Viet Nam

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN


TRA TỪ ĐIỂN ĐA NGỮ


TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư vấn 01
Chat với nhân viên tư vấn online 
Tư vấn 02
Chat với nhân viên tư vấn online
Tư vấn 03
Chat với nhân viên tư vấn online

LƯỢT TRUY CẬP

Số lần xem bài viết : 3130528

SỐ KHÁCH ĐANG XEM

Hiện có 26 khách Trực tuyến

LIÊN KẾT WEBSITE


Warning: imagejpeg() [function.imagejpeg]: Unable to access /home/psceduvn/domains/psc.edu.vn/public_html/images/resized/images/stories/slideshow/gopy_xdluat_tmqt/img_0103_p2_100_67.jpg in /home/psceduvn/domains/psc.edu.vn/public_html/plugins/content/extranews.php on line 672

Warning: imagejpeg() [function.imagejpeg]: Invalid filename in /home/psceduvn/domains/psc.edu.vn/public_html/plugins/content/extranews.php on line 672

Hà Nội tuyên dương các thủ khoa năm 2011

Email In

Bài viết được đăng trên báo điện tử chinhphu.vn: http://baodientu.chinhphu.vn/Home/Ha-Noi-tuyen-duong-cac-thu-khoa-nam-2011/20118/97433.vgp

(Chinhphu.vn) - Chương trình tuyên dương thủ khoa tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn TP năm 2011 đã được tổ chức vào tối 21/8 tại Quảng trường Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ảnh: Chinhphu.vn

Năm nay, Hà Nội có 112 thủ khoa xuất sắc thuộc các khối ngành khoa học kỹ thuật, khoa học xã hội, văn hóa nghệ thuật, kinh tế, luật – hành chính, sư phạm, y dược và các trường đào tạo tổng hợp và khối lực vũ trang. Đây là những sinh viên tốt nghiệp với học lực giỏi, rèn luyện xuất sắc, tích cực tham gia công tác xã hội và đạt nhiều thành tích trong học tập. Trong số đó có nhiều sinh viên đã giành được giải cao ở các cuộc thi trong nước và quốc tế.

Cùng với 112 thủ khoa xuất sắc, còn có 224 thủ khoa tốt nghiệp các trường đại học, học viện, 38 thủ khoa kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2011 tham gia chương trình tôn vinh này.

Phần thưởng dành cho mỗi thủ khoa xuất sắc là 3 triệu đồng. Ngoài ra mỗi thủ khoa được nhận một suất học bổng trị giá 3 triệu đồng của Trung tâm Đào tạo ngữ âm và giao tiếp PSC thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo; 1 chiếc DCOM 3G của Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel.

Đối với 38 thủ khoa kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2011 là những học sinh có hộ khẩu Hà Nội, mỗi em được thưởng 1 triệu đồng.

Các thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học và học viện sẽ được tuyển thẳng vào làm việc trong các cơ quan của TP.

Phát biểu trong buổi tuyên dương các thủ khoa xuất sắc, bà Ngô Thị Doãn Thanh, Chủ tịch HĐND TP khẳng định, TP Hà Nội luôn xác định nguồn nhân lực là khâu đột phá trong chiến lược phát triển, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao. Bà Ngô Thị Doãn Thanh nói, các thủ khoa là nguồn nhân lực chất lượng cao, là tài sản quý của Thủ đô và của đất nước. 

Đây là năm thứ 9 liên tiếp UBND TP tổ chức hoạt động này nhằm ghi nhận, biểu dương những thành tích xuất sắc trong học tập của sinh viên.

861 thủ khoa được TP tuyên dương trong 8 năm qua đã đều đã phát huy tốt năng lực, sở trường trong môi trường học tập công tác mới ở nhiều lĩnh vực của TṔ.

Những năm gần đây, hoạt động tuyên dương thủ khoa xuất sắc của TP được tổ với nhiều nội dung phong phú, ý nghĩa. Năm nay, 112 thủ khoa tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn TP đã được Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng tiếp thân mật; dâng hương, ghi danh sổ vàng và giao lưu với GS Ngô Bảo Châu tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, viết thư gửi bộ đội Trường Sa và tham gia nhiều hoạt động khác do Thành đoàn Hà Nội tổ chức./.

Việt Hà


 

Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 11 Tháng 9 2012 13:36 )  
>> Trang chủ Tin tức Tin giáo dục Việt Nam Hà Nội tuyên dương các thủ khoa năm 2011