Xu Hướng 3/2023 # Bán Mỡ Cá, Dầu Cá Tra Phục Vụ Sản Xuất Thức Ăn Chăn Nuôi # Top 8 View | Psc.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Bán Mỡ Cá, Dầu Cá Tra Phục Vụ Sản Xuất Thức Ăn Chăn Nuôi # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Bán Mỡ Cá, Dầu Cá Tra Phục Vụ Sản Xuất Thức Ăn Chăn Nuôi được cập nhật mới nhất trên website Psc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bán Mỡ cá, Dầu Cá Tra Phục vụ sản xuất thức ăn chăn nuôi

Giá: 789.000

Điện thoại: 0984441639

Địa chỉ: quốc lộ 80, an thạnh, bình thành, lấp vò, đồng tháp

Ngày đăng: 31/12/2019 13:14:39

Thông tin sản phẩm

Công ty Cổ Phần Dầu Cá Châu Á (Asia Fish Oil Corporation – AFO) là công ty thành viên của Tập Đoàn Sao Mai An Giang. Được thành lập 02/07/2010 được xây dựng trên diện tích 3.78 Hecta tại CCN Vàm Cống, Ấp An Thạnh, Xã Bình Thành, Huyện Lấp Vò, Tỉnh Đồng Tháp. Với tổng vốn điều lệ 120 tỷ đồng, công nghệ nhập khẩu 100% từ Châu Âu, công xuất 200 tấn/ ngày đảm bảo nguồn cung ổn định cho khách hàng. Quy trình khép kín từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm, đảm bảo đáp ứng các tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm. AFO có các giấy chứng nhận FSSC22000, Halal, TS570 (Xuất khẩu). Dầu cá – mỡ cá có màu vàng sậm, có mùi đặc trưng từ cá, chứa các thành phần dinh dưỡng Omega 3,6,9 cùng với vitamin E tự nhiên, được ứng dụng trong các ngành công nghiệp, Mỡ cá tra, cá basa chứa 90 – 98 % triglyceride, là ester của các acid béo và glycerin. Ngoài ra còn có các màu, chất mùi, các vitamintan trong dầu như A, E, D… * Các dòng sản phẩm của AFO: + Stearin bán thành phẩm (Mỡ cá đặc), Olein Bán thành phẩm (Mỡ cá lỏng), phụ phẩm FFA: Dùng phối trộn nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, Bio, bôi trơn máy móc ngành công nghiệp…. + Stearin thành phẩm: Công nghệ làm bơ, Shorterning, margarine, làm bánh, nến…. + Olein thành phẩm: dùng trong các bếp ăn công nghiệp Các chúng tôi có nhu cầu hay cần thông tin về sản phẩm, test mẫu vui lòng liên lạc theo thông tin. Lê Duy Anh – Số điện thoại 098 444 1639 – Email leanh.tnh@gmail.com

Bột Cá Nguyên Liệu Thức Ăn Chăn Nuôi

Bột Cá là một loại sản được chế biến từ thịt cá,cá tạp, cá nguyên con, đầu và xương cá hay các phụ phẩm khác từ quá trình chế biến cá.

Bột Cá là sản phẩm giàu đạm, Đạm của bột cá biển là đạm hoàn hảo, vì chúng chứa đủ các axit amin không thay thế và có tỉ lệ cân đối với các axit amin. Bột cá biển có hệ số tiêu hóa cao bỡi lẽ chứa nhiều đạm dễ hòa tan và hấp thu.

Với việc nắm bắt nhu cầu của thị trường, cũng như mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, Việt Mỹ Feed luôn không ngừng mở rộng mạng lưới thu mua nhằm tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm bột cá ở Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp bột cá Việt Nam với hàm lượng đạm đạt 67%, phù hợp để bổ sung đạm và acidamin cho việc sản xuất thức ăn gia súc.

– Bao PP màu trắng hoặc xanh lá trơn (không có thông tin trên bao bì).

– Một container khoản 20 – 22 tấn (đối với container 20f)

– Có thể đóng gói theo yêu cầu của khách hàng

Bên cạnh sản phẩm Bột Cá , Việt Mỹ Feed còn cung cấp các sản phẩm khác như :ột lông vũ , ….Chúng tôi tự hào về chất lượng và sự đa dạng của các sản phẩm đang cung cấp, nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng giúp nâng cao hiệu quả cho vật nuôi.

Hãy liên hệ với Việt Mỹ Feed để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm miễn phí!

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT MỸTrụ Sở : Số 6-8(Hẻm 143/43), Đường Liên Khu 5-6, KP. 10, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, chúng tôi Văn Phòng : Tòa nhà Việt Mỹ, 85/31 Nguyễn Thế Truyện, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM. Điện thoại : (08) 38103262 Fax : (08) 38103226 CN Hải Phòng : Tầng 6, Tòa Nhà Sơn Hải, 452, Lê Thánh Tông, Quận Ngô Quyền, Hải PhòngHotline : 09726 45678 – 0914 307 227 Website : chúng tôi

Sản Xuất Thức Ăn Công Nghiệp Nuôi Cá Chình: Góp Phần Giảm Giá Thành Sản Phẩm

Thạc sĩ Hoàng Văn Duật (Viện Nghiên cứu nuôi trồng thủy sản III) và các cộng sự vừa thực hiện thành công dự án “Hoàn thiện công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi cá chình”. Kết quả của dự án đã bổ sung thêm công nghệ mới, tận dụng nguồn nguyên liệu sẵn có ở địa phương để sản xuất thức ăn cho cá chình, góp phần giảm giá thành, nâng cao hiệu quả kinh tế, thúc đẩy nghề nuôi cá chình phát triển theo hướng bền vững.

Những năm gần đây, nghề nuôi cá chình ở nước ta phát triển nhanh chóng với gần 40 tỉnh, thành có người nuôi cá chình. Tuy nhiên, công nghệ còn lạc hậu, quy mô sản xuất nhỏ lẻ, thức ăn cho cá chình vẫn chủ yếu sử dụng cá tạp, vì vậy khó kiểm soát môi trường, dịch bệnh, năng suất và hiệu quả thấp. Thực tế, đã có một số cơ sở nuôi sử dụng thức ăn công nghiệp cho cá chình, nhưng còn phụ thuộc vào nhập khẩu nước ngoài, giá thành cao.

Nhằm giúp nghề nuôi cá chình nước ta phát triển bền vững, cuối năm 2015, Bộ Công Thương đã giao cho Viện Nghiên cứu nuôi trồng thủy sản III chủ trì thực hiện dự án “Hoàn thiện công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi cá chình”. Sau gần 3 năm triển khai thực hiện, nhóm đã nghiên cứu thành công mô hình thiết bị dây chuyền sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi cá chình năng suất 500kg/giờ. Thạc sĩ Hoàng Văn Duật cho biết, việc ương giống cá chình cho ăn thức ăn của dự án, tốc độ tăng trưởng đạt 0,68g/ngày, tỷ lệ sống 95,82%; nuôi thương phẩm đạt 3,32g/ngày, tỷ lệ sống 94,73%. Tổng vốn đầu tư mô hình dây chuyền sản xuất hơn 15 tỷ đồng; trong đó vốn đầu tư xây dụng nhà xưởng, mua sắm dây chuyền sản xuất thức ăn 4,5 tỷ đồng, vốn đầu tư sản xuất hơn 10,5 tỷ đồng. Sản phẩm đạt 1.000 tấn/năm (200 tấn cho cá chình giống và 800 tấn cho cá chình thương phẩm); giá thành khoảng 44,2 triệu đồng/tấn thức ăn cho cá giống, 40 triệu đồng/tấn thức ăn cho cá thương phẩm, thấp hơn thức ăn nhập ngoại từ Trung Quốc 25% (55 và 50 triệu đồng/tấn); giá bán sản phẩm thức ăn cá giống khoảng 48,7 triệu đồng/tấn và cá thương phẩm 44 triệu đồng/tấn. Doanh thu đạt hơn 4 tỷ đồng/năm, lợi nhuận đạt 10% trên chi phí, thời gian hoàn vốn khoảng 40 tháng.

Công nghệ của dự án sẽ giúp các doanh nghiệp áp dụng để sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi cá chình, cung cấp cho người nuôi, giảm sự phụ thuộc vào nguồn thức ăn nhập khẩu. Đồng thời, tận dụng được nguyên liệu sẵn có ở địa phương để sản xuất thức ăn cho cá chình, góp phần giảm giá thành, tăng hiệu quả sản xuất, tạo đà phát triển vững chắc cho nghề nuôi cá chình của nước ta. Đặc biệt, việc sử dụng thức ăn công nghiệp nuôi cá chình sẽ tác động tích cực đến môi trường, hạn chế đánh bắt, khai thác cá nhỏ, ảnh hưởng đến nguồn lợi thủy sản. Bởi, để có 10.000 tấn cá chình/năm thì cần khoảng 100.000 tấn cá tạp, nhu cầu về lượng cá tạp khai thác để cung cấp rất lớn.

Công ty TNHH Nuôi trồng thủy sản Vạn Xuân (có trang trại chuyên nuôi cá chình tại xã Suối Cát, huyện Cam Lâm) là đơn vị đầu tiên ứng dụng kết quả nghiên cứu của dự án để sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi cá chình. Sau khi công ty ứng dụng thành công, hiện nay đã có nhiều doanh nghiệp đầu tư xây dựng trang trại nuôi cá chình, có nhu cầu tiếp nhận công nghệ của dự án để xây dựng nhà máy sản xuất thức ăn quy mô trang trại như: Công ty Cổ phần Khoáng sản Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa); Công ty TNHH Dịch vụ Kim Long Việt Nam (tỉnh Quảng Bình), Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại thủy sản Phú Yên (tỉnh Phú Yên), Công ty Cổ phần Việt Tam Nông (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), Công ty TNHH Thành Công MSM (tỉnh An Giang)… Viện Nghiên cứu nuôi trồng thủy sản III đã lập tờ khai đăng ký sáng chế gửi Cục Sở hữu trí tuệ thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ để đăng ký quyền sở hữu công nghiệp công thức thức ăn cho cá chình và quy trình sản xuất thức ăn. Hiên nay, sáng chế đã được chấp nhận đơn hợp lệ và đang trong thời gian thẩm định nội dung.

Nguyên liệu sử dụng để sản xuất thức ăn cho cá chình chủ yếu: bột trùn quế, bột cá Kiên Giang, bột phụ phẩm cá đông lạnh sấy khô, bột gluten lúa mì; cám gạo trích ly, bột khoai mì biến tính và bột bắp biến tính; dầu cá ngừ và dầu đậu nành; khoáng, vitamin tổng hợp, chất phụ gia, Enzym Feed… Thức ăn có kích thước nhỏ (độ mịn cao), tương đương với kích thước hạt thức ăn cho cá chình nhập khẩu từ Trung Quốc. Hàm lượng dinh dưỡng trong thức ăn đạt theo yêu cầu của dự án, không làm ảnh hưởng tác động xấu đến môi trường.

Nguồn: Báo Khánh Hòa

Giá Bột Cá Làm Thức Ăn Chăn Nuôi Gia Súc. Nơi Bán Bột Cá Uy Tín Tốt Nhất

Bột cá là thức ăn rất tốt dành cho chăn nuôi gia súc, chúng chứa nhiều hàm lượng dinh dưỡng có lợi và nguồn protein, axitamin cực kì quan trọng trong việc phát triển của gia súc. Không chỉ thế, bột cá có giá thành không quá cao nên rất nhiều bà con an tâm lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ gửi đến bà con thông tin về giá của bột cá cũng như nơi bán bột cá uy tín trên cả nước.

Lưu ý: Giá bột cá chủ yếu tùy thuộc vào lượng đạm định sẵn.

Ngoài ra, bà con có thể tự sản xuất bột cá theo quy trình cơ bản với các bước sau đây:

Bước 1 (Xử lí nguyên liệu): Làm sạch cá (các loại cá tạp); xử lí sạch tạp chất; đưa cá vào máy băm cắt cá 3A3Kw với chiều dài lát cắt 3-5cm.

Bước 2 (Nấu chín nguyên liệu): Dùng nồi dung tích 400lít có gắn ròng rọc để điều khiển cần xé cá vào nồi nấu. Tỷ lệ nước nấu/nguyên liệu =5/1. Thời gian nấu 3-5 phút.

Bước 3 (Ly tâm vắt khô nguyên liệu): Sử dụng máy ly tâm 200 vòng/phút. Quay 3-5 phút đến khi không còn nước dịch chảy ra từ vòi thu dịch. Dịch cá thu được đóng vào can làm thức ăn gia súc.

Bước 4 (Làm tơi nguyên liệu): Đổ cá từ cần xé vào máy đánh tơi. Cho máy chạy 8-10 phút cho đến khi cá rời ra thành mảnh nhỏ.

Bước 5 (Sấy nguyên liệu): Nguyên liệu lấy ra từ máy đánh tơi tãi ra khay lưới, cho vào tủ sấy 80-85 độ C trong 7-8 giờ hoặc phơi nắng đến khô.

Bước 6 (Nghiền bột và bảo quản): Nguyên liệu sấy xong cho qua máy nghiền 3A thành bột cá. Bột cá cho vào túi kín, nơi bảo quản phải tránh côn trùng, chuột bọ.

1. Công Ty Cổ Phần Châu Đô

14 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp bột cá chất lượng cao tại miền Trung, cơ sở áp dụng nhiều công nghệ kĩ thuật tiên tiến với sản lượng lớn, hỗ trợ phân phối toàn quốc:

Địa chỉ: 70 Huỳnh Ngọc Huệ, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng: 0977469999 Nhà máy: Lô B5, đường Vân Đồn, KCNDV Thủy Sản Đà Nẵng, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng Website: www.chaudogroup.com Mail: [email protected]

2. Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nông Nghiệp Long Anh Việt Nam

Thành lập năm 2011, sản phẩm chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, dịch vụ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình; nhà máy sản xuất tại Trà Vinh.

Địa chỉ: 115 đường DD7, KDC An Sương, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, HCM ĐT: 0973334420 / TEL: 02837153389 Website: www.lavifarm.com Mail: [email protected]

Công ty đa dạng sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh, Văn phòng tại Hà Nội.

Địa chỉ: Thôn Bình Đà, Xã Bình Minh, H. Thanh Oai, Hà Nội ĐT: 0942231369 Mail: [email protected]

4. Công Ty TNHH TMDV XNK Thuận Thành

Sản phẩm được tin dùng và mang chất lượng ổn định đạt chuẩn ATVSTP, giá cả cạnh tranh.

Địa chỉ: D1 Đường số 1, Khu Nhà Ở Nam Long, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ ĐT: 0933988898 Mail: Website: www.bottomthuanthanh.com

Cập nhật thông tin chi tiết về Bán Mỡ Cá, Dầu Cá Tra Phục Vụ Sản Xuất Thức Ăn Chăn Nuôi trên website Psc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!