Xu Hướng 2/2023 # Bán Cá Tầm Siberi Ở Việt Nam # Top 9 View | Psc.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Bán Cá Tầm Siberi Ở Việt Nam # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Bán Cá Tầm Siberi Ở Việt Nam được cập nhật mới nhất trên website Psc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Các loại cá tầm ở Việt Nam

Cá Tầm có mặt trên trái đất đã rất lâu trên 200 triệu năm trước và vì vậy nó là loài cá cổ xưa nhất. Với giá trị dinh dưỡng và kinh tế tuyệt vời hơn hết thảy so với các loài cá tầm khác. Cá tầm siberi đang dần khẳng định độ quan trọng của nó trong thị trường thủy hản sản tại Việt Nam.

Để có được những sản phẩm cá Tầm như hiện tại, công ty chúng tôi đã mất nhiều năm nghiên cứu tìm ra phương pháp nuôi dưỡng và chế biến hợp ý nhất, phát huy toàn bộ ưu đểm của cá tầm siberi, sử dụng những tiêu chuẩn khắt khe nhất, đảm bảo được môi trường sống sạch, nhiệt độ thích hợp, thức ăn sạch,…tất cả đều phải kiểm soát chặc chẽ và nghiêm ngặt vì nuôi cá tầm rất khó.

Loài cá tầm siberi này sinh sống ngoài thiên nhiên thường nặng 65kg, nhưng trọng lượng tối đa của chúng là 210kg, có thể sống đến 60 năm, hiện nay cá tầm đang giảm số lượng đáng kể ngoài thiên nhiên, bởi môi trường sống của chúng ngày càng hạn hẹp. Con cái khi đến tuổi sinh sản, chúng sẽ bơi ngược dòng sông, các bờ biển có sôi đá, rồi đẻ trứng, trứng khi được sinh ra sẽ bám ngay xuống đáy. Cá tầm nhìn bề ngoài rất ghê tởm nhưng thường rất hiền lành, không có xương mà toàn thân cấu tạo nhờ sụn, ngay cả răng cũng vậy. Thức ăn của chúng là những sinh vật giáp xác, ấu trùng.

Công ty HẢI SẢN ÔNG GIÀU tự hào là nhà phân phối cá tầm sạch tại Việt Nam cung cấp sản phẩm cá tầm với các thương hiệu như: Trứng cá tầm, cá tầm Nga, cá tầm Việt Nam, cá tầm Siberi,…và một số loại khác.

Giá cá tầm siberi tại hải sản ông Giàu

Giá cá tầm siberi tại chúng tôi không quá đắt so với các loại cá khác, vì vậy quý khách có thể dễ dàng mua về sử dụng trong gia đình mình, sản phẩm còn sống và hàng tươi được bảo quản trong kho lạnh ở 18 độ C.

Cá tầm Siberi: 340.000/1kg

Nếu quý khách có thắc mắc hay nhu cầu về cá tầm siberi thì hãy liên hệ đến công ty bằng đường dây nóng. Chúng tôi sẽ hỗ trơ ngay, đơn đặt hàng sẽ được xử lý nhanh.

Nuôi Thương Phẩm Cá Tầm Siberi

Trung tâm Nghiên cứu thuỷ sản nước lạnh (Viện Nghiên cứu nuôi trồng thuỷ sản 1) đã làm chủ công nghệ ương con giống, nuôi thương phẩm cá tầm Siberi.

ThS Nguyễn Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu thủy sản nước lạnh cho biết, mỗi năm trung tâm đủ khả năng cung cấp khoảng 20 vạn giống cá tầm cho khu vực miền núi phía Bắc. Giống cá tầm Siberi có thời gian nuôi 1 – 2 năm tùy theo nhu cầu.

Với cá tầm ương giống, sau 2 tháng nuôi từ cỡ 12 – 15 cm (trọng lượng 5 – 7gr/con) đạt trọng lượng khoảng 80 – 100gr với kích cỡ 25 – 30cm, tỷ lệ sống đạt 75%, cá khoẻ mạnh và hạch toán có lãi. Đối với cá thương phẩm, sau khi nuôi 12 tháng từ cá giống cỡ 80 – 100gr, đạt trọng lượng 2kg, với tỷ lệ sống 90%, năng suất đạt 20 kg/m2.

Ưu điểm khi nuôi cá tầm không gây ô nhiễm môi trường nguồn nước, tạo sản phẩm hàng hoá có tính cạnh tranh cao. Đặc biệt, cá có thể nuôi thương phẩm bằng thức ăn công nghiệp sản xuất tại Việt Nam. Trong những năm qua, Trung tâm Nghiên cứu thủy sản nước lạnh đã chuyển giao công nghệ và cung cấp giống cho các tỉnh khu vực miền núi phía Bắc.

Kết quả thực tiễn từ các mô hình chuyển giao kỹ thuật ương giống và nuôi thương phẩm cá tầm tại các tỉnh Lào Cai, Lai Châu, Sơn La cho thấy, tiềm năng tận dụng nguồn nước chảy từ các sông suối, nguồn nước từ các hồ tự nhiên, hồ chứa hoặc mạch ngầm giàu oxy nuôi cá tầm là khá lớn.

Tổng sản lượng cá từ các mô hình đều trên 15.000 kg, lợi nhuận mỗi mô hình bình quân đều trên 2 tỷ đồng. Các dự án thành công đã góp phần chuyển dịch cơ cấu cây trồng, vật nuôi, tạo công ăn việc làm cho người lao động tại địa phương, khai thác hiệu quả ưu thế về điều kiện tự nhiên của khu vực miền núi phía Bắc.

“Thời gian thu hoạch cá nên tiến hành thu một đợt lọc hết những con to trội để thu, không nên kéo dài làm nhiều đợt gây strees, cá sẽ giảm ăn, tỷ lệ hao hụt lớn. Cá tầm là loài cá sống trong môi trường có hàm lượng oxy cao nên khi thu hoạch thao tác cần nhanh gọn, tránh để chúng trong môi trường không khí lâu cá sẽ chết”, ThS Nguyễn Thanh Hải.

Đặc biệt, nhiều mô hình triển khai tại các tỉnh, phương pháp nuôi cá tầm không quá phức tạp khi có thể nuôi trong bể composite, xi măng, hoặc bằng tôn không gỉ sét với độ sâu nước 1 – 1,2m.

Kích thước bể (m3), đường kính chỉ cần 2 – 2,5 m, cao 1 – 1,2m. Thức ăn của cá tầm là thức ăn công nghiệp chế biến sẵn dạng viên chìm, có thể sử dụng thức ăn nhập hoặc thức ăn sản xuất trong nước nên có tiềm năng, lợi thế để nuôi với quy mô lớn.

Các cán bộ tại Trung tâm Nghiên cứu thủy sản nước lạnh lưu ý, khẩu phần ăn của cá tầm được xác định theo khối lượng cá và nhiệt độ nước, trước khi cho ăn quan sát xem tình trạng bắt mồi của cá để định lượng cho phù hợp với điều kiện.

Về cuối bữa cho cá ăn với lượng nhỏ, ít một, thả ít thức ăn và quan sát trong vòng 10 phút thấy thức ăn bị phân tán, cá không có hoạt động bắt mồi ngừng không cho ăn, như vậy là lượng thức ăn đã đáp ứng đủ khẩu phần.

Đặc biệt, khoảng 15 – 30 ngày cân mẫu cá 1 lần để xác định kích cỡ trung bình và tổng khối lượng cá trong ao để xác định lượng cho ăn bằng cách cân và lấy trung bình khối lượng của 30 cá thể để điều chỉnh lượng thức ăn cho kỳ tiếp theo. Sau khi nuôi 12 – 15 tháng, khi cỡ cá đạt khoảng 2 – 3 kg/con có thể thu hoạch, trước thời gian thu hoạch 2 ngày ngừng cho cá ăn.

Năm 2005, Trung tâm Nghiên cứu thuỷ sản nước lạnh bắt tay thực hiện dự án nhập công nghệ ương giống cá tầm.

Năm 2006, chính thức triển khai đề tài KH-CN cấp Bộ “Nghiên cứu ứng dụng công nghệ nuôi thương phẩm cá tầm Acipencer baerri”.

Năm 2009, dự án hoàn thành và nghiệm thu, trung tâm đã làm chủ công nghệ ương con giống và nuôi thương phẩm cá tầm trong điều kiện tại Việt Nam.

NGUYÊN HUÂN

【7/2021】Giá Mua Bán Cá Tầm Trắng Việt Nam Tươi Sống Ở Tại Tphcm【Xem 463,023】

Bán cá Tầm trắng tại TpHCM. Chúng tôi chuyên bán cá Tầm tươi sống, đông đóng đi cả nước với giá sỉ. Quý khách cần mua cá tầm tươi ngon hãy đến với hải sản Ông Giàu để được đáp ứng nhu cầu bằng mặt hàng cá tầm tươi sống.

Cá Tầm Việt Nam chính hiệu với phần thịt ngọt ngon

Đặc điểm Cá Tầm Việt Nam sống ở đâu

Cá Tầm là một tên gọi để chỉ một chi cá có danh pháp khoa học là Acipenser với 21 loài đã biết. Là một trong những chi cá cổ nhất hiện còn tồn tại, chúng có nguồn gốc tại các vùng nước châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ. Cá Tầm có kích thước dài khoảng 2,5-3,5 m (8–11 ft) không phải là hiếm và một số loài có thể còn to lớn hơn.

Môi trường sống: Nhiều loài cá Tầm sinh sống phần lớn thời gian ngoài biển, nhưng theo chu kỳ thì chúng lại ngược dòng quay trở lại các con sông lớn để đẻ trứng. Một vài cá thể thực hiện công việc này vào cuối mùa vì các mục đích nào đó chưa rõ. Chỉ có một ít loài là sống hoàn toàn trong vùng nước ngọt và không có loài nào sinh sống tại khu vực nhiệt đới hay ở nam bán cầu.

Đặc điểm: Cá Tầm là loại cá xương sụn, toàn bộ hệ thống xương của cá cũng như đầu cá đều cấu tạo từ sụn, da dầy, nhám không vảy,  màu sắc thay đổi tùy loài, tuổi và tùy vùng sinh thái. Ðuôi cá dạng chia chẻ đôi. Miệng cá nhỏ nằm ngang, không răng; mũi dài nhọn có 4 râu hình trụ cứng, dùng quậy để kiếm mồi. thịt cá tầm trắng, dai, có vị béo ngậy, thành phần dinh dưỡng cao, dễ hấp thụ.

Giá trị dinh dưỡng từ cá tầm Việt Nam

Thịt cá chứa nhiều vitamin A, phốt pho, selen và vitamin B6, B12 ngoài ra còn chứa nhiều omega 3 và omega 6. Hàm lượng DHA trong 100gr thịt các là khoảng 0,54gr, cung cấp DHA cho bà mẹ mang thai và trẻ em.

Cá Tầm còn là nguồn cung cấp Vitamin A, Phốt-pho và Selenium rất cao. Ngoài ra còn chứa một hàm lượng Protein, Niacin và Vitamin 12, những dưỡng chất có lợi cho hoạt động của cơ thể và bộ não của con người. Tổng hợp các Vitamin có trong Cá Tầm rất tốt cho làn da và mái tóc của phụ nữ. Vì vậy mà các công ty dược phẩm thường sử dụng sụn cá tầm để bào chế ra các loại thuốc có lợi cho xương khớp, giúp phát triển chiều cao của trẻ và phục hồi các khớp xương của người già.

Cá Tầm có chứa nhiều chất dinh dưỡng bổ dưỡng cho cơ thể

Quy cách: 2-3 kg/con.

Một con cá sống trên 4 ký, đủ để chế biến 1 bữa tiệc cá tầm cho 8-10 ăn với các món như cá tầm ăn sống kiểu Nhật, món lẩu và món nướng là một lựa chọn hợp lý cho bữa ăn cùng gia đình.

Nguồn gốc: Cá Tầm được nuôi ở Việt Nam.

LƯU Ý: Hiện trên thị trường có trà trộn Cá Tầm nhập lậu từ Trung Quốc nên quý khách thận trong khi mua hàng.

Để tránh trường hợp trên chúng tôi xin nêu cách phân biệt Cá Tầm nuôi ở Việt Nam và Cá Tầm nhập lậu từ Trung Quốc. 

 Nếu đều là nuôi giống cá tầm lai, thì không thể phân biệt được đâu là cá tầm nuôi tại Trung Quốc và đâu là cá tầm nuôi tại Việt Nam.

Tuy nhiên, trong khi cá tầm nhập lậu từ Trung Quốc chủ yếu là giống cá tầm lai do giống cá rẻ này có giá rẻ, khỏe và lớn nhanh, còn cá tầm nuôi tại Việt Nam chủ yếu là giống cá tầm Osetra của Nga. Cá tầm giống Nga có màu vàng óng đặc trưng ở phía bụng dưới, mũi dài nhưng hình tròn tù, không nhọn. Mình cá nhiều vây dạng gai, trải dài cả xương sống và hai bên hông cá.

Cá tầm Trung Quốc hay cá tầm lai mình dài, thon, gai lưng không nhọn và nổi bật như cá tầm Nga. Mũi cá dài, nhọn với phần bụng màu đen, xám nhạt và trắng, hơi giống cá trê.

Một đặc điểm nhận dạng khác là khi quan sát bên ngoài, cá tầm Trung Quốc do quãng thời gian vận chuyển rất dài nên mình cá xây xước nhiều, bụng có những vệt máu đỏ, trong khi cá tầm Việt Nam không có đặc điểm đó.

Giá cá tầm bao nhiêu tiền 1 kg?

– Giá cá Tầm tươi bảo quản lạnh : 220.000 vnđ/kg.

– Giá cá Tầm sống : 290k/kg

Mua cá tầm ở đâu tại TpHCM

Hãy gọi chuyenhaisantuoisong.com để được tư vấn và đặt hàng

SĐT: 0913433587 ( Mr. Thành )/ 0903732293 ( Ms. Hiền)

Lưu ý:  Hiện trên thị trường có loại cá Tầm từ Trung Quốc vào Việt Nam với giá rất rẻ. Cách phân biệt: Cá tầm Trung Quốc béo và thân ngắn, còn của Việt Nam thì thân thon dài, da sáng và trơn hơn.

Cách chế biến món ăn ngon với cá Tầm ngon miệng

Nhiều món ăn ngon được chế biến từ nguyên liệu cá Tầm

1. Cá Tầm nướng muối ớt

Nguyên liệu:

500g thịt cá tầm,

1 muỗng cà phê ớt bột,

3 củ hành,

1 miếng gừng,

gia vị, bột nêm, nước mắm dầu ăn vừa đủ.

Cách chế biến:

Cá tẩm gia vị ớt, hành, gừng, bột nêm, nước mắm, thêm chút dầu ăn (cho cá đỡ khô) để thấm khoảng 30 phút. Nướng (hoặc chiên) cá trên than hồng, cá chín vàng đều là được. Ăn nóng chấm muối tiêu chanh.

2. Cá Tầm hấp xì dầu

Cá tầm hấp xì dầu: 200g thịt phi lê cá tầm, 50g gừng cắt sợi, 3 muỗng canh xì dầu, gia vị hành hoa, ngò gai cắt khúc, ớt, tiêu, bột nêm, muối vừa đủ…Ướp cá với muối, bột nêm, ớt, tiêu, xì dầu, gừng. Hấp cách thủy cá trong khoảng 20 phút, khi gần được rắc hành hoa, ngò gai và thêm chút xì dầu lên trên cho thơm và đậm đà. Ăn nóng.

3. Cá Tầm nấu măng chua

Cá tầm nấu măng chua: 300g cá tầm, 150g măng chua, gia vị hành củ, hành hoa, mỡ heo, ớt, tiêu, bột nêm, nước mắm. Cá ướp nước mắm, tiêu, bột nêm hành cho thấm. Măng chua rửa sạch để ráo. Chiên cá cho vàng, vớt ra để ráo dầu. Phi thơm hành củ với mỡ heo, cho măng vào xào, nêm bột nêm, nước mắm cho đậm đà, đổ nước ngập mặt măng, nấu sôi. Trút cá vào đun nhỏ lửa, cá chín mềm, măng và cá có màu trắng, nước trong. Khi dùng múc ra tô, rắc hành lá cắt nhuyễn, tiêu cho thơm. Ăn nóng.

Thông tin đơn hàng

【7/2021】Giá Mua Bán Cá Tầm Trắng Việt Nam Tươi Sống Ở Tại Tphcm【Xem 463,122】

Bán cá Tầm trắng tại TpHCM. Chúng tôi chuyên bán cá Tầm tươi sống, đông đóng đi cả nước với giá sỉ. Quý khách cần mua cá tầm tươi ngon hãy đến với hải sản Ông Giàu để được đáp ứng nhu cầu bằng mặt hàng cá tầm tươi sống.

Cá Tầm Việt Nam chính hiệu với phần thịt ngọt ngon

Đặc điểm Cá Tầm Việt Nam sống ở đâu

Cá Tầm là một tên gọi để chỉ một chi cá có danh pháp khoa học là Acipenser với 21 loài đã biết. Là một trong những chi cá cổ nhất hiện còn tồn tại, chúng có nguồn gốc tại các vùng nước châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ. Cá Tầm có kích thước dài khoảng 2,5-3,5 m (8–11 ft) không phải là hiếm và một số loài có thể còn to lớn hơn.

Môi trường sống: Nhiều loài cá Tầm sinh sống phần lớn thời gian ngoài biển, nhưng theo chu kỳ thì chúng lại ngược dòng quay trở lại các con sông lớn để đẻ trứng. Một vài cá thể thực hiện công việc này vào cuối mùa vì các mục đích nào đó chưa rõ. Chỉ có một ít loài là sống hoàn toàn trong vùng nước ngọt và không có loài nào sinh sống tại khu vực nhiệt đới hay ở nam bán cầu.

Đặc điểm: Cá Tầm là loại cá xương sụn, toàn bộ hệ thống xương của cá cũng như đầu cá đều cấu tạo từ sụn, da dầy, nhám không vảy,  màu sắc thay đổi tùy loài, tuổi và tùy vùng sinh thái. Ðuôi cá dạng chia chẻ đôi. Miệng cá nhỏ nằm ngang, không răng; mũi dài nhọn có 4 râu hình trụ cứng, dùng quậy để kiếm mồi. thịt cá tầm trắng, dai, có vị béo ngậy, thành phần dinh dưỡng cao, dễ hấp thụ.

Giá trị dinh dưỡng từ cá tầm Việt Nam

Thịt cá chứa nhiều vitamin A, phốt pho, selen và vitamin B6, B12 ngoài ra còn chứa nhiều omega 3 và omega 6. Hàm lượng DHA trong 100gr thịt các là khoảng 0,54gr, cung cấp DHA cho bà mẹ mang thai và trẻ em.

Cá Tầm còn là nguồn cung cấp Vitamin A, Phốt-pho và Selenium rất cao. Ngoài ra còn chứa một hàm lượng Protein, Niacin và Vitamin 12, những dưỡng chất có lợi cho hoạt động của cơ thể và bộ não của con người. Tổng hợp các Vitamin có trong Cá Tầm rất tốt cho làn da và mái tóc của phụ nữ. Vì vậy mà các công ty dược phẩm thường sử dụng sụn cá tầm để bào chế ra các loại thuốc có lợi cho xương khớp, giúp phát triển chiều cao của trẻ và phục hồi các khớp xương của người già.

Cá Tầm có chứa nhiều chất dinh dưỡng bổ dưỡng cho cơ thể

Quy cách: 2-3 kg/con.

Một con cá sống trên 4 ký, đủ để chế biến 1 bữa tiệc cá tầm cho 8-10 ăn với các món như cá tầm ăn sống kiểu Nhật, món lẩu và món nướng là một lựa chọn hợp lý cho bữa ăn cùng gia đình.

Nguồn gốc: Cá Tầm được nuôi ở Việt Nam.

LƯU Ý: Hiện trên thị trường có trà trộn Cá Tầm nhập lậu từ Trung Quốc nên quý khách thận trong khi mua hàng.

Để tránh trường hợp trên chúng tôi xin nêu cách phân biệt Cá Tầm nuôi ở Việt Nam và Cá Tầm nhập lậu từ Trung Quốc. 

 Nếu đều là nuôi giống cá tầm lai, thì không thể phân biệt được đâu là cá tầm nuôi tại Trung Quốc và đâu là cá tầm nuôi tại Việt Nam.

Tuy nhiên, trong khi cá tầm nhập lậu từ Trung Quốc chủ yếu là giống cá tầm lai do giống cá rẻ này có giá rẻ, khỏe và lớn nhanh, còn cá tầm nuôi tại Việt Nam chủ yếu là giống cá tầm Osetra của Nga. Cá tầm giống Nga có màu vàng óng đặc trưng ở phía bụng dưới, mũi dài nhưng hình tròn tù, không nhọn. Mình cá nhiều vây dạng gai, trải dài cả xương sống và hai bên hông cá.

Cá tầm Trung Quốc hay cá tầm lai mình dài, thon, gai lưng không nhọn và nổi bật như cá tầm Nga. Mũi cá dài, nhọn với phần bụng màu đen, xám nhạt và trắng, hơi giống cá trê.

Một đặc điểm nhận dạng khác là khi quan sát bên ngoài, cá tầm Trung Quốc do quãng thời gian vận chuyển rất dài nên mình cá xây xước nhiều, bụng có những vệt máu đỏ, trong khi cá tầm Việt Nam không có đặc điểm đó.

Giá cá tầm bao nhiêu tiền 1 kg?

– Giá cá Tầm tươi bảo quản lạnh : 220.000 vnđ/kg.

– Giá cá Tầm sống : 290k/kg

Mua cá tầm ở đâu tại TpHCM

Hãy gọi haisantuoisongtphcm.net để được tư vấn và đặt hàng

SĐT: 0913433587 ( Mr. Thành )/ 0903732293 ( Ms. Hiền)

Lưu ý:  Hiện trên thị trường có loại cá Tầm từ Trung Quốc vào Việt Nam với giá rất rẻ. Cách phân biệt: Cá tầm Trung Quốc béo và thân ngắn, còn của Việt Nam thì thân thon dài, da sáng và trơn hơn.

Cách chế biến món ăn ngon với cá Tầm ngon miệng

Nhiều món ăn ngon được chế biến từ nguyên liệu cá Tầm

1. Cá Tầm nướng muối ớt

Nguyên liệu:

500g thịt cá tầm,

1 muỗng cà phê ớt bột,

3 củ hành,

1 miếng gừng,

gia vị, bột nêm, nước mắm dầu ăn vừa đủ.

Cách chế biến:

Cá tẩm gia vị ớt, hành, gừng, bột nêm, nước mắm, thêm chút dầu ăn (cho cá đỡ khô) để thấm khoảng 30 phút. Nướng (hoặc chiên) cá trên than hồng, cá chín vàng đều là được. Ăn nóng chấm muối tiêu chanh.

2. Cá Tầm hấp xì dầu

Cá tầm hấp xì dầu: 200g thịt phi lê cá tầm, 50g gừng cắt sợi, 3 muỗng canh xì dầu, gia vị hành hoa, ngò gai cắt khúc, ớt, tiêu, bột nêm, muối vừa đủ…Ướp cá với muối, bột nêm, ớt, tiêu, xì dầu, gừng. Hấp cách thủy cá trong khoảng 20 phút, khi gần được rắc hành hoa, ngò gai và thêm chút xì dầu lên trên cho thơm và đậm đà. Ăn nóng.

3. Cá Tầm nấu măng chua

Cá tầm nấu măng chua: 300g cá tầm, 150g măng chua, gia vị hành củ, hành hoa, mỡ heo, ớt, tiêu, bột nêm, nước mắm. Cá ướp nước mắm, tiêu, bột nêm hành cho thấm. Măng chua rửa sạch để ráo. Chiên cá cho vàng, vớt ra để ráo dầu. Phi thơm hành củ với mỡ heo, cho măng vào xào, nêm bột nêm, nước mắm cho đậm đà, đổ nước ngập mặt măng, nấu sôi. Trút cá vào đun nhỏ lửa, cá chín mềm, măng và cá có màu trắng, nước trong. Khi dùng múc ra tô, rắc hành lá cắt nhuyễn, tiêu cho thơm. Ăn nóng.

Thông tin đơn hàng

Cập nhật thông tin chi tiết về Bán Cá Tầm Siberi Ở Việt Nam trên website Psc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!