Xu Hướng 2/2024 # Cá Hồi Ướp Dầu Hào Tỏi Ớt Nướng Cam Vàng. # Top 8 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cá Hồi Ướp Dầu Hào Tỏi Ớt Nướng Cam Vàng. được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Psc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cá Hồi Ướp Dầu Hào Tỏi Ớt Nướng Cam Vàng.

03-10-2024

Cách thực hiện món cá hồi ướp dầu hào tỏi ớt nướng cam vàng.

Cùng Siêu Thị Sài Gòn vào bếp làm món cá hồi ướp dầu hào tỏi ớt nướng cam vàng.

Nguyên Liệu: + 1 miếng phi lê cá hồi khoảng 400g-500g + Dầu hào Maggi + 1 trái cam vàng + Dầu olive và tiêu xay + Tỏi, ớt + Ngò tây + Gia vị + Giấy bạc

Cách Làm: Bước 1: Bắc chảo lên bếp và đun sôi dầu hào, thêm 1 ít nước, đường, tỏi và ớt băm vào đảo đều. Bạn nêm nếm gia vị cho vừa miệng và món ăn.

Bước 2: Ướp phi lê cá hồi với dầu hào tỏi ớt đã chế biến, dầu olive và 1 muỗng tiêu xay.

Bước 3: Cắt 1 / 2 trái cam vàng rồi cắt lát mỏng. Xếp cam đã cắt lát và cá hồi đã ướp vào giấy bạc, cắt nhỏ ngò tây và rắc lên miếng phi lê cá hồi.

Bước 4: Bọc phần giấy bạc lại và đem đi nướng, trước khi nướng cá, bạn làm nóng lò nướng 15 phút ở nhiệt độ 250 độ C sau đó cho cá vào lò nướng 15 phút.

Bước 5: Lấy cá hồi ướp dầu hào tỏi ớt nướng cam vàng ra khỏi lò và thưởng thức món ăn ngay thôi!!.

Cá Hồi Nướng Mật Ong Bơ Tỏi

Món cá hồi nướng mật ong bơ tỏi này cần của bạn chưa đầy 20 phút, sau đó bạn có thể nướng trực tiếp hoặc bỏ lò để có màu vàng rộm óng ánh như caramen. Một công thức rất đơn giản với chỉ 4 nguyên liệu chính và chẳng phải dọn dẹp nhiều.

Mật ong quyện với bơ và tỏi đã là một hương vị khó cưỡng, nhưng khi bạn kết hợp chúng cùng miếng cá hồi Na Uy tươi ngon thì nó tạo nên một thứ vô cùng khác biệt. Nướng nó trong lớp giấy bạc làm cho món ăn giữ được độ ngọt rất thanh và chính bạn sẽ ngã gục trong món ăn mình vừa làm ra. Ngay bây giờ GOFOOD sẽ mang công thức tuyệt hảo đó đến với bạn.

NGUYÊN LIỆU:

(Công thức cho 8 người ăn)

1/4 cốc bơ.

1/3 cốc mật ong.

4 nhánh tỏi to, băm nhỏ.

2 thìa nước cốt chanh (khoảng nửa quả)

1.2kg Cá hồi Na Uy

Muối, tiêu, vài lát chanh để trang trí.

2 thìa mùi tây băm nhỏ.

CÁCH LÀM

Bước 1: Làm nóng lò nướng ở 190oC. Trải giấy bạc lên khay nướng sao cho đủ rộng để có thể gói kín miếng cá và gấp mép.

Bước 2: Lấy chảo nhỏ, đun chảy bơ ở lửa vừa, sau đó đổ mật ong, tỏi, nước chanh và đảo đều.

Bước 3: Đặt cá hồi lên khay nướng và đổ hỗn hợp mật ong lên trên. Bạn nên dùng chổi hoặc thìa để quết đều hỗn hợp lên mặt miếng cá. Rắc ít muối lên (khoảng 2 thìa) và hạt tiêu đập dập. Sau đó cuộn giấy bạc và gập các mép lại cho kín.

Bước 4: Bạn nướng khoảng 15-18 phút để cá chín. Sau đó mở lớp giấy bạc ra (chú ý không để hơi nước rơi vào cá) và tiếp tục nướng thêm 2 – 3 phút để bề mặt có màu vàng rộm.

            Sau khi lấy ra bạn cho ngay mùi tây với chanh lên để trang trí.

Bạn có thể thưởng thức nó cùng với cơm, salad, mỳ ống hay bất cứ thứ gì bạn thích.

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất!

GOFOOD – PREMIUM FOOD SERVICE

Gofood Hà Nội:

02466 863 864 - 0898 583 838

CS1: 413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà NộiHotline:

02466 532 236 - 0898 582 828

CS2: The Butcher Shop: 161 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà NộiHotline:

CS3: The Butcher & Seafood: 04-LK6C Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội

0889 307 308 – 02466 701 686

Hotline:

Gofood Sài Gòn:

111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM  Hotline: 028 224 55533 – 0906 030 686

Hé Lộ Cách Ướp Cá Nướng Muối Ớt Cực Ngon Ít Ai Biết

Chuẩn bị làm cá nướng muối ớt

– Cá rô phi: 1kg

– Đường: 5 thìa canh

– Muối: 2 thìa cnah

– Dầu ăn: 2 thìa canh

– Sa tế: 4 thìa canh

– Ớt băm: 2 thìa canh

– Ớt bột: 2 thìa canh

– Tỏi băm nhuyễn: 2 thìa canh

– Lá sen: 1 lá to, đủ để cuộn cá lại

Các bước làm cá nướng

Bước 1: Cá rửa sạch, sau đó dùng dao khứa nhẹ vài đường trên cả 2 mặt cá

Bước 3: Mang bao tay, sau đó thoa đều nước sốt lên hai mặt cá, sau đó phết vào cả phần bụng cá nữa.

Bước 4: Cho cá vào lá sen và bọc lại, để nguyên và ướp trong vòng ít nhất 30 phút để cá có thể ngấm đều gia vị.

Vài bí quyết giúp nướng cá ngon Cách chọn cá tươi ngon

– Cá có mùi tanh bình thường, không có mùi hôi khác lạ là những con cá còn tươi ngon.

– Cần chọn những con cá có lớp da sáng bóng và ẩm. Kiểm tra và chọn cá có phần mang màu hồng nhạt

– Nếu mua cá loại miếng, không nguyên con, hãy chọn những miếng có thịt chắc, không bị nát và bở

– Nếu bạn mua cá đông lạnh, hãy xem hạn sử dụng xem cá đã được bảo quản lâu hay chưa. Kiểm tra xem bao bì có còn nguyên vẹn hay không, không chọn mua cá quá hạn sử dụng, có bao bì bị rách vì cá bên trong sẽ có chất lượng không ngon.

Cách bảo quản cá

Khi mua cá về, nếu bạn chưa sử dụng ngay, đối với cá đông lạnh bạn có thể cho vào tủ lạnh để bảo quản và chú ý sử dụng trong hạn sử dụng được ghi trên bao bì. Nhưng tốt nhất vẫn nên sử dụng càng sớm càng tốt vì cá đông lạnh để lâu sẽ không ngon và không có nhiều giá trị dinh dưỡng nữa. Còn đối với cá tươi thì bạn nên sơ chế và chế biến luôn để có món ăn ngon nhất.

Kỹ thuật nướng cá ngon bằng giấy bạc

– Chuẩn bị một miếng giấy bạc có kích thước đủ lớn để gói hết cá

– Ướp cá với nước sốt ít nhất trong vòng 30 phút

– Sau đó cho cá đã ướp vào và cuộn lại, khi nướng cá sẽ tiết nước do đó bạn cần gấp các mép giấy bạc lại để nước không bị tràn ra ngoài.

– Làm nóng lò nướng 15 phút trước khi nướng (Việc này giúp lò đạt nhiệt độ thích hợp nhất để nướng cá, sẽ cho thành phẩm ngon nhất). Sau đó thì đặt vào lò nướng.

Kỹ thuật nướng cá trên than hóa

– Khi thấy vỉ nướng nóng đến mức trung bình thì giảm lửa nhỏ lại, rồi đặt con cá đã ướp lên trên vỉ nướng. Khi đặt cá nếu muốn cá lật dở dễ hơn hãy đặt cá theo hướng chéo với rãnh vỉ. Sau đó gấp vỉ lại và nướng đến chín.

Để biết cá đã chín hay chưa, bạn hãy dùng một chiếc đũa nâng nhẹ một phần cá lên, nếu bạn thấy có thể dễ dàng nhấc lên nghĩa là cá đã chín và ngược lại, nếu nhấc lên mà cá vẫn bị dính ở vỉ thì có nghĩa là cá chưa chín và bạn cần tiếp tục nướng. Cần kểm tra cá liên tục 1 phút một lần để tránh cá bị cháy.

Mẹo: Đối với những miếng cá dày khoảng 2,5cm, bạn chỉ cần nướng trong khoảng 8 phút là cá sẽ chín. Nếu cá có độ dày dày hơn 2,5 cm thì sẽ nướng thêm 5 phút với mỗi 1,5cm chênh lệch.

Cách Làm Món Cá Hồi Nướng Bơ Tỏi Chuẩn Vị Tây Âu

Cá hồi nướng bơ tỏi với hương thơm mùi tỏi, vị ngọt của cá hồi và nhiều nguyên liệu xúc tác lên, chắc chắn món ăn này sẽ không làm bạn thất vọng. Cùng Yummyday vào bếp ngay thôi nào!

Dinh dưỡng của cá hồi

Chắc hẳn mọi người đều biết rằng cá hồi chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, nó có thể giúp cải thiện thị lực, giúp não bộ hoạt động tốt, ngăn ngừa loãng xương hay thậm chí còn giúp ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Cá hồi cùng các thực phẩm khác nhau tạo nên những món ăn ngon với hương vị đặc trưng riêng.

Thay đổi khẩu vị gia đình với món súp cá hồi bổ dưỡng

Cách làm cá hồi nướng bơ tỏi Nguyên liệu chuẩn bị

Để làm món cá hồi nướng sốt bơ tỏi thơm ngon chuẩn vị, bạn cần chuẩn bị đầy đủ một số nguyên liệu sau đây:

Cá hồi tươi: 150 gram – 200 gram (điều chỉnh theo số lượng người ăn)

Tỏi: 1 củ

Súp lơ xanh: 1 cây khoảng 1kg

Nước bơ

Phô mai sợi: 30 gram

Chanh tươi

Thì là

Gia vị: muối, hạt tiêu, dầu oliu

Các bước làm cá hồi nướng bơ tỏi Sơ chế nguyên liệu

Cá hồi: Mua về rửa sạch, thái thành các miếng vừa phải (hoặc dày khoảng 1cm). Để ráo nước.

Tỏi: bóc vỏ, dùng khoảng 6 nhánh tỏi, đập dập rồi băm nhỏ

Súp lơ xanh: thái thành các miếng dày khoảng 2cm. Rửa sạch rồi để ráo nước

Chanh tươi: Vắt lấy nước cốt, bỏ sạch hạt.

Thì là: nhặt những lá non, bỏ rễ và lá vàng, rửa sạch rồi để ráo

Làm nước sốt

Cho nửa chén nước bơ + 1 thìa nước cốt chanh + tỏi băm + nửa thìa muối vào cùng 1 bát rồi khuấy đều cho tan.

Ướp cá

Cá để ráo nước rồi cho lên khay nướng, rót đều nước sốt lên trên mặt cá.

Súp lơ rải đều 2 bên cá. Phết dầu oliu lên trên.

Rắc đều muối, hạt tiêu xay và phô mai sợi lên trên cá và cả rau

Ướp cá và rau khoảng 15 phút để ngấm đều vị.

Nướng cá hồi bơ tỏi

Cho cá hồi ướp bơ tỏi vào nồi nướng, nướng 18 phút với nhiệt độ 190 độ C.

Hết thời gian là cá và rau cũng đã chín, bạn cho món cá hồi nướng bơ tỏi ra đĩa.

Thưởng thức cá hồi nướng bơ tỏi

Khi món ăn được cho ra đĩa, trang trí theo ý thích để món ăn trông cuốn hút hơn. Cảm nhận vị béo ngậy trong từng thớ cá và hương thơm ngào ngạt của tỏi. Súp lơ xanh giòn, đậm vị dầu oliu ngon tuyệt.

Thưởng thức Cá hồi nướng bơ tỏi ngay khi món ăn còn nóng, nên ăn hết trong ngày để món ăn cung cấp tối đa chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Lạ miệng hơn với món cá hồi nướng bơ tỏi mật ong

Cá hồi chiên bơ tỏi thêm chút vị béo thêm chút vị ngon

Bước 1: Pha nước sốt: Trộn nước bơ, mật ong, tỏi băm và nước cốt chanh vào đảo đều.

Bước 2: Dùng giấy bạc trải lên khay nướng rồi cho cá hồi vào giữa, cho hỗn hợp vừa làm ở trên đổ đều trên mặt cá. Dùng thìa để làm cho hỗn hợp đều từ đầu đến cuối miếng cá. Rắc ít muối và hạt tiêu xay lên sau đó cuộn miếng giấy bạc lại sao cho kín hết miếng cá.

Bước 3: Làm nóng lò nướng, nhiệt độ khoảng 190 độ C. Cho khay cá vào nướng trong vòng 18 phút cá sẽ chín.

Bước 4: Sau 18 phút, bạn mở miếng giấy bạc ra và nướng tiếp tục thêm 3 phút nữa. Lưu ý nên mở giấy bạc cẩn thận tránh hơi nước rơi lên cá.

Bước 5: Món ăn đã chín và có màu vàng đều, đẹp đẽ. Bạn cho ra ngoài, rắc lên trên một chút mùi tây băm và vài lát chanh để trang trí, hoặc bạn có thể điểm tô thêm lên món ăn bằng những nguyên liệu khác cho thêm phần hấp dẫn.

Món cá hồi nướng bơ tỏi với mật ong đã hoàn thành, cũng khá đơn giản, tương tự như các bước làm ở Cá hồi nướng bơ tỏi mà Yummyday đã hướng dẫn ở trên, bạn có thể thay đổi khẩu vị một cách dễ dàng.

Cá hồi nướng bơ tỏi có thể ăn kèm với cơm nóng, salad hay mỳ ống, món ăn này bạn cũng có thể dùng thay bữa chính luôn. Bạn hãy cảm nhận vị ngon, ngọt, ngậy trong từng miếng cá. Thật tuyệt vời phải không nào.

Yummyday.vn

Cá Hồi Bơ Tỏi Chiên

Cách làm cá hồi bơ tỏi chiên

Cá hồi fillet mua về rửa sạch với rượu trắng, để cho ráo nước. Nếu bạn mua cá hồi đông lạnh thì có thể để rã đông tự nhiên hoặc bằng lò vi sóng. Ướp cá hồi với muối, tiêu, hạt nêm đã chuẩn bị, để 15 phút cho cá ngấm đều.

Rau mùi tây rửa sạch, băm nhỏ.

Cho bơ vào chảo nóng cho bơ tan chảy ra, láng mặt chảo. Cho tỏi băm vào phi thơm cùng với bơ, vắt 1/2 trái chanh vào chảo.

Chú ý không chiên cá quá thời gian trên. Cá hồi chiên lâu sẽ mất đi mùi vị thơm ngọt tự nhiên. Đồng thời cũng không giữ lại được các chất dinh dưỡng có trong thịt cá.

Xếp cá ra đĩa, đổ bơ tỏi lên trên cá, rắc rau mùi lên và dùng nóng.

Loại cá hồi nào chế biến cá hồi bơ tỏi ngon nhất? Nên mua cá hồi Na Uy fillet ở đâu?

Cá hồi Na Uy fillet được nhiều người lựa chọn để chế biến thành vô vàn món ăn khác nhau như cá hồi bơ tỏi, cá hồi nướng, cháo cá hồi… Vậy nên có không ít các cơ sở bán cá hồi Na Uy mở ra để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn cửa hàng uy tín thì hãy đến với 102 Food. 102 Food chuyên cung cấp cá hồi Na Uy fillet giá cả cạnh tranh nhất thị trường. 102 Food nhập khẩu trực tiếp cá hồi từ Na Uy có đầy đủ giấy tờ kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm. Cá hồi của 102 Food được chọn để fillet từ những miếng cá to nhiều thịt nhất. Từng miếng cá hồi fillet của 102 Food luôn giữ được độ thơm ngọt sẽ làm hài lòng bất cứ vị khách khó tính nào.

Cửa hàng 102Food chuyên cung cấp thực phẩm sạch, uy tín và đảm bảo chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ ngay đến số Hot hoặc Add sau đây:

Hot: 09.6789.1222

Add: Số 9 Ngõ 12, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: chúng tôi

Cá Tầm Nướng Muối Ớt

Cá tầm nướng muối ớt

Cá tầm nướng muối ớt là món ăn được chế biến từ thịt loài cá tầm trứ danh. Cá tầm nổi tiếng nhờ vào độ săn chắc bật nhất, vị thịt ngọt và béo ngậy khiến nó trở thành món ăn thượng hạng được nhiều người yêu thích. Cộng thêm cơ thể xương sụn mềm dễ ăn, dễ chế biến, có giá trị dinh dưỡng cao. Nên cá tầm cũng được xem là loại thực phẩm bổ dưỡng thích hợp cho người suy nhược, người già và trẻ nhỏ. Món cá tầm nướng muối ớt vẫn giữ nguyên vị tươi ngọt tự nhiên của cá tầm nhưng vẫn bật lên được mùi hương và vị cay mặn quyến rũ đặc trưng. Thích hợp dùng làm món chính trong các bữa tiệc lớn sang trọng và cả những buổi sum vầy tụ tập.

Đến với Giang Ghẹ, các món ăn luôn được tuyển chọn chế biến công phu và phục vụ nhanh chóng. Thực khách sẽ được thưởng thức món cá tầm nướng muối ớt ngon nhất Sài Gòn. Cá được nhập trực tiếp khi mới vừa đánh bắt và giữ sống trong hồ tại Giang Ghẹ. Nhờ đó khi chế biến vẫn lưu giữ vị ngọt đậm đà của cá tầm tươi.

Hải sản Giang Ghẹ

Giang Ghẹ chỉ bán hải sản tươi sống, với tiêu chí “con gì còn bơi chúng tôi mới bán”. Khách hàng có thể yên tâm tin tưởng vào chất lượng hải sản và các món ăn tại Giang Ghẹ. 

Nhà hàng Giang Ghẹ sở hữu menu món ăn đa dạng từ hải sản tươi sống đến thịt rừng thơm ngon. Các món ăn được chế biến dưới bàn tay tài hoa của các đầu bếp giỏi. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ phòng VIP, đặt tiệc, tổ chức sinh nhật, liên hoan,…

Vựa hải sản Giang Ghẹ là nơi khách hàng có thể đặt trọn niềm tin khi chọn mua hải sản tươi sống. Khách có thể đến các chi nhánh để chọn trực tiếp tại hồ hoặc mua online và thanh toán sau khi nhận hàng.

HOTLINE Đặt bàn & Giao hàng: 0961 72 71 79

-Giang Ghẹ Thủ Đức: 40 Đặng Văn Bi – Phường Bình Thọ - ĐT: 0977.851.895

-Giang Ghẹ Tân Bình: 680 Trường Chinh – Phường 15 - ĐT: 0961.479.686

-Giang Ghẹ Thuận An: 1/1A Đại Lộ Bình Dương, Thuận An, Bình Dương - ĐT: 0979.625.886

-Giang Ghẹ Thủ Dầu Một: 576-578 Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương - ĐT: 0961.479.668

Facebook: Hải Sản Giang Ghẹ

 

Cập nhật thông tin chi tiết về Cá Hồi Ướp Dầu Hào Tỏi Ớt Nướng Cam Vàng. trên website Psc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!