Xu Hướng 2/2023 # 【7/2021】Bí Quyết Câu Cá Dìa – Câu Cá Dìa Có Dễ Hay Không?【Xem 863,973】 # Top 7 View | Psc.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # 【7/2021】Bí Quyết Câu Cá Dìa – Câu Cá Dìa Có Dễ Hay Không?【Xem 863,973】 # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết 【7/2021】Bí Quyết Câu Cá Dìa – Câu Cá Dìa Có Dễ Hay Không?【Xem 863,973】 được cập nhật mới nhất trên website Psc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Một ngày rong rảo trên biển Nha trang xinh đẹp tình cờ  gặp Ông lão câu cá hiền hậu. Với nhiều năm kinh nghiệm ông  lão câu cá chỉ cách câu cá  tận tình: cá ăn câu như thế nào, thích mồi gì, các địa điểm, thời gian và dặn nên tránh nơi có chướng ngại vật ở đáy nước vì cước bị vướng, cá hanh sẽ bỏ mồi và ta không đoán biết khi cá dìa ván gặm mồi vì câu ngầm miếng mồi ở cách xa. Lúc nước mảy lớn cá dìa ván từ ngoài khơi vô bãi và sông kiếm ăn đến khi nước ròng thì trở ra biển.

Dùng cơm trắng có thể hoặc trộn ruốc, cá, bóp nhuyễn (nhưng đừng nhuyễn quá, phải có độ rời và vỡ tơi khi giật) bóp kín vào lưỡi rường. Có 2 cách câu: câu đáy và câu lửng. Câu đáy: Cách này rất hiệu quả, thả lưỡi và mồi tới đáy, canh cước cho vừa căng cong gié câu. Khi cá ăn, gié sẽ rung, ta chỉ cần giật mạnh (cách giật gặt đầu cần) là cá sẽ bị đóng vào miệng (có thể cá bị dính từ 1 đến 2 đao – lưỡi), ta giữ cần đề cá bị đuối rồi thu cước, bắt cá (bước này rất quan trọng, bắt được cá hay không phụ thuộc vào kinh nghiệm của người câu). Câu lửng: Độ sâu của lưỡi và mồi câu tùy thuộc vào tầm ăn của cá, căn cứ vào đó mà ta canh cước câu. Đối với cách câu này, khi cá ăn rung gié, ta nên hạ đâu cần (lưu ý tùy theo độ nặng của lười và mồi mà ta tính toán độ rơi so với nước để hạ nhanh hay chậm), bởi đặc điểm của cá dìa rất tham ăn, thường chúi đầu xuống để theo mồi mà ta làm động tác này, đặc biệt là rất hiệu quả với cá dìa nâu.

Buổi chiều đầu tiên câu cá dìa ván tại bãi biển Xóm Cồn, mồi cá nục muối bạt cách xa lối 30m, tay cầm cần với 2 ngón tay giữ cước thẳng, tay cầm ống trong tư thế sẵn sàng nghiêng ống cho ra cước khi cá dính câu, chú ý mà không biết cá ăn lúc nào, thay mồi 7 lần, giựt trật 3 lần, nhưng không nản chí. Đến miếng mồi thứ tám tôi mới nhận biết đúng lúc: nhợ câu thẳng, đứng yên không xê dịch, bỗng nhiên tôi thấy nặng nặng ở hai đầu ngón tay giữ cước dường như có cái gì trì kéo nhẹ ở lưỡi câu. Nhớ lại các động tác của ông lão câu cá dìa ván hôm nọ ở cửa sông Xóm Cồn, tôi hạ nhẹ đầu cần một tí rồi “nháng” lên lối 3 tấc (4) tức thì cước tuôn thật nhanh theo chiều nghiêng của ống, được hơn 1 sải tôi xoay ống giữ cước lại, cần bạt cong xuống rồi bật lên, con cá không thể chay ra khơi được nên chạy tạt ngang. Tôi luôn giữ thẳng cước, từ từ quấn ống 4, 5 vòng rồi ngưng để cho cá chạy qua lại chừng 10, 15 giây rồi tiếp tục quấn ống, làm như vậy gần 10 lần con cá đã bị kéo vô sát bờ.Lần đầu tiên tôi câu được con cá dìa ván lớn bằng hai bàn tay.

Những ngày sau tôi đều bắt được một hai con, có con to bằng hai bàn tay xòe, với nhận xét cách cá gặm mồi khác nhau:

– Cảm giác tiếng đông rất nhẹ ở hai đầu ngón tay giữ cước nhưng nhợ câu lại nặng nặng

– Cước đang thẳng bỗng nhiên bị dồn vô đùn lại một tí.

– Cảm thấy một tiếng mổ thật nhẹ đồng thời cước bị kéo thẳng ra vài ly.

– Không có gió tự nhiên cước bị rung nhẹ như lần câu ban đêm taị bãi phía Bắc Xóm Chụt.

Khi biết cá gặm mồi như kể trên, nháng cần lên ngay là dính, nếu chậm vài giây thì mất vì mồi nhỏ và mềm, cá gặm trong 3, 4 giây là hết.

Câu cá dìa ván có 3 điều hứng thú:

– Một là nhận biết kịp thời lúc cá vừa gặm mồi do phản ứng của nhợ câu, nháng cần câu lên vài ba tấc mà không giựt mạnh, là cá dính câu.

– Hai là khi vừa dính câu, cá chạy ào thật mạnh để thoát ra khỏi, lúc đó phải kịp thời nghiêng ống cho cước ra để nhợ câu khỏi đứt hoặc lưỡi câu không sứt mép.

– Sau cùng là lúc lừa cho cá mệt, mau hay chậm tùy theo cá nhỏ hay lớn nếu dùng cước mảnh số 35 mà dính cá lớn phải mất cả nửa giờ.

Bí quyết câu cá dìa

1. Bình Ba: đảo Bình Ba ở phía Nam vịnh Cam Ranh, trong địa phận huyện Cam Lâm.

2. Cước số 35: cước mảnh, ban ngày cá không thấy bóng cước nên dạn ăn.

3. Chì suốt: tiếng địa phương, cục chì cứng có lỗ ở giữa để xỏ cước, khi cá ăn câu chỉ kéo sợi cước, cục chì nằm yên tại chỗ.

4. Nháng lên: hất nhẹ đầu cần lên chứ không giựt mạnh

THÁNG BIỂN ĐỘNG

-st- từ Lão Trác-caucasaigon

Bí Mật Làm Mồi Câu Cá Dìa Đơn Giản Mà Hiệu Quả

Đi câu cá là thú vui lành mạnh được nhiều người yêu thích. Những con cá cứ vờn quanh miếng mồi của người thợ câu tạo cảm giác sảng khoái như đang đùa giỡn và đấu với nhau xem ai thắng ai thua.

Những buổi câu cá như thế thật sự thú vị, nên hôm nay bật mí một số bí quyết câu dìa hiệu quả để giúp bạn câu cá thành công hơn.

Tập Tính Sinh Sống Của Cá Dìa

Cá dìa là loài cá sống theo bầy đàn và có địa điểm sinh trưởng khác nhau. Lúc nhỏ, cá dìa thường tập trung sống tập trung tại các vũng đầm phá ở cửa sông, đến khi lớn chúng sẽ bơi ra biển và sinh sống ở các ghềnh đá, bãi san hô.

Cá dìa thường tập trung ở vùng biển miền Trung. Xuất hiện nhiều nhất vào mùa hè khoảng từ tháng 4 đến tháng 6 hằng năm, hoạt động kiếm ăn diễn ra mạnh vào ban đêm. Thức ăn của chúng chủ yếu là các loài phù du, thực vật thủy sinh, mùn bã hữu cơ.

Mồi Câu Cá Dìa

Mồi câu hiệu quả đối với cá dìa thường dùng là mực, tôm chết đã bóc vỏ, tôm sống,… Để mồi câu cá dìa trở nên hấp dẫn hơn bạn cần bỏ thính câu vào để tạo thêm độ hấp dẫn cho mồi câu.

Mồi bã gồm tôm khô ‘loại nhỏ”, bạn ngâm nước nóng để cho chúng nở ra rồi trộn với chạp mắm, bột rang cho thơm, bộ kết dính. Trộn tất cả chúng lại với nhau cho đều là dùng được.

Bên cạnh đó, cá dìa còn là loài hay sinh sống ở nước lợ nên mồi câu nên có sự đặc biệt. Ngoài những loại mồi trên, chúng ta có thể dùng tôm giã nhuyễn cua giã nhuyễn hoặc ruốc để làm mồi câu cá dìa khá hiệu quả.

Cách khác có thể dùng cơm trắng có thể hoặc trộn ruốc, cá, bóp nhuyễn “nhưng đừng nhuyễn quá, phải có độ rời và vỡ tơi khi giật” bóp kín vào lưỡi rường.

Cách Câu Cá Dìa

Câu cá dìa có thể dùng cả cần câu tay và cần câu máy. Tùy theo kích cỡ mà bạn muốn câu cá dìa hiệu quả mà bạn nên chọn loại cần câu có công suất phù hợp.

Câu đáy: Cách này rất hiệu quả, thả lưỡi và mồi tới đáy, canh cước cho vừa căng cong gié câu. Khi cá ăn, gié sẽ rung, ta chỉ cần giật mạnh là cá sẽ bị đóng vào miệng, có thể cá bị dính từ 1 đến 2 đao – lưỡi, ta giữ cần đề cá bị đuối rồi thu cước, bắt cá,bước này rất quan trọng, bắt được cá hay không phụ thuộc vào kinh nghiệm của người câu.

Câu lửng: Độ sâu của lưỡi và mồi câu tùy thuộc vào tầm ăn của cá, căn cứ vào đó mà ta canh cước câu. Đối với cách câu này, khi cá ăn rung gié, ta nên hạ đâu cần, lưu ý tùy theo độ nặng của lười và mồi mà ta tính toán độ rơi so với nước để hạ nhanh hay chậm, bởi đặc điểm của cá dìa rất tham ăn, thường chúi đầu xuống để theo mồi mà ta làm động tác này, đặc biệt là rất hiệu quả với cá dìa nâu.

Kinh Nghiệm Câu Cá Dìa

Cá Dìa là loại cá miệng rất nhỏ, thức ăn chủ yếu là loại thực dưới đáy biển, để câu được loại cá này, nếu dùng lưỡi câu đơn thì dùng loại lưỡi rất nhỏ, vì mỏ con cá nó rất nhỏ, nếu dùng loại lưỡi đơn thù mồi câu chủ yếu là con tép. Để câu được cá Dìa hiệu quả đa số các cần thủ dùng lưỡi lục, hoặc lưỡi chùm tự chế, nếu dùng loại lưỡi này thù dùng rong biển để câu.

Cách câu cá Dìa biển gần bờ

Thường dùng cần tay “Cần đơn” dài từ 5 mét đến 10 mét “Tùy vào khu vực câu” mà chọn cần cho phù hợp. Lưỡi câu dùng lưỡi chùm tự chế, hoặc mua lưỡi lục “loại 8 lưỡi hoặc 6 lưỡi”. Mồi câu chủ yếu dùng rong biển, rong biển dùng dây bó vào bên trong lưỡi chùm, khi cá ăn thì giật cá dính chủ yếu vào thân và vay của con cá.

【7/2021】Cá Dìa – Cá Dìa Bao Nhiêu Tiền 1Kg【Xem 503,811】

Chúng tôi chuyên cung cấp cá dìa với giá sỉ và lẻ tại TPHCM và đóng đi khắp cả nước

Cá dìa là loại cá ngon, thịt cá trắng, dai và béo, đánh bắt ở vùng biển sạch, nước trong. Cá dìa là một trong những đặc sản ngon của vùng biển Nha Trang. Đặc điểm nhận dạng: hình bầu dục dẹt 2 bên, mắt to tròn, đầu nhỏ, thân trơn nhẵn, màu hơi đen, trên thân có những chấm vàng sẫm, bụng màu bạc, vây lưng và vây hậu môn có gai cứng. Đặc tính: Thịt ngọt, chắc và nhiều nạc

Quy cách  : Hàng tươi nguyên con

Giá bán : 

– Cá Dìa tươi cấp đông: 115 nghìn/kg.

– Cá Dìa tươi 135 nghìn/kg.

Mua cá dìa bông ở đâu :

Hãy gọi  cungcaphaisantuoisong.com để được tư vấn và đặt hàng

SĐT: SĐT: 0913433587 – 0985489332 (Mr.Thành )  0903732293 – 0902846085 (Ms.Hiền )

Chi Nhánh 2: số 80/28, Đường 9, Khu Phố 5, P Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Cách chế biến cá dìa : 

1) CÁ DÌA TRỘN NẤM

Nguyên liệu:

Cá dìa 1 con 1 Kg; Nấm kim chi 100gr; Nấm bào ngư 200gr; Ớt chuông 1 trái; Húng lủi 10 cọng; Đậu phộng rang 2 muỗng canh; Hành phi 2 muỗng café; Tỏi bằm 1 muỗng café; Chanh 1 trái; Ớt 4 trái; Đường 1 muỗng café; Tương ớt 1 muỗng canh; Nước mắm 1 muỗng canh.

Chế biến:

Cá dìa lóc thịt phi lê (để da), cắt miếng 30cm, chiên vàng. Nấm, ớt chuông thái sợi, Ngâm nấm và ớt chuông trong nước muối nhạt trong 5 phút, vớt ra để ráo nước, trộn hỗn hợp này với cá chiên vàng.Làm nước mắm bằng cách trộn với tỏi băm, đường, ớt, chanh. Rồi cho nước mắm vào hỗn hợp cá, rắc đậu phộng rang và hung lủi. Ắn kèm rau sống, bánh đa và mắm gừng.

2) CÁ DÌA HẤP NẤM

Nguyên liệu:

Cá dìa 1 con 600gr; Nấm bào ngư 50gr; Cà chua 1 trái; Thơm ¼ trái; Hành tây 1 củ; Gừng ¼ củ; Dưa leo 1 trái; Sả, Chanh, Đầu hành, Hành lá, Ngò, Ớt, Nước mắm gừng, Dầu ăn; Hạt nêm, Tương ớt.

Chế biến:

Cá dìa làm sạch, khứa ngang mình cá. Nấm bào ngư bỏ gốc, thớm xắt miếng, cà chua và hành tây xắt múi cau, dưa leo xắt dọc, xả xắt lát, gừng xắt sợi.Cho hỗn hợp gia vị (dầu ăn, hạt nêm, tương ớt, nước mắm gừng) vào tô.cho xả xắt vào và trộn đều hỗn hợp.Cho cá vào khay và đổ hỗn hợp gia vị lên cá, Phủ cá bằng hành ngò, ớt, gừng, nấm bào ngư, cà chua, hành tây, dưa leo và cho vào nồi hấp 15 phút là cá chín.

3. CÁ DÌA BÔNG NƯỚNG MUỐI ỚT

Nguyên liệu: 

Cá dìa bông 1 con 600gr, làm sạch khứa ngang mình cá. Muối ½ muỗng café, Bột nêm ½ muỗng café, Ớt 4 trái, Rau răm 1 nhúm, Tỏi băm 1 muỗng café, Dầu ăn 1 muỗng café, Hành lá có củ 5 cọng.

Chế biến:

Xay hỗn hợp muối, bột nêm, ớt, rau răm, tỏi, dầu ăn, hành. Ướp hỗn hợp này với cá 15 phút, sau đó nướng vàng.Ăn nóng với muối tiêu chanh.

4. CÁ DÌA BÔNG NẤU CANH NGÓT

Nguyên liệu:

Cá dìa 1 con 600gr, Cà chua 2 trái, Thơm ¼ trái, Cần tàu 20g, Hành lá 3 cọng, Tỏi băm 1 muỗng café, Ớt 5 trái, Nước mắm 1 muỗng canh, Dầu ăn, Bột nêm 1 muỗng café, Đường 1 muỗng café.

Chế biến:

Cà chua cắt làm tư, thơm cắt lát, cần tàu và hành cắt khúc. Ướp cá với nước mắm, bột nêm, đường, đầu hành đập dập, ớt giả nhỏ trong 15 phút. Phi tỏi với dầu ăn sau đó cho thơm và cà chua xào sơ, cho 1 lít nước vào nấu sôi, cho cá ướp vào nấu 10 phút. Sau đó nêm hành và cần tàu. Ăn với cơm hoặc bún tươi.

5. CÁ DÌA NẤU LÁ GIANG

Nguyên liệu:

Cá dìa 1 con 600gr, Lá giang 1 nắm tay, Ớt, Tỏi, Đường, Bột nêm.

Chế biến:

Phi 1 muỗng café tỏi băm và 1 muỗng café ớt băm với dầu ăn. Cho 1 lít nước và bỏ lá giang vào nấu sôi, cho cá vào nấu 5 phút và nêm bột nêm, đường vừa ăn. Ăn với cơm.

6. CÁ DÌA BÔNG NẤU LẨU

Nguyên liệu:

Cá dìa 1 con 1Kg; Bún tươi 500gr, 100gr me, rau nêm đồ chua; 300gr  măng chua, 100gr kèo nèo, 100gr bạc hà, 100gr đầu bắp, 2 trái cà chua.

Chế biến: 

Phi 1 muỗng café tỏi bằm bằng 2 muỗng café dầu ăn, cho 1 lít nước vào,bỏ măng chua và me vào nấu đến khi sôi 3 phút, cho cá vào nấu sôi thêm 5 phút,  nêm 1 muỗng café bột nêm, 2 muỗng café đường và 1 muỗng café nước mắm và ớt là xong.

Khi ăn, bỏ các loại rau vào, chấm cá bằng nước mắm ớt mặn.

Cá dìa nấu canh chua :

Nguyên liệu:

– Cá dìa: 500 gr – Dứa: 1 miếng nhỏ – Cà chua: 3 quả vừa phải – Me: 2 quả nhỏ – Gừng, tỏi, hành hoa, thì là, ớt.

Thực hiện:  

Cá dìa – Canh chua cá dìa

Bước 2: Gừng, tỏi đem băm nhỏ. Ớt  sừng thái miếng nhỏ. Thì là, hành lá thái nhỏ.

Bước 3: Ướp cá cùng với một chút muối, hạt nêm(bột ngọt) và tỏi, gừng băm nhỏ trong khoảng 30 phút cho cá ngấm  đều gia vị.

Bước 4: Dứa gọt sạch vỏ,bỏ mắt, thái miếng vừa ăn. Me và cà chua rửa sạch, cà chua thái múi cau.

Bước 5: Đun sôi một lượng nước vừa ăn, cho me, cà chua, dứa vào xào. Nếu các bạn ăn được cay thì cho vào nồi thêm 1 vài lát ớt.

Bước 6:  Tiếp theo cho cá và gia vị ướp cá vào, nêm thêm chút gia vị vừa ăn. Đun sôi cá trong 10 phút.

Bước 7: Thả hành, thì là đã thái nhỏ vào, nêm thêm vào nồi một ít mắm ngon, hạt nêm (bột ngọt) cho vừa miệng rồi tắt bếp.

Vớt me ra một cái bát sau đó dằm nát  lọc lấy nước cốt bỏ bã, lấy nước me đổ ngược trở lại nồi, khuấy đều.

GIAO HÀNG TẬN NƠI TRONG NỘI THÀNH GIÁ CẢ CẠNH TRANH ****************** MUA 2KG TRỞ LÊN GIAO HÀNG MIỄN PHÍ ****************** GIÁ LUÔN THAY ĐỔI TỪNG THỜI ĐIỂM

Hãy gọi  cungcaphaisantuoisong.com để được tư vấn và đặt hàng

SĐT: 0913433587 – 0985489332 (Mr.Thành )  0903732293 – 0902846085 (Ms.Hiền )

Địa chỉ:

Trụ sở chính: Khu Phố Định Thọ 1, TT Phú Hoà, H. Phú Hoà, Phú Yên

CN1: DNTN Hải Việt, KM3, Nguyễn Tất Thành, TP Nha Trang, Khánh Hoà

CN2: số 80/28, Đường 9, Khu Phố 5, P Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

GIÁ SỈ: CALL  ƯU ĐÃI CHO: KHÁCH HÀNG ĐẶT HÀNG TRƯỚC 1 NGÀY ĐƯỢC GIẢM GIÁ 5K/KG

********CAM KẾT CHẤT LƯỢNG:******** – Đảm bảo cân đúng trọng lượng – Chất lượng, luôn tươi sống, đảm bảo hợp vệ sinh, không dùng chất bảo quản. – Bán đúng giá thị trường. – Phục vụ  tất cả quí khách: Siêu Thị, Nhà Hàng, Quán Ăn, Trung tâm tiệc cưới, đám tiệc, gia đình..

Thông tin đơn hàng

【7/2021】Cá Dìa Bông – Cá Dìa Bông Hải Sản Tươi Sống Tại Tp. Hcm【Xem 95,931】

Chúng tôi chuyên cung cấp cá Dìa tại Tp. Hồ Chí Minh với giá sỉ lẻ.

Cá Dìa Bông  khác với Cá Dìa Đen là trên mình có nhiều chấm như bông nên được gọi là Cá Dìa Bông. Loài cá dìa bông thường thấy ở vùng ven biển, cửa sông và vùng đầm phá. Một số loài chỉ sống ở vùng ghềnh biển giáp núi, hải đảo, một số khác thì gần bờ nơi các ghềnh đá, đầm phá, rừng đước ngập mặn, cửa dông.

Thịt cá dìa ngọt, béo, thơm và xương ít và là loại sản vật của người xứ biển. Cá dìa là dùng để chế biến nhiều món ăn ngon như nướng, hấp, kho chẳng hạn cá dìa hấp bún, cá dìa hấp kiểu Huế, cá dìa nướng, thông thường nhất là nướng cá dìa bằng vỉ, cá dìa nướng lá chuối. Cá dìa bông là một đặc sản của Thừa Thiên Huế và Quảng Điền, số lượng cá không nhiều nhưng giá trị kinh tế khá cao. Số lượng cá này được đánh bắt phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, khí hậu và đang có nguy cơ suy giảm.

Quy cách: 0,5 – 1,5 Kg/con.

Giá Cá:

– Cá Dìa tươi cấp đông: 135 nghìn/kg.

– Cá Dìa tươi 155 nghìn/kg.

Mua cá dìa ở đâu?

Hãy gọi haisantuoisong.net để được tư vấn và đặt hàng

SĐT: 0913433587 – 0985489332 (Mr.Thành )  0903732293 – 0902846085 (Ms.Hiền )

Địa chỉ:

Chi Nhánh 2:  80/28 Đường Số 9, KP5, P Hiệp Bình Phước, Q Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

 CÁCH LÀM CÁ DÌA CHIÊN MẮM TỎI ỚT

Cá dìa thịt trắng mềm, ngọt. Ít xương, chỉ một xương sống ở giữa. Làm món gì cũng ngon cả. Cá dìa chiên giòn chấm nước mắm tỏi ớt ăn kèm dưa leo và cơm trắng rất ngon đó. Có thể cho thêm ớt bột vào nước mắm tỏi ớt để vị lạ hơn nếu thích.

Nguyên liệu

3 em cá dìa làm sạch

Nước mắm, ớt, tỏi, đường

Dưa leo ăn kèm

Cách làm

Cá dìa rửa sạch, để lên rổ cho ráo nước, ướp vào lát cá nửa thìa nhỏ muối.

Đun nóng chảo lửa to, đổ dầu ăn vào, rán cá vàng đều hai mặt. Cá vàng, vớt ra dĩa có lót giấy thấm dầu ăn.

Tỏi, ớt giã nhuyễn, pha hai thìa canh nước mắm, hai thìa canh đường, ba thìa canh nước lọc, khuấy cho tan đường, đổ tỏi và ớt đã giã nhuyễn vào bát nước mắm.

Đun nóng dầu ăn, đổ bát nước mắm vào chảo, đun khoảng 2 phút đến khi hỗn hợp nước mắm hơi sền sệt.

Tắt bếp múc ra đĩa, dùng kèm với dưa leo và cơm trắng.

CÁ DÌA BÔNG NƯỚNG MUỐI ỚT

Nguyên liệu: 

Cá dìa bông 1 con 600gr, làm sạch khứa ngang mình cá. Muối ½ muỗng café, Bột nêm ½ muỗng café, Ớt 4 trái, Rau răm 1 nhúm, Tỏi băm 1 muỗng café, Dầu ăn 1 muỗng café, Hành lá có củ 5 cọng.

Chế biến:

Xay hỗn hợp muối, bột nêm, ớt, rau răm, tỏi, dầu ăn, hành. Ướp hỗn hợp này với cá 15 phút, sau đó nướng vàng. Ăn nóng với muối tiêu chanh.

GIAO HÀNG TẬN NƠI TRONG NỘI THÀNH GIÁ CẢ CẠNH TRANH

****************** MUA 2KG TRỞ LÊN VÀ TỔNG HÓA ĐƠN HƠN 500 NGHÌN

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ ******************

GIÁ LUÔN THAY ĐỔI TỪNG THỜI ĐIỂM

Hãy gọi haisantuoisong.net để được tư vấn và đặt hàng

SĐT: 0913433587 – 0985489332 (Mr.Thành )  0903732293 – 0902846085 (Ms.Hiền )

Trụ sở chính: Khu Phố Định Thọ 1, TT Phú Hoà, H. Phú Hoà, Phú Yên

CN1: DNTN Hải Việt, Km3, Nguyễn Tất Thành, TP Nha Trang, Khánh Hoà

CN2: 80/28 Đường Số 9, KP5, P Hiệp Bình Phước, Q Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

GIÁ SỈ: CALL  ƯU ĐÃI CHO: KHÁCH HÀNG ĐẶT HÀNG TRƯỚC 1 NGÀY ĐƯỢC GIẢM GIÁ 10K/KG

Thông tin đơn hàng

Cập nhật thông tin chi tiết về 【7/2021】Bí Quyết Câu Cá Dìa – Câu Cá Dìa Có Dễ Hay Không?【Xem 863,973】 trên website Psc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!