Xu Hướng 2/2024 # Bột Dừa Dùng Để Làm Gì? Những Công Dụng Hữu Hiệu Của Bột Dừa # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bột Dừa Dùng Để Làm Gì? Những Công Dụng Hữu Hiệu Của Bột Dừa được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Psc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chắc hẳn mọi người rất thắc mắc bột dừa dùng để làm gì? Liệu nó có mang lại những tác dụng tuyệt vời như dầu dừa không nhỉ? Đừng vội, VICONUT sẽ bật mí ngay bây giờ thôi.

Bột dừa là gì? Bột dừa không giống như các loại bột khác được làm từ các loại hạt, đậu, đỗ hay ngũ cốc. Bột dừa được chế biến bằng phương pháp cô đặc nước cốt dừa. Được sử dụng như một loại thực phẩm hoặc dùng để pha chế trong nấu ăn.

Nên bột dừa không gây ra phản ứng xấu cho hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch như loại bột khác.

1. Bột Dừa Dùng Để Làm Gì? Nguyên Liệu Làm Đẹp Tuyệt Vời Của Chị Em Phụ Nữ.

Dừa hẳn là một trong những nguyên liệu làm đẹp quen thuộc của chị em. Cùng tìm hiểu một số cách làm đẹp hữu hiệu từ một tân binh mới lạ: “bột dừa”.

Khi thường xuyên tắm bằng nước có pha bột dừa sẽ giúp cho làn da trở nên sáng mịn hơn. Đặc biệt, trẻ nhỏ tắm nước dừa thường xuyên sẽ giúp loại trừ nguy cơ bị rôm sảy.

Trộn bột dừa cùng với sữa chua không đường hoặc sữa tươi không đường hoặc nước tinh khiết để làm mặt nạ. Những loại mặt nạ thông thường giúp cho da mặt tươi sáng và loại trừ nguy cơ bị mụn trứng cá “viếng thăm”. Đặc biệt bột dùng bột dừa làm mặt nạ sẽ khiến cho làn da khô trở nên mềm mịn , ẩm mượt.

Pha bột dừa vào nước gội đầu sẽ giúp mái tóc trở nên bóng mượt. Cách gội này đặc biệt thích hợp với da đầu dầu.

Ta có thể xử lý mái tóc nhiều gàu bằng cách bôi bột dừa pha với nước rồi để qua đêm, sáng gội sạch với dầu gội. Dùng cách này 2 lần một tuần bạn sẽ thấy gàu giảm đi đáng kể.

2. Bột Dừa Dùng Để Làm Gì? Thực Phẩm Có Lợi Cho Sức Khỏe.

Bột dừa là một sản phẩm được đánh giá cao cho sức khỏe. Bột dừa có nhiều chất xơ, protein và chất béo lành mạnh, chứa đường, carbohydrate và calorie dễ tiêu hóa mà lúa mì và các loại ngũ cốc khác không có được.

Trợ giúp trong chuyển hóa:

Bột dừa chứa hàm lượng chất béo bão hòa cao. Những chất béo lành mạnh tạo năng lượng và hỗ trợ quá trình trao đổi chất, cân bằng đường huyết.

Cung cấp nhiều chất xơ: Giúp duy trì mức đường huyết khỏe mạnh:

Bột dừa là thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp và không làm tăng mức đường trong máu. Bột dừa là thực phẩm lành mạnh cho người mắc đái tháo đường hoặc mong muốn giảm cân lành mạnh.

Bột dừa cũng có thể hỗ trợ sức khỏe tim mạch. Bột dừa có tác dụng tích cực này bởi vì nó cung cấp nhiều chất xơ hoà tan và không hòa tan với hàm lượng chất béo lành mạnh.

3. Bột Dừa Dùng Để Làm Gì? Nguyên Liệu Thơm Ngon Trong Chế Biến Thức Ăn, Đồ Uống.

Cà phê của bạn sẽ có vị ngọt tự nhiên và mùi vị thanh mát từ dừa mà không cần có đường tinh luyện.

Bột dừa sẽ tăng thêm mùi dừa thanh mát và giảm vị ngậy của sữa. Ly sữa hạt của bạn sẽ trở nên dễ uống hơn.

Làm nước giải khát cực tốt:

Bột cốt dừa hòa tan với nước và cho thêm ít đường, sữa, đá là đã có ngay một ly nước mát lạnh cho ngày hè năng động.

Bột cốt dừa nấu những món tráng miệng thơm ngon như: kem, bánh ngọt, kẹo và các loại chè. Bột cốt dừa nấu các món mặn:

Hương vị nước cốt dừa được hòa quyện vào sẽ làm cho thịt mềm hơn, ngọt hơn. Nước lèo được pha trộn với nước cốt dừa cũng rất ngon, đậm đà khó quên.

Với những tác dụng tuyệt vời của mình, bột dừa xứng đáng nổi danh là một nguyên liệu hữu dụng, lành mạnh trong chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe và chế biến món ăn. Mong rằng bài viết này có thể giúp ích cho bạn trong việc sử dụng bột dừa.

Bột Năng Làm Từ Củ Gì Dùng Làm Bánh Gì, Có Phải Là Bột Sắn Dây

Có thể bạn đang quan tâm: bột gelatin là gì – mua bột gelatin ở đâu – lá bạc hà là lá gì – cream cheese mua ở đâu

Bột năng được làm từ củ gì?

Nhiều người nghĩ rằng bột năng làm từ củ năng giống như tên gọi của nó, vậy thực hư như thế nào, có phải bột năng là bột sắn dây hay không?! Bột năng có rất nhiều tên gọi, tùy theo vùng miền mà bột năng còn có tên gọi khác nhau, như miền Bắc Việt Nam còn gọi bột năng là bột sắn hay bột đao, còn theo phương ngữ miền Trung Việt Nam thì gọi bột năng là bột lọc, và đây là loại tinh bột của củ khoai mì (củ sắn). Còn miền Nam, bột năng là bột được lấy từ củ năng, một loại củ vùng đất trũng có thể tìm thấy ở các tỉnh miền Nam như Kiên Giang, An Giang, Hậu Giang, Đồng Tháp Mười,…

Vậy bột củ năng dùng để làm gì? Trên thế giới, bột năng thường được dùng để làm phụ gia cho việc làm các loại sốt, còn ở Việt Nam, bột năng không những là nguyên liệu cho các loại sốt, mà còn được ứng dụng nhiều trong làm bánh và nhiều món ăn khác cần bột năng để tạo độ sệt, đây được xem là một nguyên liệu phụ nhưng không kém quan trọng để tạo độ sánh cho các món chè và một số loại bánh như: bánh da lợn, bánh bột lọc, bánh canh,… Bột năng còn được ứng dụng trong việc làm keo dán giấy.

Bột năng làm được bánh gì?

Như đã nói ở trên, bột năng được ứng dụng rộng rãi trong việc làm bánh và nấu chè. Một số loại bánh làm từ bột năng như: bánh bột năng, bánh bột lọc, hạt trân châu, bánh da heo, bánh canh, nấu chè, nấu súp và nhiều loại bánh khác có thành phần từ bột năng. Bột năng tạo độ dẻo, sệt và kết dính cao, đối với các món sốt chỉ cần cho 1 muỗng bột năng là sánh đặc.

Ngày xưa bột năng được làm thủ công, còn ngày nay, với công nghệ hiện đại, bột năng đã được các nhà máy sản xuất công nghiệp và được đóng gói bán với giá thành tương đối rẻ do cách làm dễ và nguồn nguyên liệu dồi dào.

Bột năng có giá bao nhiêu?

Bạn có thể dễ dàng mua được bột năng ở các chợ, siêu thị hay các cửa hàng bán dụng cụ làm bánh. Bột năng được đóng gói loại 1kg và 400g với giá tham khảo như sau:

Bột năng Tài Ký 1Kg: có giá khoảng 40.000 VNĐ.

Bột năng Tài Ký 400g: có giá khoảng 12.000 VNĐ.

Bột năng có phải là bột sắn dây không?

Bột năng: có tên tiếng Anh là Tapioca Flour, đây là loại bột làm từ củ khoai mì (củ sắn), có tác dụng tạo độ sánh, dai, kết dính cho món ăn. Các loại trân châu hay hạt lựu trong chè thường làm từ bột này. Bột năng luộc chín sẽ tạo ra một dạng hỗn hợp đặc, dẻo và dai, ăn cùng với chè rất ngon.

Bột sắn dây: bột được làm từ củ sắn dây, là một loại bột rất mát, có thể dùng để pha nước uống hoặc nấu chè, hoặc quấy chín để ăn.

Bột Cá Biển, Bã Hèm Bia, Bột Xương Thịt, Bột Lông Vũ, Cám Dừa, Bã Đậu Phộng, Bã Điều Sấy Khô, Vỏ Mè Trích Ly

STT

TÊN SẢN PHẨM

THÀNH PHẦN

GIÁ

QUY CÁCH

NGUYÊN LIỆU ĐẠM ĐỘNG VẬT

01

BỘT CÁ BIỂN KHÔ XAY

-.Đạm: 45% min- Độ ẩm: 10%

– Béo: 8%

– Độ Mặn: 3%

– Cát, sạn và tạp chất : 2%

– Không melanin, không vi sinh gây hại

– Xuất xứ Việt Nam

10.100

50Kg/PP/20tấn /container/20f/40f

Theo yêu cầu của khách hàng

02

BỘT CÁ BIỂN KHÔ XAY

-.Đạm: 37% min- Độ ẩm: 10%

– Béo: 3%

– Không melanin, không vi sinh gây hại

– Xuất xứ Việt Nam

7.100

50Kg/PP/20tấn /container/20f/40f

Theo yêu cầu của khách hàng

03

BỘT XƯƠNG THỊT Ý

– Đạm: 50% min – Béo: 13% max- Ẩm: 4% max

– Xơ: 2% max

– Xuất xứ Ý

12.000

50Kg/PP/20tấn /container/20f/40f

Theo yêu cầu của khách hàng

04

BỘT LÔNG VŨ

VIỆT NAM 001

– Đạm : 80%- Béo: 1.8%

– Độ ẩm:13%

– Làm từ Lông gà đen tạp

– Hàng không chứa hóa chất độc hại, không nhiễn melamine

– Xuất xứ Việt Nam

11.300

50Kg/PP/20tấn /container/20f/40f

Theo yêu cầu của khách hàng

05

BỘT LÔNG VŨ

VIỆT NAM 002

– Đạm : 80%- Béo: 1.8%

– Độ ẩm:13%

– Làm từ Lông gà đen nguyên chất

– Hàng không chứa hóa chất độc hại, không nhiễn melamine

– Xuất xứ Việt Nam

11.800

50Kg/PP/20tấn

/container/20f/40f

Theo yêu cầu của khách hàng

06

BỘT LÔNG VŨ

VIỆT NAM 003

– Đạm : 80%- Béo: 1.9%

– Độ ẩm:13%

– Làm từ Lông gà trắng nguyên chất

– Hàng không chứa hóa chất độc hại, không nhiễn melamine

– Xuất xứ Việt Nam

13.300

50Kg/PP/20tấn

/container/20f/40f

Theo yêu cầu của khách hàng

07

BỘT LÔNG VŨ

VIỆT NAM 004

– Đạm : 80%- Béo: 1.9%

– Độ ẩm:11%

– Làm từ Lông vịt đen tạp

– Hàng không chứa hóa chất độc hại, không nhiễn melamine

– Xuất xứ Việt Nam

12.300

50Kg/PP/20tấn

/container/20f/40f

Theo yêu cầu của khách hàng

08

BỘT LÔNG VŨ

VIỆT NAM 005

– Đạm : 80%- Béo: 1.9%

– Độ ẩm:11%

– Làm từ Lông vịt đen nguyên chất

– Hàng không chứa hóa chất độc hại, không nhiễn melamine

– Xuất xứ Việt Nam

12.800

50Kg/PP/20tấn

/container/20f/40f

Theo yêu cầu của khách hàng

09

BỘT LÔNG VŨ

VIỆT NAM 006

– Đạm : 80%- Béo: 1.9%

– Độ ẩm:11%

– Làm từ Lông vịt trắng

nguyên chất

– Hàng không chứa hóa chất độc hại, không nhiễn melamine

– Xuất xứ Việt Nam

13.300

50Kg/PP/20tấn

/container/20f/40f

Theo yêu cầu của khách hàng

10

PTX 15

-Đạm : 80%- Không melanin, không vi sinh gây hại

– Xuất xứ Ấn Độ

8.600

50Kg/PP/20tấn /container/20f/40f

Theo yêu cầu của khách hàng

NGUYÊN LIỆU ĐẠM THỰC VẬT

01

VỎ MÈ TRÍCH LY

-.Độ đạm: 25%- Chất béo: 3% max

– Chất xơ: 18% max

– Độ ẩm: 10% max

– Xuất xứ Việt Nam

4.400

50Kg/PP/20tấn /container/20f/40f

Theo yêu cầu của khách hàng

02

BÃ ĐIỀU SẤY KHÔ

-.Đạm: 38%- Xơ thô: 6.55%

– Chất béo: 19.18%

– Xuất xứ Việt Nam

6.200

50Kg/PP/20tấn /container/20f/40f

Theo yêu cầu của khách hàng

03

BÃ HÈM BIA KHÔ

– Protein thô: 50%- Béo: 4%

– Xơ thô: 13%

– Xuất xứ Malaysia

6.300

20Kg/PP/20tấn /container/20f/40f

Theo yêu cầu của khách hàng

05

BỘT HẠT MÍT THỦY PHÂN

– Đạm : Loại 1  : 24%, Loại 2 : 25%- Không melanin, không vi sinh gây hại

– Xuất xứ Việt Nam

Loại 1 : 4.800

Loại 2 : 5.000

50Kg/PP/20tấn /container/20f/40f

Theo yêu cầu của khách hàng

06

BỘT HẠT NHÃN THỦY PHÂN

– Đạm : 22%- Không melanin, không vi sinh gây hại

– Xuất xứ Việt Nam

4.400

50Kg/PP/20tấn /container/20f/40f

Theo yêu cầu của khách hàng

07

BỘT BÃ CHANH DÂY THỦY PHÂN

– Đạm : 33%- Không melanin, không vi sinh gây hại

– Xuất xứ Việt Nam

5.500

50Kg/PP/20tấn /container/20f/40f

Theo yêu cầu của khách hàng

08

BỘT VỎ CA CAO THỦY PHÂN

-Đạm : 21%- Không melanin, không vi sinh gây hại

– Xuất xứ Việt Nam

4.600

50Kg/PP/20tấn /container/20f/40f

Theo yêu cầu của khách hàng

09

CÁM DỪA THỦY PHÂN

-Đạm : 21%- Không melanin, không vi sinh gây hại

– Xuất xứ Việt Nam

5.100

50Kg/PP/20tấn /container/20f/40f

Theo yêu cầu của khách hàng

10

BÃ ĐẬU PHỘNG SẤY KHÔ

-Đạm : 40%- Không melanin, không vi sinh gây hại

– Xuất xứ Việt Nam

8.400

50Kg/PP/20tấn /container/20f/40f

Theo yêu cầu của khách hàng

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Bột Cá Kiên Bình

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Bột Cá Kiên Bình hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Bột Cá Kiên Bình ở Huyện Châu Thành, Kiên Giang, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0773616535 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tổ 5, ấp An Thới, Xã Bình An, Huyện Châu Thành, Kiên Giang.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Trần Văn Ri tại địa chỉ Số 96-Phường 02-Quận 6-TP Hồ Chí Minh để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Dụng, Cách Dùng Của Vông Vang

Vông vang là một cây thân cỏ cao khoảng lm, phía gốc hơi thành gỗ và thân hơi có lông. Lá hình tim, có cạnh hoặc chia thùy khá sâu cả hai mặt đều phủ nhiều lông. 5 thuỳ hình ba cạnh, mép có răng cưa, trên có 3-5 gân chính. Hoa màu vàng, mọc đơn độc ở nách lá phía trên, cuống hoa phủ lông và phía sát hoa hơi phình lên. Quả thuôn trên phủ đầy lông trắng nhạt, chiều dài quả 4-5cm, với 5 cạnh, phía trong cũng phủ lông, chứa nhiều hạt hình thận, dẹt, dài 3- 44mm, rộng 1-2mm, trên mặt có những đường nhăn đồng tâm xung quanh rốn hạt.

B.Phân bố, thu hái và chế biến

Mọc hoang khắp nơi ở những ruộng và những vùng mới vỡ hoang, trên những đổng cỏ. Có nơi trồng lấy hạt và rễ dùng trong công nghiệp nước hoa hoặc làm thuốc. Còn thấy ở Ấn Độ, Malaixia, Trung Quốc, Philipin.

Chủ yếu ngươi ta dùng hạt làm thuốc hay để chế tinh dầu dùng trong nước hoa. Chất nhầy trong rễ được dùng làm chất dính trong nghề giấy hay làm tinh bột.

Hạt chứa dầu mùi xạ hương cho nên trên thị trường thường có tên hạt xạ (graine d’ambrette). Tinh dầu đặc ở nhiệt độ thường, màu vàng nhạt, mùi thơm của xạ, thành phần chủ yếu của tinh dầu là chất panmitin, famesola và ambretolite C16H28O2. Khi loại axit panmitic ta sẽ được một tinh dầu lỏng, được hãng Schimmel đưa vào thị trường từ năm 1902, tinh dầu này mạnh hơn tinh dầu thiên nhiên gấp 6 lần và với 5 hay 6 thể tích cồn 80° cho một dung dịch trong. Thường người ta chiết tinh dầu vông vang bằng dung môi, là một loại tinh dầu cao cấp có tác dụng làm dậy mùi và bền mùi, giá rất đắt.

Rễ có chứa chất nhày như rễ sâm bố chính.

Trong công nghiệp để sản xuất tinh dầu. Nơi sản xuất chủ yếu trên thế giới là đông Ấn Độ và đảo Mactinic. Tại Ấn Độ và Malaixia người ta dùng cho vào quần áo chống nhậy.

Về y dược, hạt vông vang được dùng làm thuốc trấn kinh, chữa di tinh và thông tiểu. Ngày dùng 4 đến 6g dưới dạng thuốc sắc hay thuốc bột. Còn dùng chữa rắn cắn (xem vị bông báo)

Rễ do chất nhầy được dùng để hồ giấy, hoặc chế tinh bột. Có khi được dùng làm thuốc bổ, thuốc mát thay sâm bố chính.

Đơn thuốc có hạt vông vang: Chữa rắn cắn

Lấy 50 hạt hoặc nhiều ít tùy theo nặng nhẹ, khi bị rắn cắn nhai nhỏ nuốt nước. Bã đắp lên vết rắn cắn.

Làm Chả Cá Cho Bột Gì Để Dai Giòn ❣️ Giữ Vị Tươi Ngon Của Cá

Làm chả cá cho bột gì ngon?

Chả cá là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao đồng thời có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu khác để chế biến thành các món ăn hấp dẫn. Hiện nay bạn có thể đến siêu thị, cửa hàng đông lạnh,… để tìm cho mình túi chả cá đã làm sẵn. Tuy vậy nhiều người vẫn thích tự tay chuẩn bị những miếng chả cá tươi ngon cho người thân yêu.

Cách biểu đạt yêu thương, sự quan tâm trong các món ăn gia đình tạo niềm hứng khởi trong nấu nướng. Nhiều người tự tìm cách làm chả cá nhưng không hiểu tại sao chả cá làm sẵn có độ dai và kết dính như vậy? Câu trả lời vô cùng đơn giản, người bán hàng đã cho bột vào trong chả cá để miếng chả nhuyễn, dai và tạo thành một khối hoàn chỉnh.

Một số loại bột để làm chả cá

Loại bột thông dụng để làm chả cá là bột mì, bột bắp, bột năng, bột nổi, tinh bột khoai mì, tinh bột biến tính, gelatin,… Các loại bột này khi cho vào chả cá giúp miếng cá dai, tăng khả năng kết dính đồng thời có độ phồng đẹp mắt khi chiên. Tuy nhiên trộn thêm các loại bột khiến chất lượng chả cá bị giảm bớt đặc biệt là hoạt chất làm thay đổi cấu trúc của thịt cá. Vì vậy người thực hiện cần cho lượng bột phù hợp nhằm đảm bảo chất lượng món ăn và an toàn cho người sử dụng.

Thực hiện làm chả cá với bột chuẩn vị

Các nguyên liệu cho món chả cá

Để làm chả cá bạn có thể tùy ý lựa chọn loại bột pha cùng miễn sao bạn biết tiết chế liều lượng phù hợp nhất. Tuy nhiên bột mì là loại bột được nhiều bà nội trợ lựa chọn trong quá trình làm chả cá. Vì vậy hôm nay chúng tôi giới thiệu với bạn cách làm chả cá có bột mì an toàn nhất.

Nguyên liệu chính: cá basa phi lê

Nguyên liệu đi kèm: thì là, bột mì, trứng gà, hạt tiêu, hành, tỏi, ớt

Gia vị: mắm, hạt nêm, bột canh

Một số loại cá thường dùng làm chả

❤️CÁC ĐẶC SẢN BÁN CHẠY TẠI CỬA HÀNG BÁ KIẾN❤️:

Thực hiện sơ chế các nguyên liệu

Cá rửa sạch sau đó tẩm ướp với hạt nêm, hạt tiêu, nước mắm từ 15 – 30 phút để cá ngấm gia vị

Hành, tỏi bóc sạch vỏ sau đó băm nhuyễn

Thì là loại bỏ sạch rễ sau đó thái nhỏ vừa ăn

Cho trứng gà vào bát sau đó cho bột mì vào trứng gà khuấy đều tay.

Cách làm chả cá chuẩn nhất

Cho phần cá đã tẩm ướp cùng với thì là, hành, tỏi, ớt vào máy xay xay nhuyễn.

Đổ hỗn hợp trứng và bột mì vào chả cá rồi dùng tay trộn đều để thịt cá nhuyễn, mịn hơn. Bạn có thể phết lớp dầu ăn lên mặt phẳng lớn và quết hỗn hợp chả cá đến khi món ăn mịn, có độ kết dính nhất định.

Thịt cá đã mịn bạn có thể viên thành miếng nhỏ hoặc nặn chả thành miếng mỏng. Tiếp đó bạn đem chả cá đi chế biến thành món chiên, hấp hoặc kết hợp với các nguyên liệu.

Pha bột vào chả cá chú ý điều gì?

Thực hiện làm chả cá đồi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo trong khâu chọn nguyên liệu, sơ chế và thực hiện món ăn. Chả cá pha bột không chỉ đồi hỏi người nội trợ thực hiện đúng quy trình các bước mà còn chú ý trong cách pha bột. Do đó khi thực hiện pha bột vào cá bạn cần chú ý những điều sau:

Lựa chọn loại bột pha vào chả cá có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn cho mọi người khi sử dụng.

Khi pha bột cần pha chung với trứng để bột có thể tan đều và không có hiện tượng vón cục.

Phân chia tỷ lệ bột hợp lý đồng thời phù hợp với lượng cá đã chuẩn bị. Tránh trường hợp pha bột quá nhiều làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng chả cá.

Không nên lạm dụng bột để tay thế chả cá vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Đảm bảo cân bằng giữa lượng bột khi cho vào chả cá: tranh trường hợp cho quá nhiều hoặc quá ít bột.

Cá cùng các hỗn hợp nguyên liệu, gia vị được trộn đều, hòa quyện vào nhau

🔔 Chả cá Thu Bá Kiến, Chả cá Nhạc Bá Kiến 🔔 thơm ngon, béo ngậy ❗

👉 SĐT liên hệ đặt hàng: 📞 0962.08.3232 hoặc 📞 0915.08.5151

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Cập nhật thông tin chi tiết về Bột Dừa Dùng Để Làm Gì? Những Công Dụng Hữu Hiệu Của Bột Dừa trên website Psc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!