Xu Hướng 1/2023 # 【7/2021】Giá Mua Bán Cá Tầm Trắng Việt Nam Tươi Sống Ở Tại Tphcm【Xem 462,231】 # Top 9 View | Psc.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # 【7/2021】Giá Mua Bán Cá Tầm Trắng Việt Nam Tươi Sống Ở Tại Tphcm【Xem 462,231】 # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết 【7/2021】Giá Mua Bán Cá Tầm Trắng Việt Nam Tươi Sống Ở Tại Tphcm【Xem 462,231】 được cập nhật mới nhất trên website Psc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bán cá Tầm trắng tại TpHCM. Chúng tôi chuyên bán cá Tầm tươi sống, đông đóng đi cả nước với giá sỉ. Quý khách cần mua cá tầm tươi ngon hãy đến với hải sản Ông Giàu để được đáp ứng nhu cầu bằng mặt hàng cá tầm tươi sống.

Cá Tầm Việt Nam chính hiệu với phần thịt ngọt ngon

Đặc điểm Cá Tầm Việt Nam sống ở đâu

Cá Tầm là một tên gọi để chỉ một chi cá có danh pháp khoa học là Acipenser với 21 loài đã biết. Là một trong những chi cá cổ nhất hiện còn tồn tại, chúng có nguồn gốc tại các vùng nước châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ. Cá Tầm có kích thước dài khoảng 2,5-3,5 m (8–11 ft) không phải là hiếm và một số loài có thể còn to lớn hơn.

Môi trường sống: Nhiều loài cá Tầm sinh sống phần lớn thời gian ngoài biển, nhưng theo chu kỳ thì chúng lại ngược dòng quay trở lại các con sông lớn để đẻ trứng. Một vài cá thể thực hiện công việc này vào cuối mùa vì các mục đích nào đó chưa rõ. Chỉ có một ít loài là sống hoàn toàn trong vùng nước ngọt và không có loài nào sinh sống tại khu vực nhiệt đới hay ở nam bán cầu.

Đặc điểm: Cá Tầm là loại cá xương sụn, toàn bộ hệ thống xương của cá cũng như đầu cá đều cấu tạo từ sụn, da dầy, nhám không vảy,  màu sắc thay đổi tùy loài, tuổi và tùy vùng sinh thái. Ðuôi cá dạng chia chẻ đôi. Miệng cá nhỏ nằm ngang, không răng; mũi dài nhọn có 4 râu hình trụ cứng, dùng quậy để kiếm mồi. thịt cá tầm trắng, dai, có vị béo ngậy, thành phần dinh dưỡng cao, dễ hấp thụ.

Giá trị dinh dưỡng từ cá tầm Việt Nam

Thịt cá chứa nhiều vitamin A, phốt pho, selen và vitamin B6, B12 ngoài ra còn chứa nhiều omega 3 và omega 6. Hàm lượng DHA trong 100gr thịt các là khoảng 0,54gr, cung cấp DHA cho bà mẹ mang thai và trẻ em.

Cá Tầm còn là nguồn cung cấp Vitamin A, Phốt-pho và Selenium rất cao. Ngoài ra còn chứa một hàm lượng Protein, Niacin và Vitamin 12, những dưỡng chất có lợi cho hoạt động của cơ thể và bộ não của con người. Tổng hợp các Vitamin có trong Cá Tầm rất tốt cho làn da và mái tóc của phụ nữ. Vì vậy mà các công ty dược phẩm thường sử dụng sụn cá tầm để bào chế ra các loại thuốc có lợi cho xương khớp, giúp phát triển chiều cao của trẻ và phục hồi các khớp xương của người già.

Cá Tầm có chứa nhiều chất dinh dưỡng bổ dưỡng cho cơ thể

Quy cách: 2-3 kg/con.

Một con cá sống trên 4 ký, đủ để chế biến 1 bữa tiệc cá tầm cho 8-10 ăn với các món như cá tầm ăn sống kiểu Nhật, món lẩu và món nướng là một lựa chọn hợp lý cho bữa ăn cùng gia đình.

Nguồn gốc: Cá Tầm được nuôi ở Việt Nam.

LƯU Ý: Hiện trên thị trường có trà trộn Cá Tầm nhập lậu từ Trung Quốc nên quý khách thận trong khi mua hàng.

Để tránh trường hợp trên chúng tôi xin nêu cách phân biệt Cá Tầm nuôi ở Việt Nam và Cá Tầm nhập lậu từ Trung Quốc. 

 Nếu đều là nuôi giống cá tầm lai, thì không thể phân biệt được đâu là cá tầm nuôi tại Trung Quốc và đâu là cá tầm nuôi tại Việt Nam.

Tuy nhiên, trong khi cá tầm nhập lậu từ Trung Quốc chủ yếu là giống cá tầm lai do giống cá rẻ này có giá rẻ, khỏe và lớn nhanh, còn cá tầm nuôi tại Việt Nam chủ yếu là giống cá tầm Osetra của Nga. Cá tầm giống Nga có màu vàng óng đặc trưng ở phía bụng dưới, mũi dài nhưng hình tròn tù, không nhọn. Mình cá nhiều vây dạng gai, trải dài cả xương sống và hai bên hông cá.

Cá tầm Trung Quốc hay cá tầm lai mình dài, thon, gai lưng không nhọn và nổi bật như cá tầm Nga. Mũi cá dài, nhọn với phần bụng màu đen, xám nhạt và trắng, hơi giống cá trê.

Một đặc điểm nhận dạng khác là khi quan sát bên ngoài, cá tầm Trung Quốc do quãng thời gian vận chuyển rất dài nên mình cá xây xước nhiều, bụng có những vệt máu đỏ, trong khi cá tầm Việt Nam không có đặc điểm đó.

Giá cá tầm bao nhiêu tiền 1 kg?

– Giá cá Tầm tươi bảo quản lạnh : 220.000 vnđ/kg.

– Giá cá Tầm sống : 290k/kg

Mua cá tầm ở đâu tại TpHCM

Hãy gọi chuyenhaisantuoisong.com để được tư vấn và đặt hàng

SĐT: 0913433587 ( Mr. Thành )/ 0903732293 ( Ms. Hiền)

Lưu ý:  Hiện trên thị trường có loại cá Tầm từ Trung Quốc vào Việt Nam với giá rất rẻ. Cách phân biệt: Cá tầm Trung Quốc béo và thân ngắn, còn của Việt Nam thì thân thon dài, da sáng và trơn hơn.

Cách chế biến món ăn ngon với cá Tầm ngon miệng

Nhiều món ăn ngon được chế biến từ nguyên liệu cá Tầm

1. Cá Tầm nướng muối ớt

Nguyên liệu:

500g thịt cá tầm,

1 muỗng cà phê ớt bột,

3 củ hành,

1 miếng gừng,

gia vị, bột nêm, nước mắm dầu ăn vừa đủ.

Cách chế biến:

Cá tẩm gia vị ớt, hành, gừng, bột nêm, nước mắm, thêm chút dầu ăn (cho cá đỡ khô) để thấm khoảng 30 phút. Nướng (hoặc chiên) cá trên than hồng, cá chín vàng đều là được. Ăn nóng chấm muối tiêu chanh.

2. Cá Tầm hấp xì dầu

Cá tầm hấp xì dầu: 200g thịt phi lê cá tầm, 50g gừng cắt sợi, 3 muỗng canh xì dầu, gia vị hành hoa, ngò gai cắt khúc, ớt, tiêu, bột nêm, muối vừa đủ…Ướp cá với muối, bột nêm, ớt, tiêu, xì dầu, gừng. Hấp cách thủy cá trong khoảng 20 phút, khi gần được rắc hành hoa, ngò gai và thêm chút xì dầu lên trên cho thơm và đậm đà. Ăn nóng.

3. Cá Tầm nấu măng chua

Cá tầm nấu măng chua: 300g cá tầm, 150g măng chua, gia vị hành củ, hành hoa, mỡ heo, ớt, tiêu, bột nêm, nước mắm. Cá ướp nước mắm, tiêu, bột nêm hành cho thấm. Măng chua rửa sạch để ráo. Chiên cá cho vàng, vớt ra để ráo dầu. Phi thơm hành củ với mỡ heo, cho măng vào xào, nêm bột nêm, nước mắm cho đậm đà, đổ nước ngập mặt măng, nấu sôi. Trút cá vào đun nhỏ lửa, cá chín mềm, măng và cá có màu trắng, nước trong. Khi dùng múc ra tô, rắc hành lá cắt nhuyễn, tiêu cho thơm. Ăn nóng.

Thông tin đơn hàng

【4/2021】Giá Mua Bán Cá Tầm Trắng Việt Nam Tươi Sống Ở Tại Tphcm【Xem 378,774】

Bán cá Tầm trắng tại TpHCM. Chúng tôi chuyên bán cá Tầm tươi sống, đông đóng đi cả nước với giá sỉ. Quý khách cần mua cá tầm tươi ngon hãy đến với hải sản Ông Giàu để được đáp ứng nhu cầu bằng mặt hàng cá tầm tươi sống.

Cá Tầm Việt Nam chính hiệu với phần thịt ngọt ngon

Đặc điểm Cá Tầm Việt Nam sống ở đâu

Cá Tầm là một tên gọi để chỉ một chi cá có danh pháp khoa học là Acipenser với 21 loài đã biết. Là một trong những chi cá cổ nhất hiện còn tồn tại, chúng có nguồn gốc tại các vùng nước châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ. Cá Tầm có kích thước dài khoảng 2,5-3,5 m (8-11 ft) không phải là hiếm và một số loài có thể còn to lớn hơn.

Môi trường sống: Nhiều loài cá Tầm sinh sống phần lớn thời gian ngoài biển, nhưng theo chu kỳ thì chúng lại ngược dòng quay trở lại các con sông lớn để đẻ trứng. Một vài cá thể thực hiện công việc này vào cuối mùa vì các mục đích nào đó chưa rõ. Chỉ có một ít loài là sống hoàn toàn trong vùng nước ngọt và không có loài nào sinh sống tại khu vực nhiệt đới hay ở nam bán cầu.

Đặc điểm: Cá Tầm là loại cá xương sụn, toàn bộ hệ thống xương của cá cũng như đầu cá đều cấu tạo từ sụn, da dầy, nhám không vảy, màu sắc thay đổi tùy loài, tuổi và tùy vùng sinh thái. Ðuôi cá dạng chia chẻ đôi. Miệng cá nhỏ nằm ngang, không răng; mũi dài nhọn có 4 râu hình trụ cứng, dùng quậy để kiếm mồi. thịt cá tầm trắng, dai, có vị béo ngậy, thành phần dinh dưỡng cao, dễ hấp thụ.

Giá trị dinh dưỡng từ cá tầm Việt Nam

Thịt cá chứa nhiều vitamin A, phốt pho, selen và vitamin B6, B12 ngoài ra còn chứa nhiều omega 3 và omega 6. Hàm lượng DHA trong 100gr thịt các là khoảng 0,54gr, cung cấp DHA cho bà mẹ mang thai và trẻ em.

Cá Tầm còn là nguồn cung cấp Vitamin A, Phốt-pho và Selenium rất cao. Ngoài ra còn chứa một hàm lượng Protein, Niacin và Vitamin 12, những dưỡng chất có lợi cho hoạt động của cơ thể và bộ não của con người. Tổng hợp các Vitamin có trong Cá Tầm rất tốt cho làn da và mái tóc của phụ nữ. Vì vậy mà các công ty dược phẩm thường sử dụng sụn cá tầm để bào chế ra các loại thuốc có lợi cho xương khớp, giúp phát triển chiều cao của trẻ và phục hồi các khớp xương của người già.

Cá Tầm có chứa nhiều chất dinh dưỡng bổ dưỡng cho cơ thể

Quy cách: 2-3 kg/con.

Một con cá sống trên 4 ký, đủ để chế biến 1 bữa tiệc cá tầm cho 8-10 ăn với các món như cá tầm ăn sống kiểu Nhật, món lẩu và món nướng là một lựa chọn hợp lý cho bữa ăn cùng gia đình.

Nguồn gốc: Cá Tầm được nuôi ở Việt Nam.

LƯU Ý: Hiện trên thị trường có trà trộn Cá Tầm nhập lậu từ Trung Quốc nên quý khách thận trong khi mua hàng.

Để tránh trường hợp trên chúng tôi xin nêu cách phân biệt Cá Tầm nuôi ở Việt Nam và Cá Tầm nhập lậu từ Trung Quốc.

Nếu đều là nuôi giống cá tầm lai, thì không thể phân biệt được đâu là cá tầm nuôi tại Trung Quốc và đâu là cá tầm nuôi tại Việt Nam.

Tuy nhiên, trong khi cá tầm nhập lậu từ Trung Quốc chủ yếu là giống cá tầm lai do giống cá rẻ này có giá rẻ, khỏe và lớn nhanh, còn cá tầm nuôi tại Việt Nam chủ yếu là giống cá tầm Osetra của Nga. Cá tầm giống Nga có màu vàng óng đặc trưng ở phía bụng dưới, mũi dài nhưng hình tròn tù, không nhọn. Mình cá nhiều vây dạng gai, trải dài cả xương sống và hai bên hông cá.

Cá tầm Trung Quốc hay cá tầm lai mình dài, thon, gai lưng không nhọn và nổi bật như cá tầm Nga. Mũi cá dài, nhọn với phần bụng màu đen, xám nhạt và trắng, hơi giống cá trê.

Một đặc điểm nhận dạng khác là khi quan sát bên ngoài, cá tầm Trung Quốc do quãng thời gian vận chuyển rất dài nên mình cá xây xước nhiều, bụng có những vệt máu đỏ, trong khi cá tầm Việt Nam không có đặc điểm đó.

Giá cá tầm bao nhiêu tiền 1 kg?

– Giá cá Tầm tươi bảo quản lạnh : 220.000 vnđ/kg.

– Giá cá Tầm sống : 270k/kg

Mua cá tầm ở đâu tại TpHCM

Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng

SĐT: 0913433587 ( Mr. Thành )/ 0903732293 ( Ms. Hiền)

Lưu ý: Hiện trên thị trường có loại cá Tầm từ Trung Quốc vào Việt Nam với giá rất rẻ. Cách phân biệt: Cá tầm Trung Quốc béo và thân ngắn, còn của Việt Nam thì thân thon dài, da sáng và trơn hơn.

Cách chế biến món ăn ngon với cá Tầm ngon miệng

Nhiều món ăn ngon được chế biến từ nguyên liệu cá Tầm

1. Cá Tầm nướng muối ớt

Nguyên liệu:

500g thịt cá tầm,

1 muỗng cà phê ớt bột,

3 củ hành,

1 miếng gừng,

gia vị, bột nêm, nước mắm dầu ăn vừa đủ.

Cách chế biến:

Cá tẩm gia vị ớt, hành, gừng, bột nêm, nước mắm, thêm chút dầu ăn (cho cá đỡ khô) để thấm khoảng 30 phút. Nướng (hoặc chiên) cá trên than hồng, cá chín vàng đều là được. Ăn nóng chấm muối tiêu chanh.

2. Cá Tầm hấp xì dầu

Cá tầm hấp xì dầu: 200g thịt phi lê cá tầm, 50g gừng cắt sợi, 3 muỗng canh xì dầu, gia vị hành hoa, ngò gai cắt khúc, ớt, tiêu, bột nêm, muối vừa đủ…Ướp cá với muối, bột nêm, ớt, tiêu, xì dầu, gừng. Hấp cách thủy cá trong khoảng 20 phút, khi gần được rắc hành hoa, ngò gai và thêm chút xì dầu lên trên cho thơm và đậm đà. Ăn nóng.

3. Cá Tầm nấu măng chua

Cá tầm nấu măng chua: 300g cá tầm, 150g măng chua, gia vị hành củ, hành hoa, mỡ heo, ớt, tiêu, bột nêm, nước mắm. Cá ướp nước mắm, tiêu, bột nêm hành cho thấm. Măng chua rửa sạch để ráo. Chiên cá cho vàng, vớt ra để ráo dầu. Phi thơm hành củ với mỡ heo, cho măng vào xào, nêm bột nêm, nước mắm cho đậm đà, đổ nước ngập mặt măng, nấu sôi. Trút cá vào đun nhỏ lửa, cá chín mềm, măng và cá có màu trắng, nước trong. Khi dùng múc ra tô, rắc hành lá cắt nhuyễn, tiêu cho thơm. Ăn nóng.

【7/2021】Cá Tầm Trắng – Cá Tầm Trắng Tươi Sống Giá Bán Bao Nhiêu Tiền【Xem 245,223】

Cá tầm trắng.

Chúng tôi chuyên cung cấp cá tầm trắng tươi, sống,đóng đi cả nước với giá sỉ lẻ.

 Cá tầm là các loài cá ăn ở tầng đáy. Với chiếc mõm hình nêm chúng sục sạo lớp đáy bùn mềm và bằng cơ quan xúc giác nhạy cảm (râu) thì chúng có thể phát hiện các loài động vật giáp xác và cá nhỏ, là nguồn thức ăn của chúng. Vì không có răng nên chúng không thể bắt các con mồi lớn.

Giá trị dinh dưỡng của cá tầm : Thịt cá chứa nhiều Vitamin A, Vitamin B6, B12, Selenium, Omega 3, Omega 6 và phốt pho. Đặc biệt, thịt cá tầm chứa 2 loại chất dinh dưỡng EPA và DHS tốt cho bà mẹ mang thai và trẻ em .

Cá Tầm còn là nguồn cung cấp Vitamin A, Phốt-pho và Selenium rất cao. Ngoài ra còn chứa một hàm lượng Protein, Niacin và Vitamin 12, những dưỡng chất có lợi cho hoạt động của cơ thể và bộ não của con người. Tổng hợp các Vitamin có trong Cá Tầm rất tốt cho làn da và mái tóc của phụ nữ. Vì vậy mà các công ty dược phẩm thường sử dụng sụn cá tầm để bào chế ra các loại thuốc có lợi cho xương khớp, giúp phát triển chiều cao của trẻ và phục hồi các khớp xương của người già.

Nguồn gốc : Cá Tầm  được nuôi  ở Việt Nam

Quy cách : 0,8 – 7 kg/con.

Giá bán cá tầm sống:

– Cá Tầm sống : 290 nghìn/kg.

Mua cá tầm trắng ở đâu : 

Hãy gọi   chúng tôi  để được tư vấn và đặt hàng

SĐT: SĐT: 0913433587 – 0985489332 (Mr.Thành )  0903732293 – 0902846085 (Ms.Hiền )

CANH CÁ TẦM NẤU MĂNG CHUA NGON KHÔNG CƯỠNG NỔI

Cá tầm là loại cá có xương sụn, thịt cá trắng, mềm, thơm và béo nhưng không ngậy. Giá trị dinh dưỡng của cá tầm khá cao chính vì thế cá tầm cũng là một loại cá được nhiều người sử dụng để đưa vào chế biến các món ăn. Và một trong món ăn mà được rất nhiều người ưa thích với với vị ngon không cưỡng nổi đó chính là món canh cá tầm nấu măng chua.

Nguyên liệu chuẩn bị cho món canh cá tầm nấu măng chua:

500 gam cá tầm

300 gam măng củ

½ quả dứa nhỏ (dứa xanh)

2-3 quả cà chua

2 cây hành lá, 1 nhúm rau thì là, 1 mớ rau mùi tàu

3-4 tép tỏi, 1 củ hành tím, 3 quả ớt

Gia vị: Muối, hạt nêm, nước mắm

Các bước thực hiện món canh cá tầm nấu măng chua:

Đầu tiên là với cá tầm, bạn mua về sơ chế cá sạch và cho cá ra để ráo. Với măng chua, bạn rửa sạch, thái miếng vừa ăn rồi cho măng vào nồi luộc sôi lên. Khi luộc măng bạn nhớ cho và chút muối hoặc vài lát ớt. Khi nồi măng sôi thì mở vung và tiếp tục duy trì luộc thêm 2, 3 phút nữa rồi mới cho măng ra xối lại với nước sạch. Lặp đi lặp lại thao tác luộc măng vài ba lần để măng được ngon và loại bỏ tính độc và đắng. Sau cùng sẽ vớt măng ra rửa sạch và để ráo.

Với dứa sẽ gọt vỏ, loại bỏ mắt và thái hình rẻ quạt. Cà chua rửa sạch, bổ múi cau. Hành lá, rau mùi và thì là, nhặt và rửa sạch, thái nhỏ. Tỏi, hành tím bóc vỏ, băm nhỏ. Ớt thái lát

Bắc chảo lên bếp, cho 1 muỗng dầu ăn vào chảo, phi thơm hành tỏi và cho măng, dứa, cà chua vào đảo và xào đều. Bạn nêm thêm ½ café muối, 1 cafe hạt nêm, 2 cafe nước mắm. Bạn xào cho đến khi các nguyên liệu hơi săn lại và ngấm đều gia vị thì cho nước lọc vào ngập măng và đun sôi.

Cá tầm nấu măng chua.

Khi nồi măng sôi bạn cho cá tầm vào và tiếp tục đun chừng 20 phút nữa. Trong quá trình đun bạn nhớ nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn. Khi nồi cá sôi lại thì bạn cần đun nhỏ lửa và đun cho đến khi cá mềm, măng và cá có màu trắng là được.

Cuối cùng trước khi tắt bếp bạn cho hành lá, rau mùi và thì là vào và tắt bếp.

Múc canh cá tầm nấu măng chua ra bát và thưởng thức vị ngon của món canh thôi nào. Một món canh ngon, bổ dưỡng, cùng màu sắc bắt mắt và mùi thơm nức mũi sẽ khiến bạn khó có thể cưỡng nổi. Món này bạn có thể ăn với cơm hay với bún đều ngon cả.

GIAO HÀNG TẬN NƠI TRONG NỘI THÀNH GIÁ CẢ CẠNH TRANH

**********TỔNG HÓA ĐƠN HƠN 500 NGHÌN GIAO HÀNG MIỄN PHÍ **********

GIÁ LUÔN THAY ĐỔI TỪNG THỜI ĐIỂM

Hãy gọi  haisantuoisong.net để được tư vấn và đặt hàng

SĐT: 0913433587 – 0985489332 (Mr.Thành )  0903732293 – 0902846085 (Ms.Hiền )

GIÁ SỈ: CALL  ƯU ĐÃI CHO: KHÁCH HÀNG ĐẶT HÀNG TRƯỚC 1 NGÀY ĐƯỢC GIẢM GIÁ 5K/KG

********CAM KẾT CHẤT LƯỢNG:******** – Đảm bảo cân đúng trọng lượng – Chất lượng, luôn tươi sống, đảm bảo hợp vệ sinh, không dùng chất bảo quản. – Bán đúng giá thị trường. – Phục vụ  tất cả quý khách: Siêu Thị, Nhà Hàng, Quán Ăn, Trung tâm tiệc cưới, đám tiệc, gia đình.

Thông tin đơn hàng

【7/2021】Cá Tầm – Mua Cá Tầm Ở Đâu Tại Tphcm【Xem 236,907】

Chúng tôi chuyên cung cấp cá tầm trắng tại TPHCM và nhận đóng đi khắp cả nước với giá sỉ và lẻ

Cá tầm là giống cá quý hiếm, ăn rất ngon, giá trị dinh dưỡng cao. Cá sống ở vùng nước lạnh, nguồn gốc hoang dã của Châu Âu. Ở một số quốc gia, cá tầm được coi là loài cá hoàng gia.

Những năm gần đây, loại cá nổi tiếng trên thế giới mới được nuôi thành công ở một số tỉnh của Việt Nam như Sa Pa, Kon Tum, Bình Thuận. Nhờ vào sự thành công của thương hiệu cá tầm Việt Nam mà người dân hiện nay có dịp thưởng thức món ăn này một cách phổ biến hơn. Thay vì trước đây muốn ăn phải tới nhà hàng, khách sạn lớn.

Cá tầm không có xương mà chỉ có sụn. Thịt cá trắng tinh, dai, chắc và vị béo ngậy rất thơm, tốt cho sức khỏe, dễ hấp thu và dễ tiêu hóa. Trong thành phần thịt cá còn chứa một hàm lượng protein, niacin và vitamin 12, những dưỡng chất có lợi cho hoạt động cơ thể và bộ não con người. Tổng hợp các vitamin có trong cá tầm rất tốt cho làn da và mái tóc của phụ nữ.

Quy cách : Hàng sống nguyên con size từ 1,5 – 4kg. Cá Tầm được nuôi tại Đà Lạt- Việt Nam.

Giá bán : 

Cá Tầm tươi bảo quản lạnh : 220 nghìn/kg.

 Cá Tầm sống : 290 nghìn/kg.

Cá tầm mua ở đâu :

Hãy gọi  haisantuoisong.net để được tư vấn và đặt hàng

SĐT: SĐT: 0913433587 – 0985489332 (Mr.Thành )  0903732293 – 0902846085 (Ms.Hiền )

Chi Nhánh 2: 80/28 Đường số 9, KP5, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp HCM

Cách chế biến cá tầm :

Nguyên liệu :

500 gam cá tầm

300 gam măng củ

½ quả dứa nhỏ (dứa xanh)

2-3 quả cà chua

2 cây hành lá, 1 nhúm rau thì là, 1 mớ rau mùi tàu

3-4 tép tỏi, 1 củ hành tím, 3 quả ớt

Gia vị: Muối, hạt nêm, nước mắm

Chế biến :

Đầu tiên là với cá tầm, bạn mua về sơ chế cá sạch và cho cá ra để ráo. Với măng chua, bạn rửa sạch, thái miếng vừa ăn rồi cho măng vào nồi luộc sôi lên. Khi luộc măng bạn nhớ cho và chút muối hoặc vài lát ớt. Khi nồi măng sôi thì mở vung và tiếp tục duy trì luộc thêm 2, 3 phút nữa rồi mới cho măng ra xối lại với nước sạch. Lặp đi lặp lại thao tác luộc măng vài ba lần để măng được ngon và loại bỏ tính độc và đắng. Sau cùng sẽ vớt măng ra rửa sạch và để ráo.

Với dứa sẽ gọt vỏ, loại bỏ mắt và thái hình rẻ quạt. Cà chua rửa sạch, bổ múi cau. Hành lá, rau mùi và thì là, nhặt và rửa sạch, thái nhỏ. Tỏi, hành tím bóc vỏ, băm nhỏ. Ớt thái lát

Bắc chảo lên bếp, cho 1 muỗng dầu ăn vào chảo, phi thơm hành tỏi và cho măng, dứa, cà chua vào đảo và xào đều. Bạn nêm thêm ½ café muối, 1 cafe hạt nêm, 2 cafe nước mắm. Bạn xào cho đến khi các nguyên liệu hơi săn lại và ngấm đều gia vị thì cho nước lọc vào ngập măng và đun sôi.

Khi nồi măng sôi bạn cho cá tầm vào và tiếp tục đun chừng 20 phút nữa. Trong quá trình đun bạn nhớ nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn. Khi nồi cá sôi lại thì bạn cần đun nhỏ lửa và đun cho đến khi cá mềm, măng và cá có màu trắng là được.

Cuối cùng trước khi tắt bếp bạn cho hành lá, rau mùi và thì là vào và tắt bếp..

Cá tầm nướng muối ớt :

Nguyên liệu :

+ 1kg cá tầm + 100ml rượu vang trắng + Ớt, gừng, bột nêm, hành, tỏi, muối (nêm nếm tuỳ khẩu vị) + Dầu hào, dầu vừng, dầu ăn vừa đủ + Dứa, khế, xà lách, rau thơm, gừng, chuối xanh

Cách làm món cá tầm nướng

Để có món cá tầm nướng muối ớt ngon đúng điệu, bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Sơ chế thịt cá tầm

Rửa sạch cá tầm, sau đó cắt khúc lớn, dùng dao khía cá đường xéo trên mặt thân cá tầm. Như vậy vừa giúp cá nhanh chín vừa giúp gia vị thấm vào từng thớ thịt.

Gừng đem xay nhuyễn và chắt lấy nước gừng.

Ớt, tỏi, hành tím đem băm nhỏ, tiếp theo trộn cùng với dầu mè, dầu hào, dầu ăn, chút muối, hạt nêm vừa rượu vang trắng.

Ướp cá tầm với hỗn hợp gia vị trên trong khoảng 15 phút cho cá thấm gia vị.

Bước 2: Nướng cá tầm

Sau khi đã ướp cá tầm xong, các bạn đem nướng cá trên than hồng. Thỉnh thoảng lật mặt cá để cho cá chín vàng đều cả hai mặt. Nếu bạn không sử dụng than hồng thì có thể dùng lò nướng.

Xếp cá tầm nướng ra đĩa và ăn kèm cùng với rau sống sẽ rất hấp dẫn đây.

Lẩu cá tầm :

Nguyên liệu :

– 700 gram Cá Tầm

– 200 gram Hành lá

– 50 gram ớt trái đỏ

– 100 gram gừng

– 100 gram bột mì

– 1 củ hành tây

– 50 gram hành củ (hành tím)

– 100 gram cà chua

– 100 gram giá đỗ

– 100 gram tàu hủ non

– 100 gram bắp còi

– 300 gram bún tươi hoặc mì

– Rau ăn kèm có thể lựa chọn tùy theo sở thích của mỗi người

Cách làm lẩu cá tầm:

Bước 1: Cho cá vào khay  thoa đều bột mì lên mình cá rồi vuốt dọc từ đầu đến đuôi cá để làm sạch nhớt, rửa cá bằng nước lạnh thật sạch rồi cắt bỏ phần vây, mang cá và ruột cá. Tiếp đến bạn cắt rời cá ra thành từng khoanh nhỏ dày 2cm cho vào đĩa để sẵn tại bàn, còn phần đầu cá và đuôi cá đem cho vào nồi nước nấu  lẩu.

Bước 2: Cho 1 lít nước vào nồi bắc lên bếp đun sôi dùng làm nước lẩu. Gừng gọt vỏ đem rửa sạch cắt đôi, hành tây lột vỏ rồi rửa sạch cắt đôi,  hành củ tím rửa sạch rồi cho tất cả vào lò nướng đến khi ngửi thấy mùi thơm lấy ra cho vào nồi nước đang sôi vặn lửa nhỏ sôi lăn tăn để lấy mùi thơm.

Cách nấu lẩu :

– Dùng một cái chảo khác cho ít dầu ăn đun nóng và phi hành tỏi cho dậy mùi thơm rồi cho đầu và đuôi cá vào chiên sơ tiếp sau đó cho  1 chút nước mắm, tiêu gia vị vừa đủ ngấm vào cá là tắt bếp, cho vào nồi nước lẩu đun thêm 15’ để lấy vị ngọt của cá. Nêm gia vị cho vừa ăn (Lưu ý: trong quá trình nấu nước dùng lẩu cá tầm phải để nhỏ lửa và hớt lấy bọt để giữ nước lẩu trong).

Bước 3: Ớt sừng bỏ hạt cắt nhỏ giã nhuyễn, hành lá rửa sạch, cắt phần củ hành cho vào nồi nước lẩu còn phần lá cắt khúc nhỏ giã nhuyễn cho vào nồi  nước lẩu sau khi đã nêm gia vị vừa đủ (Lưu ý: hành và ớt phải giã bằng cối chứ không được say vì khi giã hành lá sẽ tiết ra mùi thơm và màu xanh, ớt tiết ra màu đỏ tạo nên vị và màu sắc rất đặc trưng cho món lẩu).

Bước 4: Đổ  nước  dùng lẩu ra dụng cụ nấu lẩu,  cho bún tươi hoặc mì ra đĩa và các thành phần còn lại bày ra đĩa (theo sự sáng tạo trình bày của mỗi người).

GIAO HÀNG TẬN NƠI TRONG NỘI THÀNH GIÁ CẢ CẠNH TRANH

****************** MUA 2KG TRỞ LÊN VÀ TỔNG HÓA ĐƠN HƠN 500 NGHÌN

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ ******************

GIÁ LUÔN THAY ĐỔI TỪNG THỜI ĐIỂM

Hãy gọi  haisantuoisong.net để được tư vấn và đặt hàng

SĐT: 0913433587 – 0985489332 (Mr.Thành )  0903732293 – 0902846085 (Ms.Hiền )

GIÁ SỈ: CALL  ƯU ĐÃI CHO: KHÁCH HÀNG ĐẶT HÀNG TRƯỚC 1 NGÀY ĐƯỢC GIẢM GIÁ 5K/KG

********CAM KẾT CHẤT LƯỢNG:******** – Đảm bảo cân đúng trọng lượng – Chất lượng, luôn tươi sống, đảm bảo hợp vệ sinh, không dùng chất bảo quản. – Bán đúng giá thị trường. – Phục vụ  tất cả quí khách: Siêu Thị, Nhà Hàng, Quán Ăn, Trung tâm tiệc cưới, đám tiệc, gia đình..

Thông tin đơn hàng

Cập nhật thông tin chi tiết về 【7/2021】Giá Mua Bán Cá Tầm Trắng Việt Nam Tươi Sống Ở Tại Tphcm【Xem 462,231】 trên website Psc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!