Viet Nam

Số lần xem bài viết : 2976146

SỐ KHÁCH ĐANG XEM

LIÊN KẾT WEBSITE

Warning: imagejpeg() [function.imagejpeg]: Unable to access /home/psceduvn/domains/psc.edu.vn/public_html/images/resized/images/stories/slideshow/gopy_xdluat_tmqt/img_0103_p2_100_67.jpg in /home/psceduvn/domains/psc.edu.vn/public_html/plugins/content/extranews.php on line 672

Warning: imagejpeg() [function.imagejpeg]: Invalid filename in /home/psceduvn/domains/psc.edu.vn/public_html/plugins/content/extranews.php on line 672

Chương trình gặp mặt & Tuyên dương thủ khoa Thành phố Hà Nội năm 2011

Email In

Thực hiện Quyết định số 77/2005/QĐ – UB ngày 26/05/2005 của UBND thành phố Hà Nội về việc ban hành Quy chế  Tuyên dương, khen thưởng và chính sách sử dụng thủ  khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành Hà Nội; chào mừng kỉ niệm 66 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; thực hiện sự chỉ đạo của Thành ủy HĐNN, UBNN Thành phố Hà Nội, Thành đoàn Hà Nội tổ chức:

“Chương trình gặp mặt và Tuyên dương thủ khoa Thành phố Hà Nội năm 2011. Chương trình có khách mời trung ương: Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, bộ trưởng bộ giáo dục Phạm Ngũ Luận; khách mời thành phố: chủ tịch hội đồng nhân dân Thành Phố Hà Nội bà Ngô Thị Doãn Thanh và nhiều đại biểu khác đại diện cho đoàn thanh niên, hội phụ nữ, hội sinh viên các trường đại học, học viện…đặc biệt đại diện PSC quốc tế tham gia với tư cách đơn vị đồng hành cùng thủ khoa Hà Nội tới nay được 6 năm.

Đây là chương trình tôn vinh sinh viên các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố  Hà Nội đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và đạt kết quả cao trong toàn khóa học, tốt nghiệp năm 2011; tôn vinh kịp thời các thủ khoa kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2011 với các học sinh có hộ khẩu tại Hà Nội.

Các thủ khoa được tham gia các hoạt động vì cộng đồng như: Tham gia vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố Hà Nội, giao lưu, gặp gỡ các chiến sĩ Bộ tư lệnh Hải Quân (13/08/2011); Tọa đàm “ Thủ khoa với biển đảo tổ quốc”, thăm và dâng hương tại bến tàu không số (14/08/2011), giao lưu thủ khoa với thanh niên khuyết tật Hà Nội, đặc biệt lễ dâng hương, ghi danh sổ vàng năm 2011 và chương trình giao lưu “ Thắp sáng ước mơ thủ khoa Hà Nội”, khen thưởng thủ khoa năm 2011 (20/08/2011) và Viếng Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh và báo công dâng Bác, tiếp kiến lãnh đạo Đảnh, Nhà nước: phó chủ tịch nước Nguyễn Sinh Hùng, gặp mặt thân mật các lãnh đạo thành phố, viết thư gửi chiến sỹ Trường Sa và sinh hoạt nhóm.

Thông qua tuyên dương thủ khoa, tôn vinh truyền thống hiếu học của dân tộc, nâng cao trách nhiệm của các thủ khoa đối với Thủ đô và đất nước.

Lế tôn vinh được tổ chức trang trọng, tôn nghiêm có ý nghĩa giáo dục cao.