Xu Hướng 5/2022 # Cá Chép Giòn Om Dưa Siêu Ngon Ngày Mưa Lạnh # Top View

Xem 2,475

Bạn đang xem bài viết Cá Chép Giòn Om Dưa Siêu Ngon Ngày Mưa Lạnh được cập nhật mới nhất ngày 18/05/2022 trên website Psc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,475 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Cá Chép Om Dưa Ngon Và Bổ Cho Sức Khỏe Đậm Chất Hà Nội
  • Cách Làm Cá Chép Om Dưa Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Cách Nấu Cá Chép Om Dưa Thịt Ba Chỉ Thơm Lừng Nóng Hổi
  • Cách Nấu Cá Chép Om Dưa Thịt Ba Chỉ Nóng Hổi Ngon Đúng Điệu
  • Cách Làm Món Cá Chép Om Dưa Thịt Ba Chỉ Ngon Tuyệt Vời
  • Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã có ngày một nồi cá chép giòn om dưa siêu ngon ngày mưa lạnh để chiêu đãi cả nhà rồi. Cùng tham khảo ngay cách chế biến nào.

    Cá chép – Thực phẩm chữa bệnh tuyệt vời

    Bên cạnh các món như cá chép rán giòn, cá chép nấu lẩu, cá chép giòn om dưa cũng là một món ăn đưa cơm và được nhiều người yêu thích.

    Cách làm cá chép giòn om dưa chuẩn vị

    Nguyên liệu cần có

  • 1 con cá chép giòn to còn sống, trọng lượng khoảng 700gr – 1 kg
  • Rau dưa cải bẹ muối chua.
  • Hành lá, thì là, ớt, cà chua, hành khô
  • Gia vị: dầu ăn, nước mắm, hạt nêm.
  • Sơ chế nguyên liệu

    Khi các nguyên liệu đã đầy đủ, chúng ta tiến hành sơ chế:

    Với cá chép: Chúng ta tiến hành đánh vẩy, bỏ mang cá, mổ moi ruột và lấy muối trắng xát lên toàn bộ thân của cá. Để khử bớt mùi tanh của cá. Sau đó, rửa lại bằng nước sạch. Dùng dao khía vài ba đường chéo trên thân cá để cá ngấm gia vị và nhanh chín.

    Rửa qua dưa chua với nước sạch để giảm bớt vị chua.

    Hành lá, thì là ngắt bỏ gốc, loại bỏ lá già, héo úa và thái khúc cho vừa ăn.

    Cà chua rửa sạch, bổ múi cau.

    Hành khô bóc vỏ, đập dập và băm nhỏ.

    Ớt bỏ hạt, thái nhỏ.

    Việc chế biến cá chép giòn om dưa được thực hiện với 4 bước cơ bản sau đây:

    Bước 1: Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào chảo, đun nóng. Khi thấy dầu ăn sủi tăm, ta thả cá vào rán chín vàng đều 2 mặt và vớt ra ra đĩa.

    Bước 2: Cho hành khô vào chảo phi cho vàng thơm. Tiếp đó, đổ cà chua và dưa chua vào xào chung. Nêm nếm gia vị sao cho vừa miệng.

    Bước 3: Tiếp tục xào dưa cho tới khi chín tới, se mặt thì đổ một bát con nước vào đun sôi. Bỏ cá đã rán chín vào om cùng rồi đậy vung lại.

    Bước 4: Khi cá đã ngấm đều gia vị, chúng ta đổ thì là, hành lá và ớt vào trong nồi rồi om tiếp khoảng 1 phút là được.

    Với món cá chép giòn om dưa chua, bạn cần lưu ý tới mức nước trong nồi. Không nên om tới khi cá cạn hết nước sẽ mất ngon.

    Khi rán cá, cần lật nhẹ tay để cá chín vàng đều hai mặt, đảm bảo cá vẫn còn nguyên con. Mùi vị dưa chua phải vừa phải, gia vị nêm nếm vừa miệng.

    Cá chép om dưa có thể dùng với cơm nóng hoặc cuốn bánh tráng kèm bún. Nước sốt cá có thể dùng để chấm rau sống rất thơm ngon.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bà Đẻ Bà Bầu Có Nên Ăn Cá Chép Om Dưa Không
  • Cá Diêu Hồng Chiên Xù
  • Cà Chua Nhồi Chả Cá Sốt Cà Lạ Miệng Cực Ngon Đổi Món Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Cá Diêu Hồng Chiên Xù Sốt Cà Chua Ngon
  • Món Cá Chép Sốt Cà Chua Thơm Ngon Hấp Dẫn ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Cá Chép Giòn Om Dưa Siêu Ngon Ngày Mưa Lạnh trên website Psc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100