Viet Nam

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN


TRA TỪ ĐIỂN ĐA NGỮ


TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư vấn 01
Chat với nhân viên tư vấn online 
Tư vấn 02
Chat với nhân viên tư vấn online
Tư vấn 03
Chat với nhân viên tư vấn online

LƯỢT TRUY CẬP

Số lần xem bài viết : 3130562

SỐ KHÁCH ĐANG XEM

Hiện có 15 khách Trực tuyến

LIÊN KẾT WEBSITETin nổi bật

Lễ tuyên dương tân sinh viên xuất sắc quận Hà Đông năm 2012

Email In

Ngày 6/10/2012, Ban chấp hành Quận Đoàn Hà Đông tổ chức chương trình “Gặp mặt tân sinh viên, tuyên dương sinh viên xuất sắc, tiêu biểu năm 2012, giao lưu văn nghệ chào mừng DDH Đoàn TP Hà Nội lần thứ XIV, kỷ niệm 58 năm ngày giải phóng quận Hà Đông và thủ đô Hà Nội, 56 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam”, Tới dự chương trình có đại diện lãnh đạo Quận ủy Hà Đông, 89 tân sinh viên đặt điểm cao trong kỳ thi đại học năm 2012 – 2013 và 41 tân sinh viên tiêu biểu, có 08 sinh viên đạt giải quôc gia và quốc tê  Chương trình diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi. Đồng chí Nguyễn Thị Nhã – bí thư Quận Đoàn Hà Đông vui mùng phát biểu báo cáo thành tích các sinh viên thi đỗ đạt điểm cao năm 2012 , hy vọng các em sẽ phát huy thành tích đã đạt được và mai này sẽ trở thành công dân có ích cho địa phương, Thủ đô và xã hội. Đai diện lãnh đạo công ty PSC quốc tế được mời với tư cách nhà tài trợ vinh dự.

        Với 36 xuất học bổng toàn phần cho sinh viên xuất sắc và 56 suất học bổng cho trị giá 80 USD/ 01 xuất cho các sinh viên có điểm thi cao là con em quận Hà Đông. Học bổng có giá trị khi tham gia khóa học Ngữ âm và Văn hóa giao tiếp quốc tế cho học viên.

 

Tân sinh viên đạt giải Quốc tế nhận bằng khen của Quận ủy Hà Đông

Bà Đỗ Ngọc Thiên Hương – giám đốc dự án  trao học bổng vinh dự cho bí thư  Quận Đoàn Hà Đông

Tiết mục múa hiện đại và múa dân gian

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 10 Tháng 10 2012 10:07 )
 

Trao học bổng vinh sự PSC quốc tế cho tân sinh viên học viện Báo chí

Email In

Với tư cách là đối tác chiến lược, công ty PSC Quốc tế đã có nhiều hoạt động phối hợp hiệu quả với Đoàn TNCSHCM – Hội sinh viên Thành phố Hà Nội qua các kỳ cuộc lớn, trao tặng nhiều suất học bổng học tập có giá trị cao, tiêu biểu là chương trình “Tôn vinh các thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc các trường Đại học, Học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội” ( 2006 – 2012) được xã hội ghi nhận và các sinh viên hưởng ứng tích cực.

Trên tinh thần hỗ trợ, phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ ứng dụng cho học sinh, sinh viên trên địa bàn Thủ đô bằng việc trao tặng, tài trợ các suất học bổng , trước hết là cho học sinh, sinh viên tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và công tác  xã hội, ngày 26/12/2012, trong chương tình “ Welcome to AJC, 2012 “ tại hội trường lớn   Học viện Báo chí và tuyên truyền , giám đốc dự án công ty PSC quốc tế đã trao tặng học vinh dự   PSC cho đại diện sinh viên Học Viện với mong muốn tạo cơ hội cho các tân sinh viên có điều kiện được tiếp cận và lĩnh hội tri thức mới thông qua các khóa học Ngữ âm và Văn hóa giao tiếp quốc tế bằng các ngoại ngữ tự chọn: Anh, Trung, Nhật, Hàn, Pháp, Đức.

Mọi thông tin chi tiết  tại www.psc.edu.vn


 

Ca nhạc chào mừng

 

Tiểu phẩm kịch ấn tượng

 

Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 27 Tháng 9 2012 11:52 )
 

Khóa đào tạo tiếng KHmer

Email In

Khóa đào tạo thực tế tiếng Khmer cho cán bộ Việt Nam
Chương trình được sự giúp đỡ của Đại sứ quán Việt Nam tại Vương Quốc Campuchia
Phối hợp giữa Đại học Hoàng Gia Campuchia và công ty PSC Quốc tế

 

Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 11 Tháng 9 2012 15:34 ) Đọc thêm...
 

Khóa đào tạo kỹ năng lãnh đạo hiện đại cho cán bộ quản lý các phòng ban VTV

Email In

Thông tin chương trình
- Thời gian: 03 ngày
- Địa điểm: Vũng Tàu
- Thành phần: Cán bộ các phòng, ban VTV - truyền hình Việt Nam

Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 11 Tháng 9 2012 15:34 ) Đọc thêm...
 

Kế hoạch tổ chức Chương trình tuyên dương thủ khoa Thành phố Hà Nội

Email In

KẾ HOẠCH

Tổ chức Chương trình tuyên dương thủ khoa Thành phố Hà Nội

năm 2012

Thực hiện Quyết định số 77/2005/QĐ-UB ngày 26 /5/2005 của UBND Thành phố Hà Nội về việc ban hành Quy chế Tuyên dương, khen thưởng và chính sách sử dụng thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Hà Nội; chào mừng kỷ niệm 67 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9; thực hiện sự chỉ đạo của Thành uỷ, HĐND, UBND Thành phố Hà Nội, Thành đoàn Hà Nội tổ chức “Chương trình Tuyên dương thủ khoa Thành phố Hà Nội năm 2012”.

 

Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 11 Tháng 9 2012 15:35 ) Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 2
>> Trang chủ Tin tức Tin nổi bật