Xu Hướng 2/2023 # 【1/2021】Giá Bán Cá Bớp Biển # Top 10 View | Psc.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # 【1/2021】Giá Bán Cá Bớp Biển # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết 【1/2021】Giá Bán Cá Bớp Biển được cập nhật mới nhất trên website Psc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp cá bớp biển tươi sống đông các loại. Cá bớp biển của vùng biển miền trung đầy nắng gió, nơi có nhiều vịnh, đầm xinh đẹp là nơi trú ngụ tuyệt vời của Cá Bớp – thịt cá trắng, ngọt, dai, đặc biệt lớp da dầy, dẻo, ăn béo và không tanh, đầu cá chứa nhiều sụn ngon có hạng…

Cá Bớp là cá gì – sống ở đâu

Cá Bớp là cá gì – sống ở đâu – có tác dụng gì? Cá Bớp là một loại cá biển chuyên sống ở vùng nước cạn gần bờ và có phần thịt rất dai ngọt và béo. Không quá béo ngậy như cá basa hay cá trê, cá Bớp xếp trong top những loại cá biển được ưa chuộng và thông dụng nhất trong thị trường hải sản hiện nay. Cá bớp biển được ngư dân đánh bắt trong ngày nhanh chóng cấp đông chuyển tới tận tay khách hàng vừa đủ độ tươi ngon.

Cá Bớp biển giá bao nhiêu 1 kg tại TpHCM

Nếu bạn cần mua cá Bớp, hãy nhớ rằng cá Bớp biển sống là đảm bảo chất lượng nhất bởi chỉ khi cá còn sống, bạn sẽ tin tưởng phần thịt cá vẫn tươi ngon. Công ty hải sản Ông Giàu là nơi chuyên cung cấp các loại cá biển tươi sống, đặc biệt là cá bớp biển. Với dịch vụ giao hàng tận nơi tại TpHCM cá bớp sống, mặt hàng này đang rất được ưa chuộng tại TpHCM bởi ở đây không hề có biển. Nơi không có biển nhưng vẫn có thể ăn được những loại cá biển ngon thì còn gì bằng. Nhanh tay đặt hàng cá Bớp biển tại Ông Giàu để được nếm thử hương vị loài cá ngon này.

Giá cá bớp biển bao nhiêu 1 kg

– Cá Bớp hàng tươi bảo quản lạnh : 195.000 / kg

– Cá Bớp hàng tươi ướp đá: 205.000 / kg

– Cá Bớp hàng sống: 260. 000/ kg size 2 – 3.5 kg/con

Cá Bớp cắt khúc tươi ngon của hải sản Ông Giàu

Các cách chế biến cá bớp biển ngon hấp dẫn

– Cá bớp chiên nước mắm.

– Cá bớp nướng muối ớt.

– Cá bớp kho tộ.

– Cá bóp nhúng giấm

– Lẩu cá bớp.

– Canh chua cá bớp.

– Cá bớp nấu lá lốt.

– Cá bớp nấu lá bứa.

【4/2021】Giá Mua Bán Cá Bớp Biển Hiện Nay Bao Nhiêu Tiền 1 Kg Tphcm【Xem 1,329,570】

Cá Bớp biển (hay còn gọi là cá bốp, cá bóp) là một trong số các loại cá đặc trưng của vùng biển miền Trung. Thịt cá trắng, ngọt, dai, đặc biệt lớp da dầy, dẻo, ăn béo và không tanh. Nhanh tay đặt hàng mua cá Bớp tươi sống về thưởng thức. Cá bớp hay cá bóp hay cá giò là một trong những loại cá biển của vùng miền trung, ngoài ra vùng biển Phú Quốc là một trong những nơi có số lượng cá bớp tập trung lớn. Cá bớp thường được đánh bắt từ biển, thông thường một chú cá bớp khi trưởng thành có thể nặng từ 5 – 10 cân (có những con còn nặng hơn 10 cân).

Cá bớp là loại cá giàu giá trị dinh dưỡng chứa nhiều protein, ít cholesterol, đặc biệt là nhiều omega-3, iốt, phốt pho, canxi… sử dụng cá bớp rất tốt cho tim mạch, nhức mỏi gân xương, trẻ em người lớn tỳ vị hư, tiêu hóa kém, người khí huyết hư đều dùng được có thể hỗ trợ chữa yếu sinh lý, đau mỏi, ăn ngủ kém… mà còn mang lại giá trị kinh tế cao. Với đặc tính sống ở lớp bùn đất cát, ăn tạp đào hang để trú ẩn và đẻ trứng, cá bớp có thể sống cả ở vùng nước mặn lẫn nước lợ vùng ven biển nên khi mới đánh bắt về, người ta có thể nuôi cá sống trong nước sạch thêm hàng tuần trời mà vẫn giữ được vẻ tươi sống của loài cá này.

Người ta nói người biết thưởng thức cá bớp là người biết biến hóa tất cả các phần con cá bớp sao cho người thưởng thức họ cảm nhận được cái tinh hoa trong từng món ăn. Chính vì vậy mà cá bớp được tận dụng từ phần đầu đến phần đuôi và chế biến được rất nhiều món ăn trong bữa cơm hàng ngày cũng như những món ăn cao cấp hơn. Sau khi đánh vảy và rửa sạch cá bớp, cá được chia thành nhiều khúc, khúc nào ăn thì mình để riêng còn khúc nào để ăn sau thì mình cất riêng cho vào túi nylon và cho vào ngăn đá đông lạnh. Cá bớp có phần thịt trắng, khi ăn có vị ngọt, dai ngon, đặc biệt chúng có phần da dày, ăn rất béo và phần đầu cá lại có nhiều sụn rất ngon nên cá bớp có thể được chế biến thành nhiều món ăn rất ngon.

Giá bán cá Bớp hiện nay bao nhiêu tiền 1kg? Mua ở đâu?

Chúng tôi chuyên cung cấp cá bớp biển có nguồn gốc xuất xứ từ vùng biển miền Trung xinh đẹp nơi nguồn hải sản tươi sống dồi dào. Cá bớp biển ở đây được bắt lên từ biển sẽ được cấp đông nhanh chóng để đảm bảo độ tươi ngon vốn có của cá, thịt cá có lớp mỡ dày do cá mập, khi nướng lên nghe tiếng xèo xèo bạn sẽ có cảm giác thèm thuồng. Đáp ứng nhu cầu Quý khách cần cá sống, giao tới tận nơi cá còn bơi.

Giá cá Bớp biển nguyên con

Hàng tươi bảo quản lạnh : 195.000 / kg

Hàng tươi: 205.000 / kg

Cá Bớp hàng sống: 260. 000/ kg size 2 – 3.5 kg/con

Quy cách: nguyên con. 2-10 kg/ con, có cắt khúc

Mua cá Bớp biển ở đâu?

Hãy gọi Hải Sản Ông GIàu để được tư vấn và đặt hàng.

SĐT: 0913433587 ( Mr. Thành )/ 0903732293 ( Ms. Hiền)

Bên cạnh đó hải sản Ông Giàucũng cung cấp Đầu cá bớp để khách hàng mua cá bớp nấu lẩu, canh chua, nấu cháo…

Cá bớp biển làm món gì ngon

1/ Cari cá bớp

1kg phi lê cá bớp

1 phần Cari, 500g dừa nạo, 220ml sữa tươi không đường, 50g bơ, 2 củ cà rốt, 2 trái cà tím,

300g khoai tây, 200g đậu bắp, 250g khoai lang, 5 cây sả

Bún tươi, hoặc bánh mì

Ớt sừng, ngò.

Nguyên liệu:

Phi lê cá ướp chút tiêu, bột ngọt, bột nêm, 1/3 phần gia vị cà ri Bà Tám trong 30 phút.

Dừa nạo vắt lấy nước, để riêng nước cốt, nước dão.

Cà rốt, khoai tây, khoai lang, đậu bắp, cà tím làm sạch, cắt miếng vừa ăn.

Ớt sừng tỉa hoa, ngâm nước.

Ngò rửa sạch.

Sả cây rửa sạch, đập dập.

Chiên sơ cà rốt, khoai tây, khoai lang, đậu bắp, cà tím với chút bơ đến khi hơi vàng, thơm. Để ráo dầu.

Chảo dầu khử hành tỏi cho thêm, vớt ra. Bỏ phần bơ còn lại cho chảy thơm.

Chiên sơ cá đã ướp cho hơi vàng đều hai mặt.

Sả cây đập dập tao trên chảo dầu nóng già cho thơm.

Đổ 2/3 phần gia vị cà ri còn lại vào.

Xào khoảng 5 phút đến khi mùi thơm cà ri dậy lên.

Cho cá đã chiên sơ vào rim một chút cho thấm khoảng 7-10 phút (tùy độ dày mỏng của miếng cá).

Nước dão dừa nấu sôi sủi tăm.

Bỏ cà rốt, khoai tây, khoai lang vào nấu khoảng 15 phút cho mềm.

Tiếp đó cho cà tím, cá và sả, gia vị cà ri đã xào thơm vào nồi nước dừa. Nấu sôi, sau đó để lửa riu riu thêm khoảng 10 phút.

Đổ đậu bắp, nước cốt dừa, sữa tươi vào nấu sôi và để khoảng 5 phút.

Nêm nếm bột nêm, bột ngọt, đường vừa ăn.

Tắt bếp. Múc ra tô, trang trí hoa ớt, ngò.

Dùng nóng với bánh mì hoặc bún.

Các bước thực hiện:

400g cá bớp phi lê

3 tép tỏi băm, 1/2 muỗng muối, 1/3 muỗng tiêu,

30g kem tươi (kem fresh), 30g phô mai đầu bò, 30g bơ.

Các gia vị chuyên dùng

Nguyên liệu:

Phi lê cá bớp cắt lát mỏng.

Ướp với muối, tiêu, tỏi trong 20 phút cho cá thấm gia vị.

Đánh kem tươi và bơ đều tay, cho hỗn hợp này lên trên mặt cá bớp vừa ướp để trên giấy nướng, sau đó cho tiếp phô mai lên mặt ca.

Cho cá vào lò viba nướng, nướng đến khi thấy phô mai vàng đều là xong.

Món cá bớp đút lò thích hợp khi chấm với muối tiêu chanh.

Nếu không có lò nướng, bạn có thể nướng cá bằng than.

3/ Canh chua cá bớp xốt tương

Cách chế biến:

Cá bớp: 400g

Cà chua: 2 trái

Cọng súng: 200g

Mè trắng rang: 2M

Sả: 4 cây

Me vắt: 50g

Ớt sừng, ớt băm: 1 trái

Tỏi băm, sả băm, tỏi phi, muối, đường

Rau nêm: tần dầy lá (húng chanh)

Ngò gai, rau om

Nước mắm

Bột ngọt

Xốt tương

Nguyên liệu:

Cá bớp rửa sạch, để ráo, ướp 1 ít hạt nêm và 1M ớt băm, để thấm.

Cà chua cắt múi cau. Sả đập dập, cắt khúc.

Rau nêm cắt khúc dài 2cm. Ớt sừng cắt lát.

Mè trắng giã nhuyễn.

Cọng sung tước bỏ xơ, cắt khúc, rửa sạch, để ráo.

Me dằm lấy 2/3 chén nước me.

Làm xốt tương mè: phi thơm ½ phần sả cắt khúc, 1M tỏi băm, 1M ớt băm, 1M sả băm, thêm 2M xốt tương, 1M mè trắng, 1/2M đường, 1M nước mắm, ½ chén nước me, trút ra chén.

Phi thơm tỏi, cho cá vào xóc đều, trút ra dĩa.

Nấu sôi 1 lít nước, thêm 2M hạt nêm, cho nước me, ½ phần sả còn lại vào nấu sôi, cho phần nước xốt tương mè, cá và cà chua vào nấu, nêm thêm đường, muối cho vừa ăn, cuối cùng thêm 1M nước mắm, 1m bột ngọt, tắt bếp.

Dùng tay vặn cọng súng thành 3 đoạn, cho vào tô, chan nước canh lên trên, thêm rau nêm, tỏi phi và ớt cắt lát.

Dùng nóng với cơm hoặc bún.

4/ Lẩu cá bớp

Cách làm:

Cá bớp phi lê 300g, đầu cá bớp 200g

1 nhánh thì là, 1 quả cà chua, 1 củ hành tây, 1 trái cà trắng (tùy thích)

200g lá giang (có thể thay bằng 50g me chín), 50g nấm rơm, 3 tép tỏi bằm nhuyễn.

1/2 Kg bún tươi (hoặc hơn tùy theo khẩu phần)

Rau ăn lẩu tùy theo sở thích

Gia vị chuyên dùng.

Nguyên liệu:

Đun nóng chảo, phi thơm tỏi với 1 muỗng dầu ăn.

Cho đầu cá bớp, hành tây, nấm rơm xào khoảng 3 phút và đầu cá thơm và nấm rơm chín.

Cho 1 lít nước lạnh và lá giang hoặc me vào nấu sôi thêm 3 phút, sau đó nêm 1 muỗng nước mắm, 1 muỗng bột nêm, 1 muỗng đường, 1 muỗng ớt sá tế và 2 nhánh thì là vào đun cho nước trong nồi sôi lại là xong.

Nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn trước khi hạ nhỏ lửa bếp.

Chuẩn bị bún trong tô, cho rau và phi lê cá vào, đợi một chút cho cá chín thì chan nước lẩu, rau và cá vào rồi thưởng thức.

Để món ăn luôn tươi ngon, tốt nhất nên ăn đến đâu hãy bỏ cá bớp phi lê và rau đến đó.

Thịt cá bớp có thể chấm với nước mắm ớt để tăng thêm hương vị.

5/ Cá bớp kho tộ

Cách chế biến:

400g cá bớp

200g thịt ba rọi

Hành lá, ớt, tiêu, nước mắm, muối, đường, dầu ăn

Nguyên liệu:

Cá làm sạch, ướp muối, tiêu, đường, bột ngọt, để khoảng 2 giờ cho thấm.

Thịt ba rọi cắt lát mỏng, ướp với chút nước mắm.

Đặt nồi đất lên bếp, đợi nồi nóng, cho 2 muỗng canh đường + 1 muỗng canh nước mắm.

Nấu cho đường và nước mắm tan ra, đổi thành màu nâu đậm, cho thêm 2 muỗng canh nước mắm, đun sôi.

Cho thịt ba rọi vào xào săn, gạt thịt qua một bên, xếp cá vào trong nồi.

Nêm thêm 2 muỗng canh nước mắm, muối, tiêu, bột ngọt, dầu ăn vừa đủ.

Khi cá chín châm thêm ½ chén nước sôi.

Kho cá khoảng 30 phút, khi nước trong nồi gần cạn, thêm ớt, rắc hành lá, và chút dầu ăn cho cá được bóng đẹp, tắt bếp.

Món này dùng nóng với cơm trắng, dưa chua.

Thực hiện:

400g phi lê cá bớp

1 miếng thơm, 1 trái dưa leo, 4 trái chanh, 2 trái ớt

250g bún tươi, bánh tráng cuốn

1/2 củ gừng cắt sợi; 200g rau thơm các loại tía tô, díp cá, xà lách; chuối chát và khế cắt mỏng

Gia vị chuyên dùng.

Nguyên liệu:

Vắt chanh lấy nước cốt, cho 1 muỗng nước cốt chanh vào phi lê cá đã thái mỏng , để 10 phút cho cá chín và vắt nhẹ cho khô nước.

Cho gừng sợi, 2 muỗng đường, 2 muỗng nước mắm và ớt trái cắt mỏng vào ướp với cá bớp vừa bóp thấu với chanh, để khoảng 5 phút là được.

Cắt lát nhỏ các loại rau; dưa leo cắt sợi dài, khi ăn có thể trộn chung vào thịt cá vừa ướp hoặc cho cá, bún, rau, chuối và khế tách riêng vào bánh tráng tùy khẩu vị mỗi người, cuộn tròn bánh tráng rồi chấm nước mắm chua ngọt.

Cách chế biến:

【2/2021】Giá Mua Bán Cá Bớp Biển Hiện Nay Bao Nhiêu Tiền 1 Kg Tphcm【Xem 1,178,298】

Cá Bớp biển (hay còn gọi là cá bốp, cá bóp) là một trong số các loại cá đặc trưng của vùng biển miền Trung. Thịt cá trắng, ngọt, dai, đặc biệt lớp da dầy, dẻo, ăn béo và không tanh. Nhanh tay đặt hàng mua cá Bớp tươi sống về thưởng thức. Cá bớp hay cá bóp hay cá giò là một trong những loại cá biển của vùng miền trung, ngoài ra vùng biển Phú Quốc là một trong những nơi có số lượng cá bớp tập trung lớn. Cá bớp thường được đánh bắt từ biển, thông thường một chú cá bớp khi trưởng thành có thể nặng từ 5 – 10 cân (có những con còn nặng hơn 10 cân).

Cá bớp là loại cá giàu giá trị dinh dưỡng chứa nhiều protein, ít cholesterol, đặc biệt là nhiều omega-3, iốt, phốt pho, canxi… sử dụng cá bớp rất tốt cho tim mạch, nhức mỏi gân xương, trẻ em người lớn tỳ vị hư, tiêu hóa kém, người khí huyết hư đều dùng được có thể hỗ trợ chữa yếu sinh lý, đau mỏi, ăn ngủ kém… mà còn mang lại giá trị kinh tế cao. Với đặc tính sống ở lớp bùn đất cát, ăn tạp đào hang để trú ẩn và đẻ trứng, cá bớp có thể sống cả ở vùng nước mặn lẫn nước lợ vùng ven biển nên khi mới đánh bắt về, người ta có thể nuôi cá sống trong nước sạch thêm hàng tuần trời mà vẫn giữ được vẻ tươi sống của loài cá này.

Người ta nói người biết thưởng thức cá bớp là người biết biến hóa tất cả các phần con cá bớp sao cho người thưởng thức họ cảm nhận được cái tinh hoa trong từng món ăn. Chính vì vậy mà cá bớp được tận dụng từ phần đầu đến phần đuôi và chế biến được rất nhiều món ăn trong bữa cơm hàng ngày cũng như những món ăn cao cấp hơn. Sau khi đánh vảy và rửa sạch cá bớp, cá được chia thành nhiều khúc, khúc nào ăn thì mình để riêng còn khúc nào để ăn sau thì mình cất riêng cho vào túi nylon và cho vào ngăn đá đông lạnh. Cá bớp có phần thịt trắng, khi ăn có vị ngọt, dai ngon, đặc biệt chúng có phần da dày, ăn rất béo và phần đầu cá lại có nhiều sụn rất ngon nên cá bớp có thể được chế biến thành nhiều món ăn rất ngon.

Giá bán cá Bớp hiện nay bao nhiêu tiền 1kg? Mua ở đâu?

Chúng tôi chuyên cung cấp cá bớp biển có nguồn gốc xuất xứ từ vùng biển miền Trung xinh đẹp nơi nguồn hải sản tươi sống dồi dào. Cá bớp biển ở đây được bắt lên từ biển sẽ được cấp đông nhanh chóng để đảm bảo độ tươi ngon vốn có của cá, thịt cá có lớp mỡ dày do cá mập, khi nướng lên nghe tiếng xèo xèo bạn sẽ có cảm giác thèm thuồng. Đáp ứng nhu cầu Quý khách cần cá sống, giao tới tận nơi cá còn bơi.

Giá cá Bớp biển nguyên con

Hàng tươi bảo quản lạnh : 195.000 / kg

Hàng tươi: 205.000 / kg

Cá Bớp hàng sống: 260. 000/ kg size 2 – 3.5 kg/con

Quy cách: nguyên con. 2-10 kg/ con, có cắt khúc

Mua cá Bớp biển ở đâu?

Hãy gọi Hải Sản Ông GIàu để được tư vấn và đặt hàng.

SĐT: 0913433587 ( Mr. Thành )/ 0903732293 ( Ms. Hiền)

Bên cạnh đó hải sản Ông Giàucũng cung cấp Đầu cá bớp để khách hàng mua cá bớp nấu lẩu, canh chua, nấu cháo…

Cá bớp biển làm món gì ngon

1/ Cari cá bớp

1kg phi lê cá bớp

1 phần Cari, 500g dừa nạo, 220ml sữa tươi không đường, 50g bơ, 2 củ cà rốt, 2 trái cà tím,

300g khoai tây, 200g đậu bắp, 250g khoai lang, 5 cây sả

Bún tươi, hoặc bánh mì

Ớt sừng, ngò.

Nguyên liệu:

Phi lê cá ướp chút tiêu, bột ngọt, bột nêm, 1/3 phần gia vị cà ri Bà Tám trong 30 phút.

Dừa nạo vắt lấy nước, để riêng nước cốt, nước dão.

Cà rốt, khoai tây, khoai lang, đậu bắp, cà tím làm sạch, cắt miếng vừa ăn.

Ớt sừng tỉa hoa, ngâm nước.

Ngò rửa sạch.

Sả cây rửa sạch, đập dập.

Chiên sơ cà rốt, khoai tây, khoai lang, đậu bắp, cà tím với chút bơ đến khi hơi vàng, thơm. Để ráo dầu.

Chảo dầu khử hành tỏi cho thêm, vớt ra. Bỏ phần bơ còn lại cho chảy thơm.

Chiên sơ cá đã ướp cho hơi vàng đều hai mặt.

Sả cây đập dập tao trên chảo dầu nóng già cho thơm.

Đổ 2/3 phần gia vị cà ri còn lại vào.

Xào khoảng 5 phút đến khi mùi thơm cà ri dậy lên.

Cho cá đã chiên sơ vào rim một chút cho thấm khoảng 7-10 phút (tùy độ dày mỏng của miếng cá).

Nước dão dừa nấu sôi sủi tăm.

Bỏ cà rốt, khoai tây, khoai lang vào nấu khoảng 15 phút cho mềm.

Tiếp đó cho cà tím, cá và sả, gia vị cà ri đã xào thơm vào nồi nước dừa. Nấu sôi, sau đó để lửa riu riu thêm khoảng 10 phút.

Đổ đậu bắp, nước cốt dừa, sữa tươi vào nấu sôi và để khoảng 5 phút.

Nêm nếm bột nêm, bột ngọt, đường vừa ăn.

Tắt bếp. Múc ra tô, trang trí hoa ớt, ngò.

Dùng nóng với bánh mì hoặc bún.

Các bước thực hiện:

400g cá bớp phi lê

3 tép tỏi băm, 1/2 muỗng muối, 1/3 muỗng tiêu,

30g kem tươi (kem fresh), 30g phô mai đầu bò, 30g bơ.

Các gia vị chuyên dùng

Nguyên liệu:

Phi lê cá bớp cắt lát mỏng.

Ướp với muối, tiêu, tỏi trong 20 phút cho cá thấm gia vị.

Đánh kem tươi và bơ đều tay, cho hỗn hợp này lên trên mặt cá bớp vừa ướp để trên giấy nướng, sau đó cho tiếp phô mai lên mặt ca.

Cho cá vào lò viba nướng, nướng đến khi thấy phô mai vàng đều là xong.

Món cá bớp đút lò thích hợp khi chấm với muối tiêu chanh.

Nếu không có lò nướng, bạn có thể nướng cá bằng than.

3/ Canh chua cá bớp xốt tương

Cách chế biến:

Cá bớp: 400g

Cà chua: 2 trái

Cọng súng: 200g

Mè trắng rang: 2M

Sả: 4 cây

Me vắt: 50g

Ớt sừng, ớt băm: 1 trái

Tỏi băm, sả băm, tỏi phi, muối, đường

Rau nêm: tần dầy lá (húng chanh)

Ngò gai, rau om

Nước mắm

Bột ngọt

Xốt tương

Nguyên liệu:

Cá bớp rửa sạch, để ráo, ướp 1 ít hạt nêm và 1M ớt băm, để thấm.

Cà chua cắt múi cau. Sả đập dập, cắt khúc.

Rau nêm cắt khúc dài 2cm. Ớt sừng cắt lát.

Mè trắng giã nhuyễn.

Cọng sung tước bỏ xơ, cắt khúc, rửa sạch, để ráo.

Me dằm lấy 2/3 chén nước me.

Làm xốt tương mè: phi thơm ½ phần sả cắt khúc, 1M tỏi băm, 1M ớt băm, 1M sả băm, thêm 2M xốt tương, 1M mè trắng, 1/2M đường, 1M nước mắm, ½ chén nước me, trút ra chén.

Phi thơm tỏi, cho cá vào xóc đều, trút ra dĩa.

Nấu sôi 1 lít nước, thêm 2M hạt nêm, cho nước me, ½ phần sả còn lại vào nấu sôi, cho phần nước xốt tương mè, cá và cà chua vào nấu, nêm thêm đường, muối cho vừa ăn, cuối cùng thêm 1M nước mắm, 1m bột ngọt, tắt bếp.

Dùng tay vặn cọng súng thành 3 đoạn, cho vào tô, chan nước canh lên trên, thêm rau nêm, tỏi phi và ớt cắt lát.

Dùng nóng với cơm hoặc bún.

4/ Lẩu cá bớp

Cách làm:

Cá bớp phi lê 300g, đầu cá bớp 200g

1 nhánh thì là, 1 quả cà chua, 1 củ hành tây, 1 trái cà trắng (tùy thích)

200g lá giang (có thể thay bằng 50g me chín), 50g nấm rơm, 3 tép tỏi bằm nhuyễn.

1/2 Kg bún tươi (hoặc hơn tùy theo khẩu phần)

Rau ăn lẩu tùy theo sở thích

Gia vị chuyên dùng.

Nguyên liệu:

Đun nóng chảo, phi thơm tỏi với 1 muỗng dầu ăn.

Cho đầu cá bớp, hành tây, nấm rơm xào khoảng 3 phút và đầu cá thơm và nấm rơm chín.

Cho 1 lít nước lạnh và lá giang hoặc me vào nấu sôi thêm 3 phút, sau đó nêm 1 muỗng nước mắm, 1 muỗng bột nêm, 1 muỗng đường, 1 muỗng ớt sá tế và 2 nhánh thì là vào đun cho nước trong nồi sôi lại là xong.

Nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn trước khi hạ nhỏ lửa bếp.

Chuẩn bị bún trong tô, cho rau và phi lê cá vào, đợi một chút cho cá chín thì chan nước lẩu, rau và cá vào rồi thưởng thức.

Để món ăn luôn tươi ngon, tốt nhất nên ăn đến đâu hãy bỏ cá bớp phi lê và rau đến đó.

Thịt cá bớp có thể chấm với nước mắm ớt để tăng thêm hương vị.

5/ Cá bớp kho tộ

Cách chế biến:

400g cá bớp

200g thịt ba rọi

Hành lá, ớt, tiêu, nước mắm, muối, đường, dầu ăn

Nguyên liệu:

Cá làm sạch, ướp muối, tiêu, đường, bột ngọt, để khoảng 2 giờ cho thấm.

Thịt ba rọi cắt lát mỏng, ướp với chút nước mắm.

Đặt nồi đất lên bếp, đợi nồi nóng, cho 2 muỗng canh đường + 1 muỗng canh nước mắm.

Nấu cho đường và nước mắm tan ra, đổi thành màu nâu đậm, cho thêm 2 muỗng canh nước mắm, đun sôi.

Cho thịt ba rọi vào xào săn, gạt thịt qua một bên, xếp cá vào trong nồi.

Nêm thêm 2 muỗng canh nước mắm, muối, tiêu, bột ngọt, dầu ăn vừa đủ.

Khi cá chín châm thêm ½ chén nước sôi.

Kho cá khoảng 30 phút, khi nước trong nồi gần cạn, thêm ớt, rắc hành lá, và chút dầu ăn cho cá được bóng đẹp, tắt bếp.

Món này dùng nóng với cơm trắng, dưa chua.

Thực hiện:

400g phi lê cá bớp

1 miếng thơm, 1 trái dưa leo, 4 trái chanh, 2 trái ớt

250g bún tươi, bánh tráng cuốn

1/2 củ gừng cắt sợi; 200g rau thơm các loại tía tô, díp cá, xà lách; chuối chát và khế cắt mỏng

Gia vị chuyên dùng.

Nguyên liệu:

Vắt chanh lấy nước cốt, cho 1 muỗng nước cốt chanh vào phi lê cá đã thái mỏng , để 10 phút cho cá chín và vắt nhẹ cho khô nước.

Cho gừng sợi, 2 muỗng đường, 2 muỗng nước mắm và ớt trái cắt mỏng vào ướp với cá bớp vừa bóp thấu với chanh, để khoảng 5 phút là được.

Cắt lát nhỏ các loại rau; dưa leo cắt sợi dài, khi ăn có thể trộn chung vào thịt cá vừa ướp hoặc cho cá, bún, rau, chuối và khế tách riêng vào bánh tráng tùy khẩu vị mỗi người, cuộn tròn bánh tráng rồi chấm nước mắm chua ngọt.

Cách chế biến:

【1/2021】Cá Hanh Biển Bán Ở Đâu

Cá Hanh biển là cá gì? Loài cá này làm món gì ngon? Giá cá Hanh bao nhiêu tiền 1kg? Tất cả đều sẽ được giải đáp trong bài viết ngay sau đây, đảm bảo sẽ làm hải lòng tính tò mò của bạn. Hãy thử mua cá Hanh về để thưởng thức để biết vì sao chúng được yêu thích đến vậy.

Cá Hanh biển mua ở đâu bán hiện nay

Bán cá Hanh tươi sống mua ở đâu hiện nay

Được ví như cá rô phi biển, cá Hanh không tự nhiên mà được nhiều người yêu thích với các món ăn như: cá Hanh hấp, cá Hanh nướng, cá Hanh nấu canh chua,.v.v..Hải sản Ông Giàu biết được nhu cầu của khách hàng về sản phẩm cá Hanh biển tươi sống nên đã nhập những con cá Hanh vừa được đánh bắt từ biển lên để cung cấp cho quý khách hàng có nhu cầu.

Bán cá Hanh biển tươi ngon ướp đá, mỗi con có kích thước từ 0.5 – 1kg/con. Thông thường, đối với các ngư dân, chỉ khi có khách quý mới đãi cá Hanh tươi ngon. Về hình dáng, cá Hanh nhìn tựa như cá rô phi, toàn thân màu nâu sẫm, thân hình chắc khỏe, lớp vảy dày.

Đặt hàng mua cá Hanh tươi ngon tại hải sản Ông Giàu bằng cách liên hệ Hotline nhanh hoặc để lại tin nhắn trên Live Chat của Ông Giàu. Sẽ có nhân viên giao hàng cá Hanh đến tận nơi bạn cần mà bạn chẳng phải đi đâu xa cả.

Giá bán cá Hanh biển bao nhiêu tiền 1kg

Trong những bữa cơm giá đình, khi bắt được cá Hanh, bạn có thể thỏa sức chế biến. Khi mua cá hanh, bạn cần chú ý đến giá ban cá hanh, tùy theo gia bán và chất lượng cá tươi ngon mà bạn có thể lựa chọ cho mình nơi mua thích hợp nhất.

Giá cá Hanh biển bao nhiêu tiền 1kg

Giá cá Hanh biển: 220.000 đ/kg

Quy cách: cá hanh tươi ướp đá

Kích cỡ: Size 0.5 – 1 kg/con

Cá Hanh nấu làm món gì ngon nhất hiện nay:

Bạn có biết khi đánh bắt được cá Hanh, ngư dân thường chế biến thành món ăn gì nhất không? Đó chính là nướng và kho. Chắc hẳn bạn cũng đã nghe đâu đó những cái tên món ăn với cá hanh như:

Cá hanh kho lạt

Cá hanh nướng muối ớt

Cá hanh chiên

Cá hanh nấu canh chua

Cá Hanh món lẩu thơm ngon

Trong số các món ăn trên, cá hanh nướng muối ớt rất được ưa chuộng. Ngoài ra, bạn còn có thể chế biến những món ăn như: cá Hanh nướng mọi rồi lấy thịt chấm nước chấm cũng rất ngon, hoặc dùng thịt cá Hanh làm sạch để nấu lẩu cũng vô cùng ngọt nước.

Mua cá Hanh biển tươi sống ngay tại Ông Giàu để có cơ hội thưởng thức được món cá thịt săn chắc, chất thịt ngọt lịm. Ông Giàu giao hàng cá Hanh tươi tận nơi nhanh chóng nhất. Gọi ngay Hotline để đặt hàng cá hanh tươi ngon.

Cập nhật thông tin chi tiết về 【1/2021】Giá Bán Cá Bớp Biển trên website Psc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!