Viet Nam

Trả lời phỏng vấn VOV của trung tâm PSC trong chương trình "Giáo dục đào tạo" ngày 7 tháng 12 năm 2009.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN


TRA TỪ ĐIỂN ĐA NGỮ


TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư vấn 01
Chat với nhân viên tư vấn online 
Tư vấn 02
Chat với nhân viên tư vấn online
Tư vấn 03
Chat với nhân viên tư vấn online

LƯỢT TRUY CẬP

Số lần xem bài viết : 3204827

SỐ KHÁCH ĐANG XEM

Hiện có 24 khách Trực tuyến

LIÊN KẾT WEBSITEPSC đầu tiên tại Việt Nam

Email In

Để hội nhập, vấn đề phát triển kĩ năng sử dụng ngôn ngữ là hết sức quan trọng để nối liền các khoảng cách về văn hoá, văn minh , tạo nên sự liên kết bền chặt, đào tạo ngoại ngữ - văn hóa giao tiếp là chìa khoá mở ra những khả năng và vận hội.

Việc nghiên cứu, giảng dạy, học tập tiếng nước ngoài luôn được toàn Đảng,toàn dân quan tâm, đầu tiên thể hiện ở việc đa ngoại ngữ trở thành môn học bắt buộc trong các trường học. Việc dạy tiếng nước ngoài trong từng thời kì đều được Bộ giáo dục chỉ đạo xây dựng cho phù hợp với sự phát triển của xã hội , đảm bảo tính vừa sức, khoa học, cập nhập với thực tế.

Thủ đô Hà Nội, đầu não chính trị, - trái tim của Tổ Quốc là trung tâm lớn về văn hoá, khoa học kĩ thuật- kinh tế cuả cả nước. Với đặc thù đó, tuổi trẻ thủ đô có nhiều cơ hội trong việc tiếp cận, giao lưu văn hoá với nớc ngoài. Vì vậy, khả năng giao tiếp thành thạo và am hiểu văn hoá giao tiếp quốc tế là vô cùng quan trọng.

PSC- giải pháp ngữ âm và văn hoá giao tiếp ( The phonetics Solution and Cultural communication) là đơn vị đào tạo ngoại ngữ chuyên biệt – Ngữ âm và văn hoá giao tiếp lần đầu tiên tại Việt Nam

Trung tâm đào tạo ngữ âm và văn hoá giao tiếp được thành lập chủ yếu nhằm thực hiện chức năng tư vấn, đào tạo, hỗ trợ, đưa ra cách thức trong việc sử dụng tiếng nước ngoài trong thực hành cũng như cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản về văn hoá giao tiếp để đạt tới tình độ chuẩn và hoàn thành mục đích cơ bản của việc tiếp thu ngôn ngữ là sử dụng ngôn ngữ trong giao tiếp.

PSC có các chương trình đào tạo phong phú, đa dạng : ngữ âm , nghe nói, giao tiếp của tất cả các ngôn ngữ : Anh , trung , Nhật, Hàn... cho tới các chương trình luyện thi nhận chứng chỉ quốc tế: Toefl IBT, Ielt, Toeic, HSK tiếng trung quốc... Sau khoá học, các học viên được dự thi nhận chứng chỉ quốc gia do Bộ giáo dục và đào tạo cấp có giá trị ở Việt Nam và được quốc tế công nhận khi đi thực tập, nâng cao trình độ, nghiệp vụ và làm việc tại nước ngoài.

Sau một thời gian đi vào hoạt động, trung tâm PSC đã từng bước khẳng định vị thế là đơn vị hàng đầu và chuyên nghiệp trong việc đa bộ môn ngữ âm và văn hoá giao tiếp vào giảng dạy đại trà trên côngnghệ và thiết bị tiên tiến, hiện đại, với sự tận tâm, truyền thụ tri thức của các giảng viên uy tín tại các trờng đại học trong nước quốc tế.

Hiện trung tâm PSC tiếp tục mở rộng liên kết đào tạo với các tổ chức giáo dục đóng trên địa bàn Hà Nộ , phối hợp với các tổ chức chính trị- xã hội triển khai các dự án phát triển bộ môn ngữ âm và văn hoá giao tiếp vào tuổi trẻ Thủ đô, tham gia tài trợ vật chất cho nhiều hoạt động Đoàn- Hội - Đội cấp từ thành Đoàn tới cơ sở , có chính sách hỗ trợ, khuyến học đối với sinh viên, học sinh, đoàn viên, thanh niên khối trường học, xã phờng có thành tích tốt trong học tập và công tác xã hội. Bằng việc trao tặng nhiều xuất học bổng có giá trị cao, trung tâm đã tạo ra cơ hội cho các bạn sinh viên , học sinh có điều kiện được tiếp cận và lĩnh hội tri thức mới.( hình ảnh, phim trao học bổng)

Được sự hỗ trợ của đối tác nước ngoài, sự giúp đỡ tận tình của các chuyên gia công nghệ, sau một thời gian nghiên cứu, ngày... trung tâm psc đã công bố chính thức đa vào ứng dụng phần mềm ngữ âm vào giảng dạy đại trà trên công nghệ. Việc sử dụng phần mềm do PSC mua bản quyền với hơn 7000 chữ và câu thực hành; 1020 bài thực hành nghe, hơn 2000 tấm ảnh, hình vẽ và phim về sự chuyển động của miệng và lời khi phát âm, từ điển hình sinh động hỗ trợ ... Đã tạo ra bước đột phá trong việc nâng cao khả năng phát âm hướng tới tiêu chuẩn quốc tế cho học viên để đạt đợc sự tự tin trongkhi nghe, nói tiếng Anh qua kĩ thuật hiện đại và các bài hoc online trực tiếp từ những trang web ngôn ngữ nước ngoài.

Hiện PSC tiếp tục làm việc với đối tác nước ngoài để làm đại diện cung cấp phần mềm về phát âm, luyện tiếng tại Việt nam cũng như mời các nhà khoa học, giảng viên đầu ngành của Việt Nam có đẳng cấp quốc tế cùng thiết kế bài giảng chuẩn bị cho việc ứng dụng sâu hơn, hiệu quả hơn công nghệ e- learning trong học tiếng nước ngoài.

 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 11 Tháng 1 2010 23:58 )  
>> Trang chủ Giới thiệu Tổng quan PSC PSC đầu tiên tại Việt Nam