Viet Nam

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN


TRA TỪ ĐIỂN ĐA NGỮ


TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư vấn 01
Chat với nhân viên tư vấn online 
Tư vấn 02
Chat với nhân viên tư vấn online
Tư vấn 03
Chat với nhân viên tư vấn online

LƯỢT TRUY CẬP

Số lần xem bài viết : 3139657

SỐ KHÁCH ĐANG XEM

Hiện có 18 khách Trực tuyến

LIÊN KẾT WEBSITEVinh danh 107 thủ khoa xuất sắc của Hà Nội

Email In

Tối 26/8, tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Thành ủy, HĐND, UBND TP Hà Nội đã tổ chức gặp mặt và tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố và kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2012.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị và Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân trao Bằng khen  và Kỷ niệm chương  cho các thủ khoa. Ảnh: Nhật Nam

Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân, Chủ tịch UBND Nguyễn Thế Thảo, Chủ tịch HĐND Ngô Thị Doãn Thanh đã tới dự buổi lễ.

Đây là năm thứ 10 liên tiếp, TP Hà Nội tổ chức gặp mặt, tuyên dương thủ khoa với mục đích động viên, khích lệ và tôn vinh truyền thống hiếu học của sinh viên, học sinh trên địa bàn Thủ đô.

Năm nay, TP Hà Nội tuyên dương 107 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện và 24 thủ khoa kỳ thi tuyển sinh đại học, học viện  năm 2012. Trong số 107 thủ khoa xuất sắc có 40 thủ khoa là đảng viên, 6 thủ khoa có hoàn cảnh khó khăn, 4 thủ khoa là con thương, bệnh binh, liệt sĩ, 1 thủ khoa khuyết tật, 1 thủ khoa là người nước ngoài (Hàn Quốc).

Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị nhấn mạnh, các thủ khoa là những tấm gương “vừa hồng, vừa chuyên”, đã khẳng định mình trong học tập, rèn luyện và  các hoạt động xã hội. Họ là những sinh viên có hoàn cảnh khác nhau, người thuận lợi, người có khó khăn, nhưng đều có ý chí phấn đấu, khát vọng vươn lên và khát khao cống hiến.

Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị khẳng định, thành công của 107 thủ khoa hôm nay rất đáng tự hào, nhưng chỉ là điểm khởi đầu cho một cuộc hành trình mới, lâu dài với những thời cơ và thách thức lớn, đòi hỏi sự phấn đấu không ngừng của các em.

TP. Hà Nội sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các thủ khoa phấn đấu, cống hiến nhiều hơn nữa, để đóng góp tài năng, tri thức cho sự phát triển của Thủ đô và cả nước.

Trong khuôn khổ chương trình, sáng nay 27/8, tại Văn phòng Chủ tịch nước, các thủ khoa sẽ có buổi tiếp kiến với lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Theo (Chinhphu.vn)-Nhật Nam

 

Dưới đây là hình ảnh thêm của PSC về sự kiện này

 

 

 

 

Lần cập nhật cuối ( Thứ bảy, 01 Tháng 9 2012 15:53 )  
>> Trang chủ Tin tức Tin nổi bật Vinh danh 107 thủ khoa xuất sắc của Hà Nội