Xu Hướng 6/2023 # Bể Cá Dán Giấu Keo Là Gì ? Mua Bể Cá Dán Giấu Keo Ở Đâu ? # Top 14 View | Psc.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Bể Cá Dán Giấu Keo Là Gì ? Mua Bể Cá Dán Giấu Keo Ở Đâu ? # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Bể Cá Dán Giấu Keo Là Gì ? Mua Bể Cá Dán Giấu Keo Ở Đâu ? được cập nhật mới nhất trên website Psc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bể cá dán giấu keo là loại bể cá được khá nhiều bạn quan tâm khi tìm hiểu về bể thủy sinh hoặc các loại bể nuôi cá cảnh hiện nay. Vậy bể cá giấu keo là gì và mua bể cá dán Giấu keo ở đâu hiện nay ?

Ở thời điểm hiện tại, phong trào nuôi cá cảnh hoặc hồ thủy sinh, bể thủy sinh ngày càng trở nên phổ biến. Một bể cá cảnh hay bể thủy sinh không chỉ giúp cho phòng khách hay phòng làm việc trở nên đẹp hơn, nổi bật hơn mà còn giúp giảm thiểu các căng thẳng sau các ngày học tập và làm việc mệt mỏi, giúp môi trường sống hòa hợp hơn với thiên nhiên, gia tăng nguồn sinh khí tích cực cho mọi người.

Tuy nhiên, để có được một bể cá cảnh hay bể thủy sinh đẹp thì ngoài sự bố trí khéo léo bên trong thì bể kính đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Bể kính không chỉ phải đạt các tiêu chuẩn về độ an toàn, chắc chắn mà còn phải đem đến sự tinh tế và vẻ đẹp khi nhìn từ bên ngoài. Chính vì vậy, các loại bể cá dán giấu keo đang ngày càng được ưa chuộng và trở thành sự lựa chọn của không ít người nuôi cá cảnh hay muốn thiết lập các bể thủy sinh để bàn. Cùng tìm hiểu chi tiết bể cá giấu keo là gì và nên mua bể cá dán giấu keo ở đâu ?

Bể cá giấu keo là gì ? Bể cá dán giấu keo hay bể cá giấu keo là loại bể cá được dán bằng kỹ thuật đặc biệt, trong đó kính được mài xiết cạnh, đều và chuẩn. Đối với kỹ thuật dán bể cá dấu keo, điều quan trọng là sản phẩm sau khi hoàn thiện chỉ có đường keo kết dính tại điểm tiếp xúc giữa các tấm kính với nhau mà không có đường keo phụ lem ra bên ngoài. Nói một cách đơn giản hơn thì bể cá dán dấu keo chính là loại bể cá sử dụng kính trong suốt, được dán dấu keo không để lộ keo ra ngoài. Chính vì vậy mà bể cá dấu keo thường có được độ thẩm mỹ cao, mang lại vẻ đẹp cho bể cá hơn so với các bể cá dán thường.

Bể cá dấu keo được dán theo kỹ thuật đặc biệt, không để lộ keo ra ngoài nên nhìn đẹp hơn và mang lại độ thẩm mỹ cao hơn so với các bể cá dán thường.

Mặc dù vậy, khá nhiều người còn hoài nghi về độ an toàn của bể cá dán giấu keo tuy nhiên với kỹ thuật dán cao cấp của AQUA PET VIETNAM, kết cấu của các tấm kính loại tốt được sử dụng chúng liên kết với nhau tạo nên lực liên kết rất lớn, rất khó khiến cho bể cá bị rò rỉ hay bị phá vỡ khi nuôi cá hay các sinh vật thủy sinh.

Mua bể cá dán dấu keo ở đâu ?

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại bể cá giấu keo cho bạn lựa chọn khi có nhu cầu nuôi cá cảnh hoặc chơi thủy sinh, AQUA PET VIETNAM chúng tôi cũng cung cấp một số kích thước có sẵn và nhận làm bể cá giấu keo theo kích thước yêu cầu của quý khách

Hướng Dẫn Cách Dán Bể Cá Dấu Keo Đơn Giản Nhất

Bể cá dấu keo là loại bể được dán bởi kỹ thuật đặc biệt, các cạnh của bể được mài xiết cạnh đều và chuẩn. Sau đó bể sẽ được dán làm sao cho sau khi hoàn thiện bể không có các vết keo lem nhem bên ngoài. Nói đơn giản hơn thì bể cá dấu keo là loại bể không để lộ keo ra bên ngoài. Do vậy bể đẹp và tinh tế hơn các bể cá truyền thống trước đây.

Đầu tiên ta sắp xếp các tấm kính lồng vào nhau ( mặt đáy phải được lồng vào bên trong 4 tấm kính) và phải chừa một khoảng trống khoảng 1mm để bắn keo silicon vào trong

Tiếp đó, dùng băng keo dán phần rìa xung quanh mặt kính. Mục đích để sau khi dán keo xong chúng ta gỡ ra không làm keo silicon lem sang mặt kính bên ngoài.

Tiếp tục, ta bắn keo silicon vào khoảng trống giữa các khớp nối. Trước khi bắn keo chúng ta nên dùng kìm bóp dẹp đầu bắn keo để keo đi đều và dễ len vào các khe trống. Khi bắn keo cần phải đi keo đều và không tạo bong bóng lúc bắn keo. Kiểm tra kỹ tất cả khoảng trống đã được keo silicon lấp đầy chưa. Sau khi bắn keo chúng ta phải cạo ngay các phần keo thừa ra. ( Nếu không cạo thì sau đó sẽ rất khó lấy các vết keo loang lổ này ra) Dùng nẹp giữ đều khoảng cách các cạnh. Sau đó gỡ từ từ các miếng băng keo đã dán trước ra.

Thường thì sau khoảng 8-10 tiếng keo sẽ khô. Nhưng để đảm bảo an toàn các bạn nên để keo khô hoàn toàn trong vòng một ngày. Sau đó tháo các miếng nẹp ra và cho nước vào. Thử xem bể có bị rỉ nước chỗ nào không. Rồi tiếp tục ngâm bể một ngày để quan sát xem bể hư hỏng chỗ nào thì sửa lại.

Chothuysinh.com – Chúng tôi là chuyên gia.

Điện thoại: 0986.898.655

Cách Làm Bể Cá Bằng Kính Và Kỹ Thuật Dán Bể Kính Dấu Keo Chuẩn Nhất

Kích thước các mẫu bể cá tiêu chuẩn như sau:

Kích cỡ tiêu chuẩn 60×30× 30cm: Với các loài cá nhỏ thủy sinh như cá betta, cá sặc gấm… thì nên chọn loại dài bể 60 cm

Kích cỡ tiêu chuẩn 90× 45× 45cm: Với kích thước bể cá cá cảnh trung bình như hồng két, tài phát… thì bể 90cm là hợp

Kích cỡ tiêu chuẩn 120× 45× 45cm: Là thích hợp nhất. với các loài có kích thước lớn hơn như cá rồng, cá hoàng bảo yến…

Cách làm bể cá bằng kính (tự làm) Bước 1: Khẩu chuẩn bị những nguyên vật liệu.

5 tấm kính làm bể cá: Tất nhiên làm bể cá bằng kính thì việc sử dụng kính là điều tất yếu. Để bạn cần lựa chọn kính loại tốt, có độ dày tối thiểu từ 10mm trở lên.

Bút dấu kẻ đường: Để đánh dấu các khu vực đặt kính.

Băng dính: 1 cuộn to khoảng 10cm.

Keo silicon: Chuẩn bị sẵn khoảng 2 lọ keo trắng có cùng màu với kính để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Dao cắt kính: Giúp cắt kính và băng keo còn thừa.

Đá mài kính: Sẽ phải cần tới đá mài kính để mài các cạnh kính lởm chởm khi vừa cắt kín xong.

Dao lam: Sử dụng để cắt phần keo silicon thừa

Máy bắn keo: Để keo trải đều và chống rò rỉ nước ra ngoài thì bắt buộc cần trang bị máy bắn keo để dồn lực.

Nước lau kính: Để vệ sinh kính

Bước 2: Đo đạc và cắt kính làm bể cá

Bước này rất quan trọng, việc bạn có đo đạc và cắt kính chuẩn xác hay không sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ cũng như độ chống rò rỉ của bể cá nước. Nếu bạn có chút tính toán thì cũng sẽ tránh được sự lãng phí vật liệu bỏ đi. Các công đoạn cắt kính như sau:

Tìm vị trí của tấm kính lớn và các tấm kính nhỏ sau khi được ghép với nhau

Đo các cạnh của miếng kính lớn

Tính toán ghép các kích thước bản kính từ thiết kế đưa vào tấm kính lớn.

Dùng thước góc vuông kẻ thành tấm cho 5 miếng ghép vào bể trên bản kính lớn.

Dùng thước kê, dao cắt thực hiện các đường cắt chia tấm từ lớn thành nhỏ.

Bước 3: Mài kính sau khi cắt để đỡ sắc (xiết lại)

Mài kính sau khi cắt là công đoạn giúp các tấm kính đỡ sắc và ghép với nhau được khớp nhất. Để tránh cho bạn bị đứt tay do mảnh kính mới cắt còn lởm chởm, chưa mịn. Cần lưu ý mài kính thật kỹ. Nhất là đối với khu vực cạnh kính phần miệng bể cá.

Bước 4: Ghép các mặt kính bể cá với nhau

Đặt tấm kính làm đáy bể xuống bề mặt bằng phẳng. Dùng thước vuông để đặt tấm kính thành bể cá đầu tiên. Sẽ giúp bể cá cân bằng nhất sau khi hoàn thành. Sau đó dán băng dính cố định 2 tấm rồi lần lượt đặt các tấm kính còn lại giống như bước trên. (Cần ghép các cạnh của kính sao khít nhất có thể)

Bước 5: Dán keo Silicon thật chắc

Dùng Silicon bắn vào các điểm giao nhau giữa các tấm kính. Nên bắn keo phía bên trong của bể trước, đợi keo khô bạn lột băng dính dán cố định bể phía ngoài ra. Sau đó mới tiến hành đi keo các khu vực khác. Sau khi chắc chắn keo đã khô hết thì bạn mới tiến hành dán keo Silicon phần kính đáy bể.

Bước 6: Hoàn thành bể cá kính cường lực

Khi đã keo và đợi keo khô, dùng dao lam cắt những phần keo thừa để bể được đẹp. Sau đó bạn dùng nước lau kính làm sạch kính bể cá sạch đẹp, sáng bóng

Đó là tất tần tật quá trình làm bể cá kính tại nhà nếu bạn là người am hiểu 1 chút về kính cường lực cũng như có tay nghề 1 chút, còn không bạn có thể tìm các đơn vị cung cấp sẵn để mua là tốt nhất tránh nguy hiểm vỡ cũng như bị xây xác trong quá trình hành nghề

Cách làm bể cá bằng kính

Làm hồ cá bằng kính gì

Độ dày kính bể cá

Kinh nghiệm dán bể cá

Cách dán bể cá dấu keo

Cách tính kích thước bể cá

Cắt kính Be cá Hà Nội

Kích thước bể cá mini

Cách dán bể cá rồng

Dán viền hồ cá

Hồ Kính Giấu Keo Không Kiềng 50X30X30

[giaban]530,000 đ[/giaban] [tomtat]

[/tomtat] [chitiet] Chơi thủy sinh, hiện nay ở Việt Nam cũng như các nước trên thế giới đang ưu chuộng kiều hồ dán giấu keo, không kiềng, mài vi tính.

Gọi là dán giấu keo thật ra thì đường keo dán rất đều và đẹp, nhìn vào hồ giống như 1 khối liên tục, nhưng cũng không kém phần chắc chắn, đảm bảo không rò rỉ nước.

Không kiềng tức là không có tấm kính chắn ngang ở trên giống như các hồ cá thông thường.

Mài vi tính là tất cả các cạnh đều được mài, đảm bảo trẻ nhỏ hay bất kỳ ai đụng vào cũng không sợ đứt tay.

Kích thước được dùng phổ biến cho hồ thủy sinh:

Nếu là hồ dài dưới 60 cm bạn có thể dùng kính 6 ly.

Nếu hồ từ 60 cm đến dưới 1 mét bạn nên dùng kính 8 ly

Nếu hồ trên từ 1 mét trở lên bạn nên dùng từ 10 ly đến 12 ly.

Hồ mới 100% 

Mời các bạn xem clip giới thiệu hồ kính thủy sinh mài vi tính, dán dấu keo, không kiềng, có lọc tràn.

Ngoài ra, chúng tôi còn có hồ cá Betta nhỏ, xinh nhưng được dán keo tỉ mỉ, chắc chắn.

Kích thước: 15 x 10 x 18 cm (dài x rộng x cao), kính 3 li.

Giá: 40.000 VND/cái

[/chitiet]

[giaban]530,000 đ[/giaban] [tomtat] [/tomtat] [chitiet]Chơi thủy sinh, hiện nay ở Việt Nam cũng như các nước trên thế giới đang ưu chuộng kiềuNgoài ra, chúng tôi còn có hồ cá Betta nhỏ, xinh nhưng được dán keo tỉ mỉ, chắc chắn.Kích thước: 15 x 10 x 18 cm (dài x rộng x cao), kính 3 li.Giá: 40.000 VND/cái[/chitiet]

Cập nhật thông tin chi tiết về Bể Cá Dán Giấu Keo Là Gì ? Mua Bể Cá Dán Giấu Keo Ở Đâu ? trên website Psc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!