Viet Nam

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN


TRA TỪ ĐIỂN ĐA NGỮ


TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư vấn 01
Chat với nhân viên tư vấn online 
Tư vấn 02
Chat với nhân viên tư vấn online
Tư vấn 03
Chat với nhân viên tư vấn online

LƯỢT TRUY CẬP

Số lần xem bài viết : 3139706

SỐ KHÁCH ĐANG XEM

Hiện có 32 khách Trực tuyến

LIÊN KẾT WEBSITEHướng dẫn sử dụng học bổng

Học bổng

Email In

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng học bổng

Email In

 

Hướng dẫn sử dụng

1, Học bổng có giá trị khi tham gia học ngoại ngữ tại Trung tâm đào tạo ngữ âm và văn hoá giao tiếp PSC. Học bổng được sử dụng theo một trong các hình thức dưới đây:

1.1. Hình thức thứ nhất:  Người nhận học bổng được tham dự miễn phí  khoá học thiết kế riêng do 100% chuyên gia nước ngoài giảng dạy.

Học viên tham gia khóa học cần phải có khả năng nghe, nói, giao tiếp bằng tiếng nước ngoài. Việc đánh giá chất lượng học viên được tiến hành thông qua việc kiểm tra trình độ đầu vào gồm 2 vòng thi:

Vòng 1 - Chuyên gia nước ngoài trực tiếp phỏng vấn, kiểm tra và chấm điểm các kỹ năng của thí sinh như: phản xạ giao tiếp bằng tiếng nước ngoài, cách thức tổ chức một bài nói và đặc biệt là khả năng phát âm.

Vòng 2 - Thí sinh sẽ thi kiểm tra tổng hợp bốn kỹ năng trên máy tính và chấm điểm tự động.

Vượt qua hai vòng thi thí sinh được xếp lớp tham gia khóa học.

Trường hợp không đạt, thí sinh được phép tiếp tục ôn luyện để kiểm tra lại. Nếu sau 02 lần kiểm tra trình độ mà vẫn chưa đạt yêu cầu thì học bổng không còn giá trị theo hình thức sử dụng thứ nhất.

1.2. Hình thức thứ hai: Người có học bổng được lựa chọn các khóa học phù hợp tuỳ theo năng lực (trên cơ sở kiểm tra đầu vào), khung chương trình chuẩn quốc tế và được miễn khoản phí đào tạo tương ứng với giá trị số tiền đã được ghi trong học bổng.

Kết thúc khóa học, học viên được tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2,  Học bổng được phép chuyển nhượng quyền sử dụng hoặc được bảo lưu theo quy định dưới đây:

2.1. Về chuyển nhượng học bổng: Người được chuyển nhượng học bổng chỉ được phép đăng ký hình thức học thứ 2

2.2. Về bảo lưu học bổng: Việc đề nghị bảo lưu chỉ được chấp nhận khi học viên đã đăng ký, đóng phí để ghi danh vào một khoá học cụ thể và phải có lý do xác đáng  (Trong từng trường hợp cụ thể, yêu cầu học viên phải báo cáo lý do và phải có xác nhận mang tính pháp lý). Thời hạn bảo lưu học bổng không quá 01 tháng kể từ ngày bảo lưu học bổng.

3, Học bổng chỉ có giá trị đăng ký trong thời hạn được ghi trên học bổng, nếu quá hạn thì học bổng không còn giá trị sử dụng. Học bổng không có giá trị quy đổi dưới bất kỳ hình thức nào.

4, Nếu một người có từ hai suất học bổng trở lên, được phép đăng kí học nhiều chương trình hoặc các cấp độ khác nhau của một hay nhiều ngoại ngữ.

Học viên sẽ được nhận học bổng cho các khoá học tiếp theo nếu đạt kết quả tốt trong kỳ thi cuối khoá. Và có cơ hội đi du học bằng những suất học bổng có giá trị cao từ các trường đại học quốc tế.

5, Các mức học bổng.

+ Toàn phần:

Dành cho tân Thủ khoa đầu vào của các trường Đại học, cao đẳng.

+ Mức 100 USD:

 Dành cho các thủ khoa tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp và dạy nghề.

Các sinh viên, học sinh  đạt các giải thi  quốc gia, quốc tế.

+ Mức 70 USD:

Dành cho đoàn viên, thanh niên, sinh viên ưu tú, xuất sắc, điển hình, có thành tích trong hoạt động phong trào Đoàn, Hội, nghiên cứu khoa học được khen thưởng cấp  tỉnh,  thành phố, Trung  ương.

+ Mức 60 USD:

 Dành cho đoàn viên, thanh niên, sinh viên ưu tú, xuất sắc, điển hình, có thành tích trong hoạt động phong trào Đoàn, Hội, nghiên cứu khoa học được khen thưởng cấp trường. 

Dành cho học sinh THCS, THPT có thành tích trong học tập, hoạt động phong trào Đoàn, Đội, Hội, Nhà trường…được Quận đoàn khen thưởng.

+ Mức 50 USD:

Học sinh,  sinh viên đạt kết qủa học tập từ 7.5 / kì.

Dành cho đoàn viên, thanh niên, sinh viên có thành tích trong hoạt động phong trào Đoàn, Hội, Nhà trường, trong nghiên cứu khoa học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp được khen thưởng cấp lớp, khoa.

+ Mức 20 USD:

Dành cho học sinh, sinh viên có học lực khá trở và tham gia tích cực vào hoạt động mang tính cộng đồng ( Có thể liên hệ trực tiếp tại Trung tâm để đăng kí nhận học bổng cho các trường hợp đủ tiêu chuẩn nhưng  chưa được tiến cử kịp thời).

 
 
>> Trang chủ Học bổng Hướng dẫn sử dụng học bổng