Xu Hướng 5/2023 # Cá Thu Nhật Bản Phi Lê, Cá Thu Nhật Phi Lê Đông Lạnh, Cá Thu Nhật File Bán Buôn # Top 5 View | Psc.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Cá Thu Nhật Bản Phi Lê, Cá Thu Nhật Phi Lê Đông Lạnh, Cá Thu Nhật File Bán Buôn # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Cá Thu Nhật Bản Phi Lê, Cá Thu Nhật Phi Lê Đông Lạnh, Cá Thu Nhật File Bán Buôn được cập nhật mới nhất trên website Psc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cá Thu Nhật Phi Lê – ( Cá Thu Nhật File ) Là loại cá thu có trọng lượng nhỏ giàu chất dinh dưỡng được đánh bắt tại vùng biển gần bờ của Việt Nam.

Cá thu Nhật Bản là một loài cá trong họ Cá thu ngừ. Cá thu Nhật Bản Chiều dài tối đa loài cá này là 100 cm, và cân nặng tối đa ghi nhận được là 7,1 kg. Cá thu Nhật Bản là một hải sản quan trọng ở Đông Á. Hàn Quốc là nước có sản lượng đánh bắt cao nhất, tiếp theo là Nhật Bản và Đài Loan

Cá thu Nhật Bản, Hay trên thế giới gọi là Cá Thu Tây Ban Nha là một loài quan trọng đối với nghề cá ở Đông Á. Hàn Quốc là quốc gia báo cáo sản lượng khai thác hàng năm lớn nhất, tiếp theo là Nhật Bản và Đài Loan. Những con cá này đã tăng thêm tổng sản lượng khai thác tương đối khiêm tốn khoảng 56.000 tấn trong năm 2009. Tuy nhiên, Trung Quốc báo cáo sản lượng khai thác rất lớn của cá seer chưa xác định mà không báo cáo sản lượng khai thác của bất kỳ loài Scomberomorus nào.

Cá thu Nhật Bản thường được phục vụ như sushi, dưới tên sawara của Nhật Bản .

Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng giá trị dinh dưỡng của nó rất cao, chứa nhiều protein hơn hẳn các loài cá khác, ngoài ra còn có vitamin E, A… Những chất này cực kỳ tốt cho não bộ nên nó trở thành loại thực phẩm dành cho mọi lứa tuổi. Hương vị của loài cá này cũng rất ngon, mùi vị tinh tế.

Chúng Tôi Bán Buôn Cá File Thu Nhật, Cá Thu Nhật Bản File Đổ Buôn Tại Khu Vực Miền Bắc, Giá Rẻ, Chất Lượng Cao, Vui Lòng Liên Hệ Để Có Giá Bán Buôn Cá Thu Nhật File, Cá Thu Nhật Phi Lê Giá Buôn

Cá Basa Phi Lê Đông Lạnh

FROZEN BASA FILLET FROM VIETNAM ” High quality and best price” CÁ BASA PHI LÊ CẤP ĐÔNG XUẤT KHẨU Goodprice VIỆT NAM Kính chào quý khách hàng !

Công ty chúng tôi là nhà đại diện xuất khẩu cho các nhà máy sản xuất CÁ BASA FILLET CẤP ĐÔNG có uy tín và có thương hiệu tại thị trường Việt Nam.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín, cá basa fillet được công ty chúng tôi phi lê đóng gói hút chân không đông lạnh theo tiêu chuẩn quốc tế HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points) và quá trình cấp đông nhanh IQF, công ty chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm sạch, chất lượng cao, an toàn hợp vệ sinh.

Thị trường xuất khẩu của chúng tôi: các nước Trung Đông, Châu Âu, Trung Quốc… Chúng tôi xuất khẩu bằng cả đường biển và đường hàng không. Quý công ty và cá nhân có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin đầy đủ nhất, cũng như có được giá cả cạnh tranh.

Thông tin sản phẩm cá basa phi lê cấp đông:

– Cá basa: phi lê

– Xuất xứ: Việt Nam

– Bảo quản: Cá basa được bảo quản ở ngăn đông của tủ lạnh

– Thời gian sử dụng: 24 tháng

– Số lượng đặt hàng tối thiểu: 20 TẤN

– Khả năng cung cấp: 200 TẤN/THÁNG

– Thời gian giao hàng: 5-7 ngày làm việc kể từ ngày nhận được tiền cọc hoặc ngày mở L/C

Quy trình sơ chế: Cá basa còn sống nguyên con, sau đó rửa sạch phi lê lấy túi, đóng gói hút chân không và đông lạnh.

– Đóng gói: 500gr – 1kg, 1 – 2kg, 2kg trở lên

– Đóng vào bao PE/PA 1kg-2kg/bao hút chân không, 5kg-10kg/carton hoặc theo yêu cầu khách hàng.

– Thanh toán: L/C hoặc T/T.

Specification: Vietnam frozen Basa fillet

– Product Type: BASA FILLET – Style: Frozen – Freezing Process: IQF – Part: Fillet – Certification: BRC, EEC, FDA, HACCP – Packing in PE/PA bag 1kg-2kg / vacuum bag, 5kg-10kg / carton or according to customer requirements. – Shelf Life: 24 months – Place of Origin: Vietnam

– Delivery time: 7-10 days working

QUY TRÌNH CHẾ BIẾN: Cá Basa – Cá Tra Fillet Đông Lạnh

– Payment: By L/C or T/T

Bảo quản và phân phối : Bảo quản và phân phối hàng đông lạnh ở nhiệt độ -20oC ± 2 oC.

CÔNG ĐOẠN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHÍNH

MÔ TẢ

Fillet

– Miếng fillet phải nhẳn, phẳng.

– Không sót xương, phạm thịt.

– Sử dụng dao chuyên dùng để fillet cá : Tách thịt 2 bên thân cá, bỏ đầu, bỏ nội tạng, dưới vòi nước chảy liên tục, thao tác phải đúng kỹ thuật và tránh vỡ nội tạng, không để sót thịt trong xương.

Rửa 2

– Rửa bằng nước sạch, nhiệt độ thường.

– Rửa phải sạch máu.

– Nước rửa chỉ sử dụng một lần. Mỗi lần rửa không quá 50 kg.

– Miếng fillet được rửa qua 2 bồn nước sạch. Trong quá trình rửa miếng fillet phải đảo trộn mạnh để loại bỏ máu, nhớt & tạp chất.

Lạng da

– Không sót da trên miếng fillet.

– Không phạm thịt hoặc rách thịt.

– Dùng dao hoặc máy lạng da để lạng bỏ da. Thao tác nhẹ nhàng đúng kỹ thuật để miếng fillet sau khi lạng da không được phạm vào thịt miếng cá, không làm rách thịt miếng cá.

Chỉnh hình

– Không còn thịt đỏ, mỡ, xương.

– Nhiệt độ BTP £ 15 0 C

– Chỉnh hình nhằm loại bỏ thịt đỏ, mỡ trên miếng fillet. Miếng fillet sau khi chỉnh hình phải sạch phần thịt đỏ, mỡ, không rách thịt, không sót xương, bề mặt miếng fillet phải láng.

Soi ký sinh trùng

– Không có ký sinh trùng trong mỗi miếng fillet.

– Kiểm tra theo tần suất 30 phút/ lần.

– Kiểm tra ký sinh trùng trên từng miếng fillet bằng mắt trên bàn soi.

– Miếng fillet sau khi kiểm tra ký sinh trùng phải đảm bảo không có ký sinh trùng. Những miếng fillet có ký sinh trùng phải được loại bỏ. QC kiểm tra lại với tần suất 30 phút/ lần.

Rửa 3

– Nhiệt độ nước rửa ≤ 8 0 C.

– Tần suất thay nước : 200 kg thay nước một lần.

Sản phẩm được rửa qua 2 bồn nước sạch có nhiệt độ T 0 £ 8 0 C. Khi rửa dùng tay đảo nhẹ miếng fillet. Rửa không quá 200kg thay nước một lần.

Quay thuốc

– Nhiệt độ dịch thuốc 3- 7 0 C

– Thời gian quay ít nhất là 8 phút

– Nồng độ thuốc và muối tuỳ theo loại hoá chất tại thời điểm đang sử dụng

– Nhiệt độ cá sau khi quay 15 0 C

– Sau khi rửa cân cá cho vào máy quay, số lượng cá 100 ¸ 400 kg/ mẽ tuỳ theo máy quay lớn hay nhỏ. Sau đó cho dung dịch thuốc (đá vẫy, muối + nước lạnh nhiệt độ 3 ¸ 7 0 C) vào theo tỷ lệ cá: dịch thuốc là 3 : 1.

Rửa 4

– Nhiệt độ nước rửa ≤ 8 0 C.

– Tần suất thay nước : 100kg thay nước một lần.

– Sản phẩm được rửa qua 1 bồn nước sạch có nhiệt độ T 0 £ 8 0 C. Khi rửa dùng tay đảo nhẹ miếng fillet. Rửa không quá 100kg thay nước một lần.

Chờ đông

– Thời gian chờ đông ≤ 4 giờ.

– Đối với sản phẩm cấp đông IQF: bán thành phẩm sau khi rửa xong được cho vào túi PE (10 kg/ PE) buộc kín miệng và được chờ đông trong các bồn cách nhiệt bằng cách muối đá, nhiệt độ chờ đông duy trì từ 0 ¸ 4 0 C, thời gian chờ đông không quá 4 giờ.

Cấp đông

– Thời gian cấp đông ≤ 1 giờ.

– Nhiệt độ trung tâm sản phẩm: ≤ -18 0 C.

– Nhiệt độ tủ cấp đông:

– 35 ¸ – 40 o C.

– Trước khi cấp đông phải chạy khởi động tủ đông đến khi nhiệt độ đạt khoảng – 35 ¸ – 40 o C, khi đó mới đưa hàng vào cấp đông; thời gian cấp đông băng chuyền không quá 1 giờ.

– Nhiệt độ trung tâm sản phẩm đạt £ – 18 0 C.

Mạ băng

– Nhiệt độ nước mạ băng:

T 0 = -1 0C ¸ 4 0 C

– Đối với mặt hàng IQF dùng thiết bị mạ băng phun sương để mạ băng sản phẩm, nhiệt độ nước mạ băng được làm lạnh xuống -1 0C ¸ 4 0 C.

Tái đông

– Đối với sản phẩm đông IQF: sau khi mạ băng được tái đông để đảm bảo nhiệt độ sản phẩm đạt ≤ -18 0 C.

Cân 2

– Cân đúng trọng lượng theo yêu cầu từng đơn hàng của khách hàng

– Cân theo từng cỡ, loại riêng biệt.

– Tuỳ theo yêu cầu từng đơn hàng mà có thể cân trọng lượng khác nhau.

Bao gói

– Bao gói đúng cỡ, loại.

– Đúng quy cách theo từng khách hàng.

– Thông tin trên bao bì phải theo quy định hiện hành của Nhà nước Việt Nam hoặc theo quy định khách hàng.

– Bao gói theo từng cỡ, loại riêng biệt.

– Tuỳ từng đơn hàng của khách hàng mà có thể có quy cách đóng gói khác nhau.

– Đai nẹp 2 ngang 2 dọc. Ký mã hiệu bên ngoài thùng phù hợp với nội dung bên trong sản phẩm.

Bảo quản

– Nhiệt độ kho lạnh :

T 0 = -20 0C ± 2 0 C

– Sau khi bao gói, sản phẩm cuối cùng sẽ được chuyển đến kho lạnh và sắp xếp theo thứ tự, bảo quản ở nhiệt độ -20 0C ± 2 0 C.

QUÝ KHÁCH HÀNG GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ QUA EMAIL: sales@goodprice.vn

HOẶC LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY:

Xin vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá mới nhất! Công ty TNHH TM DV GOODPRICE VIET NAM

Hotline: 1900-636-299

Email: sales@goodprice.vn

Contact: Mr Thái

Quý khách có nhu cầu mua sỉ vui lòng gửi yêu cầu báo giá

Bán Buôn Cá Basa Phi Lê, Cá Basa Fillet Giá Buôn, Cung Cấp Cá Basa Fillet Đông Lạnh

Đặc Điểm Cá Basa

Về ngoại hình, Cá BASA dễ dàng được phân biệt với các loài khác trong họ Pangasius. Thân hình ngắn, kim cương, hơi dẹt, tròn, bụng béo, chiều dài tiêu chuẩn gấp 2,5 lần chiều cao cơ thể. Cá Basa đầu ngắn hơi tròn, dựng đứng. Miệng hẹp, chiều rộng của miệng nhỏ hơn 10% chiều dài tiêu chuẩn, miệng hơi cong dưới mõm. Hàm trên rộng và có thể nhìn thấy khi ngậm miệng, có hai cặp râu, râu tối đa bằng chiều dài của đầu; râu dài dưới 1/3 chiều dài đầu. Răng trên vòm miệng là một cụm vết lõm sâu ở giữa và hai cụm răng trên xương lá mía được chia thành hai. Có 40-46 mang trên vòm đầu tiên, 31 đến 36 tia ở vây hậu môn. Palate với răng ở giữa vòm miệng và răng trên xương mía ở cả hai bên. Chiều cao của đuôi là hơn 7% chiều dài tiêu chuẩn. Lưng có màu nâu, bụng màu trắng.

Cá Basa là loài cá nuôi kinh tế của đồng bằng sông Cửu Long, đặc biệt là dưới hình thức văn hóa. Hàng năm, nuôi bè cung cấp hàng ngàn tấn cá basa cho thị trường nội địa, bên cạnh hàng ngàn tấn nguyên liệu thô làm thức ăn chăn nuôi. Nếu năm 1993, sản lượng bè ở miền Nam Việt Nam ước tính khoảng 17.400 tấn, chủ yếu từ bè Mê Kông thì riêng cá da trơn chiếm sản lượng này (13.400 tấn).

Cá BaSa Phi Lê – Cá Basa Fillet Là Gì? 

Cá Basa Fillet là tên gọi của món cá basa chế biến phay miếng dạng Mảnh ( Fillet) cá được chế biến phục vụ cho xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Tây Âu, Nhật Bản, chính vì thế tên gọi của nó là Fillet, với ưu điểm cá Basa là loại cá nước ngọt da trơn được nuôi tại vùng đồng bằng Sông Cửu Long với giá trị kinh tế lớn, là loại cá chủ yếu cho việc xuất khẩu nhưng những năm gần đây thị trường trong nước có nhu cầu chính vì vậy nhà mày chế biến thuỷ hải sản cũng sản xuất để phục vụ cho thị trường trong nước, với nhu cầu ngày càng tăng cao. Công Ty Chúng tôi đã phân phối và bán buôn sản phẩm cá Basa Phi Lê, Basa Fillet Tại thị trường Miền Bắc

Địa Chỉ Bán Buôn Cá Basa Fillet Tại Miền Bắc, Miền Trung.

Với nhiều đơn vị bán cá Tra, Cá Basa Fillet, Cá Basa Phi lê và Basa Cắt Khúc ở thị trường ngoài Bắc cũng như Miền trung thì khác hàng cần tìm hiểu mua những đơn vị cung cấp uy tín, với địa chỉ rõ ràng, và những cơ sở có kho lạnh, có chứng nhận an toàn thực phẩm, chính vì vậy khách hàng cần tìm đến địa chỉ uy tín rõ ràng, có nguồn gốc sản phẩm uy tín, trên Khu vực Hà Nội có địa chỉ bán buôn cá Basa Fillet và cá Basa Cắt Khúc Tại Số 6 Ngõ 529 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

WEBSITE: https://haisandonglanh.com Hotline: 0948334988 

Tại đơn vị này cá Basa đầy đủ các loại với giá bán Tốt, Chuyên Cung Cấp Buôn với giá tốt nhất, Hỗ trợ các đại lý phát triển bán hàng online tốt nhất hiện nay.

Cá Chẽm Phi Lê Đông Lạnh Sea Bass Fillet 100

Cá chẽm còn gọi là cá vược. Chúng thường sống trong các hang đá hoặc vùng đáy có cỏ biển. Chúng cũng thích nghi với đáy rạn san hô. Loài cá này cũng có phân bố ở vùng nước lợ. Chúng thuộc loài cá dữ điển hình ở cửa sông, chúng có số lượng đông trong các kênh rạch, đầm phá và nhất là trong các đầm nuôi tôm.

Cá chẽm có tên tiếng anh là Lates calcarifer, thuộc phân họ cá chẽm được tìm thấy vào năm 1790. Dòng cá này là dòng cá có thể thích nghi được cả ở môi trường nước mặn và nước ngọt.

Ngày nay, cá chẽm phân bổ ở khắp mọi nơi trên thế giới và được sử dụng rộng rãi làm thực phẩm bổ dưỡng trong các bữa ăn.

Thân cá hình thoi, dẹt bên. Chiều dài thân bằng 2,7 -3,6 lần chiều cao, có thể tới 1,8 m nhưng thông thường chỉ 19-25 cm. Đầu to, mõm nhọn, chiều dài hàm trên kéo dài đến ngang giữa mắt. Hai vây lưng liền nhau, giữa lõm. Vây đuôi tròn lồi. Thân màu xám, bụng trắng bạc.

Một số món ăn và cách chế biến: 1.Cá Chẽm Hấp:

Nguyên liệu cần chuẩn bị: cá chẽm fille, nấm hương, cà chua, hành tây, rượu hoặc bia, ớ, muối, tiêu, hạt nêm, hành, thìa là.

Cá chẽm rã đông đem ướp cùng với tất cả các nguyên liệu (cà chua bổ múi cau, nấm hương nếu to thì cắt đôi, rượu trắng nên ướp cùng với cá để khi nấu chín cá không bị tanh).

Để cá khoảng 20 phút thì đem cá đi hấp cách thủy. Cá khi chín sẽ không có mùi tanh của cá và cay nồng của rượu thay vào đó là mùi thơm ngào ngạt của cá hấp. Món cá chẽm hấp nên ăn kèm cùng bánh tráng, xoài xanh và rau thơm sẽ ngon hơn rất nhiều

2. Cá Chẽm Chưng Tương ( Cá Chẽm Chưng Xì Dầu) : 3. Cá Chẽm Sốt:

Cá chẽm sốt chua ngọt: nguyên liệu cần chuẩn bị: cá chẽm phille, dầu ăn, bột mì, trứng, sốt cà chua, giấm, bột nêm, đường, nước mắm tỏi.

Cá chẽm phi lê đem trộn cùng với trứng, bột nêm và bột mỳ. Sau đó đem chiên ngập ở trong dầu đến khi vàng đều thì vớt ra.

Cà chua, tỏi đem xào cùng với dầu, sau đó cho cá đã chiên vào chảo cùng với nước mắm, đường, giấm. Đun đến khi nước sốt cà chua sánh quyện vào từng miếng cá thì bắc ra thưởng thức.

Khi sốt cá, các bạn cũng phi tỏi, thêm nước cốt cam, cá, đường, nước mắm và đun đến khi nước sốt cam sánh lại là món ăn đã hoàn thành.

Cá chẽm sốt chua ngọt 4. Cá Chẽm Kho Nghệ:

Nguyên liệu để chế biến: cá chẽm fille, nghệ tươi, giềng, ớt tươi, nước mắm. Cá chẽm rã đông, cắt khúc, sau đó ướp cùng với nước cốt nghệ tươi, riềng giã nhỏ và nước mắm.

Đợi các nguyên liệu ngấm đều vào thịt cá thì đem đi kho. Cá nên kho trong khoảng 4 tiếng để cho thịt cá mềm và ngấm gia vị. Các chẽm kho nghệ mà ăn kèm cùng với cơm nóng thì còn gì tuyệt bằng.

Ngoài các món ăn kể trên, các chẽm được sử dụng để chế biến rất nhiều món ăn hấp dẫn khác: cá chẽm nấu măng chua, nấu lẩu, kho lạt….

Hạn sử dụng: 2 năm.

Xuất xứ: Pháp

Cập nhật thông tin chi tiết về Cá Thu Nhật Bản Phi Lê, Cá Thu Nhật Phi Lê Đông Lạnh, Cá Thu Nhật File Bán Buôn trên website Psc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!