Xu Hướng 2/2024 # 【7/2024】Cá Tầm Sapa Sống Giá Tốt – Cho Vị Ngon Món Ăn Ngây Ngất【Xem 112,365】 # Top 5 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 【7/2024】Cá Tầm Sapa Sống Giá Tốt – Cho Vị Ngon Món Ăn Ngây Ngất【Xem 112,365】 được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Psc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cá Tầm Sapa sống là nguyên liệu tuyệt vời cho nhiều món ăn ngon hấp dẫn. Để mua nguyên liệu cá Tầm Sapa sống, bạn có thể liên hệ với hải sản Ông Giàu đặt hàng Online giao sống tận nơi. Còn gì thích thú hơn khi có được mặt hàng hải sản sống như cá Tầm để chế biến bữa tiệc hải sản của mình thêm phong phú.

Cá Tầm Sapa sống giá bao nhiêu 1kg?

Giá cá Tầm Sapa Đà Lạt sống được quy định bởi nơi cung cấp. Mỗi nhà cung cấp có một mức giá cá Tầm khác nhau. Tuy nhiên, đối với người mua luôn mong muốn có được những con cá tươi ngon nhất với mức giá rẻ nhất. Vì thế, bạn cần biết cách chọn lựa cho mình nơi bán cá Tầm đảm bảo chất lượng.

Cá Tầm Sapa sống bán tại TpHCM bởi hải sản Ông Giàu với giá tốt

Hiện tại, hải sản Ông Giàu là công ty hàng đầu chuyên bán cá Tầm Sapa sống chính gốc. Sản phẩm cá sống được giao hàng sống tận nơi, tiện lợi cho quý khách hàng không có thời gian mua sắm. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn cá ngon, hải sản Ông Giàu chắc chắn sẽ mang đến cho bạn con cá Tầm chắc thịt, tươi ngọt đảm bảo.

Cá Tầm Sapa sống tươi ngon chắc thịt

Giá cá Tầm Sapa sống: 270.000 đ/kg

Quy cách: Cá Tầm sống nguyên con

Kích cỡ: Size 0.8 – 7 kg/con

Thịt cá Tầm béo, có vị ngọt thanh, dai dai. Chúng chứa lượng lớn nhiều dưỡng chất như Photpho, Vitamin A, Selenium và protein rất có lợi cho việc hoạt động hằng ngày của cơ thể con người. Đặc biệt, đây là giống cá Tầm nhập khẩu từ Nga về. Chúng với lớp thịt trắng tinh đặc biệt cá Tầm không xương. Cá Tầm có sụn giòn như sụn gà vậy.

Cá Tầm Sapa sống làm món gì ngon?

Có rất nhiều món ăn hảo hàng được chế biến từ cá Tầm Sapa sống. Với loại cá đặc biệt được nuôi tại Việt Nam khi ở nhiệt độ lạnh 18 – 20 độ C, chúng cho lớp thịt cực săn chắc. Cá Tầm thường dùng để chế biến các món ăn khác nhau như:

Cá Tầm nướng muối ớt cự hấp dẫn

Cá Tầm nướng muối ớt

Cá Tầm kho

Lẩu cá Tầm măng chua

Cá Tầm nấu lẩu nóng hổi thơm ngon

Cá Tầm rang muối

Cá Tầm nướng giấy bạc

Cá Tầm nấu mẻ

Cá Tầm nấu chua

Cá Tâm chiên xù

Cá Tầm hấp bia

Cá Tầm hấp Hồng Kông

Cá Tầm nấu dưa chua

Cá Tâm om măng

Nếu bạn đang phân vân không biết cá Tầm mua ở đâu TpHCM, liên hệ ngay với hải sản Ông Giàu. Đảm bảo bạn sẽ có được nguyên liệu và giá cả cụ thể về cá Tầm Sapa sống tươi ngon nhất. Dịch vụ giao hàng sống tận nơi sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Nhiều món ăn ngon hấp dẫn từ cá Tầm đang chờ đón bạn.

Thông tin đơn hàng

Chia Sẻ Các Món Ngon Từ Cá Tầm Ngon Ngất Ngây

Cá tầm được dùng để chế biến nên nhiều món ăn ngon và hấp dẫn. Ảnh: Internet

Cá tầm là cá gì?

Cá tầm thuộc họ Acipenser, chúng có nguồn gốc từ châu Âu, Á, Bắc Mỹ và là loại cá cổ nhất hiện còn tồn tại.

Cá tầm sống ở vùng nước mặn nhưng khi đến mùa sinh sản, chúng sẽ ngược dòng trở lại các con sông để đẻ trứng. Có một số loài cá tầm chỉ sống ở nước ngọt. Thịt cá tầm săn chắc, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao nên được dùng chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn khác nhau. Đặc biệt, trứng cá tầm được xếp vào 1 trong 10 món ăn xa xỉ nhất hành tinh khi 1kg trứng cá có giá vào khoảng 180 triệu đồng/kg, có loại lên đến 1,8 tỷ đồng/kg.

Thịt cá tầm có nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Ảnh: Internet

Giá trị dinh dưỡng của cá tầm

Thịt cá tầm chứa nhiều vitamin A, phốt pho, selen và vitamin B6, B12, ngoài ra còn chứa nhiều omega 3 và omega 6. Trong 100g thịt cá có khoảng 0,54g DHA rất có ích cho các bà mẹ đang mang thai và trẻ em.

Xương cá tầm hoàn toàn có thể ăn được vì được cấu tạo từ sụn, do đó các bộ phận của loại cá này đều được tận dụng để chế biến món ăn. Đầu xương, đuôi sẽ đem hấp xì dầu hoặc nấu canh chua. Thịt cá ngọt dai được cắt mỏng để làm gỏi, nướng hoặc súp… Loại cá này sau khi chế biến, người ăn sẽ cảm nhận được vị thơm, bùi, ngậy béo và giòn tan hấp dẫn.

Các món ngon từ cá tầm Cá tầm xào nấm hương

500g cá tầm sơ chế sạch, cắt khứa, đem lăn qua bột mì và chiên vàng mặt. Sau đó, vớt ra để ráo dầu.

Đặt nồi lên bếp và đun nóng một ít dầu ăn, phi tỏi cho thơm vàng. Sau đó lần lượt cho hành tây, nấm, cà chua vào đảo đều khoảng 3 phút.

Tiếp đến, cho cá đã chiên vàng vào cùng các gia vị như dầu hào, tương ớt, hạt nêm, đảo đều tay. Pha một ít bột năng với nước và cho vào nồi, nấu thêm 5 phút để bột năng sánh lại.

Cá tầm xào nấm hương có mùi vị cuốn hút, ngon khó cưỡng. Ảnh: Internet

Cuối cùng bạn rắc một chút hành hoa, tiêu xay vào. Vậy là món ăn đã hoàn thành rồi!

Cá tầm chiên muối sả

Làm sạch 500g cá tầm, cắt khứa, đem ướp khoảng 15 phút với hành tím, sả cắt lát và 2 muỗng cà phê hạt nêm. Cho ít bột năng vào cá tầm, đảo đều tay để bột bám nhẹ quanh miếng cá là được, không cần quá nhiều.

Bắc chảo lên bếp và đun nóng dầu ăn. Thả từng miếng cá tầm vào chiên cho đến khi cá chín, vàng đều các mặt là được.

Sả và muối kết hợp cùng cá tầm làm cho món ăn thêm tròn vị. Ảnh: Internet

Phần hành sả ướp cá cũng cho vào chiên vàng giòn rồi vớt ra để ráo dầu, bày lên đĩa, ăn ngay khi còn nóng để cảm nhận hết được vị ngon của món ăn.

Cá tầm xốt cà chua

Làm sạch 500g cá tầm, cắt khúc và để ráo. Sau đó đem ướp với một chút muối và chiên vàng đều hai mặt.

Đun nóng chảo dầu rồi phi hành tím, tỏi, gừng băm cho thơm vàng. Sau đó cho cà chua đã cắt hạt lựu vào, đảo cho chín mềm.

Tiếp tục thả cá tầm đã chiên vào, nêm thêm chút nước mắm, hạt nêm, bột ngọt, đường, ớt băm nhỏ, chút tương ớt và lượng nước nóng vừa đủ ngập 2/3 mặt cá. Nấu với lửa vừa đến khi nước cá hơi sệt lại là được.

Món ăn có vị chua ngọt hài hòa, hạ gục bất kì ai đã thử qua. Ảnh: Internet

Cá tầm nướng muối ớt

Gừng gọt vỏ, rửa sạch rồi giã nhuyễn, vắt lấy nước cốt. Tỏi và ớt băm nhỏ.

Để cá tầm sạch và mất mùi tanh, bạn dùng muối hột chà xát thịt cá rồi rửa lại nhiều lần. Sau đó, đem cắt khứa vừa ăn và để ráo. Tiến hành ướp cá với nước cốt gừng, tỏi, ớt băm, 1 muỗng dầu vừng, 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng hạt nêm, ½ muỗng bột ngọt, một ít đường, 1 muỗng rượu, trộn đều và để khoảng 30 phút cho ngấm gia vị.

Bạn có thể nướng cá tầm bằng bếp than hoặc lò nướng đều được. Trong quá trình nướng, bạn nên lật đều hai mặt, phết nước ướp để cá không bị khô và có thể chín đều, không bị cháy.

Cá tầm nướng là món ăn được nhiều người yêu thích. Ảnh: Internet

Khi cá chín, bạn cho ra đĩa, ăn kèm với rau thơm, xà lách, khóm cắt miếng. Món ăn này rất phù hợp khi chấm với muối ớt.

Cá Tầm Sapa Sống Giá Tốt

Cá Tầm Sapa sống là nguyên liệu tuyệt vời cho nhiều món ăn ngon hấp dẫn. Để mua nguyên liệu cá Tầm Sapa sống, bạn có thể liên hệ với hải sản Ông Giàu đặt hàng Online giao sống tận nơi. Còn gì thích thú hơn khi có được mặt hàng hải sản sống như cá Tầm để chế biến bữa tiệc hải sản của mình thêm phong phú.

Cá Tầm Sapa sống giá bao nhiêu 1kg?

Giá cá Tầm Sapa Đà Lạt sống được quy định bởi nơi cung cấp. Mỗi nhà cung cấp có một mức giá cá Tầm khác nhau. Tuy nhiên, đối với người mua luôn mong muốn có được những con cá tươi ngon nhất với mức giá rẻ nhất. Vì thế, bạn cần biết cách chọn lựa cho mình nơi bán cá Tầm đảm bảo chất lượng.

Cá Tầm Sapa sống bán tại TpHCM bởi hải sản Ông Giàu với giá tốt

Hiện tại, hải sản Ông Giàu là công ty hàng đầu chuyên bán cá Tầm Sapa sống chính gốc. Sản phẩm cá sống được giao hàng sống tận nơi, tiện lợi cho quý khách hàng không có thời gian mua sắm. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn cá ngon, hải sản Ông Giàu chắc chắn sẽ mang đến cho bạn con cá Tầm chắc thịt, tươi ngọt đảm bảo.

Cá Tầm Sapa sống tươi ngon chắc thịt

Giá cá Tầm Sapa sống: 270.000 đ/kg

Quy cách: Cá Tầm sống nguyên con

Kích cỡ: Size 0.8 – 7 kg/con

Thịt cá Tầm béo, có vị ngọt thanh, dai dai. Chúng chứa lượng lớn nhiều dưỡng chất như Photpho, Vitamin A, Selenium và protein rất có lợi cho việc hoạt động hằng ngày của cơ thể con người. Đặc biệt, đây là giống cá Tầm nhập khẩu từ Nga về. Chúng với lớp thịt trắng tinh đặc biệt cá Tầm không xương. Cá Tầm có sụn giòn như sụn gà vậy.

Cá Tầm Sapa sống làm món gì ngon?

Có rất nhiều món ăn hảo hàng được chế biến từ cá Tầm Sapa sống. Với loại cá đặc biệt được nuôi tại Việt Nam khi ở nhiệt độ lạnh 18 – 20 độ C, chúng cho lớp thịt cực săn chắc. Cá Tầm thường dùng để chế biến các món ăn khác nhau như:

Cá Tầm nướng muối ớt cự hấp dẫn

Cá Tầm nướng muối ớt

Cá Tầm kho

Lẩu cá Tầm măng chua

Cá Tầm nấu lẩu nóng hổi thơm ngon

Cá Tầm rang muối

Cá Tầm nướng giấy bạc

Cá Tầm nấu mẻ

Cá Tầm nấu chua

Cá Tâm chiên xù

Cá Tầm hấp bia

Cá Tầm hấp Hồng Kông

Cá Tầm nấu dưa chua

Cá Tâm om măng

Nếu bạn đang phân vân không biết cá Tầm mua ở đâu TpHCM, liên hệ ngay với hải sản Ông Giàu. Đảm bảo bạn sẽ có được nguyên liệu và giá cả cụ thể về cá Tầm Sapa sống tươi ngon nhất. Dịch vụ giao hàng sống tận nơi sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Nhiều món ăn ngon hấp dẫn từ cá Tầm đang chờ đón bạn.

“Ngất Ngây” Với 7 Quán Ăn Ngon Nhất Quận 7, Sài Gòn

Đặc biệt, khi đến đây, ngoài chất lượng về món ăn, thực khách còn cảm thấy hài lòng về chất lượng phục vụ. Vì quán sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp.

Làng Ẩm Thực 3 Cua có một không gian thoáng mát. Là 1 địa điểm lý tưởng cho bạn và các người bạn hoặc gia đình tận hưởng 1 buổi tối với những món hải sản tươi ngon giá rẻ đặc biệt là những món chuyên cua.

Nếu bạn là một trong những fan ẩm thực của Hàn Quốc, mà chưa biết tìm nơi nào để phù hợp để tụ tập bạn bè, người thân. Thì nhà hàng chúng tôi là sự lựa chọn phù hợp.

Được biết đến như là một nơi giới thiệu văn hóa ẩm thực của Hàn Quốc đến đông đảo thực khách tại Sài Gòn. Nhà hàng chúng tôi & SsAm rất phù hợp với những ai thích ăn ngon, thích trải nghiệm các món ăn mới.

Đặc biệt, nơi đây sở hữu không gian khá thoáng, cách bày trí mộc mạc mà tinh tế. Khi bước chân vào đây bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiện và gần gũi. Đây là địa điểm lý tưởng cho những buổi tụ họp gia đình, bạn bè… thân mật, ấm cúng.

Với sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của nhà hàng chúng tôi & SsAm chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Đến Hanami Sushi bạn lạc vào khung cảnh nên thơ, với không gian rộng, mát mẻ. Bạn có thể vừa thưởng thức sushi vừa phóng tầm mắt ra hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao. Đây thực sự là một địa điểm lý tưởng để bạn tụ tập bạn bè, hay đồng nghiệp, đối tác.

Thiết kế của nhà hàng Hanami Sushi hiện đại, rộng rãi mang đậm nét văn hóa xứ sở hoa anh đào. Nhờ vào những chiếc lồng đèn, trang sơn tường đều rất tỉ mỉ.

Nếu bạn là một người con của Hà Nội hay chỉ là người Sài Gòn trót phải lòng dáng vẻ yêu kiểu một Hà Nội. Chắc hẳn những món ăn với dư vị hoàn hảo nơi đây chính xác là dành cho bạn. Một điểm lớn dành cho nhà hàng là chất lượng phục vụ của nhân viên rất nhiệt tình, chu đáo.

Nhà hàng nếp vàng tự tin khẳng định thương hiệu của mình. Tự hào những hương vị thơm ngon, hấp dẫn, giá cả hợp lí có thể chinh phục khẩu vị của tất cả thực khách, dù là khó tính nhất.

【7/2024】Hướng Dẫn Chế Biến Vi Cá Mập Chiên Giòn, Ngon Ngất Ngây【Xem 229,581】

Nguyên liệu cho món vi cá mập chiên giòn Vi cá mập chiên giòn hấp dẫn nhất

Vi cá mập thường được chế biến cầu kỳ thành những sợi cước cá sạch trắng. Nó thường được dùng nấu súp với các thực phẩm khác như: cua, thịt gà, hải sâm và các vị thuốc có tính chất bồi bổ khác. Giá tiền vi cá mập cực đắt

Sụn vi cá mập được cung cấp từ những giống cá mập được phép săn bắt ngoại trừ các giống có nguy cơ tuyệt chủng, thường chứa một hàm lượng cao glucosamine và chondroitine. Mà các chất này có tác dụng rất tích cực trong việc chữa trị các bệnh về mắt, bổ sung chất nhầy cho mắt, giác mạc được phục hồi. Vấn đề về xương khớp cũng được giải quyết nhanh chóng khi bạn ăn món này thường xuyên. Cá mập là loài có tỉ lệ bệnh ung thư thấp nhấp trong tất cả các loài, bởi chết chondroitine đẩy lùi được bệnh này, vì vậy cũng có tác dụng đối vối cơ thể con người .

Nguyên liệu ta cần để làm được món vi cá mập chiên như sau: 300g vi cá cước, 2 trứng gà, 15g bột nổi, 25g bột sống, 60g dầu ăn, 7g muối, 4g tiêu xay, nước ép hành, gừng, bánh tránh. Tất cả đã sẵn sang thì bắt tay vào làm ngay cho nóng các bạn nha .

Cách chế biến vi cá mập chiên giòn Vi cá mập chiên giòn hấp dẫn

Cho bột ngọt, muối, tiêu xay, nước ép gừng, hành và vi cá vào tô trộn đều. Trải bánh tráng ra, cho vi vừa ướp vào rồi cuốn lại thành cuốn, kế đó nhúng vào lớp bột áo rối cho vào chảo dầu nóng chiên vàng đều, vớt ra cho vào đĩa.

Xì Xụp Món Cá Đuối Nấu Canh Chua Ngon Ngất Ngây

Cá đuối nấu canh chua là 1 sự kết hợp đơn giản từ cá đuối và các rau củ quả có tính chua tự nhiên sẽ tạo ra 1 nồi canh mà chỉ cần uống 1 chén sẽ khiến bạn say như đổ điếu luôn đó. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không cùng YummyDay nấu 1 nồi canh chua cá đuối thơm ngon này thôi!

Nguyên liệu cho món cá đuối nấu canh chua

1 con cá đuối

120gr lá giang

2 trái cà chua

1/4 trái thơm

2 cây bạc hà

40gr giá

3 cây hành lá tươi

2 trái ớt

10 trái đậu bắp

10gr rau răm, ngo om (mỗi loại)

Các gia vị cần có: dầu ăn, tiêu, muối, hạt nêm, nước mắm…

Các bước chế biến cá đuối nấu canh chua Bước 1: Sơ chế cá đuối

Sau đó các bạn sẽ dùng hỗn hợp muối và gừng băm nhỏ rồi chà thật kĩ phần ngoài lẫn trong của cá để khử hoàn toàn mùi tanh hôi, các bạn cũng có thể thay thế bằng rượu với giấm hoặc nước cốt chanh, tính axit trong các loại dung dịch đó sẽ khử mùi tanh của cá đuối cực kỳ hiệu quả. Phần nữa là cá đuối có 1 bề mặt khá nhơ nhớp nên các bạn chắc chắn phải dùng dao cạo thật sạch nếu không thì phần nhớt này sẽ ảnh hưởng đến cá có vị đắng. Do đó các bạn có thể dùng nước sôi chần sơ cá rồi dùng dao cạo thì phần nhớt đó sẽ đi nhanh hơn, xong rồi các bạn chà muối thêm 1 lần nữa rồi rửa sạch với giấm, rượu là xong. Xong xuôi tất cả, các bạn chỉ cần đợi cá ráo bớt đi rồi cắt thành từng khúc nhỏ sao cho vừa ăn là được.

Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu khác và ướp cá

Thơm, hành lá, rau om, hành lá, đậu bắp các bạn sẽ rửa sạch rồi để ráo và cắt nhỏ; hành tím lột vỏ rồi băm nhuyễn; lá giang vò cho nát nhẹ.

Cà chua cắt làm 4, khi cắt xong các bạn có thể đem bỏ vào nước đá để lột vỏ dễ hơn; tuốt vỏ bạc hà rồi cắt vắt chéo.

Kế tiếp các bạn sẽ ướp cá với 1 muỗng cà phê muối và 1 muỗng cà phê tiêu, trộn thêm 1 tí dầu ăn và để cá ướp trong vòng 15 phút cho cá thấm hết gia vị là được.

Bước 3: Nấu canh Bước 4: Nêm nếm

Khi các rau củ quả chín dần, cá cũng được nấu mềm hơn các bạn mới cho giá đỗ vào khuấy nhẹ như để trụng sơ phần giá, thêm ít nước mắm và tiêu để món canh được đậm đà hơn. Nấu thêm 5 phút thì tắt bếp cho rau om lên mặt và thưởng thức!

Vậy là chúng ta đã kết thúc quá trình chế biến món cá đuối nấu canh chua ngon tuyệt rồi đó! Vị canh thanh mát, kết hợp với các vị tự nhiên từ chua, ngọt, mặn cùng với thịt cá đuối mềm tan trong miệng, món ăn này sẽ phù hợp cho những ngày hè nóng bức để thanh nhiệt cơ thể là hết sẩy luôn đó!

Yummyday.vn

Cập nhật thông tin chi tiết về 【7/2024】Cá Tầm Sapa Sống Giá Tốt – Cho Vị Ngon Món Ăn Ngây Ngất【Xem 112,365】 trên website Psc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!