Viet Nam

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN


TRA TỪ ĐIỂN ĐA NGỮ


TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư vấn 01
Chat với nhân viên tư vấn online 
Tư vấn 02
Chat với nhân viên tư vấn online
Tư vấn 03
Chat với nhân viên tư vấn online

LƯỢT TRUY CẬP

Số lần xem bài viết : 3251655

SỐ KHÁCH ĐANG XEM

Hiện có 22 khách Trực tuyến

LIÊN KẾT WEBSITEVăn hóaViệt Nam mến thương

Email In

Đôi khi cuộc sống bộn bề, hối hả đã khiến cho chúng ta quên mất việc tỏ bày những tình cảm thân thương nhất của mình dành cho mảnh đất quê hương yêu dấu. Nhưng chắc chắn rằng ở đâu đó trong thẳm sâu tâm hồn chúng ta, giống như những dòng nước ngầm mát trong chảy dưới lòng đất, những tình cảm đó vẫn đang không ngừng được đắp bồi, lan tỏa khắp từng thớ thịt mạch máu của chúng ta và lớn lên từng ngày. Chỉ khi nào phải sống xa quê hương xứ sở, chúng ta mới cảm nhận hết được những nỗi niềm nhớ nhung day dứt đến cháy bỏng trong lòng đối với mảnh đất Việt mến thương...

Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 05 Tháng 4 2013 15:47 ) Đọc thêm...
 

Khuyến khích doanh nghiệp Srilanca, Nhật Bản hợp tác văn hóa - nghệ thuật

Email In


 

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 12 Tháng 9 2012 11:21 ) Đọc thêm...
 

Tết Trung Thu ở Việt Nam

Email In
Noel

Trung thu là giữa mùa thu, Tết Trung Thu như tên gọi đến với chúng ta vào đúng giữa mùa thu tức là vào rằm (ngày 15) tháng Tám âm lịch.
Tết Trung Thu tại Việt Nam không biết có tự bao giờ, không có sử liệu nào nói rõ về gốc tích của ngày lễ rằm tháng Tám. Nhiều người cho rằng đây là một nét văn hóa du nhập từ Trung Quốc trong thời gian Việt Nam bị phương Bắc đô hộ. Nhà văn Toan Ánh trong quyển "Nếp cũ tín ngưỡng Việt Nam Quyển Hạ" cho rằng: Theo sách cổ thì Tết Trung Thu bắt đầu từ đời nhà Ðường, thời vua Duệ Tôn, niên hiệu Văn Minh.

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 12 Tháng 9 2012 11:08 ) Đọc thêm...
 

Hương ước và bản sắc văn hóa làng

Email In
VHL

Trong kho tàng văn hóa đa dạng, đặc sắc của các dân tộc Việt nam còn ẩn dấu một di sản văn hóa vô cùng quí giá, đó chính là các hương ước cổ mà nhân dân ta vẫn quen gọi nôm na là lệ làng.

Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 11 Tháng 9 2012 13:55 ) Đọc thêm...
 

Lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Email In

Ngày 8 tháng 3 năm 1857, các công nhân ngành dệt chống lại những điều kiện làm việc khó khăn và tồi tàn của họ tại Thành phố New York: 12 giờ làm việc một ngày. Hai năm sau, cũng trong tháng 3, các nữ công nhân Mỹ trong hãng dệt thành lập công đoàn (syndicat) đầu tiên đã được bảo vệ và giành được một số quyền lợi.

Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 11 Tháng 9 2012 13:56 ) Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 10
>> Trang chủ Tin tức Văn hóa