Viet Nam

Trả lời phỏng vấn VOV của trung tâm PSC trong chương trình "Giáo dục đào tạo" ngày 7 tháng 12 năm 2009.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN


TRA TỪ ĐIỂN ĐA NGỮ


TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư vấn 01
Chat với nhân viên tư vấn online 
Tư vấn 02
Chat với nhân viên tư vấn online
Tư vấn 03
Chat với nhân viên tư vấn online

LƯỢT TRUY CẬP

Số lần xem bài viết : 3251612

SỐ KHÁCH ĐANG XEM

Hiện có 21 khách Trực tuyến

LIÊN KẾT WEBSITEThư gửi của bạn Hoàng Thị Thu Nguyệt - Học viên lớp Phonetics 9

Email In
PSC thân mến!

Tôi xin nói thật rằng trước khi đến với PSC, tôi đã tham gia học ở rất nhiều trung tâm Anh ngữ tại Hà Nội ở những trung tâm đó, tôi đã cảm thấy thực sự không thoải mái khi tham gia học vì họ đã không nhiệt tình trong giảng dạy, bên cạnh đó là phương pháp dạy không hiệu quả mặc dù chúng tôi đã góp ý. Chính vì vậy mà khi nghĩ đến việc liệu tối có nên tiếp tục tham gia học tại các trung tâm? Tôi đã rất đắn đo và suy nghĩ rất nhiều.
PSC! Bạn đã làm tôi thay đổi suy nghĩ của mình không phải chỉ là những lời nói suông, những lời góp ý không được thực hiện. Mà các bạn đã lắng nghe khi chúng tôi nói, để giữa hai bên  sẽ đạt được tốt nhất mục đích của mình. Chúng tôi rất cảm ơn các bạn về điều đó. Cùng với đó, chúng tôi đã được học những giáo viên có trình độ cao, rất nhiệt tình trong giảng dạy - Họ đã luôn giải đáp rất nhanh chóng những thắc mắc của học viên không những trong giờ học và ngay cả sau buổi học.
PSC thân mến! chúng tôi cảm ơn vì sự có mặt của các bạn, các bạn sẽ luôn là trung tâm mà khi nghĩ đến nó sẽ  gắn với uy tín và chất lượng trong giảng dạy.

Cùng với nữ giám đốc năng động, nhiệt tình và hoà đồng. Tôi tin tưởng rằng Trung tâm sẽ luôn lớn mạnh và là sự lựa chọn đáng tin cậy của tất cả các bạn.

Một lần nữa, tôi xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

Hà Nội, ngày 05 tháng 02 năm 2007   
Hoàng Thị Thu Nguyệt               
Học viên lớp Phonetics 9             
 
 
 
>> Trang chủ Giới thiệu PSC trong trái tim HS-SV Thư gửi của bạn Hoàng Thị Thu Nguyệt - Học viên lớp Phonetics 9