Xu Hướng 10/2022 ❤️ Cá La Hán Tiếng Anh Là Gì ❣️ Top View | Psc.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Cá La Hán Tiếng Anh Là Gì ❣️ Top View

Xem 28,413

Bạn đang xem bài viết Cá La Hán Tiếng Anh Là Gì được cập nhật mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Psc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 28,413 lượt xem.

Chả Cá Tiếng Anh Là Gì ❣️ Giải Đáp Thắc Mắc Của Nhiều Người ?

Cá Tai Tượng Tiếng Anh Là Gì?

Bán Đồ Câu Cá Tại Quảng Ninh, Đại Lý Cần Câu Cá Tại Tỉnh Quảng Ninh

Địa Chỉ Bán Chó Giống Uông Bí

3 Kỹ Thuật Thiết Kế Hồ Cá Koi Ngoài Trời Vừa Đẹp Vừa Tiết Kiệm

Nhiều người thắc mắc Cá la hán tiếng anh là gì? Bài viết hôm nay https://chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.

Cá la hán tiếng anh là Flowerhorn Fish

Là loài cá cảnh được lai tạo, có tuổi thọ khá cao (trên 10 năm) và sức khỏe cũng khá tốt. Cá trưởng thành có khá nhiều điểm đặc biệt được thừa hưởng bởi cá cha và cá mẹ đặc biệt là màu sắc lấp lánh trên thân không con nào giống con nào cả. Chúng có đuôi xòe đẹp và vây thường kéo dài, mắt không to, hai mang ngắn. Cá La Hán trưởng thành có kích thước từ 25 cm hoặc 30 cm tùy loài. Cá La Hán khá hiếu động và tò mò, bơi lội nhiều trong hồ và cũng thích phá phách những vật làm cảnh như đá, cây thủy sinh nên thường nuôi cá La Hán trong hồ trơn.

Cá dễ nuôi vì cá mạnh khỏe, ít bệnh lại ăn tạp, chủ yếu những thức ăn sống như tôm tép, ốc, cá con và thịt bò băm nhuyễn (khó tiêu). Tiêu chuẩn chung để đánh giá một chú cá La Hán đẹp là thân mình phải nhiều “châu” tức là những vảy cá óng ánh, màu sắc sặc sỡ và cái đầu phải có cái gù càng to thì càng có giá trị. Sở dĩ một chú cá La Hán đạt tiêu chuẩn lại có giá cao vì mặc dù chúng sinh sản khá dễ, nhưng số cá trưởng thành có màu sắc đẹp và đầu gù to thường chiếm tỷ lệ khá thấp trong đàn cá, từ 10% đến 30% cho dù cá cha và cá mẹ đều đẹp.

Cá La Hán được lai tạo ra có hơn 60 loài nhưng những loài sau đây được ưa thích và nuôi nhiều là:

– Kim Cương

– Thái đỏ

– King Kamfa (giống ngoại nhập và đắt nhất trong các loại hiện nay)

– King lai (Thường được lai giữa King Kamfa mái và Kim cương trống)

Qua bài viết Cá la hán tiếng anh là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Mua Bạt Hdpe Lót Ao Hồ Chứa Nước Nuôi Cá Tưới Cây

Hồ Hải Sản Quán Hải Sản Cóc Tp Tây Ninh

Mua Bán Bể Cá Cảnh Tại Tây Ninh, Giá Bể Cá Cảnh Tại Tây Ninh

Thiết Kế Hồ Cá Koi Thanh Hóa

【1/2021】Cá Sọc Dưa Cắt Khoanh Hàng Xịn Siêu Chất Bán Tại Tphcm【Xem 221,067】

Cập nhật thông tin chi tiết về Cá La Hán Tiếng Anh Là Gì trên website Psc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2241 / Xu hướng 2341 / Tổng 2441 thumb
🌟 Home
🌟 Top