Viet Nam

Trả lời phỏng vấn VOV của trung tâm PSC trong chương trình "Giáo dục đào tạo" ngày 7 tháng 12 năm 2009.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN


TRA TỪ ĐIỂN ĐA NGỮ


TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư vấn 01
Chat với nhân viên tư vấn online 
Tư vấn 02
Chat với nhân viên tư vấn online
Tư vấn 03
Chat với nhân viên tư vấn online

LƯỢT TRUY CẬP

Số lần xem bài viết : 3251626

SỐ KHÁCH ĐANG XEM

Hiện có 13 khách Trực tuyến

LIÊN KẾT WEBSITEThư gửi của các học viên lớp Hàn Quốc 2

Email In

Kính gửi: TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PSC

Chúng tôi là những học viên đã tham dự lớp học tiếng Hàn miễn phí trong thời gian 8 tuần tại Quý trung tâm, sau khoá học chúng tôi xin bày tỏ suy nghĩ và ý kiến sau:

Về thủ tục nhập học, cách học để cho học viên tiếp cận với lớp học :

Công ty TNHH XNK Lửa Việt chúng tôi chuyên sản xuất kinh doanh hàng hoá gốm sứ xuất khẩu. Một trong những thị trường xuất khẩu của chúng tôi là thị trường Hàn Quốc. Đối với thị trường này, chúng tôi đã có quan hệ hợp tác trên 10 năm và ngôn ngữ chúng tôi sử dụng trong giao dịch chủ yếu là tiếng Anh. Tuy nhiên chúng tôi vẫn luôn mong muốn học thêm tiếng Hàn để thuận tiện hơn trong quá trình giao dịch, phục vụ cho những chuyến công tác tại Hàn Quốc cũng như thông qua ngôn ngữ giao dịch bằng tiếng Hàn, văn hoá Hàn để tăng cường mối thiện cảm và sự hiểu biết lẫn nhau giữa chúng tôi và khách hàng người Hàn Quốc.

 

Ấn tượng đầu tiên đối với chúng tôi là việc quảng cáo về Trung tâm và chương trình học tiếng Hàn miễn phí được gửi tới các đơn vị, cá nhân qua thư điện tử. Điều này thể hiện mức độ chuyên nghiệp của Trung tâm khi áp dụng ứng dụng khoa học công nghệ để tiếp cận với đối tượng của Trung tâm nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng tôi đã liên hệ với Trung tâm để đăng ký học và được Trung tâm chấp nhận, thủ tục nhập học được hướng dẫn chu đáo và nhanh chóng.

Thời gian học tập

Trung tâm đã sắp xếp thời gian học ở nhiều giờ khác nhau tạo điều kiện cho các học viên lựa chọn. Lớp chúng tôi học từ 18h đến 19h30 các ngày thứ hai và thứ năm trong tuần là khoảng thời gian phù hợp với những người đi làm. Sau khi hết giờ làm việc ở cơ quan chúng tôi đi ngay đến trường là kịp thời gian học tập và sau khi tan học di về nhà kịp với thời gian sinh hoạt của gia đình.

Cơ sở vật chất

Chúng tôi nhận thấy mặc dù địa điểm của trung tâm vẫn còn hạn chế nhưng Trung tâm đã hết sức cố gắng để bố trí cho học viên có chỗ ngồi học thoải mái, có chỗ để xe an toàn. Lớp học được đầu tư máy chiếu, micro phụ vụ cho công tác dạy và học hiệu quả hơn.

Giáo viên của khoá học là người Hàn Quốc

Đây là một thuận lợi cho học viên vì được trực tiếp tiếp xúc với người nước ngoài nên học viên tăng cường được khả năng nghe nói cũng như cách phát âm chuẩn. Giáo viên dạy nhiệt tình, hoà đồng với học viên nên trong giờ học chúng tôi đã mạnh dạn phát âm, mạnh dạn hỏi khi có vấn đề chưa hiểu.

Phương pháp giảng dạy, truyền đạt của giáo viên theo chúng tôi là hợp lý. Từ chỗ chúng tôi chưa biết gì về tiếng Hàn mới sau 16 buổi học, chúng tôi đã có thể đọc được ( Tuy rằng chưa biết nghĩa của câu đó vì vốn từ còn ít), nói một số câu giao tiếp và biết một phần về ngữ pháp.

Chúng tôi đánh giá cao tinh thần phục vụ và công tác điều hành tại Trung tâm. Sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình chu đáo của cán bộ công nhân viên đối với học viên kể từ khi chúng tôi bắt đầu đăng ký xin học đến khi kết thúc khoá học, phòng học luôn sạch sẽ, phụ vụ nước uống hàng ngày là những việc đã để lại trong chúng tôi tình cảm sâu sắc, đặc biệt khi khóa học của chúng tôi là khoá học miễn phí.

Thay mặt học viên tham gia khoá học, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ tạo điều kiện của Quý Trung tâm. Kính chúc toàn thể cán bộ công nhân viên trong Trung tâm mạnh khoẻ, hạnh phúc; Chúc trung tâm ngày càng thu hút được nhiều học viên tham gia học tập và giành được nhiều tình cảm của học viên.

Trân trọng cảm ơn!

THAY MẶT KHOÁ HỌC

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
>> Trang chủ Giới thiệu PSC trong trái tim HS-SV Thư gửi của các học viên lớp Hàn Quốc 2