Viet Nam

Trả lời phỏng vấn VOV của trung tâm PSC trong chương trình "Giáo dục đào tạo" ngày 7 tháng 12 năm 2009.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN


TRA TỪ ĐIỂN ĐA NGỮ


TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư vấn 01
Chat với nhân viên tư vấn online 
Tư vấn 02
Chat với nhân viên tư vấn online
Tư vấn 03
Chat với nhân viên tư vấn online

LƯỢT TRUY CẬP

Số lần xem bài viết : 3251664

SỐ KHÁCH ĐANG XEM

Hiện có 20 khách Trực tuyến

LIÊN KẾT WEBSITE



Thư gửi của bạn Hồ Bích Ngọc - Học viên Phonetics 9

Email In

Chào PSC! Chào phonetics 9!
Thế là một khoá học đã qua 10 tuần đấy mà sao nhanh thế nhỉ? Nhớ ngày đầu khi đặt chân đến đây còn bỡ ngỡ: “ Trung tâm gì mà bé thế nhỉ ?” Nhớ ngày đầu tiên nhận lớp còn ngạc nhiên: “ Học gì mà lạ? chẳng ghi chép gì cả?” thế mà 10 tuần với những bỡ ngỡ ban đầu đã đi qua.

Hoá ra trung tâm bé nhỏ mà chất lượng thì thật tuyệt vời. “ Hữu xạ tự nhiên hương mà” có thực lực thì nhất định sẽ thành công dù chẳng cần khua chiêng gõ mõ, trống dong cờ mở, nhất định rồi đây PSC  sẽ trở thành một trung tâm có chất lượng hàng đầu ở Việt Nam. Cách học ở đây thật mới mẻ, thật “Tây” khiến cho ta học mà cứ như chơi, thật thoải mái để rồi kiến thức tự nhiên vào đầu một cách nhẹ nhàng lúc nào không hay.
Để đạt được kết quả giảng dạy như vậy ắt hẳn phải nhờ một phần công lao rất lớn của các thầy cô giáo lớp Phonetics 9 cũng như các lớp khác đã được học và thực hành cùng với những giao viên chuyên nghiệp nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao. Nhờ vậy mà mỗi bài học đều trở nên  sinh động, hấp dẫn. Một đặc điểm mà vô cùng thú vị mà các giáo viên ở PSC luôn sẵn có đó là: khắc và cứng rắn khi cần thiết !! Điều này khiến không khí trong lớp học luôn vui vẻ, thoải mái mà vẫn đạt yêu cầu về tính nghiêm túc và hiệu quả khi học. Giáo viên bản ngữ có lẽ là ấn tượng hơn cả vì họ trẻ trung, năng động, và rất tốt bụng. Lớp Phonetics 9 đã tự tổ chức không ít buổi giao lưu ngoại khoá với giáo viên nước ngoài để không chỉ tạo điều kiện cho họ hiểu hơn về đất nước và con người Việt Nam mà còn là cơ hội tuyệt vời để các thành viên thực hành tiếng anh giao tiếp. Những buổi ngoại khoá ấy rất tuyệt với những kỉ niệm với những thầy và trò, giữa các thành viên trong lớp với nhau, những kỉ niệm thật khó quên.
 
May mắn hơn nữa nếu bạn được gia nhập vào một tập thể đoàn kết, năng động như lớp Phonetics 9 chúng tôi, này là chị lớp trưởng nhiệt tình, trách nhiệm đầy mình và vô cùng đáng yêu, tốt bụng. Các anh lớn trong lớp thì luôn nhiệt tình giúp đỡ cho các công việc chung của lớp còn các bạn nữ thì xinh xắn, đáng yêu, tình cảm không thể tả. Phonetics 9 là một đại gia đình với đầy đủ các lứa tuổi và ngành nghề nhưng có một đặc điểm chung lớn nhất là cực kì yêu thương nhau. Lớp học kết thúc nhưng tình cảm là mãi mãi. Chúng tôi vẫn tiếp tục những buổi cắm trại thú vị với người thầy tuyệt vời: Thầy Liel. Ngày ngày các thành viên trong lớp vẫn liên hệ qua mail và điện thoại với nhau để đảm bảo một ngày không xa Phonetics 9 sẽ lại đoàn tụ đủ đầy như ngày đầu nhận lớp.
 
Tạm  biệt PSC! Tạm biệt thầy cô! Tạm biệt các bạn! ngày mai ta lại gặp nhau. Yêu thầy và các bạn thật nhiều!Bước trên đường bạn hiền ơi xin nhớ: nơi xa ấy chắc sẽ không gặp nhau. Ta xin chúc dĩ vãng luôn gắn bền….không bao giờ quên hình bóng nhau….
 
Học viên Phonetics 9
Hồ Bích Ngọc     
Good bye memories
 
Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 17 Tháng 10 2007 18:31 )  
>> Trang chủ Giới thiệu PSC trong trái tim HS-SV Thư gửi của bạn Hồ Bích Ngọc - Học viên Phonetics 9