Xu Hướng 2/2023 # Cá Basa Sốt Cà Chua – Công Ty Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Mộc Hà # Top 7 View | Psc.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Cá Basa Sốt Cà Chua – Công Ty Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Mộc Hà # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Cá Basa Sốt Cà Chua – Công Ty Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Mộc Hà được cập nhật mới nhất trên website Psc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cá Basa Sốt Cà Chua là món ăn ngon quen thuộc của nhiều bữa cơm gia đình. Cá basa sốt cà chua với vị chua ngọt tự nhiên, cá chiên giòn, thấm sốt, đặc biệt ngon miệng khi ăn cùng cơm nóng. Đặc biệt với cách kho cá basa sốt cà chua này, ăn vào thời tiết lành lạnh, giúp bữa cơm gia đình thêm ngon miệng. Bắt tay cùng chuyên mục NẤU ĂN KHÔNG KHÓ của MHFOODS làm ngay món Cá Basa Sốt Cà Chua này nào!

 THÀNH PHẦN

Khẩu phần: 2 – 3 người

Cá basa cắt khoanh MHFOODS

500 gr 

Cà chua

3 Quả

Hành lá

2 Nhánh

Tỏi 

2 Củ

Nước mắm 

2 Muỗng cà phê

Gia vị thông thường 

(đường, muối, tiêu, hạt nêm)

1 Ít

Dầu ăn

3 Muỗng canh

Sốt Mayonnaise

1 Muỗng canh

Cách chọn mua cá basa tươi ngon

Chọn những con bơi khoẻ, phần thân có màu nâu nhạt, phần bụng trứng phình sang 2 bên, mang cá hồng tự nhiên và mắt cá trong suốt. Nếu thấy cá bơi yếu, lớp da có màu sắc nhợt nhạt, mắt cá bị lõm vào trong và xuất hiện lớp màng đục thì không nên mua.

Vì kích thước cá basa lớn nên thường được sơ chế và cắt khoanh sẵn, bày bán tại các cửa hàng thực phẩm, siêu thị, chợ,… Khi chọn mua cá basa được sơ chế sẵn, bạn nên chọn những khoanh có màu hồng tự nhiên, phần mỡ xen lẫn với phần thịt.

Khoanh cá tươi ngon thường có thớ thịt nhỏ, săn chắc, khi dùng tay nhấn vào có sự đàn hồi trở lại và có mùi hương tự nhiên. Nếu thấy thịt cá có mùi ôi, hôi hay mùi lạ khác thì tuyệt đối không nên mua vì có thể phần cá đó đã được bơm chất giữ độ tươi.

 HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

     

1.

 Sơ chế cá basa

Cá basa cắt khoanh MHFOODS mua về xả đông rồi rửa sạch. Để khử mùi tanh và làm sạch cá, bạn để cá basa vào một cái thau nhỏ, cho thêm 1 ít muối rồi dùng tay mát xa nhẹ nhàng lên thịt cá. Sau đó, rửa lại với nước sạch rồi để cho ráo.

Cách khử mùi tanh cá basa

Bạn có thể chà xát bằng muối hoặc rửa cá với nước lạnh có pha 1 ít rượu hay giấm ăn đều được.

Tiếp tục rửa sơ cá với nước sạch một lần nữa, rồi cho ra rổ để ráo nước.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đun nước cho sôi rồi rưới nhẹ lên mình cá, dùng dao cạo sạch chất nhầy, điều này sẽ giúp loại bỏ chất nhớt và mùi tanh của cá.

     2

.

Sơ chế các nguyên liệu khác

Chuẩn bị một thau nước muối pha loãng, cho cà chua vào ngâm trong khoảng 5 phút để loại bỏ hết tạp chất rồi vớt ra, rửa lại với nước sạch. Dùng dao cắt cà chua thành hình hạt lựu.

2 củ tỏi bóc vỏ, cắt thành những lát nhỏ. Tương tự như vậy, bạn cũng cắt lát 2 củ hành tím.

Hành lá mua về rửa sạch, phần lá dùng dao cắt nhỏ, phần đầu cắt lát theo chiều dọc.

     

 3. Chiên sơ cá 

Đầu tiên, bạn đặt chảo lên bếp và đun sôi 3 muỗng canh dầu ăn. Sau đó, cho cá basa vào chiên ở lửa vừa trong khoảng 10 – 15 phút. Dùng đũa trở đều cả 2 mặt cá.

Khi thịt cá săn lại, 2 mặt chín vàng đẹp mắt, lớp da giòn ngon thì bạn tắt bếp và gắp cá ra dĩa.

   

 4. Làm nước sốt cà chua

Đầu tiên, bạn đặt một cái nồi nhỏ lên bếp và đun sôi 2 muỗng canh dầu ăn (dầu chiên cá lúc nãy). Tiếp đến, cho hành tím, tỏi thái lát vào phi lên cho thơm. Dùng đũa đảo đều tay, phi cho đến khi hành tỏi chín vàng, dậy mùi thơm là được.

Sau đó, bạn đổ cà chua vào xào ở lửa vừa trong khoảng 4 – 5 phút rồi đậy nắp lại, om trong khoảng 5 phút để cà chua ra nước.

Khi thấy cà chua đã chín mềm, bạn cho vào đó 1 ít nước lọc, 2 muỗng cà phê đường, 2 muỗng cà phê hạt nêm và 2 muỗng cà phê nước mắm. Dùng đũa khuấy đều tay để các gia vị hòa quyện vào nhau, rồi thêm 1 muỗng sốt mayonnaise vào, khuấy đều và nêm nếm lại 1 lần nữa cho vừa ăn.

Cuối cùng, khi nước sốt cà chua đã sệt lại thì cá đã chiên vào để sốt thấm vào cá , cho hành lá vào, nấu thêm khoảng 1 – 2 phút rồi tắt bếp.

Cho cá ra dĩa rồi dùng muỗng múc nước sốt cà chua rưới đều lên mặt cá basa chiên.

     5. Thành phẩm

Món cá basa kho cà chua trông thật hấp dẫn! Những miếng cá giòn, dai thơm ngon thấm đều vị chua ngọt đậm đà của nước sốt cà chua.

Còn gì tuyệt vời khi được thưởng thức món cá basa sốt cà chua thơm nồng, kế bên là dĩa rau sống dùng để ăn kèm và chén cơm trắng nóng hổi đúng không nào!

Nguồn : Sưu Tầm

Xíu Mại (Thịt Viên) Sốt Cà Chua

Nguyên liệu (16-22 viên tùy kích thước viên thịt)

500 gram thịt xay

1 củ hành tây (80-90gram)

10 gram tỏi

2-3 thìa canh (tablespoon) bột cà mì hoặc bột năng/bột đao (tapioca starch)

1 quả trứng gà

250-300 gram cà chua tươi

3 thìa canh tương cà (Ketchup)

Hành lá, rau mùi (ăn kèm, không bắt buộc)

Muối hoặc bột gia vị (mình dùng bột nêm Hải Châu), hoặc nước mắm, tiêu xay

Mình làm món này hay dùng ½ thịt lợn & ½ thịt bò xay. Các bạn ở nước ngoài có thể mua thịt này tại quầy thịt – mình thấy khá là phổ biến. Các bạn cũng có thể dùng hoàn toàn thịt lợn hoặc hoàn toàn thịt bò, tuy nhiên lưu ý là dùng phần có cả nạc lẫn mỡ để tránh cho thịt bị khô. Cách làm

1. Chuẩn bị nguyên liệu:

– Hành tây bóc vỏ, bằm nhuyễn. Tỏi bóc vỏ, bằm nhuyễn

– Cà chua khía vài đường trên vỏ, trụng qua nước sôi khoảng 45 – 60 giây. Lột bỏ vỏ. Khoét lấy phần ruột, lọc qua rây để lấy nước, bỏ hạt. Phần thịt cà chua thái miếng nhỏ.

– Hành lá thái khoanh tròn nhỏ. Mùi nhặt lấy lá, rửa sạch.

2. Làm thịt viên:

– Trộn thịt với ¾ số hành tỏi, bột cà mì (hoặc bột năng), trứng, muối (hoặc gia vị hoặc nước mắm, tùy sở thích), tiêu xay. Rửa tay sạch, trộn các thứ nguyên liệu cho thật nhuyễn rồi viên thành các viên tròn – tùy theo kích thước mà có thể làm được khoảng 16-22 viên thịt.

3. Làm sốt cà chua:

– Rửa sạch chảo hoặc dùng một chiếc chảo khác. Đun nóng già 1 thìa dầu ăn (hoặc có thể dùng bơ, mình thì thấy dùng bơ thơm ngon hơn là dầu ăn) rồi phi thơm ¼ số hành tỏi còn lại.

– Cho cà chua vào chảo cùng ½ thìa café muối hoặc bột gia vị. Xào đến khi cà chua chín nhuyễn.

– Cho thêm 3 thìa tương cà Ketchup, khoảng 2/3 bát con nước, ½ thìa canh đường. Quấy đều. Hạ nhỏ lửa đun liu riu trong khoảng 5-10 phút. Nêm lại mắm muối nếu cần.

– Cho thịt vào chảo, đun nhỏ lửa thêm 10-15 phút, thi thoảng đảo đều cho thịt ngấm sốt cà chua.

* Vui lòng đọc kĩ bài viết và các phản hồi trước khi đặt câu hỏi

Bong Bóng Cá Basa Xuất Khẩu

Hàng Việt Nam chất lượng cao với giá cạnh tranh

Kính chào quý khách hàng !

Công ty chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm thủy sản dạng khô các loại như: bong bóng cá basa, khô cá cơm, khô cá sặc, khô cá kèo, khô cá lóc, khô cá chạch,..cho các nhà hàng quán ăn, những thực khách thích món ăn này trong nước và xuất khẩu.

Quy trình chế biến bong bóng cá basa theo truyền thống kết hợp với hiện đại, công ty chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước các sản phẩm sạch, chất lượng, an toàn và hợp vệ sinh, đảm bảo không sử dụng hóa chất và chất bảo quản, cá khô có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Công ty chúng tôi đã xuất khẩu bong bóng cá basa sang các nước khó tính có đông bà con Việt Kiều và sinh viên Việt Nam sinh sống như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Đan Mạch.

Nguồn gốc bong bóng cá basa: An Giang, Cà Mau, Phan Thiết, Nha Trang và Miền Trung.

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm cũng như có được giá cả tốt nhất.

Thông tin về sản phẩm bong bóng cá basa: Hàng loại 1 chất lượng cao không chất phụ gia.

– Bong bóng cá basa: loại khô

– Nguồn gốc: Nha Trang, Phan Thiết, Cà Mau

– Chứng từ xuất khẩu: PHYTO (giấy chứng nhận kiểm dịch), C/O (giấy chứng nhận xuất xứ)

Quy cách đóng gói và bảo quản bong bóng cá basa:

– Đóng gói hút chân không theo trọng lượng 250gram/bịch, 500gram/bịch, 1KG/bịch hoặc đóng gói theo yêu cầu của quý khách hàng.

– Bảo quản: bong bóng cá basa sau khi mở túi hút chân không để sử dụng và được bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh hoặc bảo quản trong tủ đông, sản phẩm sẽ giữ được độ tươi hơn.

Giao hàng và thanh toán:

– Giao hàng trên toàn quốc và FOB Ho Chi Minh City Airport, VIỆT NAM.

– Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 KG

– Số lượng đặt hàng tối đa: 10 tấn/ngày

– Thanh toán: bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

Specification: DRIED ANCHOVY

– Product Type: Fish – Style: Dried – Drying Process: AD – Shelf Life: 1 Year – Place of Origin: Vietnam – Packaging: Vacuum Pack – Shape: Piece – Part: Body, Head, Whole

– Size: 1-2cm ,2-3cm,4-5cm,5-6 cm

Hope the chance to cooperate with you soon!

Please send request to email: [email protected] or contact us at the information below:​

Contact for us!

Hope the chance to cooperate with you soon!

GOODPRICE VIETNAM CO., LTD

Hotline: (+84) 1900-636-299

Email: [email protected]

Contact: Mr Thai

Thanks and best regards

Bể Cá Thủy Sinh Nhập Khẩu Đặt Tại Văn Phòng Công Ty Hoặc Phòng Khách

Bể cá thủy sinh nhập khẩu cao cấp đặt ở văn phòng là bể cá thủy sinh sử dụng các vật liệu cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài. Bể cá với thiết kế độc đáo cùng các chi tiết trang trí đặc sắc như mang đến bức tranh phong thủy vô cùng sống động, làm bừng sáng cả không gian trưng bày.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm bể cá thủy sinh văn phòng cao cấp:

Thiết kế bể theo hình chữ U vô cùng thẩm mỹ.

Ngoài ra bể cá còn có hệ thống đèn Led nhiều màu với ánh sáng lung linh càng khiến sản phẩm trở nên ấn tượng và thu hút.

Các thành phần có trong sản phẩm Bể cá thủy sinh nhập khẩu cho văn phòng:

Vị trí đặt bể cá thủy sinh:

Bể cá thủy sinh nhập khẩu có kích thước khá lớn phù hợp đặt tại không gian phòng khách (có thể đặt gần kệ tivi, tùy vào không gian phòng khách nhà bạn mà lựa chọn vị trí đặt hợp lý, sao cho dễ dàng chiêm ngưỡng) hoặc văn phòng công ty.

Bể cá trong phòng khách là vật phẩm trang trí độc đáo, mang đến sự sinh động, cuốn hút, tạo điểm nhấn cho không gian. Bởi thế cần đặt bể cá ở vị trí thuận tiện để khi ngồi xem tivi hay uống nước bạn có thể dễ dàng hướng về tiêu điểm đó.

Ngoài ra bể cá còn thích hợp để trang trí tại nhiều không gian khác như: khách sạn, nhà hàng, quán cafe, cửa hàng hay tại phòng làm việc, phòng họp cơ quan…

Ý nghĩa của bể cá thủy sinh:

Ngoài tác dụng trang trí mang đến sự sang trọng, cuốn hút cho không gian trưng bày thì bể cá thủy sinh còn có ý nghĩa lớn trong phong thủy, là bể cá phong thủy trong phòng khách mang lại may mắn, tài lộc dồi dào, thu hút nhiều nguồn năng lượng tích cực, tiếp thêm sinh khí.

Hơn nữa ngắm nhìn cảnh vật với màu xanh mát mắt cùng đàn cá tung tăng bơi lượn là cách giải tỏa stress hiệu quả, như tiếp thêm năng lượng, mang đến tâm trạng tích cực.

Bể cá thủy sinh nhập khẩu cao cấp có 3 kiểu kích thước (dài x rộng x cao) sau để khách hàng lựa chọn:

BC03-1-1: 100 x 40 x 126 cm có giá 18.018.000 VNĐ.

BC03-1-2: 120 x 40 x 126 cmcó giá 18.977.000 VNĐ.

BC03-1-3: 150 x 40 x 126 cm có giá 28.560.000 VNĐ.

Khi mua sản phẩm tại công ty chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về cách chăm sóc bể cá và nuôi cá đúng cách.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cá Basa Sốt Cà Chua – Công Ty Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Mộc Hà trên website Psc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!