Xu Hướng 5/2022 # Cá Tầm Sốt Chanh Dây # Top View

Xem 3,564

Bạn đang xem bài viết Cá Tầm Sốt Chanh Dây được cập nhật mới nhất ngày 16/05/2022 trên website Psc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,564 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Cá Tầm Sông Đà
  • Những Loại Trứng Cá Đắt Đỏ
  • Nắm Giữ Bí Quyết Trẻ Hóa Làn Da Từ Vàng Và Trứng Cá Tầm
  • Món Ăn Đắt Đỏ Được Ví Như Vàng Đen
  • 【7/2021】Chuyên Hải Sản Tươi Sống Tại Bà Rịa – Vũng Tàu【Xem 1,349,667】
  • Đây là một món ăn mới lạ và rất được yêu thích. Khác với món nướng có thể làm cho thịt cá bị mất nước và dẫn đến bị khô, hoặc món lẩu nhiều nước làm cho thịt cá bị lạt ra và mất tính đặc trưng khi nằm chung với quá nhiều nguyên liệu khác. Cá tầm sốt chanh dây làm cho cá tầm vừa ngọt thịt, lại vừa dai, vừa béo rất đặc trưng của cá tầm.

    NGUYÊN LIỆU:

    1. Cá tầm: 01 con (700gr – 1000gr)

    2. Hỗn hợp bột chiên:

    + bột mì và muối pha với lượng nước vừa phải cho hơi sệt sệt (đủ để nhúng cá tầm vào lăn vài vòng để tẩm bột chiên).

    3. Nước sốt chanh dây

    + chanh dây: 2 – 3 trái, bổ đôi, lấy ruột, gạn lấy nước cốt.

    + bột năng: 1 – 2 thìa

    + bột mì: 2 thìa lớn

    + bơ: 2 thìa  lớn

    + ít muối, ít bột nêm, ít đường, ít dầu ăn

    + rượu vang trắng

    Đun nóng dầu, phi hành tỏi cho thơm, cho nước cốt chanh dây & 0,5 chén nước (hoặc thay bằng 0,5 chén rượu vang) vào nấu sôi, them bột năng, bột mì, bơ, ít muối, ít đường, rượu vang để cho nước sốt vừa sệt sệt là được.

    CÁCH LÀM:

    + Cá tầm làm sạch, trên thân cá khứa vài vết dao cho dễ thấm gia vị, ướp gia vị vừa phải.

    + Nhúng cá tầm vào hỗn hợp bột để tẩm bột. Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng sau đó bỏ cá tẩm đã tẩm bột vào chiên trong vài phút (nên cho dầu ăn ngập cá tầm). Khi thấy cá vừa vàng, sánh mượt là lấy cá ra dĩa ngay.

    + Rưới nước sốt chanh dây lên trên cá tầm mới vừa chiên xong (lưu ý: nước sốt phải để nóng và cá tầm vừa chiên xong lấy ra dĩa là rưới nước sốt lên cá tầm ngay). Trang trí ít rau ngò, ớt trái trên dĩa cá cho đẹp.

    Lúc này ta đã có món CÁ TẦM SỐT CHANH DÂY vừa dai vừa béo ngọt, món này càng ngon hơn nếu ta dùng khi đang còn nóng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Tầm Sống Ở Đâu? Cá Tầm Có Bán Tại Tphcm – Giá Cả Phải Chăng
  • Cách Làm Món Cá Tầm Rang Muối Giòn Thơm Lạ Miệng
  • 【7/2021】Mua Hải Sản Tươi Sống Tại Quận 12 Trực Tiếp Ở Đâu Bán Hiện Nay【Xem 416,493】
  • Hải Sản Quận 12 Tphcm Vừa Tươi Vừa Ngon
  • Hải Sản Tươi Sống Tại Tân Phú
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Cá Tầm Sốt Chanh Dây trên website Psc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Guest-posts
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100