Xu Hướng 5/2022 # Cá Koi Karashi Và Danh Sách Các Em Cá Koi Karashi Đang Bán # Top View

Xem 4,356

Bạn đang xem bài viết Cá Koi Karashi Và Danh Sách Các Em Cá Koi Karashi Đang Bán được cập nhật mới nhất ngày 19/05/2022 trên website Psc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,356 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Jp225 Cá Koi Nhật Karashi Size Lớn 75Bu
 • Cá Chép Koi Nhật Kujaku Size 10
 • Cá Koi Nuôi Trong Bể Kính Cho Người Mới Bắt Đầu Chơi
 • Đàn Cá Koi Bạc Tỷ ‘độc’ Nhất Việt Nam Của Đại Gia Sài Gòn
 • Thực Hư Đàn Cá Koi Đắt Nhất Việt Nam Trị Giá Hàng Tỷ Đồng Của Đại Gia Sài Thành
 • Koi Karashi là dòng Koi mới tại Nhật nên thừa hưởng nhiều phẩm chất vượt trội. Hai năm gần đây Koi Karashi được nhiều người chơi Koi săn tìm. Ưu điểm của Koi Karashi là kích thước phát triển nhanh trong 1 thời gian ngắn. Là Koi dẫn đàn, rất thân thiện, mạnh dạn với con người.

  OnKoi Quang Minh là một trong số ít Koi Farm tại Việt Nam đang sở hữu các em koi Karashi từ dòng baby đến trên 50cm. Cam kết:

  • Chọn lọc từ Dainichi Koi Farm Ojiya, Niigata Nhật Bản
  • Tư vấn thiết kế thi công hồ nuôi Koi theo tiêu chuẩn hồ chuyên nghiệp của Nhật Bản
  • Đấu giá, kí gửi Koi với nhiều ưu đãi
  • Sẵn sàng cung cấp hình ảnh video chi tiết từng chi tiết nhỏ và nguồn gốc xuất xứ của từng em Koi trước khi khách quyết định mua.

  I .

  Maraudo là nhà lai tại đầu tiên ở Ojiya, Niigata nhân giống thành công Karashi cách đây 10 năm. Thời điểm đó, dòng Koi này rất lạ, chưa được biết đến nhiều nhưng ông đã nhìn ra giá trị của nó. Đến nay Karashi đã được nhiều Koi Farm lai tạo trên khắp Nhật Bản.

  Nổi tiếng nhất là Koi Farm Yagenji với em osai Karashigoi. Konishi Koi Farm là trai lai tạo tiếp theo nổi tiếng về Karashigoi. Karashigoi được nuôi dưỡng dưới ao bùn, mỗi năm 1 lần lại kéo lên đưa về hồ nuôi. Konishi Koi Farm sở hữu 1 số em Karashigoi Super Jumbos với kích thước hơn 1m. Dainichi Koi Farm thì có thế mạnh sở hữu các em Koi Karashi kích thước nhỏ hơn nhưng phẩm chất rất tốt.

  Karashi được gây giống từ cha mẹ Kigoi và Chagoi. Karashi có thể là da trơn (Doitsu), vảy chiếu (Ginrin) và loại vảy thông thường. Độ biến đổi màu sắc của nó có thể bắt đầu từ màu be, đến vàng nhạt, và cuối cùng là vàng đậm

  Các tính năng chính của Karashi là tiềm năng kích thước cực khủng ( vì được sinh từ Chagoi), háu ăn và chúng hoàn toàn không ngại con người (giống như Chagoi nhưng thậm chí còn thân thiện hơn).

  Nhiều người thắc mắc về sự khác biệt giữa Koi Kigoi (cá koi vàng) và Karashi bởi cả 2 đều có màu vàng. Mặc dù màu sắc chúng khác nhau nhưng rất ít người phân biệt được, kể cả các nhà lai tạo. Tại Niigata chỉ có 1 nhà lai tạo có thể phân biệt được chúng.

  • Thứ nhất: phần da bụng của cá chép mù tạt Karashi có màu sắc đồng đều giống nhau, cơ bản chính là màu sắc đồng đều toàn thân; thế nhưng cá chép vàng có phần da bụng lại là màu trắng, màu sắc cơ thể của nó là màu vàng thêm chút trắng
  • Thứ 2: Koi karashi có xương lớn, koi Kigoi có chiều dài xương nhỏ hơn.
  • Thứ 3: Koi Karashi có màu vàng lục và màu đậm hơn, koi kigoi là màu vàng sáng hẳn.
  • Thứ 4: Đuôi Koi Karashi có màu đỏ, nhưng koi Kigoi thì không. Màu vàng của Koi Karashi là vàng hơi xanh, hơi vàng. Vàng của Koi Kigoi là màu vàng.
  • Thứ nhất: Koi vàng là koi đột biến. Thân màu vàng sáp. Mắt màu đỏ hoặc màu đen. Màu vàng như ấm ngọc, tính tình thân thiện, dễn tiếp cận. Mạng Furukin rõ nét, ánh vàng kim loại sáng chói.
  • Thứ 2: Koi karashi có màu vàng tương tự Koi Kigoi, mắt màu đỏ hoặc đen. Sực khác biệt lớn nhất chỉ được phân biệt trước và sau khi các em ấy 50cm. Do đó những người có kinh nghiệm nhất cũng không thể phân biệt.
  • Thứ 3: Cụ thể: Koi Karashi có màu vàng xanh sau khi khoảng 50cm. Càng trưởng thành màu nền chuyển sang vàng hồng, vàng sáng nhưng không phải là vảy sáng bóng như vàng. Koi Kigoi mắt đỏ hay đen đều xuất hiện vàng sáng.

  • 3 yếu tố quan trọng nhất quyết định hình dáng em koi chuẩn mực là: Chất lượng, kết cấu body, mô hình hoa văn. Nhưng các em Koi Karashi không có hoa văn vì vậy hình dáng cơ thể, kết cấu body là yếu tố quan trọng nhất.
  • Koi phải kết cấu body khỏe mạnh, có thân hình như 1 chiếc tàu ngầm, bụng các em ấy không phệ, không phình, không ngắt quãng quá sâu như dáng cá nóc. Nếu koi có bụng mập mạp thân sẽ ngắn, koi thân dài ngoằng thì phát triển như con lươn, có nuôi cũng không khủng về độ lớn.
  • Phần đuôi: Dầy, cong tròn, sờ vào mịn. Nếu đuôi không cong tròn thì kết thúc bằng hình trái tim cũng lý tưởng. Đuôi ngắn, không căng thì tương lai không đủ phẩm chất phát triển độ dài và độ khủng.
  • Hãy nhớ Koi karashi là koi không có hoa văn nên cơ thể phải sạch sẽ. Một chấm đỏ cũng phá hỏng vẻ đẹp của nó. Đây chính là vẻ đẹp hoàn hảo của 1 chú cá koi đơn sắc.
  • Sự đồng màu xuất hiện ở toàn bộ cơ thể từ đầu đến đuôi, bộ vây, vẩy. Hàng vẩy dòng ginrin phát sáng ánh lấp lánh.
  • Furukin là yếu tố rất quan trọng của koi đơn sắc 1 màu. Quyết định giá trị của Koi. Hoa văn không phải là thế mạnh của koi Kurushin nên mạng lưới Furukin sẽ định giá em koi karashi này có đủ phẩm chất là em koi đẹp hay không.
  • Furukin chính là mô hình lưới được hành thành bởi các khoảng trống của vẩy. Khi Koi còn nhỏ các vẩy được xếp chặt chẽ với nhau, Koi phát triển lớn hơn (đặc biệt với koi karashi có tốc độ phát triển nhanh chóng) thì sự tăng trưởng quy mô bắt đầu chậm lại, hình thành các khoảng trống, gọi là mạng lưới Fukurin.
  • Tuy nhiên không phải tất cả Karashi đều có fukurin. Nó là yếu tố đặc biệt tăng giá trị của Koi đơn sắc. Không có Fukurin cũng không làm giảm giá trị của koi. Nhưng rất ít tay chơi koi nào bỏ qua 1 em koi Karashi có Fukurin.

   Ginrin Karashi : Màu sắc hoàn hảo từ vàng nhẹ, vàng cam đến vàng sậm. Vẩy phát ánh kim lấp lánh của dòng Ginrin, dưới ánh nắng càng rực rỡ như vàng dưới hồ nước. Mặt có tướng nhưng tính cách hiền lành, dễ gần, là koi lãnh đạo đàn.

   Doitsu Karashi: Da trơn, 2 hàng vẩy lớn đối xứng trên lưng. Vây, thân, từ đầu đến đuôi cùng màu. Có phiên bản Koi Doitsu Karashi màu vàng và cam đỏ. Dạn dĩ, mạnh dạn, sau 1,2 tiếng quen người nuôi luôn, đưa tay xuống koi sẽ bơi lên mút (ưu điểm chung của koi karashi).

  Lưu ý: Koi Karashi là koi CÓ TỐ CHẤT LÃNH ĐẠO – DẪN ĐÀN

  1. Koi Karashi là 1 koi có tố chất làm lãnh đạo tốt. Không sợ người, vô cùng thân thiện, có khả năng làm các koi khác bình tĩnh lại. Nên ai cũng muốn có 1 em Karashi trong hồ nuôi của mình.
  2. Vẻ đẹp của làn da Koi Karashi rất được coi trọng (nhất với dòng Koi baby). Da đẹp vẩy mới đẹp, đều, không có khuyết điểm.
  3. Huyết thống là yếu tố quyết định 1 phần vẻ đẹp của Koi Karashi. Các em koi baby rất có thể có 1 vài sumi hoặc hi trên thân, rất nhỏ, mờ, khó nhận ra khi còn nhỏ. Nuôi lớn các khuyết điểm này sẽ bộc lộ, phá hỏng vẻ đẹp của Karashi.

  • Giá trị tinh thần: Chơi koi chính là tìm về trốn bình yên, được thư giãn tinh thần, bỏ lại sau bộn bề, lo toan. Chăm sóc koi, nhìn koi bơi lượn, làm bạn cùng Koi cũng là thời gian mỗi người chiêm nghiệm, nhìn nhận, tĩnh tâm nhìn lại những điều được và mất giữa hiện tại. Nhiều người xem Koi như người bạn hiền, xa là nhớ, chỉ mong nhanh chóng về gặp.
  • Giá trị vật chất: Koi có giá trị rất cao. Nuôi các em Koi chất lượng, phẩm chất tốt tương lai giá trị càng lớn. Nhiều người chơi Koi xuất phát từ đam mê nhưng sau vài năm lãi hàng trăm triệu đồng 1 em Koi. Vì vậy, từ khi bắt đầu nuôi Koi, nên chọn những em đủ phẩm chất, body đẹp, có giá trị trong tương lai.

  – Người đó có hồ Koi đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp của Nhật Bản trước tiên. Sau đó là nắm vững kỹ thuật chăm sóc, vận hành hồ nuôi. Có kinh nghiệm đánh giá các em Koi.

  – Hồ nuôi ít nhất vài tỷ đồng trở lên. Hệ thống lọc, vệ sinh, máy cho ăn thiết kế đồng bộ.

  – Là người được biết đến có nhiều kiến thức về cá Koi, được cộng đồng chơi Koi ghi nhận

  – Người đó đang nuôi cá koi số lượng lớn và sở hữu những con cá có giá trị nhất.

  90% đơn vị thi công hồ Koi xây hồ theo kiểu Việt Nam: Nuôi cá Koi Nhật hồ phải chuẩn theo tiêu chuẩn Nhật, Hồ không đạt chuẩn Koi nuôi lên màu không đẹp, vỡ màu, lem nhem, cá gầy, yếu, giảm giá trị. Xây hồ nuôi koi đạt chuẩn là yếu tố TIÊN QUYẾT QUYẾT ĐỊNH thành công nuôi Koi.

  Chi phí xây hồ chiếm 25 – 40% tổng giá trị toàn hồ: Bao gồm cả tiền mua Koi.

  Lưu ý: OnKoi Quang Minh thiết kế hồ Koi phù hợp với cả dòng Koi baby và Koi Jumbo. Khoảng giá dao động từ 200 – trên 30 tỷ, theo nhu cầu của quí vị. Hồ theo tiêu chuẩn Nhật Bản, giống các Hồ Koi chuyên nghiệp của Danichi Koi Farm.

  Chúng tôi cũng cung cấp các em koi Karashi mới nhất từ Dainichi Koi Farm. Mời quí vị tham khảo 1 số em Koi của OnKoi Quang Minh trực tiếp tuyển chọn từ Dainichi Koi Farm thuần chủng vùng Ojiya, Nijgata (Thủ đô cá Koi của Nhật Bản).

  Chúng tôi cam kết:

  1. 100% giống F0 và F1 có nguồn gốc từ những trại nổi tiếng như Daihichi Koi Farm
  2. Koi đã được sàng lọc và tuyển chọn kỹ theo tỷ lệ 300 / 10000 con (cứ 10000 Koi thì chỉ chọn được 300 con.
  3. Cung cấp đầy đủ kiến thức chăm sóc Cá Koi, kỹ thuật chăm cá, thiết kế thi công hồ nuôi trước khi bán các em Koi cho quí vị.
  4. Chỉ bán các em Koi chất lượng khi hồ của quí vị đã đạt tiêu chuẩn, đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho em koi trong tương lai.
  5. Cách thiết kế và xây dựng hồ cá Koi chuẩn 100%, cách nuôi và chăm sóc cá Koi, xử lý khi cá bị bệnh…

  Lưu ý: Đối với Koi baby đảm bảo khách NUÔI CÓ TƯƠNG LAI, không vỡ, không lên màu, body chuẩn

  • Sẵn sàng cung cấp hình ảnh video chi tiết từng chi tiết nhỏ và nguồn gốc xuất xứ của từng em Koi trước khi khách quyết định mua.
  • Cam kết bồi thường đền bù gấp 10 lần giá trị cá.

  Về bảo hành Koi:

  • Nếu khách tự làm hồ, tự mua tự thả, được bảo hành từ 2-5 ngày.
  • Đối với khách có hồ đạt chuẩn, được đầu tư có bài bản hệ thống đã thả cá ổn định, chúng tôi sẵn sàng bảo hành Koi dài hạn.
  • Tư vấn miễn phí các bệnh về Koi

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  OnKoi Quang Minh

  – Website: https://onkoi.vn

  – Địa chỉ: Số 27 ngách 32, ngõ 76 An Dương , Q. Tây Hồ, Hà Nội

  – Hotline: 02439.99.77.55 – 0971.466.888

  – Tel: 0932.144.888 (Zalo)

  – Gmail: [email protected]

  – Email: [email protected]

  Em Koi này đạt 4 năm tuổi dài tới 82cm thuộc giống Koi cái, được nhập trực tiếp từ trại Konichi Nhật Bản.

  Người bán: OnKoi Quang Minh

  Em Koi 3 năm tuổi đạt kích thước 60cm với khả năng phát triển mạnh mẽ.

  Người bán: OnKoi Quang Minh

  Em Koi Karashigoi 2 tuổi này sở hữu màu sắc đẹp rực rỡ, dài tới 60cm, đã trải qua quy trình cách ly 14 ngày, hiện được nuôi dưỡng khỏe mạnh.

  Người bán: OnKoi Quang Minh

  Blog Koi Nhật Bản & Tin tức OnKoi – Quang Minh

  OnKoi – Quang Minh cung cấp koi và giải pháp chơi cá Koi Nhật Bản.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cho Cá Koi Ăn Đúng Cách
 • Những Giả Định Chưa Đúng Về Cá Koi
 • Cá Koi Nhật Jumbo Tosai High Quality
 • Tải Bắn Cá Koi Đổi Thưởng Ios / Apk & Review
 • Bệnh Ngủ Trên Cá Koi Và Cách Khắc Phục * Tin Cậy
 • Cập nhật thông tin chi tiết về Cá Koi Karashi Và Danh Sách Các Em Cá Koi Karashi Đang Bán trên website Psc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100