Cá lóc mua về làm sạch vảy, loại bỏ nội tạng, quá trình này yêu cầu rất cẩn thận bởi nếu làm không sạch cá lóc sẽ vẫn còn chất độc dễ gây ra ngộ độc. Nếu không có kinh nghiệm bạn có thể nhờ người bán hàng sơ chế hộ.

Sau khi làm sạch thì xát muối, rửa sạch sẽ bên ngoài và trong mình cá, ngâm cá vào nước muối, bọc kín rồi đặt vào ngăn mát tủ lạnh từ 1-2 tiếng.

Thịt ba rọi rửa sạch, xắt mỏng rồi xay nhuyễn

Nấm hương, mộc nhĩ khô ngâm nước nóng từ 2-3 phút rồi rửa sạch, thái sợi nhỏ

Bún tàu ( miến ) ngâm nước ấm cho mềm rồi cắt làm 3 phần, để riêng

Gừng, tỏi, hành tây, hành khô bóc vỏ, thái nhỏ.

Xà lách ngâm nước muối, rửa sạch rồi để ráo

Cách làm cá lóc hấp bún tàu

Cho thịt ba rọi xay nhuyễn, nấm hương, nấm mèo, gừng thái sợi cùng một chút với mắm, tiêu, bột nêm vào một âu lớn vào trộn đều

Bắc chảo lên bếp, để lửa nhỏ, phi thơm hành và tỏi rồi đổ hỗn hợp thịt đã trộn vào xào qua cho thịt xăn lại

Bước 2 :

Ướp miến cắt sợi cùng một chút nước mắm và tiêu

Xào qua miến tương tự như xào thịt

Bước 3 :

Vớt cá lóc ra khỏi nước muối, để ráo rồi dùng dao rạch nhẹ ngoài thân cá lóc theo hình chữ X hoặc khía 3 khúc ở cả hai mặt cá.

Xát nhẹ một chút tiêu, hạt nêm, nước mắm đều lên hai mặt của cá, ướp từ 3-5 phút cho ngấm vị.

Cá sau khi ướp xong thì bạn từ từ cho 1/3 thịt và 1/3 miến đã xào vào trong bụng cá, có thể cho thêm chút gừng tươi thái lát để dậy mùi thơm.

Phần thịt và miến còn lại rải đều thêm trên mặt cá, rắc thêm một chút hạt tiêu và muối lên trên mặt

Bước 5 :

Cho cá vào nồi hấp từ 20-25 phút, xung quanh xếp hành tây thái nhỏ và nấu đến khi thịt cá mềm tơi

Khi cá gần chín, từ từ đổ 1/2 nước dùng gà lên trên mặt cá sau đó đậy nắp

Cá chín thì gắp ra đĩa oval và đổ nốt phần nước dùng gà còn lại vào.

Nếu thích ăn cay bạn có thể cho thêm chút ớt vào khi hấp, hoặc thêm vào nước chấm để thêm vị

Ăn cá lóc hấp bún tàu đúng điệu là lấy một miếng bánh tráng, đặt một chút xà lách, rau thơm, rồi gỡ thịt cá, thịt heo, nấm, bún tàu và chung với nhau, cuộn lại và chấm nước mắm pha sẵn.

Cá lóc hấp bún tàu có thể ăn cùng cơm cũng rất ngon và đưa miệng.

Nếu không thích cá lóc, bạn hoàn toàn có thể tự do chế biến với các loại cá khác như cá diêu hồng, cá chép, cá rô phi,… cũng rất hợp.

Bí Kíp Làm Cá Hấp Cuốn Bánh Tráng Đổi Vị Cho Ngày Cuối Tuần

Ngoài ra, còn có rất nhiều bái viết khác về các món ngon từ bánh tráng cuốn khác đang chờ bạn khám phá cùng chúng tôi.

Top List Những Món Cá Hấp Cuốn Bánh Tráng Được Ưa Thích Nhất

Cá Điêu Hồng Hấp Cuốn Bánh Tráng

– Nguyên liệu làm cá diêu hồng hấp cuốn bánh tráng

2 con cá diêu hồng (loại vừa khoảng 600-700 g).

2 củ sắn, 1 củ gừng.

Củ hành tím, ít nấm mèo, 150 g nấm rơm.

Rau sống: húng thơm, diếp cá, mùi, húng quế, xà lách,…

Bánh tráng cuốn hoặc bánh tráng phơi sương.

Gia vị: Tiêu, đương, muối, hạt nêm, dầu ăn,…

Sắn các bạn nạo bỏ vỏ rửa sạch, thái thành sợi nhỏ. Nấm rơm rửa sạch với nước muối và thái nhỏ. Nấm mèo cũng vậy, ngâm trong nước ấm 20 phút để nở ra rồi rửa sạch, thái thành sợi mỏng. Chọn loại củ sẵn lành, tránh các loại củ sắn quá lâu thì mùi sẽ không được thơm.

Hành và gừng rửa sạch, nạo vỏ và thái sợi. Đối với rau thơm các loại rửa sạch, ngâm với nước muối pha loãng 10 phút rồi rửa lần hai, để ráo nước tự nhiên. Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn.

Cuối cùng, chỉ cần trải miếng bánh tráng cuốn, cho rau thơm và cá hấp, cuốn lại, phết nước chấm. Vị ngọt dịu của cá cùng sắn, nấm quyện làm một trong miếng bánh tráng cuốn, kết hợp với rau thơm thanh mát, vị nồng và nước mắm chua cay ngọt, NGON không sao kể xiết của món cá hấp cuốn bánh tráng này.

Cá Chim Hấp Cuốn Bánh Tráng

– Nguyên Liệu Cá Chim Hấp Cuốn Bánh Tráng.

Cá chim: Chọn con kích thước vừa phải, tầm 500 – 700gr/1 con.

Gừng, hành lá, hành tây, ớt đỏ.

Bánh tráng cuốn hoặc bánh tráng phơi sương Tây Ninh.

Bún tươi để cuốn chung.

Mắm nêm hoặc nước mắm chua ngọt.

Rau sống: xà lách, chiếp cá, rau thơm, húng quế, khế, dưa leo.

Gia vị: Đường, muối, bột ngọt, tiêu.

– Cách Làm Món Cá Chim Hấp Cuốn Bánh Tráng.

Cá làm sạch & rửa sạch và để ráo nước. Nếu như bạn không biết làm cá, có thể nhờ người bán làm sạch luôn cá chim, về nhà bạn chỉ cần rửa qua với nước lạnh là xong.

Sau khi rửa xong, đừng quên dùng dao khứa vài đường chéo trên lưng cá chim để gia vị thấm nhanh vào bên trong thịt cá. Chà ít muối ớt lên, gừng cạo vỏ rửa sạch cắt thành sợi ướp vào cá chim.

Các nguyên liệu như hành lát, ớt, hành tay cũng cắt thành từng sợi nhỏ, ướp chung với cá chim. Đừng quên ướp một phần các nguyên liệu và bụng cá, phần còn lại lót dưới đĩa và rải trên mình cá. Tiếp theo đó cho lên nồi hấp cách thủy. Khoảng 30 phút là cá chín rồi đó.

Công thức nước chấm món cá chim hấp cuốn bánh tráng như sau: 3 muỗng canh nắm nêm + 2 muỗng canh nước ấm + 1 muỗng canh nước cốt chanh + 2 muỗng canh đường trắng + 1 thìa cafe bột ngọt + 3 muỗng chanh thơm năm nhỏ + 1 muỗng canh tỏi + ớt băm nhuyễn. Trộn các thành phần lại với nhau tạo nên công thức nước mắm nêm để chấm cá, rất ngon.

Tất cả trộn lại làm một tạo thành hỗn hợp nước chấm chua ngọt rất hấp dẫn và phù hợp với món ngon.

Bây giờ, chỉ cần thưởng thức thôi, trải miếng bánh tráng cuốn hoặc bánh tráng phơi sương, sắp rau sống lên, cho chút bún tươi và cá chim hấp vào, cuốn bánh tráng lại thành hình tròn, chấm với nước chấm đặc chế và măm măm.

Vị thanh ngọt của chim quyện trong rau sống thanh mát và nước chấm chua ngọt kèm với bánh tráng thơm nức mùi gạo, ngon khó cưỡng

Cá Ngừ Hấp Cuốn Bánh Tráng

1 con cá ngừ nhỏ (nặng tầm 500g).

Muối, hành tím, tiêu, ớt, tỏi.

Rau sống, dưa leo, bánh tráng cuốn.

– Nguyên Liệu Cá Ngừ Hấp Cuốn Bánh Tráng.

Cá mua về làm sạch, bỏ vảy, bỏ phần ruột đắng bên trong, rửa sạch với nước muối để loại bỏ bớt mùi tanh của cá. Hoặc bạn có thể rửa với rượu trắng, như vậy khi hấp, thịt cá sẽ săn lại và trắng muốt, nhìn hấp dẫn hơn. Hành tím bóc vỏ, rửa sạch, cắt mỏng.

– Cách Làm Cá Ngừ Hấp Cuốn Bánh Tráng.

Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn, ớt bỏ cuống, rửa sạch, băm nhuyễn, hành lá bỏ rễ, rửa sạch và cắt thành đoạn 5 cm.

Sắp rau sống quanh mẹt, cho con cá ngừ hấp vào chính giữa, thêm chén nước mắm ớt tỏi cay cay, chua ngọt và bắt đầu thưởng thức thôi. Đầu tiên, trải miếng bánh tráng cuốn, thêm rau, dưa leo và bún tươi, gắp miếng cá ngừ hấp rồi cuốn lại, phết với nước mắm tỏi ớt, cắn một miếng.

Vị thanh mát của rau sống, giòn tươi của dưa leo và vị ngọt của cá chim hấp, mùi thơm gạo của bánh tráng cuốn. Tất cả quyện lại làm một cùng với vị ĐẬM ĐÀ của nước mắm tỏi ớt, ôi! thơm ngon khó diễn tả.

Cá Saba Hấp Cuốn Bánh Tráng

1 con cá saba (nặng tầm 700g).

1 quả ớt sừng.

1 củ gừng nhỏ.

3 củ hành tím.

3 nhánh hành lá.

Hạt nêm, dầu mè, dầu olive, rượu, muối, đường, tiêu xay.

Xà lách, rau thơm, dưa leo, bánh tráng, chanh, ớt.

Công thức nước chấm cho món cá hấp cuốn bánh tráng: 4 muỗng canh nước mắm mặn + 2 muỗng canh gừng giã nhuyễn + 2 muỗng canh đường trắng + 1/2 muỗng canh bột ngọt + 1 muỗng canh nước cốt chanh tươi + 1 muỗng canh ớt tươi băm hoặc giã nhuyễn. Trộn tất cả các thành phần này lại với nhau tạo nên công thức nước chấm TUYỆT HẢO, ngon cực.

Cá Chép Hấp Cuốn Bánh Tráng

1 ,5kg cá chép đông.

1 củ hành, rau thì là, gừng thái chỉ, tiêu, ớt.

Rau cải non nhà trồng, bánh tráng cuốn hoặc bánh tráng phơi sương.

Cách thưởng thức món cá chép hấp cuốn bánh tráng: Đầu tiên, trải miếng bánh tráng cuốn hoặc bánh tráng phơi sương ra đĩa, cho rau cải non và cá hấp lên, cuốn lại, chấm mắm gừng. Vị ngọt dịu của cá hấp cuốn bánh tráng cùng mùi thơm nồng của cải non quyện trong miếng bánh tráng mềm dai phảng phất hương gạo kết hợp với nước mắm gừng đậm đà, cay cay, hấp dẫn số 1.

Cá Nục Hấp Cuốn Bánh Tráng

1 kg cá nục chuối.

Rau sống: xà lách, rau thơm, húng quế.

Ớt xanh, ớt đỏ, tỏi, chanh, dưa leo, hành củ tím, cần tây, hành tây.

Bánh tráng cuốn hoặc bánh tráng phơi sương.

Gia vị: mắm, muối, dầu ăn, ớt bột, tiêu, muối.

Cho vào nồi hấp cách thủy khoảng 15 phút, tắt bếp, cho thêm cần tay và hành tây cắt lát mỏng, rắc chút tiêu lên đĩa cá nục hấp, đậy nắp thêm 15 phút, bật bếp và vặn lửa thật nhỏ.

Pha mắm chua ngọt để chấm với cá nục hấp cuốn bánh tráng theo công thức sau đây: 3 muỗng canh nước mắm mặn + 2 muỗng canh nước ấm + 2 muỗng canh đường trắng + 1/2 muỗng canh bột ngọt + 2 muỗng canh ớt băm nhuyễn + 1 muỗng canh tỏi băm nhuyễn + 1 muỗng canh nước cốt chanh, khuấy đều các thành phần trên lại với nhau rồi nêm nếm/

Bây giờ, chỉ cần thưởng thức ngay và luôn món cá nục hấp cuốn bánh tráng thôi. Trải miếng bánh tráng cuốn hoặc bánh tráng phơi sương, thêm rau sống, bún tươi và cá nục hấp, cuốn miếng bánh tráng lại, chấm thêm chút nước mắm chua chua ngọt ngọt, cay cay và thưởng thức. Ôi! Vị hấp dẫn của món cá hấp cuốn bánh tráng sẽ khiến bạn nhớ mãi không quên.

Bí Quyết Để Các Món Cá Hấp Cuốn Bánh Tráng Ngon Đúng Điệu

Ngoài 6 món cá hấp cuốn bánh tráng ở trên, vẫn còn rất nhiều món cá hấp cuốn với bánh tráng hấp dẫn khác, chẳng hạn như cá thu hấp cuốn bánh tráng nè, cá hồng hấp cuốn bánh tráng hay món cá chuồn hấp cuốn bánh tráng, hương vị thực sự rất ĐẶC TRƯNG, thích hợp đổi gió vào những ngày cuối tuấn đấy.

Một mẹo nhỏ để các món cá hấp cuốn bánh tráng ngon đúng điệu là nước chấm và bánh tráng cuốn. Loại bánh tráng cuốn ngon sẽ giúp món cá hấp thêm đậm vị và hấp dẫn hơn.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu bánh tráng cuốn, trong đó phải kể đến Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp bánh tráng cuốn và bánh tráng phơi sương chính gốc Tây Ninh, rất thích hợp cho các món ngon cuốn, cụ thể như món cá hấp cuốn bánh tráng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cá Trắm Nhồi Thịt Món Ăn Hấp Dẫn Cho Bữa Ăn Ngày Cuối Tuần trên website Psc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!